Tác Dụng Của Sữa Nghệ, Uống Có Tác Dụng Gì, Tại Sao Nên Uống?

Sữa nghệ có chứa nhiều chất chống oxy hóa

Từ xa xưa, tinh chất nghệ đã được sử dụng trong y học cổ truyền bởi chúng có hàm lượng lớn curcumin với đặc tính chống oxy hóa mạnh. Những sản phẩm được tinh chế từ nghệ có tác dụng chữa lành các vết thương ở tế bào, chống đỡ lại bệnh tật và tránh nhiễm trùng, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn một cách toàn diện.

Sữa nghệ giúp tiêu viêm và trị đau nhức xương khớp

Ở tình trạng viêm cấp thấp có thể gây ra các triệu chứng như: đau khớp và cơ bắp, huyết áp cao, lượng đường huyết trong máu cao, đau đầu, giấc ngủ không ổn định, dị ứng, các vấn đề về da, đau bụng thường xuyên, thay đổi tâm trạng thất thường, hay mệt mỏi.

Nếu bạn không chú ý và khắc phục các triệu chứng này thì sau một thời gian chứng viêm trở nên rõ ràng và nghiêm trọng hơn. Viêm mãn tính được coi là tác nhân chính gây ra các cơn đau tim, đột quỵ, bệnh Alzheimer, ung thư, đa xơ cứng, viêm loét đại tràng hoặc viêm khớp dạng thấp. Hãy lập một chế độ ăn uống khoa học và giàu các khoáng chất có tính năng chống viêm để có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh này.

Trong sữa nghệ có chứa các thành phần như: nghệ, gừng và quế đều là các nguyên liệu chính đều có tác dụng tiêu viêm mạnh, có khả năng hỗ trợ làm giảm viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.

Tác dụng của sữa nghệ – Củng cố trí nhớ và chức năng của não

Trải qua hàng loạt các cuộc nghiên cứu cho thấy chất curcumin có trong sữa nghệ là dưỡng chất có tác dụng làm tăng các yếu tố bảo vệ hệ thần kinh, thiết lập những kết nối mới với bộ não của bạn và tăng cường thúc đẩy sự phát triển của tế bào não.

Nhiều bạn thường hay thắc mắc uống sữa nghệ có tác dụng gì, sữa nghệ với các thành phần như quế và gừng cũng đóng góp 1 phần thúc đẩy chức năng não bộ, tăng cường hệ thống phản xạ và củng cố trí nhớ.

Sữa nghệ giúp điều hòa cơ thể, tránh căng thẳng, giải stress hiệu quả

Dưỡng chất chính có trong các sản phẩm chiết xuất từ nghệ là curcumin có khả năng giúp giải tỏa những nỗi lo âu muộn phiền, cải thiện tâm trạng giúp phòng ngừa và các triệu chứng trầm cảm.

Sữa nghệ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch

Một trong những bệnh nguy hiểm gây ra số lượng tử vong lớn nhất trên thế giới là bệnh tim. Một tin mừng là các thành phần có trong sữa nghệ bao gồm quế, gừng và nghệ đều có khả năng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim cho cơ thể.

Hơn nữa, lượng curcumin có trong sữa nghệ còn nâng cao chức năng nội mô của mạch máu, bảo vệ trái tim của bạn từ sâu bên trong và giữ cho trái tim khỏe mạnh.

Tác dụng của sữa nghệ – Giúp giảm đường huyết

Insulin là một chất giúp chuyển hóa đường của cơ thể. Trong quế có chứa thành phần có thể làm giảm kháng insulin. Các tế bào kháng insulin có tác dụng hấp thụ một lượng đường có trong máu của bạn khiến cho insulin ít được tiết ra hơn làm cho lượng đường trong cơ thể giảm đi ngăn ngừa bệnh đái tháo đường.

Trái với glucagon. Insulin có khả năng làm hạ bớt lượng glucose được hấp thụ trong ruột vào cơ thể của bạn của bạn sau bữa ăn. Giúp kiểm soát lượng glucose một cách đáng kể.

Có một số mẹo cho biết nếu bạn thường xuyên sử dụng một lượng nhỏ gừng vào các bữa ăn có thể giúp giảm mức đường huyết lúc đói lên tới 12%.

Sử dụng sữa nghệ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Các thành phần chính có trong sữa nghệ có thể tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển của mạch máu mới trong khối u và hạn chế tối đa tình trạng lây lan của chúng. Chính do đó, áp dụng cách uống sữa nghệ là một bài thuốc cực hữu hiệu để làm giảm tốc độ phát triển của tế bào ung thư.

Tăng cường hệ miễn dịch

Có thể bạn chưa biết, sữa nghệ Ấn Độ thường được sử dụng như một phương thuốc giải cảm hữu hiệu. Khoa học đã chứng minh rằng các hợp chất có trong nghệ, quế và gừng có đặc tính kháng khuẩn, ngăn ngừa sự xâm nhập của virus và nấm mốc.

