Sữa Ong Chúa Thảo Mộc Chuẩn Nguyên Chất Chuẩn Tươi Nguyên

Sữa ong chúa thảo mộc nguyên chất là loại sữa ong chúa thô được thu trực tiếp từ các nụ chúa, sau khi thu hoạch được bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đá để sử dụng dần

+ Đặc tính của sữa ong chúa: Bản thân của sữa ong chúa được những con ong thợ làm ra để phục vụ con cái, con chúa trong đàn. Ong chúa là con ong ngay từ đầu đã được nuôi dưỡng một lượng sữa nhiều hơn ong thợ để ra ong chúa, ong chúa có tuổi thọ gấp 6 lần con ong thợ và ong đực.

+ Thành phần của sữa ong chúa bao gồm: protein, 22 loại acid amin, lipid (chủ yếu là acid béo 10-DHA), carbohydrate (chủ yếu là đường glucose, fructose), các vitamin (B1, B2, B3, B5, B6, B9,vitamin C, vitamin H, Inositol…) và các chất khoáng (K, Ca, Mg, Cu, Fe, Zn, Se, Li, Ga…). Axit Foclic, sinh tố PP và H, Enzim

CÔNG DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI

Là một sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên lại chứa nhiều dưỡng chất quý giá đối với sức khỏe con người, nên sữa ong chúa ngày càng được nhiều người sử dụng như một thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ trong ra ngoài.

+ Đối với Nam giới: Sử dụng sữa ong chúa là một trong những cách giúp nam giới cân bằng nội tiết tố testosterone, một loại hóc môn sinh dục phát triển trong thời kỳ dậy thì và suy giảm khi trưởng thành, tăng cường khả năng tình dục, hạn chế các dấu hiệu của tuổi tác làm suy giảm khả năng ham muốn. Ngoài ra sữa ong chúa còn tăng quá trình tổng hợp protein, thúc đẩy cơ bắp phát triển giúp cho nam giới có được vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính.

+ Đối với Nữ giới: Bản thân của sữa ong chúa đã được những con ong thợ làm ra để phục vụ con cái, con chúa trong đàn, thế nên với nữ giới sữa ong chúa có một sức ảnh hưởng rất mạnh, tăng cường khả năng sinh sản, cân bằng nội tiết tố giúp phụ nữ dễ dàng thụ thai hơn, làm chậm quá trình lão hóa, giải quyết các vấn đề trong kinh nguyệt, đề kháng và miễn dịch cơ thể.

+ Đối với trẻ em: với những tổ hợp nhiều dưỡng chất, sữa ong chúa giúp trẻ nhanh chóng phục hồi sau khi ốm dậy, điều chỉnh tình trạng biếng ăn với các enzim hỗ trợ tiêu hóa. Tăng sức đề kháng cho cơ thể và điều đặc biệt là sữa ong chúa tươi hỗ trợ rất tốt trong phát triển trí lực ở trẻ em với hơn 10 loại DHA.

Ngoài ra, theo chúng tôi Phạm Xuân Sinh : người bị đái tháo đường, cholesterol máu cao, tăng huyết áp vẫn có thể sử dụng được sữa ong chúa.

CÁCH NHẬN BIẾT SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT Màu sắc :Có màu trắng ngà, màu đều nhau, nhìn bằng mắt thường sẽ cảm nhận được sự óng ánh, sánh mịn.Mùi vị : Hơi chua, vị lợ lợ, ăn vào sẽ tan ngay trong miệng.Hòa tan với mật ong, không có sự phân lớp.

Sữa ong chúa tươi thảo mộc có nhiều cách sử dụng như uống, ngậm và bôi lên da. Mỗi ngày chỉ cần dùng 5gr sữa ong chúa tươi tương đương 1 muỗng cafe. Có thể uống trực tiếp, pha với nước ấm + mật ong, hoặc tinh bột nghệ + sữa ong chúa.

