Sữa Tươi Nguyên Kem Promess Pháp Hộp 1 Lít / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Tươi Nguyên Kem Promess Pháp 6 Hộp 1 Lít 180K/Th

Pháp được biết đến như cái nôi ngành chăn nuôi bò sữa thế giới, chiếm hơn 17% sản lượng của ngành sản xuất Châu Âu. Ngành nông nghiệp bò sữa nơi đây có nguồn gốc từ thời Trung Cổ và ngày nay nó vẫn được bảo tồn và tối ưu hóa công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Sữa tươi nguyên kem Promess là sản phẩm thuộc tập đoàn Lact’ Union – một trong những thương hiệu bơ sữa lâu đời, uy tín hàng đầu nước Pháp. Với nguồn nguyên liệu sữa tươi được lấy từ khu vực Hauts-de-France thuộc miền Bắc nước Pháp, đây cũng là khu vực mang khí hậu đại dương ôn đới đặt trưng vốn phù hợp với sự phát triển của đồng cỏ và đàn bò sữa. Có thể nói mỗi ly sữa Promess chính là món quà đến từ thiên nhiên nước Pháp.

Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban cho điều kiện khí hậu ấm áp quanh năm, lượng mưa lớn nhất nước Pháp, giúp tạo điều kiện cho những thảm cỏ xanh tươi phát triển tự nhiên kết hợp cùng kỹ thuật chăn nuôi có truyền thống từ hàng trăm năm trước được cha truyền con nối qua nhiều thế hệ giúp mang đến những giọt sữa thơm ngon, chất lượng nhất đến từ nước Pháp xinh đẹp.

Toàn bộ các trang trại cung cấp nguyên liệu sữa thô đều nằm trong bán kính 80km tính từ nhà máy sản xuất nhằm đảm bảo các xe bồn thu hoạch sữa thu thập toàn bộ số sữa từ 500 trang trại trong thời gian ngắn nhất nhằm đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm.

Giá trị dinh dưỡng có trong sữa tươi nguyên kem Promess

Sữa được biết đến là thức uống quý giá dành cho sức khỏe con người, những dưỡng chất quan trọng như vitamin, khoáng chất, protein, carbohydrat và chất béo có trong sữa tươi là nguồn dinh dưỡng tự nhiên giúp cơ thể phát triển một cách khỏe mạnh.

Sữa tươi được biết đến là loại thức uống được yêu thích trên thế giới đặc biệt đây gần như là thức uống không thể thiếu trong tủ lạnh người Phương Tây. Thành phần giàu vitamin và khoáng chất đặc biệt canxi, vitamin D, photpho… có vai trò quan trọng góp phần tăng trưởng xương giúp phát triển chiều cao vượt trội, hệ xương răng chắc khỏe, phòng ngừa bệnh loãng xương.

Một thành phần khác không thể không nhắc đến trong sữa tươi nguyên kem Promess chính là lượng protein, carbohydrat và chất béo giúp hình thành mô cơ, cấu trúc nên tế bào, cung cấp năng lượng cho sự phát triển và các hoạt động thể chất. Đây đều là những dưỡng chất có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển trong thời thơ ấu, tuổi vị thành niên, và mang thai.

Đôi nét về dòng sữa tươi nguyên kem Promess hộp 1 lít thương hiệu Lactinov – Lact’ Union

– Trang trại bò sữa và đồng cỏ xanh tươi cho dòng sữa tươi Promess thơm, béo và chất lượng

– Bò được chăn nuôi trong trang trại rộng lớn, mênh mông nơi có thời tiết khí hậu mát mẽ quanh năm với đồng cỏ chất lượng, xanh tươi mơn mởn là điều kiện cho các chú, cô bò thoải mái, vui vẻ và cho dòng sữa tinh túy chất lượng nhất.

– Tất cả thành viên trong đàn bò đều được gắn mã chip để theo dõi cho hoạt động ăn uống cũng như chăm sóc sức khỏe cho từng thành viên trong đàn, với mã chip được gắn các đơn vị sản xuất xem được lịch sử sức khỏe giúp công tác chăm sóc các thành viên hiệu quả hơn.