Tác dụng của sữa nghệ – Cải thiện hệ tiêu hóa

Nghệ và các phẩm được chiết xuất từ nghệ có những chất có thể giúp giảm chứng khó tiêu và ngăn ngừa chứng ợ chua, trào ngược ở những người bị viêm loét dạ dày hành tá tràng, rối loạn tiêu hóa, viêm loét ruột, …

Giúp xương chắc khỏe

Canxi và vitamin D là hai chất dinh dưỡng cần thiết để cấu tạo lên hệ thống xương khớp và bảo vệ xương, chống loãng xương ở người cao tuổi. Canxi và vitamin D thường có trong những sản phẩm như sữa tươi, trứng, các loại tôm, cua,…. Nếu chế độ ăn uống của bạn không đủ canxi, cơ thể sẽ bắt đầu lấy đi một lượng canxi từ xương để duy trì giữ ổn định lượng canxi bình thường trong máu. Nếu tình trạng này xảy ra trong 1 khoảng thời gian đủ lâu sẽ làm cho xương của bạn yếu và dễ gãy. Vitamin D cũng giúp xương chắc khỏe hơn bằng cách gia tăng khả năng hấp thụ canxi của cơ thể. Có thể bổ sung vitamin D bằng cách tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào lúc sáng sớm.

Sữa Nghệ Curcumin – Thần Dược Đến Từ Củ Nghệ Nano Curcumin là thực phẩm gì?

Được khoa học chứng minh và thể hiện rằng, màu vàng được thể hiện trong củ nghệ vàng chính là tinh chất Curcumin, chiếm với 0,3% toàn bộ khối lượng của củ nghệ. Tác dụng của Curcumin trong hỗ trợ, điều trị các loại bệnh thực sự đang thu hút được sự quan tâm của ngành Y học trên toàn thế giới. Rất nhiều nghiên cứu đã thử nghiệm lâm sàng chứng minh và thể hiện rõ tác dụng của Curcumin, với khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính , nan y như : ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng,… Nhưng trở ngại mà nhiều nhà khoa học sử dụng sữa nghệ thể hiện do Curcumin trong ngeeh chỉ tan trong nước với độ tan 0,001%, khả năng sinh dụng cho cơ thể khá thấp, hấp thụ không cao. Và khi Curcumin được sử dụng với đường ống, chỉ hòa tan với một lượng rất nhỏ trong dịch dạ dày của ống tiêu hóa, chỉ với 7-105 Curcumin được hấp thụ trong máu, đồng thời lại bị chuyển hóa vào gan, và tính thực tế của sữa nghệ chỉ được sử dụng với 2-3%.

Trên thực tế để đạt hiệu quả cao nhất, các nhà khoa học khuyên sử dụng 12g/ ngày, vì thế nhất thiết cần sử dụng 24 viên ang Curcumin 500mg mỗi ngày. Sự chịu đựng của bệnh nhân là có giới hạn, với lượng sử dụng như thế là vượt quá giới hạn, khó chịu với mùi vị, đồng thời gây nên những hiện tượng buồn nôn, khó tuân thủ và chi phí dành cho gia đình là quá cao. Hơn nữa với lượng sử dụng thông thường thì lại không đủ hàm lượng Curcumin trong máu để đạt được hiệu quả cao nhất như mong muốn của người tiêu dùng.

Chính vì thế, các nhà chuyên gia phải bỏ thời gian để tìm kiếm phương pháp Nano hóa nhằm bổ sung các chất phụ trợ bioperin, tống hợp đồng phân, tạo phức chelat của Curcumin với các loại kim loại,…. Với công nghệ Nano mang lại những hiệu quả cao vượt trội, đặc biệt hỗ trợ độ tan và hấp thụ của hàm lượng Curcumin trong nghệ. Từ đó mà lợi ích cải thiện hấp thụ tế bào, giảm chuyển hóa trong gan, đồng thời giữ ổn định nồng độ trong máu, tăng cường dược tính của curcumin, hỗ trợ cao cho sức khỏe của con người.

Với thực hiện thành công công nghệ Nano Curcumin trong Y học từ năm 2005 đến nay trở thành tâm điểm nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới với 254 bằng phát minh sáng chế , chủ yếu tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc… Tác dụng của sữa nghệ với ứng dụng Nano Curcumin đã giúp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh ung thư với tỷ lệ lớn nhất 24%, còn bệnh nhân với bệnh tim mạch là 13%.

Nhờ công nghệ Nano Curcumin mà kích thước hạt tiểu phân Nano siêu nhỏ với 30nm – 100nm, chính vì thế mà khả năng hấp thụ các hạt tiểu phân Curmin càng cao, chất dinh dưỡng trong cơ thể càng đạt hiểu quả cao.

Công dụng của sữa nghệ Nano Curcumin

Khả năng phân tán của Nano Curcumin với kích thước từ 50nm – 70nm rất tốt, đạt tới 7.5%, so với Curcumin gấp 7500 lần, cho nên các hạt tiểu phân Nano Curcumin tan nhanh trong máy, phát huy tốt khả năng hỗ trợ điều trị các cơ quan khác nhau trong cơ thể hoàn thành tốt nhất chức năng. Điều này đã được chứng minh thông qua nghiên cứu của nhóm chuyên gia của trường Đại học Dược, bang Ohio , Hoa Kỳ hoàn thành năm 2012, với kết quả thực nghiệm là trên 95% khả năng hấp thụ vào máu. Điều này đã có thể đưa ra một ví dụ để người tiêu dùng có thể hình dung cụ thể là khi bạn sử dụng từ 2 đến 4 viên nang Nano Curcumin tương đương với việc bạn sử dụng 4 kg nghệ tươi, hoặc sử dụng 120 gram ( ~ 1 lạng) bột nghệ bằng việc bạn sử dụng 24 viên nang Nano Curcumin. Hiệu quả sử dụng viên nang Nano Curcumin ngày càng được người tiêu dùng thông thái tin tưởng. Công nghệ càng phát triển hơn với Công nghệ Nano – Micell, của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết hợp với Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI áp dụng vào năm 2013 tạo ra sản phẩm CumarGold, tương đương với chế phẩm của Mỹ và trở thành top 10 sự kiện khoa học tiểu biểu vào năm 2013.