Người lớn: Dùng mỗi ngày từ 1 đến 2 muỗng cà phƯê cho hai bữa sáng và tối. Trẻ em trên hai tuổi dùng bằng 1/4 người lớn, trẻ từ 12 tuổi trở lên dùng bừng 1/2 người lớn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG : Sữa ong chúa có vị chua, hơi ngái và hơi khé cổ, hơi khó uống trực tiếp nếu uống không quen, đặc biệt là với trẻ em thì lại càng khó uống hơn. Bởi vậy không nên cho trẻ em uống trực tiếp mà nên pha trộn cùng một số loại nguyên liệu và nước uống khác để không còn xuất hiện mùi ngái hoặc vị gắt của sữa ong chúa nữa, giúp cho bé dễ sử dụng hơn.

Điện thoại: 0906891727 – 0973461059

Sữa Chua Ăn Mộc Châu

Hiện nay thói quen ăn uống sinh hoạt thất thường cùng những thực phẩm không hợp vệ sinh dẫn đến nhiều bệnh lý về đường ruột, cho nên từ lâu sữa chua được xem là một trong những thực phẩm hàng đầu có lợi cho hệ tiêu hóa. Hãy sử dụng một hộp sữa chua mỗi ngày để cân băng hệ tiêu hóa và sức khỏe của cả gia đình, vì sữa chua được làm từ sữa và chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, canxi, magiê, vitamin B2 và vitamin B12 và chứa nhiều lợi khuẩn tốt giúp làm dịu hệ tiêu hóa, điều hòa nhu động ruột… .

Sữa chua Mộc Châu được làm từ vi khuẩn lên men của sữa và thanh trùng vi khuẩn gây bệnh bằng phương pháp Pasteur ở nhiệt độ 80 – 90 độ C là sản phẩm của Công ty CP giống bò sữa Mộc Châu, trực thuộc Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Sản phẩm mang lại hương vị thơm ngon, có độ ngọt và chua dịu nhẹ, thành phẩm sữa chua dẻo, mịn hấp dẫn, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hương vị sữa chua thơm ngon hoàn toàn khác biệt.

Sữa chua ăn Mộc Châu Milk được chế biến 100% từ sữa bò tươi nguyên chất trên cao nguyên Mộc Châu và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tetra Pak – Thụy Điển đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HACCP code 2003 cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp giữ dáng, đẹp da.

Sữa chua Mộc Châu hương vị hấp dẫn, thơm ngon, nguyên liệu từ sữa bò tươi nguyên đảm bảo an toàn mang đến sự tiện lợi cho cả gia đình bạn hệ tiêu hóa, khỏe đẹp mỗi ngày.

Sữa chua ăn Mộc Châu có nhiều hương vị khác nhau phù hợp với từng khẩu vị mỗi người:

Sữa chua nha đam là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Mộc Châu được lên men theo công nghệ hiện đại từ nguồn sữa bò tươi lấy từ các trang trại ở Mộc Châu, không sử dụng hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Với các thành phần đạm, béo không no, các vitamin và khoáng chất dễ hấp thu, có lợi cho sức khỏe giúp điều hòa nhu động ruột, cân bằng hệ vi khuẩn ruột và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Sữa chua Mộc Châu có đường với thiết kế dạng hộp nhựa cứng nhỏ gọn, hợp vệ sinh nên sản phẩm rất dễ dàng bảo quản cũng như tiện lợi khi thưởng thức giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn probiotic và chất xơ, nếu sử dụng thường xuyên sữa chua sẽ giúp cho bạn một có một sức khỏe dẻo dai, cân bằng vóc dáng và làm đẹp da cho phái đẹp.

Tác dụng của sữa chua

Sữa chua là một sản phẩm từ sữa được tạo thành từ quá trình lên men tự nhiên, vi khuẩn lên men tương tác với các loại đường tự nhiên trong sữa tạo thành axit lactic, làm cho sữa chua có hương vị đặc biệt, ăn sữa chua thường xuyên sẽ đem lại những lợi ích tốt cho cơ thể như:

Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các bệnh tật vì trong sữa chua có chứa các vi khuẩn sống – một loại vi khuẩn lành mạnh có tên là lactobacillus casei.

