Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Trị Nám / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Vietuk.edu.vn

Những Điều Ít Biết Về Tác Dụng Trị Nám Của Sữa Ong Chúa / 2023

Từ lâu, sữa ong chúa được sử dụng nhằm bồi bổ sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết về công dụng làm đẹp, trị nám của sản phẩm thiên nhiên này.

Trị nám hiệu quả

Tích hợp nhiều cơ chế trị nám, sữa ong chúa có khả năng chống oxy, ức chế enzyme tyrosine giúp ngăn ngừa quá trình tạo ra chân nám dưới da. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn làm tăng tổng hợp estrogen,cân bằng lượng MSH – hormon kiểm soát hình thành chân nám. Đặc biệt, sữa ong chúa cũng có những thành phần làm ức chế vận chuyển melanin từ chân nám lên bề mặt da, chống tia cực tím để không cho nám lan rộng trên bề mặt.

Không chỉ hạn chế các nguyên nhân gây nám, sữa ong chúa còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng khả năng bảo vệ và đàn hồi của da cũng như chống lại quá trình lão hoá.

Dạng tươi tốt nhất

Sữa ong chúa khi đem sấy ở nhiệt độ cao sẽ bị phân huỷ và biến tính hoàn toàn. Do đó, sản phẩm chỉ phát huy tối đa tác dụng khi ở dạng tươi bởi giữ được toàn bộ các hoạt tính sinh học vốn có.

Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi lại chứa nhiều nước và đường fruxtoze, glucose nên dễ lên men ở nhiệt độ thường. Kết quả tương tự như vậy nếu người dùng bảo quản trong nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh. Vì vậy, tuy được sử dụng trong nhiều năm nay nhưng sữa ong chúa mới dừng lại ở mục đích bồi bổ sức khỏe, chưa được ứng dụng hiệu quả trong làm đẹp.

Một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc đã nghiên cứu thành công công nghệ sấy đông khô ở nhiệt độ thấp -30 độ C giúp bảo quản hiệu quả sữa ong chúa phục vụ quá trình làm đẹp.

Đông khô tiêu chuẩn ở -40 độ C

Tại Việt Nam, các nhà khoa học thuộc Viện Công nghiệp thực phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ này. Không dừng lại ở đó, quy trình còn được cải tiến khi sữa ong chúa được đông khô ở -40 độ C thay vì -30 độ C. Vì vậy, các hoạt tính sinh học của sữa ong chúa sau khi sản xuất vẫn được giữ nguyên vẹn như dạng tươi. Phương pháp này cũng giúp tăng thời gian bảo quản sữa ong chúa, kể cả trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Biết rõ nguồn gốc trước khi dùng

Công nghệ chiết xuất chỉ chiếm 50% hiệu quả của sữa ong chúa. 50% còn lại đến từ chất lượng nguồn ong chúa đầu vào trước khi đem đi đông khô. Hiện nay, số lượng lớn dược liệu của Việt Nam được nhập khẩu qua đường tiểu ngạch, không rõ nguồn gốc nên khó kiểm soát chất lượng.

Việc sử dụng các nguồn dược liệu trong nước 100% là giải pháp tin cậy và an toàn nhất cho người sử dụng. Người xưa có câu “Nam dược trị nam nhân”- dược thảo ở đâu sẽ tốt nhất cho người ở nơi đó. Sử dụng sữa ong chúa được nuôi và sản xuất ở Việt Nam sẽ an toàn và đem lại hiệu quả trị liệu cao.

Chỉ sữa ong chúa là chưa đủ

Mặc dù sở hữu nhiều hoạt chất tốt nhưng sữa ong chúa tốt chưa đủ để trị hoàn toàn nám sạm da. Vì vậy, khi ứng dụng vào làm đẹp, các nhà khoa học đã kết hợp sữa ong chúa với các thành phần dược thảo từ thiên nhiên khác như lô hội, vitamin E, đương quy, collagen, nhân sâm và isoflavon để đạt hiệu quả trị nám tối đa. Người sử dụng cũng cần kết hợp dạng kem thoa và viên uống chiết xuất từ sữa ong chúa để tăng cường tác dụng phòng tránh và điều trị nám, sạm da.