Ưu điểm của viên nang Curcumin người tiêu dùng có thể thấy được sau một thời gian sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm viên nang hoàn toàn tinh khiết, an toàn với sức khỏe con người, không gây hại cho sức khỏe bởi chức năng loại bỏ được ác tạp chất có hại ( tinh dầu, nhựa, acid) chứa bên trong nghệ, đặc biệt loại bỏ việc gây nóng trong người của nghệ khi sử dụng sau một thời gian dài.

Khả năng hấp thụ chất đạt tối đa ( 95%): Nhờ được sản xuất dưới công nghệ Nano tạo nên những hạt tiểu phân , cố định trong hạt polymer tăng độ tan đến 7500 so với curcumin thông thường, thẩm thấu vào mạch máu nhanh chóng.

Việc sử dụng viên nang Nano Curcumin thực sự rất hiệu quả đồng thời lại tiện dụng, khách hàng không cần tốn thời gian pha hay hòa tan tinh bột, hoặc muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên thì mua nghệ tươi và bắt đầu chế biến sử dụng. Sản phẩm viên nang Nano Curcumin đã được khoa học chứng minh, đạt chất lượng hiệu quả do Đại học Quốc gia Hà Nội kiểm soát chất lượng và kêu gọi mọi người sử dụng.

Trên đó là những thông tin về tác dụng của sữa nghệ, Mong những thông tin trong bài viết thực sự hiệu quả với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm viên nang Nano Curcumin trong việc hỗ trợ sức khỏe cơ thể.

Uống Ngũ Cốc Có Tác Dụng Gì?

Nếu bạn muốn có được một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh với vòng eo thon gọn và vòng 1 gợi cảm, bạn không nên bỏ qua bột ngũ cốc 5 loại đậu giàu dinh dưỡng. Uống ngũ cốc 5 loại đậu mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ trong cơ thể mình. 1Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Đậu là thực phẩm quen thuộc, vừa ngon, rẻ mà giá trị dinh dưỡng lại cao. Trong đậu có chứa rất nhiều loại Vitamin như Vitamin nhóm B, Vitamin A, C, PP, D, K… các chất khoáng như Canxi, Kali, Magiê, kẽm, sắt, đồng, Photpho …, là nguồn dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày.

Đậu có hàm lượng đạm cao, chứa nhiều loại axit amin, đặc biệt là leucin, isoleucin, lysine, phenylalanine, threonin, tryptophan, valin, methionon. Những axit amin này đều là axit amin thiết yếu, giúp hình thành và chuyển hóa chất đạm, nuôi dưỡng cơ và xương, có lợi cho sự phát triển của cơ thể nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài.

Trong đậu có chứa nhiều Vitamin và hoạt chất chống oxy hóa như selen, isoflavone… có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do, bảo vệ sự phát triển tự nhiên của tế bào, phòng chống các bệnh ung thư. Ngoài ra, đậu còn giàu chất xơ, ít chất béo, tốt cho tim mạch và chống lại bệnh tiểu đường.

Ngũ cốc 5 loại đậu bao gồm đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng và đậu nành là cách để bạn sử dụng nhiều loại đậu cùng lúc một cách thuận tiện, nhanh chóng mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao của các loại đậu. Uống ngũ cốc 5 loại đậu có ưu điểm hơn so với việc nấu chè đậu, đó là giúp bạn giảm đi lượng đường nạp vào cơ thể.

2Cải thiện sắc tố da, giúp da sáng mịn và trẻ đẹp

Bột đậu là thức uống tổng hợp từ các loại đậu phổ biến và giàu dưỡng chất. Chứa hàm lượng lớn Vitamin, sắt và các chất chống oxy hóa, ngũ cốc 5 loại đậu giúp bạn có một làn da sáng mịn, hồng hào khỏe mạnh, giảm mụn và chống lão hóa hiệu quả.

3Cải thiện vóc dáng

Không chỉ có lợi cho da, thức uống 5 loại đậu còn có tác dụng giảm cân, duy trì vóc dáng khỏe mạnh. Đậu giàu chất xơ, giàu đạm nhưng ít chất béo và tinh bột, giúp bạn no lâu, cung cấp đủ dinh dưỡng mà vẫn không gặp các vấn đề về thừa cân, béo phì.

Nhờ chất xơ dồi dào và enzym giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt hơn, uống bột đậu thường xuyên có thể tiêu thụ được chất béo, đánh tan mỡ thừa trong máu và dưới da. Một ly bột đậu trước mỗi bữa ăn sẽ giúp ngăn chặn cảm giác đói và thèm ăn, giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Ngoài ra, những chất dinh dưỡng có trong bột đậu còn kích thích hoocmon estrogen, tăng cường đạm cho sự phát triển của cơ, giúp vòng 1 nảy nở và đầy đặn hơn.

Các chất dinh dưỡng trong đậu còn giúp tăng lượng sữa đối với các bà mẹ đang cho con bú. Thành phần dinh dưỡng dồi dào của ngũ cốc 5 loại đậu còn đem lại nguồn sữa thơm ngon, bổ dưỡng và hoàn toàn lành tính đối với trẻ em.