Phụ nữ ăn sữa chua hàng ngày giúp bổ sung probiotic làm cho mức LDL (cholesterol “xấu”) được hạ xuống, đồng thời có thể làm tăng HDL (cholesterol “tốt”), mức LDL trong cơ thể giảm đồng nghĩa với việc chị em tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh như: tim mạch, huyết áp, béo phì…

Vi khuẩn sống trong sữa chua rất có lợi cho quá trình tiêu hóa vì trong sữa chua có chứa một loại enzyme gọi là lactase có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa ăn sữa chua thường xuyên sẽ ít bị viêm loét và các bệnh khác ở đường tiêu hóa.

Trong sữa chua có hàm lượng canxi khá cao, nếu thường xuyên ăn sữa chua giúp tăng cường sức khỏe của xương và ngăn ngừa loãng xương, nhất đối với chị em phụ nữ, nhất là những chị em đang ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh bởi ở các giai đoạn này, do sự thay đổi hormone mà chị em cần nhiều canxi để tăng cường sức khỏe cho xương.

Công dụng tuyệt vời của sữa chua

Sữa chua có tác dụng trung hòa vi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt, với công nghệ lên men tự nhiên từ chủng men thuần khiết Bulgaricus, sữa chua Vinamilk không bị lẫn tạp khuẩn và cho chất lượng thơm ngon nhất. Ngoài ra, sữa chua còn có thể giúp phụ nữ làm đẹp hiệu quả, mặt nạ sữa chua và yến mạch giúp se khít lỗ chân lông, hỗn hợp sữa chua và nước cốt chanh thì giúp trị mụn, mờ vết thâm, còn sữa chua kết hợp với khoai lang lại giúp trẻ hóa làn da.

Có nguồn gốc từ sữa, sữa chua là nguồn cung cấp năng lượng và Protein có giá trị cao, giúp cơ thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho một ngày năng động. Buổi sáng, xế chiều, hay giữa các bữa ăn là lúc ta thường “xuống năng lượng” nhất. Những lúc như vậy, bạn có thể nhâm nhi một hộp sữa chua để phục hồi sức sống và làm việc thêm hiệu quả. Bên cạnh đó, sữa chua còn cung cấp cho cơ thể nhiều vi chất cần thiết, ví dụ như các loại vitamin và khoáng chất, caxi, phôt pho, Kali,… Bạn biết không? Một hũ sữa chua có hàm lượng kali tương đương 1 quả chuối, khoảng 400mg đấy.

TVC giới thiệu sữa chua ăn Mộc Châu

Bên cạnh đó, sữa chua với nguồn gốc thiên nhiên, còn là mặt nạ thần kỳ của việc làm đẹp an toàn và hiệu quả cho phái đẹp cùng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em.

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA MỘC CHÂU Trụ sở: Km 194 thị trấn Nông trường Mộc Châu – huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La

Sữa Chua Không Đường Mộc Châu

Mã sản phẩm: 8936012061086

– Sữa chua là loại thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

– Sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các chất protein với nhiều axit amin cần thiết, glucid, lipid, các muối khoáng (nhất là canxi) và vitamin, chủ yếu là vitamin nhóm B và A.

– Sản phẩm Sữa chua không đường Mộc Châu được làm từ nguồn sữa tươi sạch, lên men tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon, béo ngậy. Ngoài ra, Sữa chua không đường Mộc Châu còn được bổ sung lợi khuẩn Probiotic, rất tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa. – Sữa chua không đường Mộc Châu thích hợp dùng cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.

Cam kết chất lượng, không hài lòng trả hàng!