-Thu hoạch sữa tươi mang tên Promess từ các đơn vị sản xuất

– Có 30 xe vận chuyển sữa tươi được thu hoạch từ các đơn vị sản xuất của Lact’ Union.

– Thu hoạch hơn 650.000 lít sữa mỗi ngày từ các nhà sản xuất sữa và phân phối tới các xí nghiệp phân tích ban đầu trước khi đưa đi sản xuất. Một năm 365 ngày dù mưa hay nắng thì các xe thu gom này vẫn hoạt động để thu sữa từ 500 trang trại bò sữa từ trải dài khắp các bang.

– Công nghệ làm lạnh tại trang trại: để đảm bảo sữa tươi thu hoạch luôn được bảo quản đúng kỹ thuật như trong chuỗi làm lạnh, các đơn vị sản xuất trang bị cho nông trại hệ thống làm lạnh. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng sẵn sàng lắp đặt thiết bị và kiểm tra định kỳ đảm bảo hệ thống chuỗi làm lạnh nông trại luôn hoạt động hiệu quả nhất.

“Làm lạnh trang trại” đảm bảo sữa thu hoạch giữ chất lượng trước khi chế biến, đóng gói thành phẩm

– Với Chứng nhận chuẩn NF V 01.005 tại trang trại bò sữa và qui trình thu gom sữa bò – mục tiêu của Lact’ Union hướng tới là:

+ Đáp ứng chất lượng cao, vệ sinh an toàn thực phẩm đã cam kết, thông qua công nghệ truy xuất sản phẩm và an toàn thực phẩm tại đơn vị.

+ Quản lý, theo dõi và nâng cao chất lượng sữa trước khi vào công đoạn chế biến.

+ Ngoài ra Lact’ Union có đội ngũ cố vấn là những chuyên gia đâu ngành về Dairy Farm – trang trại chăn nuôi, sẵn sàng cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật cho các đơn vị sản xuất dịch vụ tốt nhất có thể.

– Chất lượng sữa tươi nguyên kem Promess, thương hiệu được tin dùng tại Pháp và nhiều quốc gia trên thế giới

– Chất lượng và an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của các tập đoàn dinh dưỡng tại pháp và Lact’ Union cũng không ngoại lệ. Tập đoàn Lact’ Union cam kết chất lượng sản phẩm của mình cụ thể là các đơn vị sản xuất được chứng nhận NF V 01.005 và các khu công nghiệp, cụm sản xuất có tiêu chuẩn thực phẩm Quốc Tế (IFS), Ecocert (sản phẩm hữu cơ) và ISO 14001 (môi trường). Mục tiêu là để đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Các chứng nhận về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm của Lact’ Union

Thành phần dinh dưỡng trong 100 ml sữa nguyên kem Promess

Sữa tươi tiệt trùng Promess là thương hiệu của Tập đoàn Lact’ Union

Vào năm 2013, tập đoàn Lact’Union được thành lập khi hai công ty The VPM and Coop’Alliance sát nhập với nhau.

– Lact’Union là tập đoàn chế biến sữa nằm ở Picardie với cam kết áp dụng các kỹ thuật chăn nuôi bò sữa tốt nhất, những kỹ thuật, kinh nghiệm của các chuyên gia đi đầu trong ngành từ những năm 1945.

– Các đơn vị sản xuất thành viên của Lact’ Union và tập đoàn Lact’s Union có cam kết hiệp định chất lượng từ “Charte des Bonnes Pratiques d’Elevage” – chăn nuôi bò sữa đến bởi tiêu chuẩn Au Fil du Lait – Dây Chuyền Sản Xuất Sữa thông qua công nghê truy xuất nguồn gốc, hiệp định chất lượng Au Fil du Lait được chứng nhận Hiệp định chất lượng được cam kết là điểm nổi bật nhất nói lên chất lượng về dòng sữa tươi Promess AFNOR NF 01.005.

– Hiệp định “Au Fil du Lait” của Lact’s Union.

+ Chất lượng thức ăn và điều kiện bảo quản.

+ Điều kiện vắt sữa tốt: vệ sinh sạch sẽ, làm sạch núm vú…

+ Chất lượng chăm sóc động vật và khả năng truy xuất lịch sử chăm sóc của động vật.

+ Chuồng trại từ thiết kế sàn đến khu vực ngủ và khả năng tiếp cận thức uống

+ Môi trường trang trại: tiếp cận và vệ sinh.

– Tất cả các tiêu chuẩn được ghi rõ chi tiết trong tài liệu kỹ thuật, chính sách của tập đoàn. Các đơn vị sản xuất được kiểm soát định kỳ bởi Lact’Union ARCs thông qua kiểm toán nội bộ, phân tích dữ liệu và hồ sơ hoạt động. Trong trường hợp các cở sở sản xuất không tuân thủ hoặc có sự thay đổi về hiệu suất, thì nhà sản xuất không còn là thành viên của Lact’s Union và hoặc mất bằng cấp “Au Fil du Lait”. Vì vậy, trong một quy trình sản xuất sữa các nhà sản xuất chịu trách nhiệm về việc truy xuất nguồn gốc sữa thu hoạch để minh bạch chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

– Các phòng thí nghiệm thái Lact’s Union phân tích khoảng 8250 mẫu sữa mỗi tháng.

Ngày nay, tập đoàn Lact’s Union có hơn 880 cơ sở sản xuất sữa, khoảng 500 nông trại tại các bang Picardie, Aisne, Marne, Nord, Pas-de-Calais, Somme, Oise, Loiret và Yonne. Khoảng 250 triệu lít sữa được thu hoạch mỗi năm.

Sữa tươi tiệt trùng Promess được sản xuất bởi Lactinov

Lactinov là một trong các công ty con của tập đoàn Lact’Union, Lactinov sở hữu khu công nghiệp Lactinov Abbeville và Lactinov Braine.

Lactinov sản xuất rất nhiều sản phẩm sữa UHT với quy cách đóng gói khác nhau phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm này đều làm từ 100% sữa tươi Pháp. Đơn vị sản xuất được chứng nhận về vệ sinh cũng như an toàn thực phẩm chuẩn quốc tế để có thể xuất khẩu và tiêu thụ thị trường nước ngoài. Lactinov cam kết rằng chất lượng và sự truy xuất của sản phẩm từ khâu nông trai đến đóng gói thành sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm.

– Lactinov Braine được xây dựng vào năm 2004, khu sản xuất Lactinov Braine trước đây là UNILEP nằm ở Braine, bang Aisne chuyên về chuyển đổi (transformation) và bán các sản phẩm sữa.

Lactinov sở hữu máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất trong ngành

– Lactinov Abbeville được thành lập 1992, trước đây là S.F.P.L – Société Flandres Picardie Lait. Chuyên sản xuất sữa, bơ hữu cơ và được đóng gói với nhiều chủng loại phù hợp với người tiêu dùng.

chúng tôi là kênh phân phối chính thức các mặt hàng sữa tươi tiệt trùng Promess nhập khẩu Pháp.

Sữa Tươi Nguyên Kem Silena Pháp Hộp 1 Lít, Lactinov

Sữa tươi nguyên kem Silena Pháp hộp 1 lít là thương hiệu đến từ tập đoàn bơ sữa hàng đầu nước Pháp – Lactinov, sản phẩm được sản xuất bởi công ty Ljubljanske Mlekarne Slovenia. Mlekarne hiện là nhà máy sản xuất các sản phẩm bơ sữa lớn nhất Slovenia, một quốc gia thuộc Nam Âu với thiên nhiên trong lành, những đồng cỏ bạt ngàn xanh mơn mởn nơi lý tưởng cho đàn bò được chăn thả tự do.

Ljubljanske Mlekarne Slovenia hiện làm việc với hơn 2.000 trang trại trên khắp Slovenia. Quá trình chăn nuôi đến khi lấy sữa thô đều được các ” thanh tra” thú y giám sát chặc chẽ nhằm đảm bảo các nguyên liệu sữa thô phải thật tươi và thời gian vắt sữa là ngắn nhất có thể. Ljubljanske Mlekarne Slovenia luôn hỗ trợ, tư vấn miễn phí, cung cấp các thiết bị vắt sữa và làm lạnh nhằm bảo quản nguồn sữa nguyên liệu tốt nhất cho các trang trại, luôn chủ động cập nhật những trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ sản xuất. Vì vậy các trang trại bò sữa của Ljubljanske Mlekarne Slovenia luôn đảm bảo chất lượng và sản lượng sữa. Mỗi ngày có 69.000 lít sữa được đóng chai. Đồng thời với hệ thống theo dõi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công ty có thể xác định chính xác trang trại nơi cung cấp sữa thô cho mỗi bình sữa. Bảo đảm an toàn và chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty.