5Nguồn năng lượng tràn đầy

Bạn có biết ngũ cốc có chứa hàm lượng Carbohydrate cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể hoạt động. Ngũ cốc cung cấp cho chúng ta tới 30% tổng lượng calo trong chế độ ăn. Bạn có thể hoạt động cả ngày mà không thấy mệt mỏi.

6Nguồn protein dồi dào

Protein rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta vì cơ thể sử dụng để tái tạo và xây dựng các mô. Lượng protein trong mỗi loại ngũ cốc là khác nhau và thực sự cần thiết cho sự phát triển nói chung của mỗi chúng ta. Bạn cần protein để thúc đẩy sự tăng trưởng của xương, sụn, máu, da và cơ bắp. Vì thế sử dụng ngũ cốc hàng ngày giúp gia tăng lượng protein cho cơ thể.

7Bổ sung khoáng chất trong cơ thể

Khoáng chất có trong ngũ cốc cực kỳ phong phú như sunfat, phot pho, magie, kali và canxi. Các loại ngũ cốc khác nhau có hàm lượng các khoáng chất khác nhau. Chúng cũng chứa thêm kẽm, đồng và mangan – những thứ rất quan trọng đối với sức khỏe cơ thể. Khoáng chất giúp quá trình tăng trưởng và vững chắc của xương, là chất xúc tác cho các hoạt động của enzyme và không thể thiếu khi đóng vai trò là thành phần cấu tạo nên chất đạm, chất béo trong cơ thể.

8Thức uống vàng của phụ nữ mang thai và cho con bú

Nhờ giàu dinh dưỡng và vitamin nhóm B, bột ngũ cốc rất có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng giúp mẹ bớt mệt mỏi trong giai đoạn mang thai.

Mặt khác khi mang thai, mẹ bầu dễ bị thay đổi khẩu vị ăn không ngon. Vì vậy, uống bột ngũ cốc là giải pháp nhanh gọn và dễ cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cho mẹ.

Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, axit folic trong ngũ cốc cao giúp tái tạo hồng cầu và giảm khả năng dị tật bẩm sinh cho thai nhi nên rất có lợi cho phụ nữ mang thai.

Ngoài ra, thời kỳ cho con bú mẹ cần thêm nhiều dưỡng chất để cung cấp cho cơ thể và thêm nguồn sữa mẹ cho bé bú. Uống ngũ cốc là cách nhanh chóng tiện lợi làm dịu cơn đói, giúp lợi sữa.

9Trị chứng táo bón

Ngũ cốc chứa cả chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất này giúp thúc đẩy quá trình tạo chất thải được dễ dàng và phần phòng ngừa nguy cơ ung thư đại trực tràng.

10Hỗ trợ cân bằng đường huyết

Bột ngũ cốc chứa rất ít lượng đường nên thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường. Hàm lượng chất xơ và carbon hydrat giúp làm chậm lại sự chuyển hóa đường, cân bằng lượng đường trong cơ thể.

11Chứa nhiều các chất chống oxy hóa – ích lợi hệ tim mạch

Hệ tim mạch cũng được hưởng lợi từ những dưỡng chất từ bột ngũ cốc

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng chất chống oxy hóa có trong bột ngũ cốc là Avenantramides tương trợ chống lại một vài gốc tự do từ LDL Cholesterol, giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch.

12Phòng chống ung thư

Ung thư là nỗi ám ảnh kinh hoàng của bất cứ ai và có thể gọi tên bất kỳ lúc nào. Một chế độ ăn uống khoa học cũng có thể hạn chế phần nào căn bệnh này. Ngũ cốc giúp sản sinh Lignans, chứa phytosterol hỗ trợ phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư vú và ruột kết.

13Góp phần điều trị bệnh trĩ

Nhờ chứa hàm lượng chất xơ phong phú, hầu hết các loại ngũ cốc đều rất tốt trong việc điều tiết nhu động ruột, giúp bạn tiêu hóa tốt hơn và cung cấp lợi khuẩn cho đường ruột. Việc đi ngoài của bạn sẽ dễ dàng, tránh trạng thái căng thẳng quá mức khiến các mạch máu bị căng và sưng, giảm sự trầm trọng của bệnh trĩ dễ dàng.

14Tăng cường hoạt động của trái tim

Với hàm lượng protein ít chất béo có lợi cho tim mạch, ngũ cốc được các chuyên gia khuyên dùng trong thực đơn mỗi ngày. Chất béo ở mức báo động sẽ khiến tim bạn khó bơm máu và dẫn đến các bệnh tim mạch đe dọa đến sức khỏe. Ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn khi hạn chế được lượng cholesterol

Bạn có thể uống bột ngũ cốc vì nhiều mục đích khác nhau như để tăng cân, giảm cân, lợi sữa, tăng cơ bắp … Vì vậy, thời gian uống ngũ cốc khác nhau sẽ cho kết quả khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thời điểm phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình.

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua bột ngũ cốc tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Uống Sữa Đậu Nành Có Tác Dụng Gì?

Đậu nành hay còn gọi là đậu tương, đại đậu, tên khoa học là Glycine Soia Siebold et Zucc, thuộc họ cánh bướm. Thành phần toàn cây gồm có: nước 12%, gluxit 16%, protein 24%, muối khoáng 6% và các chất khác có nitơ, các vitamin B1, B2, PP, A, D, E, các loại men.

Thế giới đã thống kê được trên 1.000 loại đậu nành gồm đủ cỡ (to nhỏ) và sắc màu (đỏ, vàng, xanh, nâu và cả đen). Đậu nành ít chất bột, nhiều đạm và dầu, giá rất rẻ được dùng làm thực phẩm chế biến đủ loại thực phẩm như đậu phụ, dầu đậu nành, tương sữa đậu nành, bột đậu nành, sốt đậu nành và miso… Đậu nành còn được chế biến thành bơ margarines, kể cả xà bông và plastic. Nước Mỹ hiện dẫn đầu thế giới về xuất cảng, sản xuất và chế biến đậu nành. Trước đây các nhà khảo cứu đã chỉ ra lợi ích của đậu nành như làm giảm cholesterol trong máu do có 4 chất là: chất xơ, chất saponins, chất phytosterols và cả chất lecithin cùng lượng nhỏ vitamine E, đậu nành còn là chất chống ung thư nhờ các chất như: protease inhibitors, trypsin inhibitor, isoflavones, polyphenols, phytate, và methionine.

Lợi ích của sữa đậu nành

Trong đậu nành có nhiều chất dinh dưỡng nên hạt đậu nành được dùng làm sữa đậu nành, bột đậu nành trộn bột ngũ cốc, ca cao dùng làm thức ăn cho trẻ sơ sinh, người bị bệnh đái tháo đường, người bị thấp khớp, bệnh gout, người mới ốm dậy, người lao động quá sức…

Trong sữa đậu nành có vitamin A, B1, B2, D, PP, K, F và các men có ích cho tiêu hóa. Ngoài ra, đồ uống này còn chứa chất isoflavon bù lại tình trạng thiếu oestrogene của phụ nữ có tuổi, chống loãng xương, phòng trị ung thư vú. Nó cũng cải thiện chứng thừa cholesterol ở đàn ông.

Trong sữa đậu nành có chứa protein thực vật, đây là loại protein không gây ra phản ứng dị ứng ở những trẻ có dị ứng với sữa bò và loại protein này có thêm một lợi thế nổi trội bởi nó có thể làm mất một lượng canxi nhất định trong thận.

Sữa đậu nành còn là loại sữa không chứa lactose trong khi khoảng 25% dân số thế giới không thể ngăn chặn đường lactose khi lactose không hề tốt cho sức khỏe.

Các chất dinh dưỡng có trong sữa đậu nành tương đương với sữa bò. Sữa công thức làm từ sữa đậu nành cho em bé của bạn đáp ứng đầy đủ tương đương với tỷ lệ dinh dưỡng có trong sữa công thức làm từ sữa bò và như vậy sữa đậu nành có thể hoàn toàn bảo đảm hoàn thành việc đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng và vi chất cho em bé của bạn.

Đối với nam giới, sữa đậu nành thường được cho là không có lợi, nhưng đối với phụ nữ và đặc biệt là trẻ em thì sữa đậu nành có tác dụng rất tốt. Sữa đậu nành được coi như một loại thực phẩm lành mạnh dành cho trẻ nhỏ. Sữa đậu nành đặc biệt tốt cho sự phát triển của cơ thể và trí não trẻ. Thành phần chính trong sữa là Protein có hàm lượng rất cao khiến cho loại thực phẩm này trở thành một nguồn thực phẩm quan trọng trong cuộc sống.

Hầu hết các mẹ đã quen với các loại sữa có nguồn gốc từ động vật như sữa bò hoặc sữa dê, nhưng có một loại sữa cũng có lợi ích to lớn đối với sự phát triển của trẻ đó là sữa đậu nành mà cho đến nay, nhiều bậc cha mẹ không biết rằng sữa đậu nành cũng cung cấp những lợi ích tương tự và thậm chí tốt hơn so với sữa bò đối với sự sinh trưởng của cơ thể trẻ.

Như vậy nếu phân tích kĩ thì lợi ích của sữa đậu nành cho trẻ em là rất tốt để con yêu của bạn “đối phó” với bệnh dị ứng sữa bò và hơn thế nó cũng cho dinh dưỡng tốt tương đương với sữa bò. Vì vậy, nếu bạn có con không thích hoặc bị dị ứng với sữa bò, sữa đậu nành là một sản phẩm rất tốt để các mẹ cân nhắc thay thế.

Tác dụng của sữa đậu nành với phụ nữ Sữa đậu nành đẹp da

Làn da căng mềm, mịn màng luôn là niềm mơ ước của mỗi phụ nữ, đặc biệt là những ai đang bước dần qua ngưỡng tuổi 30. Chính vì thế, isoflavone và genistein tìm thấy trong đậu nành là phương thức dưỡng da ít tốn kém mà mỗi người phụ nữ có thể dùng hằng ngày để loại trừ tế bào chết dưới da, tăng độ đàn hồi và vẻ khỏe khoắn, đầy sức sống cho làn da của mình.

Sữa đậu nành giàu vitamin, dinh dưỡng

Mỗi hạt đậu nành nhỏ bé nhưng lại chứa một lượng chất dinh dưỡng lý tưởng với đầy đủ protein, 8 loại axit amin và các vitamin A, E, B12, kẽm… có tác dụng làm giảm cholesterol, tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa, phòng ngừa loãng xương. Đặc biệt, isoflavone có trong đậu nành – tương tự như estrogen ở nữ giới, giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa các bệnh ung thư vú, ung thư buồng trứng…

Cải thiện 3 vòng

Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy, phụ nữ uống sữa đậu nành liên tục trong ba tháng sẽ thấy rõ sự biến đổi trong vóc dáng, đặc biệt là vùng mỡ bụng khó bảo. 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể có trong sữa đậu nành có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và bài tiết insulin, giúp giảm và duy trì số đo vòng 2 đúng chuẩn.

Kéo dài tuổi xuân

Sữa đậu nành chứa một lượng lớn isoflavone nên uống chúng, phái đẹp như được “tiêm” thêm lượng hormone nữ estrogen vào cơ thể, giúp đào thải tế bào chết, kéo dài sinh lực và vẻ đẹp của người phụ nữ.

Người bạn của phụ nữ trung niên

Không chỉ có tác dụng tích cực với phụ nữ nói chung, sữa đậu nành là thức uống đặc biệt khuyên dùng với phụ nữ trung niên. 2 ly sữa đậu nành mỗi ngày là liệu pháp giúp phụ nữ mãn kinh giảm căng thẳng tâm lý và những suy giảm về thể chất, phòng ngừa các chứng bệnh phụ khoa thường gặp.

Ngoài những tác dụng làm đẹp của sữa đậu nành, bạn cần lưu ý những tác dụng phụ của sữa đậu nành cũng khiến bạn phải lo lắng và e ngại đó. Những điều lưu ý khi sử dụng đậu nành:

– Sữa đậu nành nhất định phải đựơc đun sôi kỹ trước khi uống. Trong sữa đậu nành sống có chứa chất ức chế men Trypsin, saponin và một số chất không có lợi khác nên nếu uống sữa đậu nành sống hoặc không được đun sôi kỹ sẽ gây ra buồn nôn, nôn, đau bụng đi ngoài,…thậm chí ngộ độc.

– Không nên đánh trứng cùng với sữa đậu nành. Nhiều người cho rằng đánh trứng vào sữa đậu nành hoặc uống sữa đậu nành cùng với trứng thì càng bổ, có thể tăng thêm chất dinh dưỡng. Thực tế hoàn toàn trái ngược, vì lòng trắng trứng bị kết hợp với men tripsin trong sữa đậu nành tạo thành một hợp chất kết tủa làm cơ thể khó hấp thu, hơn nữa chất này còn làm mất đi những chất dinh dưỡng của trứng và sữa đậu nành.

– Không nên cho thêm đường đỏ khi uống sữa đậu nành.Trong đường đỏ có chứa nhiều các a xit hữu cơ như axit lactic, axit acetic…có tác dụng kết hợp các chất protit, canxi tạo thành các hợp chất biến tính làm mất đi các chất dinh dưỡng của sữa đậu nành, đồng thời ảnh hưởng tới sự hấp thu và tiêu hóa của cơ thể.

– Không nên uống quá nhiều sữa đậu nành trong một lúc. Đối với người lớn, một lần không nên uống quá 500ml, nếu không dễ dẫn đến đau bụng, đi ngoài do các chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành không đựợc hấp thu hết ảnh hưởng không tốt đến tiêu hóa.

– Không nên uống thuốc cùng với sữa đậu nành. Một số loại thuốc đặc biệt các thuốc kháng sinh như tetracycline, erythromycine có tác dụng phân hủy chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành.

– Không nên đựng sữa đậu nành trong bình giữ nhiệt. Vi khuẩn rất dễ sinh trưởng, phát triển trong sữa đậu nành ở nhiệt độ ấm, sau 3 đến 4 giờ sữa đậu nành sẽ bị biến chất và không thể sử dụng được nữa.

– Không phải ai cũng có thể hấp thu tốt sữa đậu nành. Theo y học cổ truyền đậu nành có tính thiên hàn, hoạt lợi vì vậy những người tỳ vị hư hàn, sau ăn hay đày bụng, chướng hơi, ợ hơi, ợ chua, dễ bị đi ngoài, ngừơi có triệu chứng thận hư, di tinh, tiểu đêm nhiều,…đều không hợp dùng, dễ làm cho các triệu chứng trên nặng lên.

– Không nên dùng sữa đậu nành thay thế sữa cho trẻ bú. Mặc dù hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành cao nhưng không vẫn đủ cho nhu cầu phát triển của trẻ.

Uống Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Hàng Chính Hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

Hãng SX: Costar

Xuất xứ: Úc

Mã SP: DNCHOp31491

– Viên uống sữa Ong chúa có tác dụng làm đẹp da, cho làn da căng bóng, trắng mịn, điều trị vết thâm nám, tàn nhang, đồi mồi. – Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Úc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ. – Hiệu quả trắng da nhanh chóng, chỉ từ 1 -2 tuần đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng DNCHOp31491

Đã Mua: 70084

Giá bán: 545000 545000 545.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

+ Giảm Ngay 20.000₫/sp khi mua từ 2 sản phẩm

Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg 365 viên Costar Úc Có Tác Dụng Gì?

Sữa Ong Chúa không phải là một sản phẩm mới lạ đối với người dùng nữa. Sữa Ong chúa đã được ứng dụng trong y học và công nghệ mỹ phẩm để bào chế các thực phẩm chức năng mà mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng tuyệt vời của Sữa Ong Chúa hay sử dụng sữa Ong Chúa của hãng nào là có hiệu quả nhất.

Uống Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg 365 viên Costar Úc

Giới thiệu về sản phẩm Viên Uống Uống Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg hộp 365 viên:

– Sữa ong chúa là những tinh túy do hàng ngàn con ong thợ nhả ra để nuôi dưỡng ong chúa, chính vì thế sữa ong chúa rất quý giá và bổ dưỡng. Biết được điều đó, từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng sữa ong chúa như 1 loại dưỡng chất có tác dụng diệu kỳ để điều trị bệnh, để làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng chống u.

– Viên Uống Uống Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg hộp 365 viên bổ sung thêm axit sữa Ong Chúa hay còn gọi là Axit 10-hydroxy-2decenoic là một chất dinh dưỡng đặc biệt chỉ được tìm thấy duy nhất có ở trong Sữa Ong Chúa tự nhiên, ngoài ra còn được được bổ sung thêm 6% 10mg HDA giúp tăng khả năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức chịu đựng, làm đẹp da, ngừa nám tàn nhang phòng ngừa u.

Công dụng của Viên Uống Uống Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg hộp 365 viên:

– Trong sữa ong chúa có chứa hàm lượng rất lớn vitamin E, C, Taurine, B-caroten và collagen và các chất chống lão hóa khác, hỗ trợ bạn điều trị thâm nám, tàn nhang rất hiệu quả, bên cạnh đó, sữa ong chúa còn kháng khuẩn, chống viêm, giúp bạn ngăn ngừa mụn, collagen tái tạo và tăng sự đàn hồi của da, cho da bạn luôn căng mịn và sáng hồng tự nhiên.

– Sử dụng viên uống Uống Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì thường xuyên giúp bạn trẻ trung và duy trì tuổi thanh xuân

– Tăng cường sức đề kháng cho bạn: Uống Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì chứa các enzyme giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống u và phóng xạ, ức chế tế bào u máu, bạch cầu Limphô, K vú, K màng bụng cổ chướng… kháng khuẩn và chống viêm.

– Tốt cho hệ tim mạch: Tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng xơ vữa động mạch. Bảo vệ và cải thiện chức năng tạo huyết của tủy xương, giúp bạn tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.

– Giúp bạn trị mất ngủ, tăng cường trí nhớ: Sữa ong chúa chứa các chất phục hồi và phát triển các tế bào thần kinh, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn, tư duy nhanh nhạy hơn. Bên cạnh đó còn có tác dụng an thần tự nhiên, giúp bạn dễ ngủ, ngủ say và ngủ lâu hơn, sáng dậy tỉnh táo hơn.

– Tăng cường sinh lí cho cả nam và nữ: Sữa ong chúa giúp cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản, phòng chống tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên.

– Bổ sung sinh lực cho đàn ông, gia tăng số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe và làm tăng khả năng ham muốn của đàn ông.

Chống chỉ định:

– Người bị hen suyễn hoặc dị ứng nên tham khảo ý kiến giới chuyên môn

– Các sản phẩm chiết xuất từ ong KHÔNG phù hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi

– Sữa ong chúa Costar hoàn toàn tự nhiên, không có bất cứ phẩm màu, phụ gia nhân tạo nào nên rất an toàn

– Sữa ong chúa có thể ngả màu sẫm hơn với thời gian, đó là đặc tính tự nhiên của sữa ong chúa

Thành Phần Có Trong Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly

Sữa ong chúa costar Royal Jelly được chiết xuất từ 100% sữa ong chúa tự nhiên, chứa hơn 20 loại axit amin và vi lượng cực kì cần thiết giúp bạn duy trì sức khỏe như vitamin A, C, D, E, B1, B2, B5, B6, B12, niacin, biotin, folic acid, inositol, và choline… Cùng những khoáng chất như canxi, đồng, sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh…

Sữa ong chúa được chiết xuất từ 100% sữa ong tự nhiên Sữa Ong Chúa Royal Jelly Có Thực Sự Tốt Không?

Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg hộp 365 viên do Shop Đồ Ngoại phân phối là hàng chính hãng. Vì sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng.

Chứng nhận của sản phẩm Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly Hướng Dẫn Sử Dụng Sữa Ong Chúa Royal Jelly – Mỗi ngày sử dụng 1 viên vào sáng sớm. – Chị em có thể dùng tinh chất bên trong viên uống sữa ong chúa 1610mg để thoa trực tiếp lên da mỗi ngày sáng tối 2 lần. – Ngoài ra, chị em cũng có thể sử dụng sữa ong chúa kết hợp với lòng đỏ trứng gà hoặc mật ong để tạo thành mặt nạ dưỡng da 2 lần mỗi tuần. – Không sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 13 tuổi, phụ nữ sau sinh, cho con bú, người dị ứng với phấn hoa, huyết áp thấp, bệnh nhân tiểu đường.

======================

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Tên sản phẩm: Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg hộp 365 viên– Hãng sản xuất: Costar– Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng Úc.– Đóng gói: Hộp 365 viên.– Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng Mặt trời và để xa tầm tay của trẻ em

Đặt hàng nhanh

790.000₫

760.000₫

470.000₫

610.000₫

380.000₫

550.000₫

Uống 5 Loại Đậu Có Tác Dụng Gì?

Ngũ cốc là gì?

Ngũ cốc là một loại thực phẩm trong nhóm lương thực. Ngũ cốc có hàm lượng dinh dưỡng cao, được cả người lớn và trẻ nhỏ ưa thích sử dụng.

Ngũ cốc 5 loại đậu bao gồm: đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành và đậu trắng.

Bên cạnh đó, ngũ cốc còn được bổ sung thêm một số loại hạt có dinh dưỡng cao như mè đen, gạo lức để dinh dưỡng ngũ cốc thêm phong phú.