Với công thức kết hợp từ sữa ong chúa, lô hội, collagen, đương quy, vitaminE, nhân sâm, isoflavon, bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân (viên uống và kem thoa) đem lại hiệu quả trị nám cao cho người dùng. Không chỉ sử dụng 100% nguồn sữa ong chúa được nuôi tại Việt Nam, Sắc Xuân còn ứng dụng công nghệ sấy đông khô sữa ong chúa ở nhiệt độ -40 độ C giúp giữ lại tối đa các hoạt tính sinh học tốt của sữa ong chúa trong làm đẹp. Độc giả có thể gọi 0473056199-0873056199, email tuvan@trinamda.vn hoặc truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số giấy phép HSĐKQC số ĐKQC 22968/2013/ATTP-XNCB.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Ong Chúa Trị Nám Da / 2023

Hàng trăm năm nay, sữa ong chúa “nức tiếng” về tác dụng trị nám tuyệt vời vìcó đồng thời nhiều cơ chế trị nám: (1) chống oxy hoá (quá trình tạo ra chân nám dưới da), (2) ức chế enzyme tyrosine (xúc tác quá trình tạo chân nám dưới da), (3) tăng tổng hợp estrogen, cân bằng lượng hormon MSH (hormon kiểm soát hình thành chân nám), (4) ức chế vận chuyển melanin từ chân nám lên bề mặt da, (5) chống tia cực tím – tác nhân khiến nám lan rộng trên bề mặt.

Ngoài ra nó còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da, chống lại quá trình lão hoá, chống nhăn và tăng khả năng bảo vệ của da.

Sữa ong chúa tươi tốt nhất nhưng khó bảo quản

Sữa ong chúa khi đem sấy ở nhiệt độ cao sẽ bị phân huỷ và biến tính hoàn toàn. Do đó, nó phát huy tối đa tác dụng của khi giữ được toàn bộ các hoạt tính sinh học ở dạng tươi.

Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi lại chứa rất nhiều nước và đường fruxtoze, glucoze, nên dễ lên men ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh, và dễ bị đông thành đá ở nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh. Vì vậy mà nhiều năm nay việc ứng dụng sữa ong chúa để làm đẹp vẫn gặp bế tắc, chủ yếu chỉ mới sử dụng để bổi bổ sức khoẻ.

Một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc đã ứng dụng thành công công nghệ sấy đông khô ở nhiệt độ thấp -30oC để bảo quản sữa ong chúa, mở ra những triển vọng mới đưa sữa ong chúa vào ứng dụng trong làm đẹp.

Sữa ong chúa tươi ở nhiệt độ -40oC cho hiệu quả trị nám tốt nhất

Từ năm 2014, lần đầu tiên các nhà khoa học thuộc Viện Công nghiệp thực phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ này tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Viện Công nghiệp thực phẩm còn cải tiến thành cho đông khô ở nhiệt độ -40oC thay vì -30oC, nhờ đó không chỉ giúp giữ nguyên vẹn được các hoạt tính sinh học của sữa ong chúa như sữa ong chúa tươi, mà còn tăng được thời gian bảo quản sữa ong chúa ngay cả ở điều kiện khí hậu nhiệt đới “khó chiều” như Việt Nam. Đây thực sự là một bước tiến mới trong công nghệ bào chế sữa ong chúa tại Việt Nam, tạo những bước đi đột phá ứng dụng sữa ong chúa trị nám da.