Với niềm tin sữa tươi nguyên chất thiên nhiên là nguyên liệu tuyệt vời nhất để tạo nên những sản phẩm sữa chất lượng nhất vì vậy độ an toàn và chất lượng sữa là mối quan tâm hàng đầu của công ty bắt đầu ngay từ đầu tại các trang trại chăn nuôi bò. Ljubljanske Mlekarne Slovenia chỉ chấp nhận sữa tươi nguyên chất có chất lượng cao nhất đồng thời phải được kiểm soát, phân tích và kiểm tra vi sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng và độ an toàn sữa tươi được sản xuất tại Ljubljanske Mlekarne Slovenia luôn đảm bảo độ thơm ngon. Các chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo điều này bằng cách nếm thử mẫu sữa mỗi ngày theo tiêu chuẩn sữa quốc tế. Công ty sẽ giám sát chất lượng từng hộp sữa từ lúc sữa thô ở trang trại đến khi những hộp sữa nằm trong tủ lạnh nhà bạn nhằm đảm bảo người tiêu dùng được thưởng thức những ly sữa ngon và chất lượng nhất.

Bao bì sản phẩm sữa tươi nguyên kem Silena sử dụng bao bì Tetra Park Thụy Điển đạt tiêu chuẩn quốc tế bao bì 6 lớp giúp bảo vệ sữa khỏi tác động của nhiệt độ bên ngoài.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích từ sữa tươi nguyên kem Silena Pháp

– Sữa tươi nguyên kem chứa lượng lớn protein, dưỡng chất này là nguyên liệu xây dựng các mô tạo nên cơ bắp vì vậy một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng lượng sữa tươi cung cấp hằng ngày sẽ giúp tái tạo và duy trì khối cơ cho cơ thể.

– Hàm lượng chất béo chứa các axit béo thiết yếu mà cơ thể không tự sản xuất được mà chỉ có thể hấp thụ qua thức ăn, chất béo giúp hòa tan và là chất xúc tác quá trình hấp thu chất dinh dưỡng đồng thời là vật liệu cách nhiệt giúp bảo vệ các cơ quan trong cơ thể. Đây cũng là nguồn cung cấp và dự trữ năng lượng.

– Các khoáng chất là đảm bảo sự trao đổi chất của các vitamin trong cơ thể và đồng thời đảm bảo chức năng của chúng. Cơ thể cần lượng khoáng chất đến từ chế độ dinh dưỡng do cơ thể không tự tạo ra được, sữa chính là lựa chọn hàng đầu cho nhóm thực phẩm giàu khoáng chất.

– Đặc biệt trong sữa tươi giàu Canxi, Magiê, Phốt pho, Kali, Selen và Kẽm. Sáu loại khoáng chất này có vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta:

+ Canxi không thể thiếu trong việc xây dựng xương và răng, và nó có tác động tích cực đến cơ bắp, dây thần kinh và đông máu; ion natri và kali qua màng tế bào.

+ Phốt pho tích hợp trong cấu trúc xương và răng, và cũng quan trọng đối với chức năng hoạt động của tim và thận và truyền dẫn các xung thần kinh.

+ Kali mang xung thần kinh, ảnh hưởng đến co cơ, duy trì huyết áp bình thường và có tác dụng có lợi đối với sự phát triển của phôi thai

+ Selen kích thích sự chuyển hóa và bảo vệ cơ thể khỏi hoạt động có hại của các gốc tự do.

+ Kẽm là một thành phần của các enzyme quan trọng và có mặt trong tất cả các mô của cơ thể.

+ Chỉ với 2 ly sữa tươi nguyên kem Silena mỗi ngày chúng ta đã tiêu thụ lượng vitamin và khoáng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và hoạt động hằng ngày của cơ thể và khó có thể thay thế bằng thực phẩm khác.

Sữa Silena là thương hiệu của Lactinov là một trong các công ty con của tập đoàn Lact’Union, Lactinov sở hữu khu công nghiệp Lactinov Abbeville và Lactinov Braine.

Lactinov sản xuất rất nhiều sản phẩm sữa tươi tiệt trùng UHT như sữa tươi Promess, các sữa mùi vị flavoured milk Promess được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Tất cả sản phẩm của Lactinov đều được chứng nhận về vệ sinh cũng như an toàn thực phẩm chuẩn quốc tế để có thể xuất khẩu và tiêu thụ thị trường nước ngoài. Lactinov cam kết rằng chất lượng và sự truy xuất của sản phẩm từ khâu nông trai đến đóng gói thành sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm.

Lactinov sở hữu máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất trong ngành bơ sữa tại Pháp cũng như Châu Âu.

Sữa Tươi Không Béo Promess Pháp 6 Hộp 1 Lít, 180K/Th

Sữa tươi Promess tách béo hoàn toàn hộp 1 lít nhập khẩu từ Pháp, ngày nay sữa tươi là thành phần gần như tất yếu đối với mỗi gia đình chúng ta, uống sữa tươi sau bữa ăn hoặc trước khi đi làm hay trước khi đi ngủ dần là một thói quen của các mỗi người trong gia đình.

Sữa tươi tiệt trùng tách béo hoàn toàn Promess hộp 1 lít thương hiệu của Lactinov thuộc tập đoàn Lact’ Union. Sản phẩm được làm từ 100% sữa tươi Pháp. Sữa tươi Promess được cam kết chất lượng với chứng nhận AFNOR NF 01.005 thông qua công nghệ truy xuất của sản phẩm từ khâu chăn nuôi bò sữa tại trang trại đến chuỗi sản xuất đóng gói thành phẩm đảm bảo tuyệt đối chất lượng, an toàn thực phẩm. Đặc biệt sự vắng mặt của chất béo bảo hòa có thể ngăn ngừa tăng cân và tăng cường sức khỏe tim mạch. Sữa tươi không béo Promess phù hợp với các bạn có trọng lượng lớn hơn chuẩn, hay các bạn gái, phụ nữ muốn giữ dáng nhưng muốn bổ sung năng lượng, vi chất cho cơ thể.

Đôi nét nổi bật về dòng sữa tươi không béo Promess hộp 1 lít thương hiệu Lactinov – Lact’ Union

– Công nghệ làm lạnh tại trang trại: để đảm bảo sữa tươi thu hoạch luôn được bảo quản đúng kỹ thuật như trong chuỗi làm lạnh, các đơn vị sản xuất trang bị cho nông trại hệ thống làm lạnh. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng sẵn sàng lắp đặt thiết bị và kiểm tra định kỳ đảm bảo hệ thống chuỗi làm lạnh nông trại luôn hoạt động hiệu quả nhất.

“Làm lạnh trang trại” đảm bảo sữa thu hoạch giữ chất lượng trước khi chế biến, đóng gói thành phẩm

– Chất lượng và an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của các tập đoàn dinh dưỡng tại pháp và Lact’ Union cũng không ngoại lệ. Tập đoàn Lact’ Union cam kết chất lượng sản phẩm của mình cụ thể là các đơn vị sản xuất được chứng nhận NF V 01.005 và các khu công nghiệp, cụm sản xuất có tiêu chuẩn thực phẩm Quốc Tế (IFS), Ecocert (sản phẩm hữu cơ) và ISO 14001 (môi trường). Mục tiêu là để đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Sữa tươi tiệt trùng Promess là thương hiệu của Tập đoàn Lact’ Union

– Lact’Union là tập đoàn chế biến sữa nằm ở Picardie với cam kết áp dụng các kỹ thuật chăn nuôi bò sữa tốt nhất, những kỹ thuật, kinh nghiệm của các chuyên gia đi đầu trong ngành từ những năm 1945.

– Lactinov Braine được xây dựng vào năm 2004, khu sản xuất Lactinov Braine trước đây là UNILEP nằm ở Braine, bang Aisne chuyên về chuyển đổi (transformation) và bán các sản phẩm sữa.