Sữa Chua Không Đường Mộc Châu Thông tin sản phẩm Hướng dẫn bảo quản Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 – 6 độ C Xuất xứ Việt Nam Quy cách đóng gói Hộp + Thành phần Sữa tươi, men streptococcus thermophilus và lactobacillus bulgaricus, bổ sung lợi khuẩn probiotic Khối lượng 100 g Hạn sử dụng 5 tháng kể từ ngày sản xuất Mô tả sản phẩm Sữa chua là loại thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các chất protein với nhiều axit amin cần thiết, glucid, lipid, các muối khoáng (nhất là canxi) và vitamin, chủ yếu là vitamin nhóm B và A. Sản phẩm Sữa chua không đường Mộc Châu được làm từ nguồn sữa tươi sạch, lên men tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon, béo ngậy. Ngoài ra, Sữa chua không đường Mộc Châu còn được bổ sung lợi khuẩn Probiotic, rất tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Sữa chua không đường Mộc Châu thích hợp dùng cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Sữa chua không đường Mộc Châu để chăm sóc cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sữa Chua Nếp Cẩm Mộc Châu

Hiện nay nhu cầu của giới trẻ dành thời gian về việc ăn uống vô cùng phổ biến và tìm hiểu mọi thông tin về những món ăn vặt ngon, bổ dưỡng, trong những ngày hè mát mẻ để giải nhiệt thì thứ thức uống bổ mát nhiều người yêu thích nhất là chị em phụ nữ và món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn với các bạn tuổi teen đó là sữa chua nếp cẩm vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu món quà tuyệt vời

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112%, mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan và nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần giúp giảm tỉ lệ tai biến tim mạch nếu dùng với một lượng thích hợp mỗi ngày.

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu là một món ăn vặt ko còn xa lạ đối với mọi người và là món ăn rất mát, thơm ngon và quan trọng là không cảm thấy ngán, đảm bảo an toàn vệ sinh, không chất bảo quản không chất phụ gia.

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu

Thành phần:

Giá trị dinh dưỡng: Trong 100g

Năng lượng: 74,8 kCal

Chất đạm: 3,0 gram

Chất béo: 3,2 gram

Carbon-hydrate: 8,5 gram

Canxi: 110 mg

Vitamin và khoáng chất

Sữa Chua Nếp Cẩm – Vị Ngon Từ Thảo Nguyên

Trên thị trường có rất nhiều dòng sữa chua nếp cẩm, nhưng sản phẩm sữa chua nếp cẩm chính hãng do Công ty Mộc Châu Milk sản xuất luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng với hương vị thơm ngon của sữa bò tươi được lên men tự nhiên quyện với nếp cẩm thơm bùi, mềm mịn, vị ngon, ngậy và ổn định trong chất lượng đánh dấu sự khác biệt của sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Milk với các sản phẩm khác bán tại các siêu thị, bách hóa.

Sữa chua nếp cẩm

Sữa chua được rót ở trên – Nếp cẩm ở dưới

Phần sữa chua mịn màng không bị vỡ hay chảy nước

Có mã vạch in rõ ràng trên nắp hộp

Có logo Mộc Châu Milk dập nổi trên thân hộp

Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi rõ ràng

Quy cách đóng hộp: Hộp 120gram và Hộp 160 gram

Sữa chua nếp cẩm mộc Châu: Thùng 12 hộp và 1 hộp giá 12.000 VNĐ/ hộp

Sữa tươi Mộc Châu gạo nếp cẩm được tuyển chọn, nấu cháo tương đối cầu kỳ theo bí quyết gia truyền được lên men thành sữa chua, đảm bảo hàng mới sản xuất trong ngày, vừa ăn.

Sữa chua ăn nếp cẩm Mộc Châu Milk được chế biến 100% từ sữa bò tươi nguyên chất trên cao nguyên Mộc Châu đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HACCP code 2003 và nếp cẩm cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp giữ dáng, đẹp da.

Sữa Mộc Châu

Nếp cẩm còn được gọi là “bổ huyết mễ” có chứa hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% cùng 8 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, chất chất dinh dưỡng có trong nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112% và nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần. Mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan. Gạo nếp cẩm phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ, cao huyết áp là liều thuốc rất hữu hiệu dành cho người yếu dạ dày, nhất là những người bị viêm loét dạ dày không thể tiêu thụ cơm tẻ.