Công nghệ sấy đông khô giúp sữa ong chúa giữ nguyên dưỡng chất và tăng thời gian bảo quản

Sữa ong chúa có nguồn gốc rõ ràng là sữa ong chúa tốt nhất

Công nghệ chiết xuất chỉ chiếm 50% hiệu quả của sữa ong chúa. 50% còn lại đến từ chất lượng nguồn ong chúa đầu vào để đem đi đông khô. Hiện nay 90% dược liệu của Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc qua đường tiểu ngạch nên rất khó để kiểm soát chất lượng dược liệu. Chưa kể gần đây đã khám phá ra hàng loạt các loại sữa ong chúa dán nhãn Úc, Mỹ nhưng thực chất là hàng Trung Quốc trôi nổi. Trong bối cảnh đó, việc sử dụng các nguồn dược liệu trong nước 100% là giải pháp tin cậy và an toàn nhất cho người sử dụng. Sử dụng sữa ong chúa được nuôi và trồng ở Việt Nam cũng sẽ đem lại hiệu quả trị liệu cao nhất, do cổ nhân đã dạy “Nam dược trị nam nhân”, dược thảo ở đâu thì sẽ tốt nhất cho người ở nơi đó.

Một mình sữa ong chúa chưa đủ để trị nám

Mặc dù sữa ong chúa tốt như vậy, tuy nhiên trị nám sạm da đòi hỏi tác dụng hiệp đồng từ nhiều yếu tố mới mong đạt hiệu quả. Do đó, trong làm đẹp thì chỉ một mình sữa ong chúa chưa đủ để đạt hiệu quả trị nám sạm tối đa.

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra các thành phần dược thảo từ thiên nhiên khi kết hợp với Sữa ong chúa sẽ làm tăng hiệu quả trị nám lên gấp nhiều lần như sau:

1. Sữa ong chúa + lô hội = nhân đôi hiệu quả ức chế enzyme tyrosine, chống tia cực tím, dưỡng ẩm

2. Sữa ong chúa + isoflavon = nhân đôi hiệu quảbổ sung estrogen, kiểm soátHormon MSH

3. Sữa ong chúa + Vitamin E= nhân đôi hiệu quảdưỡng ẩm, chống oxy hoá, chống gốc tự do, làm mịn da.

4. Sữa ong chúa + đương quytăng cườngtrao đổi chất, bổ khí huyết, nhuận da

5. Sữa ong chúa + collagen + nhân sâm = nhân ba hiệu quả tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da.

Đáp ứng được tất cả các yếu tố kể trên để có một giải pháp ưu việt giúp đẩy lùi nám sạm, bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân (gồm viên uống và kem thoa) đã ra đời (chèn hyperlink: http://trinamda.vn/san-pham/thong-tin-san-pham/). Sắc Xuân có những ưu điểm vượt trội hơn so với hàng loạt các sản phẩm khác cùng thành phần và tác dụng trên thị trường.

Công thức: Với công thức kết hợp ưu việt từ sữa ong chúa, lô hội, collagen, đương quy, vitaminE, nhân sâm, isoflavon cho hiệu quả trị nám cao gấp nhiều lần

Nguồn gốc: Sử dụng 100% nguồn sữa ong chúa được nuôi tại Việt Nam

Công nghệ: Ứng dụng công nghệ sấy đông khô sữa ong chúa ở nhiệt độ -40oC chuyển giao độc quyền từ Viện Công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Ngoài ra, Sắc Xuân còn ứng dụng nguyên lý Đông y Trong uống – ngoài thoa giúp đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất giúp loại bỏ nám sạm da tận gốc.

Kem Sắc Xuân: Giúp lấy đi các vết nám sạm cũ trên bề mặt da, thúc đẩy tái tạo làn da mới, sáng hồng, mịn màng, bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Viên uống Sắc Xuân: Giúp cân bằng hormone MSH, ức chế enzyme tyrosine, chống oxy hóa, chống gốc tự do – các thủ phạm chính gây nám sạm da, giúp loại bỏ chân nám từ sâu trong da, ngăn ngừa hình thành các vết nám sạm mới, đồng thời tăng sản sinh collagen, dưỡng ẩm, tăng đàn hồi da và chống lão hóa da.

Tư vấn: 04.7305.6199/ 08.7305.6199

Website: http://trinamda.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/TriNamSamDa

Email: tuvan@trinamda.vn

Trị Nám Da Bằng Sữa Ong Chúa / 2023

Hàng trăm năm nay, sữa ong chúa “nức tiếng”về tác dụng đẹp da tuyệt vời vì có đồng thời nhiều cơ chế tác động như chống oxy hoá, ức chế enzyme tyrosine, tăng tổng hợp estrogen, cân bằng lượng hormon MSH (hormon kiểm soát hình thành chân nám)…. ), chống tia cực tím – tác nhân khiến nám lan rộng trên bề mặt.

Ngoài ra nó còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da, chống lại quá trình lão hoá, chống nhăn và tăng khả năng bảo vệ của da.

Sữa ong chúa tươi tốt nhất

Sữa ong chúa khi đem sấy ở nhiệt độ cao sẽ bị phân huỷ và biến tính hoàn toàn. Do đó, nó phát huy tối đa tác dụng của khi giữ được toàn bộ các hoạt tính sinh học ở dạng tươi.

Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi lại chứa rất nhiều nước và đường fruxtoze, glucoze, nên dễ lên men ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh, và dễ bị đông thành đá ở nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh. Vì vậy mà nhiều năm nay việc ứng dụng sữa ong chúa để làm đẹp vẫn gặp bế tắc, chủ yếu chỉ mới sử dụng để bồi bổ sức khỏe.

Một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc đã ứng dụng thành công công nghệ sấy đông khô ở nhiệt độ thấp để bảo quản sữa ong chúa, mở ra những triển vọng mới đưa sữa ong chúa vào ứng dụng trong làm đẹp.

Từ năm 2014, lần đầu tiên các nhà khoa học thuộc Viện Công nghiệp thực phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ này tại Việt Nam, nhờ đó không chỉ giúp giữ nguyên vẹn được các hoạt tính sinh học của sữa ong chúa như sữa ong chúa tươi, mà còn tăng được thời gian bảo quản sữa ong chúa ngay cả ở điều kiện khí hậu nhiệt đới “khó chiều” như Việt Nam.

Công nghệ sấy đông khô giúp sữa ong chúa giữ nguyên dưỡng chất và tăng thời gian bảo quản

Chọn loại có nguồn gốc rõ ràng

Công nghệ chiết xuất chỉ chiếm 50% hiệu quả của sữa ong chúa. 50% còn lại đến từ chất lượng nguồn ong chúa đầu vào để đem đi đông khô. Hiện nay 90% dược liệu của Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc qua đường tiểu ngạch nên rất khó để kiểm soát chất lượng dược liệu.Chưa kể gần đây đã khám phá ra hàng loạt các loại sữa ong chúa dán nhãn Úc, Mỹ nhưng thực chất là hàng Trung Quốc trôi nổi. Trong bối cảnh đó, việc sử dụng các nguồn dược liệu trong nước 100% là giải pháp tin cậy và an toàn nhất cho người sử dụng. Sử dụng sữa ong chúa được nuôi và trồng ở Việt Nam cũng sẽ đem lại hiệu quả trị liệu cao nhất, do cổ nhân đã dạy “Nam dược trị nam nhân”, dược thảo ở đâu thì sẽ tốt nhất cho người ở nơi đó.

Kết hợp sữa ong chúa với các dược liệu khác để tăng hiệu quả

Mặc dù sữa ong chúa tốt như vậy, tuy nhiên trị nám sạm da đòi hỏi tác dụng hiệp đồng từ nhiều yếu tố mới mong đạt hiệu quả. Do đó, trong làm đẹp thì chỉ một mình sữa ong chúa chưa đủ để đạt hiệu quả trị nám sạm tối đa.

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra các thành phần dược thảo từ thiên nhiên khi kết hợp với Sữa ong chúa sẽ làm tăng hiệu quả trị nám lên gấp nhiều lần như sau:

1. Sữa ong chúa + lô hội = nhân đôi hiệu quảức chế enzyme tyrosine, chống tia cực tím, dưỡng ẩm

2. Sữa ong chúa + isoflavon = nhân đôi hiệu quả bổ sung estrogen, kiểm soátHormon MSH

3. Sữa ong chúa + Vitamin E= nhân đôi hiệu quả dưỡng ẩm, chống oxy hoá, chống gốc tự do, làm mịn da.

4. Sữa ong chúa + đương quy tăng cườngtrao đổi chất, bổ khí huyết, nhuận da

5. Sữa ong chúa + collagen + nhân sâm = nhân ba hiệu quả tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da.

Giá Trị Và Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Úc Trong Cuộc Sống / 2023

Vậy sữa ong chúa có tác dụng gì đối với con người?