Lactinov sở hữu máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất trong ngành

chúng tôi là kênh phân phối chính thức các mặt hàng sữa tươi tiệt trùng Promess nhập khẩu Pháp.

Sữa Tươi Nguyên Kem Devondale Úc Hộp 1 Lít,

Sữa được biết đến là một trong những thức uống bổ dưỡng nhất thế giới, giá trị sinh học của sữa đã được khoa học chứng minh tác động trực tiếp lên sự tăng trưởng của cơ thể đặc biệt là chiều cao.

Sữa tươi Devondale hộp 1L được làm từ 100% sữa tươi Úc giàu canxi, vitamin D và protein rất dễ hấp thu vào cơ thể, giúp hệ xương phát triển vượt trội một cách chắc khỏe. Sản phẩm dạng hộp giấy 1L tiện lợi, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Devondale – sữa tươi cao cấp đến từ thủ phủ bò sữa nước Úc

Úc với 5,700 trang trại bò sữa được trải rộng trên tám vùng chăn nuôi bò sữa độc đáo trên khắp Victoria, Nam Úc, New South Wales, Queensland, Tasmania và Tây Úc Trong khi phần lớn sản xuất sữa diễn ra ở Đông Nam nước Úc, đây cũng chính là thủ phủ bò sữa, nơi đặt nhà máy đầu tiên của Devondale Murray Goulburn.

Murray vốn là tên dòng sông dài nhất nước Úc khởi nguồn từ dãy Alps Úc, chảy về phía tây và uốn khúc qua các vùng đồng bằng nội địa trong hầu hết chiều dài của mình, tạo thành ranh giới tự nhiên giữa các tiểu bang New South Wales và Victoria. Tạo nên thung lũng Goulburn xanh mát nơi người nông dân chọn cách chăn thả đàn bò một cách tự nhiên thay vì nuôi nhốt một cách chật hẹp trong chuồng trại. Cách chăn nuôi tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, ăn cỏ tươi (hoàn toàn không sử dụng thức ăn công nghiệp) giữ cho nguồn sữa thu hoạch ngọt ngào, thơm dịu.

Tại đây thật khó để tìm ra bất cứ loại hormone “tăng trưởng” hay “kích thích” nào để ép vật nuôi cho nhiều sữa hơn. Bò không bị “stress” vì nuôi nhốt, luôn được thả tự do, luôn thoải mái, luôn gần gũi với thiên nhiên, được ăn cỏ ngon, uống nguồn nước trong lành và được nghỉ ngơi nhiều. Từ đó cho ra những giọt sữa tinh túy, thơm ngon nhất.

Bang Victoria nổi tiếng vì sở hữu một trong những trung tâm thủy lợi lớn nhất nước Úc. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nơi này được tạo hóa ban cho sự hội tụ những điều kiện tối ưu về thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, thổ nhưỡng, nguồn nước.Với khí hậu ôn hòa cả năm, ấm áp vào mùa hè, mát mẻ vào mùa đông là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đồng cỏ tự nhiên. Nới đây chính là ngôi nhà tự nhiên cho đàn bò tự do rong chơi, nghỉ ngơi

Devondale – sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu sữa hàng đầu thế giới Saputo

Với tư cách là nhà máy chế biến sữa lớn nhất nước Úc thương hiệu Saputo xứng đáng là một trong 10 công ty sữa lớn nhất thế giới. Để có được thành công như hôm nay, Sapuro luôn hiểu rằng không phải máy móc, thiết bị mà chính những người nông dân mới là tài sản quan trọng nhất để xây dựng và là động lực thúc đẩy sự thành công cho thương hiệu. Chính nhờ kinh nghiệm cùng tình yêu với chính mảnh đất quê hương và xem từng con bò như thành viên trong gia đình đã giúp người nông dân nơi đây cống hiến, nghiên cứu để tạo điều kiện cho đàn bò được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên nhất như tổ tiên chúng trước đây.

Người nông dân hiểu rằng sữa chính là một loại siêu thực phẩm của tự nhiên và để có được cần phải để đàn bò tiếp xúc sống trong môi trường tự nhiên trong lành nhất cũng như hạn chế tối đa sự tác động con người lên đời sống của chúng. Mọi thứ tại trang trại diễn ra thật tự nhiên như chính thiên nhiên hoang dã vùng đông nam nước Úc, đàn bò thoải mái gặm cỏ và di chuyển trên cánh đồng cỏ rộng hàng trăm heta giúp chúng luôn thoải mái từ đó cho ra những giọt sữa chất lượng, thơm ngon nhất.

Saputo tự tin với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới luôn cập nhật những công nghệ mới nhất không chỉ giúp đa dạng hóa các sản phẩm mà quan trọng nhất giữ nguyên những giá trị dinh dưỡng mà sữa mang lại.

Với tiêu chí đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, Sapuro luôn không ngừng thay đổi và tìm thấy niềm đam mê tạo ra những sản phẩm từ sữa nhằm phục vụ nhu cầu dinh dưỡng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Tại Saputo việc đầu tư vào nhân viên, liên tục đào tạo và phát triển giúp họ có thể có các kỹ năng cần thiết để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao trong suốt các hoạt động từ nhân viên kỹ thuật chăm sóc giám sát từng trang trại đến đội ngũ trực tiếp điều hành sản xuất.

Devondale là sản phẩm của công ty bơ sữa lâu đời nhất nước Úc Murray Goulburn và tập đoàn sữa hàng đầu thế giới Saputo

Quay ngược thời gian, có lẽ không người Úc nào lại không có tuổi thơ gắn bó với các sản phẩm của Devondale Murray Goulburn – công ty thực phẩm sữa lớn nhất của Úc. Đây là một hợp tác xã được kiểm soát 100% bởi các nông dân chăn nuôi bò sữa Úc được thành lập năm 1950 dưới hình thức hợp tác xã với 2.600 nông dân cũng là cổ đông công ty cùng hơn 2.400 nhân viên.

Với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới tại bang Victoria và Tasmania đã xử lý hơn 35% nguồn cung sữa của Úc (3,3 tỷ lít) thành các sản phẩm được bán cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

Công ty kinh doanh trên 100 quốc gia; đây là người sử dụng container lớn nhất tại Cảng Melbourne, xuất khẩu vượt quá 375.000 tấn (23.500 container) trong một năm tài chính. Hoạt động kinh doanh quốc tế của nó chiếm khoảng 9% thương mại sữa trên thế giới. Nó có doanh thu hàng năm khoảng 2,4 tỷ đô la Úc.

Các nhà máy chế biến của công ty đã được công nhận là cơ sở sản xuất ISO 9001: 2000 và được chứng nhận theo tiêu chuẩn NSF HACCP – 9000. Việc tuân thủ các thông số kỹ thuật của sản phẩm được xác nhận độc lập bởi Dịch vụ Kỹ thuật bơ sữa, đặt tại Melbourne, Victoria.

Bước ngoặc lớn nhất trong vòng 70 năm hình thành và phát triển của thương hiện Murray Goulburn chính là vào thời điểm 5/2018 công ty này đã chính thức sát nhập vào Saputo Úc bằng thương vụ tỷ đô giúp Saputo nắm 85% cổ phần và chính thức là sở hữu của thương hiệu Devondale.

Nói đến Saputo người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến tập đoàn bơ hàng đầu luôn năm trong top 10 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới. Saputo hoạt động tại Canada, Hoa Kỳ, Argentina, Úc và Vương quốc Anh. Các sản phẩm của công ty được bán tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. và trong số bốn nhà chế biến sữa hàng đầu ở Úc.

Cha đẻ của Saputo chính là bậc thầy làm pho mát Giuseppe Saputo định cư ở Montréal – Canada và đã gieo hạt giống cho một công ty sữa toàn cầu. Sau những khởi đầu khiêm tốn, những người sáng lập công ty đã thấy quyết tâm, sự chăm chỉ, niềm đam mê và tầm nhìn của họ đã biến Saputo thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp sữa, cả ở Canada và trên toàn thế giới.

Saputo Úc với tư cách là nhà chế biến sữa lớn nhất ở Úc , các sản phẩm của công ty được bán ở một số quốc gia dưới các tên thương hiệu nổi tiếng như Caboolture, COON, Cracker Barrel, Devondale, Great Ocean Road, King Island Dairy, Liddells, Mersey Valley, Mil Lel, Sungold, South Cape.