Xu Hướng 3/2023 # Vpmilk Grow+ Hưởng Ứng Chương Trình Sữa Học Đường 2022 Của Chính Phủ # Top 9 View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vpmilk Grow+ Hưởng Ứng Chương Trình Sữa Học Đường 2022 Của Chính Phủ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Vpmilk Grow+ Hưởng Ứng Chương Trình Sữa Học Đường 2022 Của Chính Phủ được cập nhật mới nhất trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

VPMILK GROW+ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH SỮA HỌC ĐƯỜNG 2019 CỦA CHÍNH PHỦ

Sáng ngày 10/01/2019, VPMilk với nhãn hàng Grow+ đã có mặt tại buổi lễ trao tặng sữa cho các trường mầm non và tiểu học tại tỉnh Ninh Bình nhằm hưởng ứng chương trình sữa học đường 2019 của chính phủ.

Với mong muốn cải thiện tầm vóc, thể lực và trí lực của trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1340/QĐ-TTg ngày 08/07/2016 phê duyệt Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020.

Là một doanh nghiệp sữa được lãnh đạo bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, y tế lấy kim chỉ nam tạo ra loại “Sữa ngon của người Việt”, VPMilk rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này để gửi đến trẻ em Việt những hộp sữa dinh dưỡng góp phần xây dựng tầm vóc Việt ngày càng vươn cao hơn nữa.

Các em nhỏ biểu diễn văn nghệ tại trường mầm non Nam Thành – Ninh Bình

Bà Bùi Mai Hoa – TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình (ngồi đầu tiên từ bên trái qua) và bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty VPMilk (ngồi thứ 3 từ bên trái qua) cùng ban lãnh đạo các cấp, các ngànhtheo dõi buổi lễ trao tặng sữa

Tại buổi lễ trao tặng sữa, bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty VPMilk đã phát biểu rằng: “VPMilk luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu, sản xuất, cung ứng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đóng vai trò thiết yếu giúp phát triển nền tảng thể lực của người Việt Nam, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài thành phần dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn cao, VPMilk còn quan tâm đến yếu tố vị ngon của sản phẩm để trẻ em yêu thích sản phẩm, không xem việc uống sữa mỗi ngày là điều bắt buộc.”

“Tôi rất tâm đắc với thông điệp mà HLV Park Hang – Seo, Đại sứ thương hiệu của VPMilk chia sẻ: “Tôi mong muốn các bố mẹ hãy hình thành thói quen Uống sữa mỗi ngày cho con trẻ, đó là nền tảng vững chắc để cải thiện chiều cao và thể trạng của người Việt, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”. Trong lịch sử hình thành và phát triển, VPMilk – Tiền thân là Công ty CP Đầu tư Nam Dương, chúng tôi luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng dành cho trẻ em, đặc biệt là các chương trình tạo điều kiện để cháu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng khoa học, đơn cử như Chương trình Triệu hộp sữa yêu thương – Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường năm 2017. Theo đó, VPMilk đã trao tặng triệu hộp sữa cho các em học sinh mầm non, tiểu học tại 320 trường trên toàn quốc.”

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty VPMilk phát biểu tại buổi lễ trao tặng sữa

Và trong buổi phát biểu bà cũng xúc động chia sẻ: “VPMilk rất hạnh phúc khi có cơ hội tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này, trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho các em học sinh tại 28 trường mầm non và tiểu học tỉnh Ninh Bình. VPMilk tin tưởng rằng thông qua việc đẩy mạnh xã hội hóa, huy động các nguồn lực, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp – doanh nghiệp cùng tham gia, Chương trình Sữa học đường của Chính phủ sẽ được triển khai rộng khắp, để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày. Cùng với sự chăm lo dinh dưỡng và giáo dục của gia đình, nhà trường và xã hội, các cháu sẽ trở thành những con ngoan, trò giỏi, khỏe mạnh để tiếp nối truyền thống của những bậc hiền tài đi trước, góp phần vào sự phát triển hùng cường của đất nước.”