Sữa ong chúa có tác dụng củng cố và tăng cường sức khỏe cho con người, được xem như là một loại thuốc bổ cho người già, người suy nhược, thiếu máu.

Tác dụng của sữa ong chúa cho trẻ em sẽ làm trẻ dậy thì sớm hơn so với trẻ em cùng lứa tuổi.

Qua nhiều thí nghiệm nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sữa ong chúa có những tác dụng như:

Chất hoạt động làm giãn mạch và làm hạ huyết áp.

Làm giảm cholesterol, hỗ trợ điều trị mỡ máu.

Giúp chống lão hóa da, giảm lão hóa và dấu nhăn trên da, một số nghiên cứu còn cho thấy tác dụng của sữa ong chúa trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Là một chất kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm nhiễm, mụn nhọt, giúp làm giảm mụn, tiêu viêm, nhanh lành vết thương.

Chất giúp đẹp da: sữa ong chúa trị mụn làm đẹp da mặt, nhiều người sử dụng phản hồi rằng sữa ong chúa dưỡng da trị nám da hiệu quả, mang lại làn da sáng đẹp mịn màng.

Sữa ong chúa cũng có tác dụng tích cực trong việc giúp tăng cường sinh lý, tăng khả năng tình dục của nam và nữ.

Từ những lợi ích sữa ong chúa mang lại cho con người, các nhà khoa học đã nghiên cứu chiết xuất từ tinh chất sữa ong chúa để sản xuất ra viên uống sữa ong chúa của úc, giúp mang sản phẩm đến người tiêu dùng, dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển và bảo quản.

Viên uống sữa ong chúa của úc

Thành phần sữa ong chúa dạng viên nang của úc được chiết xuất từ tinh chất sữa ong chúa thiên nhiên nguyên chất, giúp giữ lại đầy đủ giá trị dinh dưỡng có trong sữa ong chúa. Đồng thời, viên nang sữa ong chúa của úc còn được bổ sung thêm nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu, giúp chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số căn bệnh và làm đẹp da.

Một số sản phẩm thuốc viên sữa ong chúa cao cấp của úc làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe được tin dùng hiện nay:

Sữa ong chúa của úc loại 365 viên:

– Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg

– Sữa ong chúa golden health 100mg

– Viên nang sữa ong chúa 1610mg Royal Jelly Costar.

Sữa ong chúa của úc loại 60 viên:

– Sữa ong chúa 63.1 Supreme Royal Jelly của Mỹ

– Sữa ong chúa 63.2 Super Royal Collagen Kỳ Duyên

– Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly No.63 hộp 60 viên

Ngoài ra còn các sản phẩm viên uống sữa ong chúa hộp 90 viên, 180 viên, 360 viên của Úc cũng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Viên nang sữa ong chúa của úc có tác dụng gì?

Công dụng của viên sữa ong chúa úc giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sinh lực cho người suy nhược, người bệnh mới dậy, người còi cọc…

Hỗ trợ điều trị cao mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường, ung thư.

Giúp giảm stress, trầm cảm, buồn phiền, mệt mỏi, tinh thần căng thẳng, hồi hộp, lo sợ vô cớ.

Chống lão hóa, làm chậm quá trình lão hóa, phòng ngừa và điều trị chứng bệnh già trước tuổi.

Điều trị nám da, tàn nhang, đồi mồi trên da, giúp giảm mụn cho làn da, làm đẹp da.

Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn, giúp vết thương mau lành.

Đặc biệt có tác dụng hỗ trợ điều trị suy thoái não bộ, lú lẫn, suy giảm hệ thống miễn dịch cơ thể.