Món sữa chua nếp cẩm khi được kết hợp với nhau không chỉ là món ăn để giải nhiệt rất ngon miệng mà còn giúp chị em có làn da và mái tóc đẹp hơn, bởi trong sữa chua có chứa nhiều canxi giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, giúp chị em giữ gìn được vóc dáng, sữa chua còn cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa. Với một hộp sữa chua mỗi ngày và khoảng 3 ly sữa chua nếp cẩm Mộc Châu mỗi tuần sẽ giúp phụ nữ có làn da và sức khỏe tốt hơn, vừa giải nhiệt vừa làm đẹp và rất tốt cho trẻ nhỏ.

TVC giới thiệu Mộc Châu Milk

Hiện nay tình trạng mọi người ăn uống không kiêng khen, ăn nhiều chất đạm béo dầu mỡ làm cho hệ tiêu hóa khó khăn do vậy nên sử dụng cả sữa chua và nếp cẩm mỗi ngày để tốt cho hệ tiêu hóa, giữ gìn sức khỏe cho cả người lớn, trẻ em và người cao tuổi.

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu đã trở thành món ăn không thể thiếu với mọi gia đình, nguyên liệu được làm từ sữa tươi nguyên chất được đun sôi và lên men, ủ trong khoảng 4 tiếng cho chua. Nếp cẩm là loại gạo đặc trưng được trồng bởi đồng bào Tây Bắc, gạo được nấu như cháo loãng sau đó trộn với đường, khi ăn người ta múc cháo gạo nếp cẩm lên trên cốc sữa chua và thưởng thức, có thể thêm ít đá bào thì tuyệt biết bao. Hãy sử dụng đều đặn để cơ thể có hệ tiêu hóa tốt nhất, mang lại làm da đẹp sáng bóng hồng hào và cho một sức khỏe tốt nhất.

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA MỘC CHÂU Trụ sở: Km 194 thị trấn Nông trường Mộc Châu – huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La

Sữa Tươi Nguyên Kem Là Gì? Những Ai Nên Uống Sữa Tươi Nguyên Kem?

Sữa tươi nguyên kem là gì?

Sữa tươi nguyên kem (Milk full cream) được làm hoàn toàn từ sữa bò tươi 100% nguyên chất, trải qua quá trình diệt khuẩn, không thêm hoặc bớt bất kỳ một thành phần, phụ gia hay hương liệu nào khác. Sữa tươi nguyên kem là loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất với lượng chất béo được giữ lại trong sữa cao tới 3,5%; các protein, vitamin và khoáng chất như vitamin A, D, B6, B12, canxi, photpho… vốn có trong sữa tươi được giữ lại nguyên vẹn.

Phân loại sữa tươi nguyên kem

Sữa tươi nguyên kem được phân loại theo 2 cách: Dựa vào kết cấu sản phẩm và tính chất sản phẩm:

1. Phân loại dựa vào kết cấu sản phẩm:

Sữa tươi nguyên kem dạng bột

Sữa tươi nguyên kem dạng nước

2. Phân loại dựa vào tính chất sản phẩm:

– Sữa tươi thanh trùng là sữa bò tươi nguyên chất được xử lý ở nhiệt độ 75-90oC trong khoảng 30s rồi làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C. Do đó, các vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt hết nhưng sữa vẫn giữ lại được toàn bộ độ thơm ngon, béo ngậy, các vitamin và khoáng chất quan trọng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng sữa thanh trùng chỉ được 10 ngày và chỉ nên dùng cho trẻ trên 18 tháng.

– Sữa tươi tiệt trùng là sữa bò được xử lý ở nhiệt độ cao hơn từ 140-150 độ C trong khoảng từ 30s-1′, sau đó làm lạnh xuống 12,5 độ. Sữa tiệt trùng tiêu diệt được toàn bộ vi khuẩn nên bảo quản được lâu hơn nhưng có ảnh hưởng đến hàm lượng vitamin và khoáng chất trong sữa.

Những đối tượng nên uống và không nên uống sữa tươi nguyên kem 1. Những đối tượng nên uống sữa tươi nguyên kem?