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty VPMilk trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho đại diện BTC

Các em nhỏ hào hứng thưởng thức sữa VPMilk Grow+ – Sữa dinh dưỡng được HLV Park Hang-seo khuyên dùng mỗi ngày

Vinamilk Tiên Phong Mang Chương Trình Sữa Học Đường Đến Với Trẻ Em Đắk Nông

Bà Bùi Thị Hương, Giám Đốc Điều Hành của Vinamilk chia sẻ:”Vinamilk luôn quan tâm thúc đẩy chương trình Sữa học đường từ gần 10 năm nay, xem đây như là một trong những hoạt động quan trọng nhất của công ty. Sản phẩm của Vinamilk đã được nghiên cứu rất công phu về các vi chất bổ sung cần thiết cho lứa tuổi học đường, với sự tham vấn của nhiều chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, để đảm bảo cho các em học sinh được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong quá trình học tập tại trường.Mong muốn lớn nhất của Vinamilk là mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày, từ đó nâng cao thể chất tầm vóc của người Việt và hướng đến một Việt Nam vươn cao.”

Từ năm 2010, Vinamilk đã phối hợp với Viện dinh dưỡng quốc gia thực hiện nghiên cứu trên hơn 50.000 trẻ em Việt Nam về tình trạng dinh dưỡng, vi chất dinh dưỡng và khẩu phần ăn của trẻ. Từ đó hiểu được thực trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam để có các giải pháp dinh dưỡng phù hợp nhất. Nhất là khi việc cho trẻ uống sữa là biện pháp được chính phủ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo như là một cách hữu hiệu để bổ sung kịp thời các chất dinh dưỡng thiếu hụt, giúp cải thiện thể trạng, hệ miễn dịch, tiêu hóa cho trẻ. Điều này cũng cho thấy việc triển khai Chương trình Sữa học đường là rất cấp thiết để cải thiện giống nòi và phát triển chất lượng nhân lực của thế hệ tương lai của đất nước.

Thông tin thêm: Công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk

Trong quá trình 10 năm thực hiện chương trình, dù được tổ chức thực hiện vào nhiều thời điểm khác nhau, nhưng Chương trình Sữa học đường vẫn cho thấy hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng cũng như đem lại sự phát triển lành mạnh cho trẻ em về thể chất lẫn trí tuệ, điển hình như: Tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đầu tiên thực hiện chương trình Sữa học đường từ năm 2007, tỷ lệ suy dinh dưỡng (SDD) thể nhẹ cân ở trẻ em dưới 6 tuổi đã giảm mạnh từ 10% (năm 2006) xuống còn 1,6% (năm 2015) và SDD thể thấp còi giảm từ 4,7% (năm 2012) xuống 2.7% (năm 2015). Tại Bắc Ninh, nơi đầu tiên triển khai chương trình ở phía Bắc, tỷ lệ SDD thể nhẹ cân giảm từ 6,6% (2013) xuống còn 2,3% (2015); và SDD thấp còi giảm từ 8% (2013) xuống còn 3,8% (2015). Đồng Nai hiện là tỉnh thực hiện Chương trình Sữa học đường có quy mô lớn nhất cho cả bậc mầm non và một phần bậc tiểu học. Tuy tại tỉnh Đồng Nai chương trình còn gặp nhiều khó khăn do địa bàn rộng và phức tạp nhưng cũng đã mang lại những kết quả ấn tượng: tỷ lệ SDD nhẹ cân năm 2013 ở mức 9% thì đã giảm còn 6,2% năm 2015 và SDD thấp còi giảm từ 10% còn 7,5%.

Bên cạnh việc đồng hành cùng chương trình “Sữa học đường quốc gia” của Chính phủ, Vinamilk còn gắn bó với các hoạt động cộng đồng, trong đó tiêu biểu là chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thực hiện từ năm 2008 – một chương trình hướng đến trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động, Thương binh và xã hội. Với 4 triệu ly sữa năm 2016, đến nay hơn 373 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam đã được thụ hưởng 30 triệu ly sữa với tổng giá trị tương đương 120 tỷ đồng, thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, đồng hành bởi Vinamilk.

Có thể nói, trong suốt hành trình 40 năm của mình, Vinamilk đã sát cánh cùng các doanh nghiệp Việt Nam liên tục lập nên những kỳ tích mới để nâng tầm thương hiệu Việt, để tiếp tục đưa Việt Nam vươn cao. Tại thị trường trong nước, hiện nay Vinamilk là thương hiệu số 1 Việt Nam, với hơn 200 chủng loại sản phẩm các loại, với 7 tỷ sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng hàng năm. Thị phần các sản phẩm Vinamilk hiện đứng đầu các ngành hàng năm 2016 (trong đó sữa nước khoảng 55%, sữa đặc khoảng 80%, sữa chua khoảng 85%, sữa bột khoảng 40%…). Sản phẩm Vinamilk cũng được xuất khẩu đi 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với tổng kim ngạch xuất khẩu của Vinamilk đã đạt khoảng 2 tỷ USD từ năm 1997 đến nay.

Chương trình Sữa học đường trên thế giới đã có lịch sử hơn 100 năm. Tại Châu Á, chương trình tại Nhật Bản được coi là hình mẫu thần kỳ trong việc cải thiện tầm vóc chung. Được bắt đầu từ những năm 50 của thế kỷ trước, chương trình Sữa học đường đã giúp tăng chiều cao trung bình của nam thanh niên Nhật từ mức 1m50, thấp gần nhất Châu Á, lên mức 1m72 ngày nay.

Trong năm 2015 vừa qua, chương trình Sữa học đường với sự hỗ trợ kỹ thuât của Tập đoàn Tetra Pak đã đến với hơn 70 triệu trẻ em ở 56 quốc gia.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: chúng tôi

Cần Dẹp Ngay Sữa Pha Lại Của Vinamilk, Vpmilk, Milo, Fami Kid Khỏi Sữa Học Đường

Sau loạt bài phân tích và phản ánh của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam về các sản phẩm không phải sữa tươi vẫn chui vào trường học nhân danh Chương trình Sữa học đường, trái quyết định của Thủ tướng Chính phủ, một số địa phương đã có sự điều chỉnh.

Bà Rịa – Vũng Tàu quyết định sử dụng sữa tươi từ quý II 2019 cho Chương trình Sữa học đường sau khi đã chi mấy trăm tỷ đồng tiền ngân sách mua sữa bột pha lại của Vinamilk từ 2007 đến nay;

Nông dân nuôi bò sữa tại Bà Rịa – Vũng Tàu những năm qua đã lao đao vì khó khăn đầu ra, tỉnh sớm xây dựng và triển khai chương trình Sữa học đường từ 2007 để vừa cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em, vừa tạo đầu ra ổn định cho sữa tươi nguyên liệu địa phương.

Do đó, quyết định sử dụng sữa tươi cho Chương trình Sữa học đường từ quý II 2019 là rất đúng đắn, nhưng thiết nghĩ chỉ bấy nhiêu chưa đủ.

Bà Rịa – Vũng Tàu cần có chính sách yêu cầu nhà cung cấp sử dụng nguồn sữa tươi nguyên liệu tại địa phương, giải quyết đầu ra cho nông dân như đúng cam kết, mục tiêu đặt ra ngay từ đầu.

Khánh Hòa cũng đã quyết định sử dụng sữa tươi trong năm học 2019, thay vì sữa bột pha lại của Vinamilk. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho thấy sự cầu thị, lắng nghe của lãnh đạo 2 tỉnh này. Hà Nam còn chờ gì nữa?

Phớt lờ Quyết định số 1340/QĐ-TTg ngày 8/7/2016 của Thủ tướng Chính phủ

Trong công văn số 687/UBND-KGVX ngày 19/3/2019 về việc phúc đáp Văn bản số 126/GDVN-HC của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam cho biết:

Ngay sau đó, Bộ Y tế đã kịp thời ban hành Quyết định số 5450/QĐ-BYT ngày 28/9/2016 quy định tạm thời về sản phẩm sữa tươi dùng cho Chương trình Sữa học đường.

Dự thảo thông tư của Bộ Y tế chỉ cụ thể hóa về nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, phân phối và sử dụng; quy định định mức sữa phù hợp với lứa tuổi, chứ tuyệt nhiên không được phép đi ngược lại Quyết định 1340/QĐ-TTg.

Dự thảo góp ý Thông tư Quy định đối với sản phẩm sữa tươi phục vụ Chương trình Sữa học đường đăng trên website Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế (hết hạn lấy ý kiến từ 30/4/2018) cho thấy rất rõ điều này. [1]

Vậy Hà Nam còn chờ gì nữa?

Phải chăng Hà Nam đang trông chờ, hy vọng vào một “phép màu” nào đó nhằm “thay ruột” Quyết định số 1340/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ hòng thoát trách nhiệm trong việc sử dụng ngân sách mua sắm sữa bột pha lại trái quy định cho Chương trình Sữa học đường?

Bộ trưởng Bộ Y tế ngày 26/11/2018 đã có công văn số 7162/BYT-BM-TE gửi ủy ban nhân dân các tỉnh.

Trong công văn này, Bộ trưởng Bộ Y tế – Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia Chương trình Sữa học đường Nguyễn Thị Kim Tiến đã nhắc lại với các địa phương, rằng:

Nguyên liệu sữa tươi này khi sản xuất thành sản phẩm Sữa học đường phải đạt yêu cầu theo quy định tại Quyết định số 5450/QĐ-BYT ngày 28/9/2016 của Bộ Y tế về việc quy định tạm thời đối với sản phẩm sữa tươi phục vụ Chương trình Sữa học đường.

Hơn nữa, Bộ trưởng Bộ Y tế còn chỉ rõ:

Sản phẩm dùng trong Chương trình Sữa học đường phải sử dụng nguyên liệu đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sữa tươi nguyên liệu theo Thông tư số 29/2017/TT-BNNPTNT ngày 29/12/2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trước động thái vận động hành lang đưa thêm các loại “sữa dạng lỏng” khác vào Sữa học đường, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có chấn chỉnh rất kịp thời, có lẽ không phải chỉ bởi sự mẫn cán và trách nhiệm với công việc, mà còn vì trái tim của một bà mẹ, Bộ trưởng Kim Tiến biết cái gì là tốt nhất cho trẻ em.

Thủ tướng Chính phủ, Bộ Trưởng Bộ Y tế đã có quyết định rõ ràng, kiên định như vậy, Hà Nam còn trông chờ sự thay đổi nào?

Liệu có ai cả gan bất chấp, dám chống lại Quyết định của Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Y tế để thay ruột dự thảo thông tư về sữa tươi cho Sữa học đường chăng?

Cần loại bỏ ngay “sữa dinh dưỡng tiệt trùng ADM Gold” của Vinamilk, Milo của Nestlé, Fami Kid của Vinasoy, Grow+ của VP Milk khỏi Chương trình Sữa học đường

Ngày 17/4/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk ban hành Kế hoạch số 2674/KH-UBND triển khai Chương trình Sữa học đường giai đoạn 2017-2020 đã quyết định lựa chọn sữa tươi. [2]

Nhưng phải chăng do công văn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chương trình Sữa học đường, nên cuối cùng Đắk Lắk đã chọn sữa Milo của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nestlé? [3]

Ngày 27/10/2017, gần 500 học sinh 2 trường tiểu học Lái Hiếu và Nguyễn Hiền, thị trấn Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang bị đau bụng, nôn ói phải vào viện cấp cứu sau khi uống sữa Milo do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nestlé cung cấp miễn phí.

Milo không phải sữa tươi, cho dù Vụ Giáo dục thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo có gợi ý, chỉ đạo đi chăng nữa, các tỉnh cũng có quyền và cần từ chối để Milo vào Sữa học đường, bởi nó trái Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Thiết nghĩ đã đến lúc Đắk Lắk và 34 tỉnh thành còn lại cần đưa ngay Milo ra khỏi Chương trình Sữa học đường, đảm bảo tính nghiêm minh của kỷ cương phép nước, hiệu quả chương trình và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngày 15/3/2019, 29 học sinh Trường Tiểu học Nhã Lộng huyện Phú Bình tỉnh Thái Nguyên phải vào trạm xá / bệnh viện sau khi uống sữa Fami Kid của Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) nhân danh Chương trình Sữa học đường.

Vụ việc này đã hé lộ sự thật việc Vinasoy được chính quyền tỉnh Thái Nguyên “cắt” cho địa bàn tham gia Sữa học đường ở thị xã Sông Công và 3 huyện Đại Từ, Phú Bình, Phổ Yên với tổng cộng 13.037 học sinh của 26 trường tiểu học.

Riêng địa bàn thành phố Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên giao cho Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VP Milk) đến giới thiệu sản phẩm và tham gia Chương trình Sữa học đường.

Thông tin trên website của VP Milk cho thấy, cho đến hiện tại đơn vị này mới chỉ có một loại sữa bột pha lại nhãn hiệu VP Milk Grow +;

Như vậy có thể thấy, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sữa bột pha lại, sữa đậu nành, thức uống lúa mạch đã chui vào Chương trình Sữa học đường dưới sự giúp đỡ của chính quyền sở tại, bất chấp quy định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế.

Điều này khiến dư luận đặt ra câu hỏi, có hay không hoa hồng lót tay cho một số quan chức địa phương để họ bất chấp quy định của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Y tế cho các doanh nghiệp này đưa sản phẩm không đúng quy định vào Chương trình Sữa học đường?

Chương trình Sữa học đường mà Thủ tướng Chính phủ phê duyệt lựa chọn sữa tươi;

Bởi lẽ sau sữa mẹ, sữa tươi là lựa chọn tốt nhất để cải thiện dinh dưỡng, tăng sức bật chiều cao cho trẻ em trong lứa tuổi vàng (2-12 tuổi) với đầy đủ dưỡng chất, vi chất thiết yếu được tạo ra một cách tự nhiên chứ không phải pha trộn từ sữa bột gầy và các nguyên liệu hóa tổng hợp khác.

Hơn nữa, sử dụng sữa tươi cho Chương trình Sữa học đường là một giải pháp chính sách để phát triển bền vững ngành chăn nuôi bò sữa vốn đang gặp nhiều khó khăn về đầu ra ổn định, giảm “chảy máu ngoại tệ” nhập sữa bột gầy (sau khi tách béo làm pho mát, bơ) và các chất tạo ngậy tạo mùi về pha lại.

Chỉ còn một năm nữa là đến lúc tổng kết việc triển khai đề án Chương trình Sữa học đường của Chính phủ nhằm rút ra bài học cho chương trình phát triển bền vững trong tương lai.

Do đó chúng tôi thiết nghĩ đã đến lúc tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cần tập trung giám sát, chấn chỉnh những chệch choạc trong triển khai Chương trình Sữa học đường;

Cần kiên quyết loại bỏ các sản phẩm không đúng quy định để giữ cho được mục tiêu nhân văn, giá trị thiết thực của chương trình này với sức khỏe trẻ em và sự phát triển bền vững của nông nghiệp.

Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế cũng cần thu hồi ngay 2 công bố chứng nhận hợp quy cho sữa bột pha lại của Vinamilk dưới tên gọi “sữa dinh dưỡng” được gắn mác “học đường”;

Làm như vậy là để tránh những hiểu lầm không đáng có cho cha mẹ học sinh và các địa phương khi triển khai tham gia Chương trình Sữa học đường.

Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã khẳng định nguồn sữa tươi nguyên liệu trong nước không thiếu, nhất là các doanh nghiệp lớn đã đầu tư vào hệ thống trang trại bò sữa hiện đại như TH True Milk, Vinamilk, Mộc Châu, chưa kể nguồn sữa tươi nguyên liệu từ nông dân.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã ban hành Thông tư số 29/2017/TT-BNNPTNT về sữa tươi nguyên liệu.

Vì vậy, hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, trước hết là việc loại bỏ ngay sữa bột pha lại và các sản phẩm khác không phải sữa tươi ra khỏi Chương trình Sữa học đường.

[2]https://daklak.gov.vn/documents/10181/589604/2674.pdf

[3]https://daklak.gov.vn/widget/-/tinh-hinh-trien-khai-chuong-trinh-sua-hoc-uong-cua-tinh-ak-lak

Chương Trình Khuyến Mãi Sữa Pediasure 2022 (Luôn Mới)

Tổng hợp khuyến mãi Pediasure

Khuyến mãi giảm giá khi mua sữa Pediasure trên Lazada

Lazada một trang bán hàng trực tuyến có nhiều sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ hơn những nơi khác. Ở Lazada có gian hàng chính hãng chính hãng của sữa PediaSure hàng phong phú hơn TiKi có nhiều giảm giá( Nhiều quà tặng và giảm giá nhất so với TiKi và Shoope) . Cụ thể như:

Khi mua bộ 6 lon sữa bột B/A hương vani 850g + Tặng bộ bàn ghế đa năng.

Giảm 3% khi mua thùng sữa 24 chai sữa nước Pediasure Vanilla 237ml.

Giảm tới 50 % khi mua bộ 2 hộp sữa bột Pediasure B/A hương vani 850g.

Tặng quà khi mua lon sữa bột Pediasure B/A hương chocolate 850g + Tặng bộ dụng cụ ăn cho bé trị giá 300.000vnđ.

Khi mua bạn mua 1 hộp sữa bột Pediasure B/A hương vani 850g + Tặng 1 bộ đồ ăn dặm cho bé trị giá 150.000vnđ.

Khi bạn mua 12 chai sữa nước Pediasure Chocolate + sẽ được tặng bộ ăn dặm trị giá 150,000vnđ.

Tặng quà khi mua sữa bột Pediasure BA hương Vanilla lon 400g (dành cho bé từ 1 – 10 tuổi), kèm quà tặng Bộ Muỗng nĩa lắp ráp.

Và còn rất nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn khác các mẹ hãy tham khảo và chọn sữa Pediasure ở lazada cho con yêu vừa có giá tốt lại có quà cho bé.

Trên trag bán hàng của Lazada thì khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng sữa Pediasure cũng như dịch vụ của Lazada.

Khuyến mãi giảm giá khi mua sữa Pediasure trên shopee

Shopee trang thương mại điện tử có nhiều loại hàng , giá rất rẻ. Hiện tại ở ShopeeMall có gian hàng bán sản phẩm sữa Pediasure chính hãng , giảm giá 5-6 %.

Còn trên các shop bán hàng khác của shopee thì nhiều cửa hàng bán sữa Pediasure sản phẩm phong phú, giá cả khuyến mãi giảm nhiều như:

Giảm 21 % khi mua hộp sữa bột Pediasure 850g date 1/2020

Giảm 6 % khi mua sữa bột Pediasure Mỹ 397gr.

Giảm 23 % khi mua sữa Pediasure Úc nắp tím

Giảm 17 % khi mua sữa Pediasure hương vani dành cho trẻ biếng ăn 397g của Mỹ (có bill chuẩn Mỹ). Hạn dùng 2 / 2020.

Giảm 30 K khi mua 1 thùng 24 chai Sữa Pediasure nước Pediasure with Fiber hương vali 237 ml của Mỹ

Giảm giá 20 % khi mua sữa Pediasure Shake Vanilla dành cho trẻ từ 12 tháng trở lên.

Còn có khuyến mãi bộ bóng rổ KM sữa pediasure

Và các nhận xét của khách hàng khi mua sữa pediasure rất tốt trên trang của shopee

Khuyến mãi giảm giá khi mua sữa Pediasure trên Tiki

Trang bán hàng onnile của TiKi ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng,đánh giá cao và chọn mua các sản phẩm rất nhiều. Và các sản phẩm sữa PediaSure trên TiKi là bán các sản phẩm chính hãng có nhiều ưu đãi giảm giá cụ thể như:

Khách hàng đánh giá tốt và rất hài lòng khi mua sữa Pediasure ở TiKi.

Các sản phẩm sữa PediaSure đang có khuyến mãi giảm giá từ 3- 6 %:

Khi mua sữa bột Abbott Pediasure B/A hộp 400g giảm ngay 4 % chỉ còn 279.000đ

Giảm 6 % và tặng hộp quà Abbott: 2 Sữa bột Pediasure B/A PCLA (850g) + 2 chai sữa nước Abbott Pediasure BA 3+ (237ml).

1.Sữa Pediasure Úc

Sữa Pediasure Úc có nắp hộp sữa màu tím phù hợp co bé từ 1- 10 tuổi . Loại sữa này giúp cho bé ăn ngon miệng hơn và tăng chiều cao , cân nặng, phát triển toàn diện. Vị của sữa Pediasure Úc này ngọt ít và chống táo bón.

Sữa bột Abbott PediaSureB/A ( do sigapo sả xuất, được xuất khẩu sang nước ta), sữa này có nắp hộp màu vàng và dùng phù hợp cho trẻ từ 1-10 tuổi. Đây là loại sữa phổ biến và được các bà mẹ chọn mua nhiều. Thành phần sữa có đạm cao và các vitamin , chất khoáng cần thiết cho bé phát triển tốt nhất.

3.Sữa bột Pediasure Grow& Gain 379 g ( còn có tên gọi là Pediasure Mĩ)

Loại sữa này nhập khẩu từ Mĩ dành cho bé lười ăn, thấp còi ở độ tuổi 1-10 tuổi. Giúp bé ngon miệng phát triển toàn diện về cân nặng và chiều cao, tăng đề kháng.

4.Sữa nước Pediasure BA1+

Sữa nước Pediasure BA1+ là dòng sản phẩm phù hợp cho thị trường Việt Nam bởi giá thành không quá cao, chất lượng tốt, bé tăng cân và chiều cao tốt .

Loại sữa này phù hợp cho trẻ từ 1 – 10 tuổi, hoặc trẻ mới ốm dậy, trẻ cần bổ sung nhiều dinh dưỡng. Sản phẩm đóng họp nước uống liền rất tiện không cần pha.

5.Sữa Pediasure nước Grow &Gain vị vani ( của Mĩ)

Sữa Pediasure nước Grow & Gain vị vani của nội địa Mĩ cung cấp nhiều năng lượng cho bé suy dinh dưỡng, bé cần bổ sung dưỡng chất đặc biệt.

Loại sữa này có hương vani dịu nhẹ,thơm ngon dễ uống , phù hợp cho bé 2-10 tuổi.

6.Sữa Pediasure Singapore

Sữa Pediasure Singapore này thường dùng trong nước Sigapo. Loại sữa này có nhiều chất dành cho bé lười ăn, thấp còi.

Khuyến mãi giảm giá Sữa Pediasure ở đâu cập nhật liên tục?

Bạn hãy đến với trang chúng tôi , ở đây đã tổng hợp và cập nhật hàng ngày khuyến mãi , giảm giá Sữa Pediasure từ tất cả các trang thương mại điện tử như Lazada, Ti Ki, Shopee. chúng tôi luôn mong muốn khi đọc những bài viết này thì các bạn có thể so sánh ở đâu bán hàng ưu đãi chất lượng tốt hơn thì so sánh và lựa chọn mua.

Và bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm mua hàng ở bài viết cho bạn bè, mọi người để mua hàng được tiết kiệm và có sản tốt kèm nhiều quà tặng và bạn cùng mọi người có thể cập nhật xem khuyến mãi giảm giá các sản phẩm Sữa Pediasure mới nhất mỗi ngày.

Khuyến mãi quà tặng khi mua Sữa Pediasure có thật không?

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khuyến mãi giảm giá, khi Sữa Pediasure là có thật. Bởi vì đã có rất nhiều khách hàng mua các sản phẩm Sữa Pediasure được ưu đãi giá, có quà . Những khách hàng đó đã đánh giá nhận xét về chất lượng sản phẩm rất tốt trên các trang bán hàng của TiKi, Shopee , Lazada.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm các sản phẩm có mã giảm giá ,có quà tặng thì bạn hãy đọc ở chúng tôi . Ở đây chúng tôi đã lọc hàng chính hãng Sữa Pediasure và mã giảm giá mà khách hàng đã thực sự được nhận để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tin tưởng mua sản phẩm hơn.

5356 views

Cập nhật thông tin chi tiết về Vpmilk Grow+ Hưởng Ứng Chương Trình Sữa Học Đường 2022 Của Chính Phủ trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!