Thành phần dinh dưỡng trong ngũ cốc

Ngũ cốc là một loại thực phẩm có nguồn dinh dưỡng phong phú. Nhiều người suy nghĩ ngũ cốc chỉ chủ yếu là tinh bột nhưng trong ngũ cốc còn chứa một lượng vitamin nhóm B phong phú. Đồng thời còn chứa một lượng axit folic cần thiết cho cơ thể, bổ sung chất sắt cho cơ thể cùng một số khoáng chất có lợi cho cơ thể như canxi, phốt pho…

Uống 5 loại đậu có tác dụng gì

Bổ sung những nguồn dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

Đậu có hàm lượng đạm cao, chứa nhiều loại axit amin, đặc biệt là leucin, isoleucin, lysine, phenylalanine, threonin, tryptophan, valin, methionon. Những axit amin này đều là axit amin thiết yếu, giúp hình thành và chuyển hóa chất đạm, nuôi dưỡng cơ và xương, có lợi cho sự phát triển của cơ thể nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài.

Giảm cholesterol

Cây họ đậu được mệnh danh là một trong những họ rau lành mạnh nhất đang tồn tại trên thế giới thảm thực vật. Các loại đậu rất phong phú với vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể để hoạt động tối ưu. Thường xuyên sử dụng các loại đậu có khả năng làm giảm mức cholesterol trong cơ thể.

Nguồn protein dồi dào

Lượng protein trong mỗi loại ngũ cốc là khác nhau và thực sự cần thiết cho sự phát triển nói chung của mỗi chúng ta. Bạn cần protein để thúc đẩy sự tăng trưởng của xương, sụn, máu, da và cơ bắp.

Trị chứng táo bón

Ngũ cốc chứa cả chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất này giúp thúc đẩy quá trình tạo chất thải được dễ dàng và phần phòng ngừa nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Hỗ trợ cân bằng đường huyết

Bột ngũ cốc chứa rất ít lượng đường nên thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường. Hàm lượng chất xơ và carbon hydrat giúp làm chậm lại sự chuyển hóa đường, cân bằng lượng đường trong cơ thể.

Chứa nhiều các chất chống oxy hóa – ích lợi hệ tim mạch

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng chất chống oxy hóa có trong bột ngũ cốc là Avenantramides tương trợ chống lại một vài gốc tự do từ LDL Cholesterol, giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch.

Giảm nguy cơ ung thư

Ngũ cốc có tính chất chống ô xy hóa chống lại ung thư ruột. Đậu đen đã được chứng minh có hoạt tính chống ô xy hóa cao nhất.

Tiểu đường và chuyển hóa glucose

Đậu có thể giúp ổn định lượng đường huyết hoặc thậm chí ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Đậu có nhiều chất xơ giúp giảm lượng đường huyết.

Cải thiện sắc tố da, giúp da sáng mịn và trẻ đẹp

Bột đậu là thức uống tổng hợp từ các loại đậu phổ biến và giàu dưỡng chất. Chứa hàm lượng lớn Vitamin, sắt và các chất chống oxy hóa, ngũ cốc 5 loại đậu giúp bạn có một làn da sáng mịn, hồng hào khỏe mạnh, giảm mụn và chống lão hóa hiệu quả.

Chất chống ô xy hóa

Đậu có nhiều chất chống ô xy hóa gọi là polyphenol. Các chất chống ô xy hóa chống lại tác động của các gốc tự do, là những hóa chất ảnh hưởng đến một loạt các quá trình trong cơ thể, đặc biệt là lão hóa.

Cải thiện vóc dáng

Không chỉ có lợi cho da, thức uống 5 loại đậu còn có tác dụng giảm cân, duy trì vóc dáng khỏe mạnh. Đậu giàu chất xơ, giàu đạm nhưng ít chất béo và tinh bột, giúp bạn no lâu, cung cấp đủ dinh dưỡng mà vẫn không gặp các vấn đề về thừa cân, béo phì.

Tăng cường kích thước vòng 1

Ngũ cốc bao gồm các loại hạt như đậu nành, đậu xanh, mè đen … là những loại thực phẩm giúp tăng cường estrogen, hoạt chất giúp tăng trưởng vòng 1 cho chị em phụ nữ.

Thức uống vàng của phụ nữ mang thai và cho con bú

Nhờ giàu dinh dưỡng và vitamin nhóm B, bột ngũ cốc rất có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng giúp mẹ bớt mệt mỏi trong giai đoạn mang thai. Ngoài ra, thời kỳ cho con bú mẹ cần thêm nhiều dưỡng chất để cung cấp cho cơ thể và thêm nguồn sữa mẹ cho bé bú. Uống ngũ cốc là cách nhanh chóng tiện lợi làm dịu cơn đói, giúp lợi sữa.

Làm giảm các triệu chứng mãn kinh

Phụ nữ ở giai đoạn này trải qua những thay đổi mạnh mẽ trong cơ thể của họ. Tiêu thụ các loại đậu được biết là làm giảm tác dụng của mãn kinh ở phụ nữ.

Sống chung với dị ứng

Dị ứng với thực phẩm xảy đến bởi hệ thống miễn dịch không có khả năng phục hồi với một số loại thực phẩm nhất định. Ăn các loại đậu có thể giúp chống lại và điều trị dị ứng vì chất chống oxy hóa của nó có thể tối ưu hóa hệ thống miễn dịch.

Kiểm soát thèm ăn

Chất xơ và các tinh bột có trong đậu có thể giúp ngăn ngừa thèm ăn. Mọi người có thể cảm thấy no hơn sau khi ăn đậu, có thể ngăn ngừa ăn quá nhiều và thậm chí giúp giảm cân.

3.8/5

(5 Reviews)

About admin