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kemđược khuyến nghị sử dụng cho trẻ trên 1 tuổi và sữa tươi thanh trùng nguyên kem khuyến nghị cho trẻ trên 18 tháng. Bởi trong giai đoạn này, hệ tiêu hoá của bé đã phát triển hoàn thiện, nhu cầu về vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của cơ thể cũng tăng cao. Việc cho trẻ uống sữa tươi nguyên kem mỗi ngày sẽ giúp bổ sung canxi và vitamin D xây dựng bộ xương chắc khoẻ; bổ sung chất béo cao bổ dưỡng để phát triển toàn diện đặc biệt là trí não; bổ sung protein xây dựng hệ cơ chắc khoẻ cho trẻ năng động, hoạt bát…

Sữa tươi nguyên kem phù hợp với mọi lứa tuổi nam nữ, người trưởng thành giúp bổ sung dinh dưỡng cho các hoạt động thể chất và trí não.

2. Đối tượng không nên uống sữa tươi nguyên kem?

– Người bị cao huyết áp, bệnh tiểu đường, béo phì, cần giảm cân…

– Trẻ em dưới 1 tuổi: Do hệ tiêu hoá chưa phát triển hoàn thiện nên không thể hấp thu hết dinh dưỡng trong sữa, gây chướng bụng, khó tiêu, đầy hơi, tiêu chảy và thậm chí suy thận.

1. Sữa tươi nguyên kem Devondale

Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm sữa bột nguyên kem cho bé 1 – 2 tuổi. Devondale cũng là một trong những sản phẩm sữa tươi nguyên kem nổi tiếng toàn thế giới. Sữa tươi nguyên kem Devondale được nhập khẩu từ Úc và gồm 2 dạng bột và nước. Sữa Devondale được làm từ 100% sữa bò Úc nguyên chất được chăn thả tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao . Đặc biệt lượng canxi trong sữa rất phù hợp với nhu cầu phát triển chiều cao của người Việt.

Trẻ em từ 2 tuổi có thể uống sữa tươi nguyên kem Devondale để giúp phát triển toàn diện. Với người cao tuổi uống sữa nguyên kem Devondale giúp xương chắc khoẻ, ngăn ngừa lão hoá xương.

Sữa Devondale nguyên kem dạng bột gói 1kg, dạng nước đóng hộp 200ml và 1L.

2. Sữa tươi nguyên kem Vinamilk

Sữa tươi nguyên kem Vinamilk được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất từ những nông trại trên khắp Việt Nam giàu dưỡng chất tự nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng. Sữa tươi nguyên kem Vinamilk bổ sung vitamin D3 theo chuẩn EFSA châu Âu giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, cho cả gia đình luôn khoẻ mạnh mỗi ngày.

3. Sữa tươi nguyên kem A2 Úc

Sữa tươi nguyên kem A2 của Úc không chỉ bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn rất tốt cho hệ tiêu hoá, ngăn ngừa tình trạng đầy hơi, tiêu chảy. Hàm lượng DHA, ARA trong sữa dồi dào giúp phát triển não bộ của trẻ nhỏ 1 cách tối ưu.

4. Sữa tươi nguyên kem TH True Milk

Sữa tươi nguyên kem True Milk được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch A2 từ đàn bò có nguồn gen quý tự nhiên được chọn lọc của trang trại TH, áp dụng công nghệ thanh trùng ESL hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh có hại. Trong sữa TH True Milk có lượng canxi dồi dào ở dạng hạt kích thước vô cùng nhỏ nên dễ hấp thu vào cơ thể có vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao, cân nặng, giảm các bệnh xương khớp.

5. Sữa tươi nguyên kem Promess

Sữa tươi nguyên kem Promess của tập đoàn Lact’Union nổi tiếng tại Pháp. Sản phẩm được làm từ 100% sữa tươi Pháp, đạt chứng nhận AFNOR NF 01.005 đảm bảo tuyệt đối về an toàn và chất lượng sản phẩm. Khi uống sữa promess sẽ thấy có mùi ngai ngái của sữa bò nguyên chất, sữa đặc và béo hơn các loại sữa của Việt Nam. Sữa Promess có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu nhờ hàm lượng canxi cao 117mg/100ml sữa. Hàm lượng kcal trong Promess không cao nên không lo bị béo phì. Ngoài ra, sữa còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ.