Sữa Tươi Nguyên Kem Của New Zealand / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Tươi Nguyên Kem Anchor Hộp 1 Lit New Zealand

Sữa tươi nguyên kem Anchor hộp 1 lit là thương hiệu của Fonterra. Tập đoàn toàn cầu Fonterra đến từ New Zealand, xuất khẩu các thương hiệu đến hơn 100 quốc gia và là nước xuất khẩu sản phẩm sữa lớn nhất thế giới, chất lượng sản phẩm sữa tươi nguyên kem Anchor được người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng.

Fonterra cam kết sữa tươi nguyên kem Anchor Trust Goodness – Dinh dưỡng Chất lượng nhất

+ New Zealand là một trong số ít quốc gia trên thế với bò ăn cỏ tươi quanh năm cùng với sở hữu hơn 10.500 nông dân đam mê chăn nuôi bò sữa với kinh nghiệm chăn nuôi hơn một thế kỷ. Tất cả làm nền tảng để sản xuất dòng sữa tươi nguyên kem Anchor với chất lượng tuyệt vời và cũng là cam kết từ công ty. Trong mỗi tủ lạnh người dân New Zealand đều có các sản phẩm Fonterra, ngoài ra trên thị trường trên thế giới, các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa cũng được tin dùng, tiêu thụ hơn 100 quốc gia.

Các chú cô bò luôn hạnh phúc tại các trang trại Anchor để cho dòng sữa tươi nhất

+ Cam kết từ trang trại đến ly sữa tươi Anchor cho người tiêu dùng

– Tất cả gia đình nông dân New Zealand tham gia chăn nuôi, sản xuất bò sữa thuộc Fonterra cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kiểm soát chất lượng thường xuyên thông qua các thử nghiệm trên trang trại và cũng như tiến hành các đánh giá môi trường. Các xe vận chuyển sữa thu thập mẫu sữa nguyên sinh thu gom từ các trang trại mà để kiểm tra chất lượng mẫu sữa trước khi đưa vào chuỗi sản xuất.

Các mẫu sữa nguyên sinh thu hoạch từ trang trại được tiến hành kiểm tra chất lượng

– Các trang trại chăn nuôi bò sữa của Anchor đều được công nhận với các hệ thống an toàn, chất lượng tiên tiến bao gồm kiểm soát quá trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra sản phẩm cuối cùng. Đồng thời các bộ phận nhân sự của chuỗi sản xuất được đào tạo thường xuyên, cả về lý thuyết lẫn thực tế về an toàn, vệ sinh trong lao động cũng như trình độ chuyên môn.

Các chuyên gia luôn hỗ trợ làm việc gắn kết với nông dân

– Công ty thực hiện hơn 6 triệu bài kiểm tra chất lượng mỗi năm và không ngừng cải tiến khoa học công nghệ để áp dụng, cải thiện hệ thống sản xuất hiệu quả. Sau quá trình chế biến sữa tươi, sữa tươi được đóng gói tuân theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Sản phẩm được tiến hành hàng loạt đánh giá chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như cơ quan quản lý trước khi đến người tiêu dùng của các quốc gia trên thế giới.

Công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm của Fonterra

– Công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho phép người tiêu dùng theo dõi chất lượng đến từng giọt sữa của tất cả giai đoạn xử lý, quy trình chế biến. Điều này có nghĩa là có thể theo dõi tất cả các thành phần và nguồn dinh dưỡng sữa tươi trong mỗi lô sản phẩm ở mọi giai đoạn trong suốt chuỗi cung ứng. Vì thế khi gặp vấn đề về sản phẩm công ty có thể nhanh chóng xác định mọi vấn đề xảy ra ở giai đoạn nào, nguyên nhân sản phẩm bị lỗi đến từ trang trại nào và xử lý nhanh chóng. Công nghệ truy xuất nguồn gốc dựa trên cam kết và tiêu chuẩn của thế giới mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi dùng sản phẩm.

Sữa Non Alpha Lipid Của New Zealand

Vì sao khi nhắc đến sữa newzealand là định hình trong tư tưởng nhiều người dân trên thế giới là tốt? Nghe đến sữa non là người ta lại nghĩ nó tốt ? Sữa non alpha lipid của newzealand có gì đặc biệt mà hiện nay trên thị trường người này mách người kia là thực phẩm vàng cho sức khỏe?

New Zealand đất nước của bò sữa

Khi nói đến sữa non của New Zealand thì không cần bàn cãi vì ai cũng biết nó tốt bởi lẽ đất nước New Zealand là thiên đường sinh thái mà rất nhiều người muốn sống, là nơi đáng sống nhất trên thế giới. Khi được đặt chân đến đây nhiều người trở nên yêu mến sự yên bình, mát mẻ với cảnh đẹp vườn táo, vườn kiwi. Đặc biệt là những cánh đồng cỏ rộng lớn bao la không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không chất tăng trưởng, ở Newzealand ngành sữa được kiểm tra nghiêm ngặt, việc sử dụng hoóc môn và kháng sinh là bị cấm, nếu vi phạm sẽ bị phạt rất nặng lên đến $100.000.

Ở New Zealand là xứ sở của những nàng bò sữa dễ thương. Nơi đây có những chú bò hạnh phúc đang sinh sống, hàng ngày chúng tung tăng trên những đồng cỏ xanh, sạch và cho những người dân trên thế giới tận hưởng dòng sữa non mát dịu đầy dưỡng chất cho cơ thể. Nên sữa ở New Zealand được chứng nhận là có chất lượng tốt nhất thế giới.

Sữa non alpha lipid của newzealand có gì đặc biệt?

Đầu tiên nói về sữa non thì từ thời ông cha đã biết sữa non rất tốt. Ngay khi đứa bé lọt lòng mẹ chỉ cần được bú sữa non của mẹ là cơ thể phát triển và lớn lên khỏe mạnh, chính dòng sữa non này đã bảo vệ cơ thể bé khỏi sự tấn công của vi khuẩn, virus và mầm bệnh. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ nào sinh ra được bú sữa non lớn lên sẽ khỏe mạnh và ít bệnh tật hơn so với những đứa trẻ không được bú sữa non. Trong sữa non các bà mẹ hay động vật có vú khác có rất nhiều kháng thể, các yếu tố tăng trưởng, vitamin, khoáng chất và những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự lớn lên và phát triển khỏe mạnh của bé.

Sữa non alpha lipid là sự kết hợp giữa sữa non của bò và công nghệ Alpha Lipid

Sữa non alpha lipid newzealand với công nghệ độc quyền alpha lipid giúp tăng khả hấp thu lên đến trên 90%. Công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid sữa có hoạt tính sinh học, bảo vệ các thành phần kháng thể, vitamin khoáng chất và các chất dinh dưỡng có trong sữa không bị phân hủy khi đi qua acid dạ dày và giúp tối đa hóa việc hấp thụ lên đến trên 90%. Nếu như không nhờ công nghệ màn bọc này thì sữa non alpha lipid cũng như bao loại sữa khác chỉ cho khả năng hấp thu khoảng 20 – 30%. Chính nhờ công nghệ độc quyền này đã tối đa được việc hấp thu và giữ được hầu hết những thành phần quan trọng có trong sữa mà không loại sữa nào có được. Đặc biệt hơn nữa là sữa non alpha lipid newzealand có bảo hiểm cam kết chất lượng lên đến 20 triệu đô Newzealand. Từ nào giờ các bạn uống sữa có bao giờ được bảo hiểm không? Chắc chắn là không rồi đúng chứ? Sữa non alpha lipid là sản phẩm duy nhất cho bạn dòng sữa an toàn, có bảo hiểm chất lượng cho người dùng với những tính năng, lợi ích vượt trội :

Kháng thể cao : nâng đề kháng giúp miễn dịch cơ thể.

Canxi ion cao giúp ngăn ngừa loãng xương, các bệnh xương khớp, hỗ trợ các quá trình chuyển hóa, giúp cơ thể phòng chống cả trăm loại bệnh tật do thiếu canxi gây ra.

Lợi khuẩn tiêu hóa giúp bảo vệ đường ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn giúp nâng hệ miễn dịch cơ thể lên.

Vitamin và khoáng chất là những thành phần vô cùng cần thiết cho sự khỏe mạnh.

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Của Tập Đoàn New Image New Zealand

Sữa non alpha lipid một sản phẩm nổi tiếng của New Zealand, là loại sữa chứa nhiều dưỡng chất và kháng thể tự nhiên có lợi cho sức khỏe đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật. Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói tại New image New Zealand, là nơi có ngành công nghiệp sữa phát triển và quản lý vô cùng nghiêm ngặt cả về khâu chế biến lẫn sản xuất. Sữa non alpha lipid được sản xuất bởi tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu thế giới với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Với tình trạng không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, thực phẩm dính hóa chất độc hại tràn lan như hiện nay, thì việc chọn cho mình một sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện là rất cần thiết. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay với thực phẩm bổ sung alpha lipid lifeline.

1. Sữa non là gì?

Sữa non là sữa đầu tiên hay còn gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống (tên khoa học là colostrums), là sữa mẹ được tiết ra trong 72 giờ sau sinh. Nó có màu hơi vàng, đậm đặc và dính. Sau khi sinh đứa bé bú hoàn toàn nhờ sữa mẹ, trong sữa non có đầy đủ dinh dưỡng, yếu tố tăng trưởng, miễn dịch, đề kháng, vitamin và khoáng chất, giúp bé phát triển khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virut xâm nhập.

Sữa non được biết đến từ rất lâu ở nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều công dụng đặc biệt của nó. Ở Ấn Độ hàng ngàn năm nay người dân địa phương nơi đây đã coi sữa non là một phương thuốc truyền thống. Và bây giờ cũng vậy, trong nền khoa học hiện đại thì sữa non vẫn được xem là thuốc bổ cho sức khỏe. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học về lợi ích của việc sử dụng sữa non để chăm sóc sức khỏe hằng ngày của chúng ta. Mãi đến năm 1998 sữa non mới được thu gom và thương mại hóa bởi tập đoàn New Image.

2. Sữa non Alpha lipid là sữa gì?

Bò ăn cỏ và sống tự nhiên ngoài đồng nên có yếu tố miễn dịch cao hơn người, Sữa non alpha lipid lifeline là sự pha trộn và kết hợp của các yếu tố chống oxy hóa và các yếu tố miễn dịch cùng với công nghệ độc quyền Alpha lipid. Vì thế các thành phần quý giá có trong sữa non đảm bảo được giữ lại, gồm có vitamin, kháng thể, canxi và khoáng chất.

Quy trình sản xuất, đóng gói và phân phối sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha lipid lifeline của New Zealand với những tác dụng vượt trội và độc đáo nhờ vào công nghệ độc quyền alpha lipid đã giúp giữ lại tối đa những dưỡng chất, và các thành phần trong đó làm tăng khả năng hấp thu. Nhờ vậy mà sữa non alpha lipid trở nên nổi tiếng với những lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại. Với công nghệ độc quyền alpha lipid đã sử dụng chất nhũ hóa phospholipid với hoạt tính sinh học đảm bảo các thành phần dinh dưỡng khi qua acid dạ dày được bảo vệ mà không bị phân hủy, giúp ổn định hoạt tính sinh học, giúp các hạt sữa non được hấp thụ tối đa khi vào cơ thể.

3. Thành phần có trong sữa non Alpha lipid

+ Sữa non alpha lipid có hàm lượng kháng thể cao 300mg/16g giúp nâng cao sức đề kháng nhờ đó giúp hệ miễn dịch được cải thiện và khỏe mạnh hơn. Chính vì hệ miễn dịch khỏe lên đã giúp cơ thể phòng vệ và chống lại mầm bệnh bên ngoài, chiến đấu đẩy lùi bệnh tật bên trong, giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

+ Có hàm lượng canxi cao 1000mg/16g hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa, ngăn ngừa hiện tượng lấy canxi từ xương, làm giảm nguy cơ loãng xương. Đáp ứng đủ nhu cầu canxi hằng ngày của người bình thường. Nếu thiếu canxi sẽ gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp 147 loại bệnh như: Loạn nhịp tim, giảm trí nhớ…

+ Lợi khuẩn tiêu hóa (probiotic): Chỉ với 16g sữa non có ngay 1tỷ lợi khuẩn giúp cân bằng vi sinh đường ruột, tiêu diệt vi khuẩn gây hại, làm ức chế vi khuẩn gây hại đường ruột giúp cơ thể miễn dịch tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng mạnh và tiêu hóa thức ăn dễ.

+ Vitamin và khoáng chất: Đây là những vi chất mà cơ thể không thể thiếu được và có nhiều loại cơ thể không tự tổng hợp được.

+ Đường, đạm, béo thấp phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người ăn kiêng, và những người bị bệnh.

4. Lợi ích khi sử dụng sữa non Alpha lipid

Sữa non alpha lipid là dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện nó hoàn toàn tự nhiên và không có tác dụng phụ. Các thành phần sữa non alpha lipid quan trọng như Canxi, vitamin, khoáng chất, lợi khuẩn (probiotic), yếu tố tăng trưởng, kháng thể và dinh dưỡng cao. Thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em (từ 3 tuổi trở lên) đến người già.

Canxi: Là thành phần quan trọng cần thiết cho cơ thể trong quá trình chuyển hóa giúp xương chắc khỏe hơn. Giúp ngăn ngừa còi xương, làm tăng khả năng phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ và chống loãng xương (thoái hóa khớp, đau khớp) ở người già. Sữa non Alpha lipid đáp ứng đủ lượng canxi cho quá trình truyền dẫn dây thần kinh lên não, giúp cho trí nhớ của người già được cải thiện và phản ứng co cơ tốt hơn. Đáp ứng đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể.

Vitamin và khoáng chất: Là những vi chất cần thiết giúp hỗ trợ cho các chuyển hóa quan trọng trong cơ thể. Khi bổ sung vitamin vào cơ thể để hấp thụ được nó cần các yếu tố vi lượng kèm theo, nếu thiếu nó sẽ lấy trực tiếp từ cơ thể chúng ta dẫn tới mất cân bằng gây ra rối loạn và bệnh tật. Với việc cung cấp đầy đủ vi chất A, D, E, C, B1, B2, B3, B6, B12, sắt, canxi, kẽm, kali… Đã giúp cho cơ thể hấp thu tốt các chất này.

Đặc biệt là trong sữa non alpha lipid có thành phần kháng viêm mạnh, kháng viêm tự nhiên mà không hề gây tác dụng phụ, giúp hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh viêm nhiễm hiệu quả hơn như: Viêm dạ dày, viêm đại tràng, viêm xoang, viêm họng, viêm da, viêm khớp,… Giúp hỗ trợ cho những người sau phẫu thuật nhanh lành các vết thương hơn.

Tăng cường lợi khuẩn tiêu hóa (probiotic) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Nếu đường ruột chúng ta khỏe mạnh sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa các bệnh viêm đại tràng mãn tính, viêm đường ruột, ngộ độc thức ăn mà nguyên nhân chính là do rối loạn hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột.

Trong sữa non alpha lipid có các yếu tố tăng trưởng giúp kích thích cơ thể tăng sản xuất tế bào mầm nội sinh, làm chậm quá trình lão hóa, giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, lão hóa nhờ vào tái tạo tế bào mạch máu.

Thành phần đường, đạm, béo trong sữa non alpha lipid thấp, đặc biệt nữa là thành phần lactose trong sữa đã được loại bỏ giúp cho những người lớn tuổi hấp thu dễ dàng các thành phần dinh dưỡng có trong sữa.

5. Sữa non Alpha lipid sử dụng như thế nào ?

Nói tới pha sữa thì ai cũng biết, ai cũng làm được. Nhưng để pha sữa đúng cách và giữ lại được những thành phần quý giá trong sữa thì không hẳn ai cũng biết. Sữa non alpha lipid chỉ phát huy tối đa tác dụng khi chúng ta sử dụng đúng liều lượng và đúng cách.

Vì bột sữa rất mịn, nên trước khi dùng chúng ta cần lắc đều hộp sữa từ 10- 20 lần giúp trộn đều các kháng thể, vitamin và khoáng chất vào nhau.

Nước pha sữa là nước sôi để nguội hoặc nước lọc không quá 30 oC, nếu nhiệt độ nước trên 30 o C sẽ làm cho các kháng thể, vitamin trong sữa mất đi tác dụng.

Khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid quý khách sẽ được mua 1 bình lắc sữa với giá 5oo0đ, giúp tiết kiệm thời gian, nhanh và tiện lợi hơn khi pha

Hướng dẫn cách pha sữa

Liều lượng pha sữa như sau:

Trẻ dưới 6 tháng tuổi: Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi thì sữa mẹ vẫn luôn là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất, sữa non alpha lipid không thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ được

Trẻ từ 3 tuổi trở lên: Pha ½ muỗng có trong lon sữa với 50 ml nước, ngày 2 lần.

Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: Pha 1,5 muỗng với 150 ml nước, ngày 1 – 2 lần. Người trung niên và người bình thường sử dụngsữa non hàng ngày sẽ giúp xương khớp chắc hơn, ăn ngon ngủ khỏe hơn, chống lão hóa, giúp cơ thể dẻo dai. Dùng lâu dài rất tốt cho sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Những người có bệnh như: Tim mạch, xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, suy thận, viêm xoang, gout thì :

+ Tuần đầu tiên pha nửa muỗng với 50 ml nước, ngày 3 lần.

+ Tuần thứ 2 thì mỗi lần pha 1,5 muỗng với 150 ml nước, ngày 2-3 lần

Sau 3 tháng sử dụng liên tục sẽ thấy kết quả cải thiện đến bất ngờ.

Trước khi uống nên ngậm sữa trong miệng từ 1-2 phút sẽ tốt cho răng và nướu.

Sữa non alpha lipid uống kết hợp với thuốc tây bình thường, không gây tác dụng phụ.

6. Cách bảo quản sữa non Alpha lipid như thế nào?

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ dưới 30 o C, đậy kín nắp sau khi sử dụng. Làm như vậy sẽ giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong sữa.

Lưu ý: Sản phẩm sữa non alpha lipid không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

7. Sữa non alpha lipid do ai sản xuất?

Sữa non alpha lipid được tập đoàn New Image sản xuất vào năm 1984 và hiện đang được phân phối rộng rãi trên 14 quốc gia kể cả các thị trường khó tính như Úc, Singapo, Hồng Kông,… Ngành công nghiệp sữa ở New Zealand được quản lý rất nghiêm ngặt, được đóng gói và nhập khẩu 100% tại New Zealand. Sản phẩm sữa non alpha lipid mua bảo hiểm Vero lên đến 20 triệu USD New Zealand (300 tỷ đồng Việt Nam) để cam kết chất lượng bằng bảo hiểm trách nhiệm cho người tiêu dùng. Sản phẩm sữa non Alpha lipid đã 3 lần đạt giải thưởng xuất khẩu lớn nhất New Zealand.

8. Sữa non alpha lipid có mặt tại Việt Nam khi nào?

Sữa non alpha lipid lifeline đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 16/7/2013. Khi sản phẩm đến Việt Nam, nhờ vào những tính năng cải thiện sức khỏe vượt trội, chất lượng tốt và an toàn nên được người Việt tin dùng. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm uy tín chất lượng 3 năm liền đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, 2015, 2016 do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng VAFF tổ chức.

Những thành tựu đạt được sau 3 năm của công ty New Image Việt Nam

Vào ngày 08/05/2016 tại Nhà hát lớn ở thủ đô Hà Nội lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 HD – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

9. Cách nhận biết sữa non Alpha lipid chính hãng

Để mua được sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng quý khách cần kiểm tra:

Sản phẩm có hóa đơn đỏ của công ty New image kèm theo

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Hoá đơn đỏ có mã số code trùng mã số code dưới đáy lon sản phẩm.

10. Giá của sản phẩm sữa non Alpha lipid:

Giá gốc Alpha lipid lifeline lon 450g: 1.536.000đ

Giá khuyến mãi: 1.280.000đ

Lưu ý: Khi quý khách hàng mua 1 hay nhiều sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline thì quý khách đều nhận được 2 hóa đơn của công ty New Image Việt Nam. Sản phẩm không có hóa đơn là hàng giả và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

11. Cam kết của chúng tôi dành cho quý khách hàng:

Sức khỏe là “tài sản vô giá” vì vậy chúng ta cần bảo vệ sức khỏe của mình, có sức khỏe chúng ta sẽ làm được mọi điều mình muốn. Nhưng bảo vệ sức khỏe như thế nào là hiệu quả nhất? Một trong những cách bảo vệ sức khỏe chính là dùng sữa hàng ngày. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của công ty New Image là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu của bạn ngay hôm nay với dòng sản phẩm bổ dưỡng này.

Công Dụng Của Sữa Non Goodhealth New Zealand Cho Bé

Sữa non Goodhealth không còn là khái niệm xa lạ với các bà mẹ bỉm sữa, nhất là những bà mẹ có con sức đề kháng kém hay ốm vặt, táo bón, chậm tăng cân… Việc sử dụng sữa non cho bé là việc làm cần thiết trong những năm đầu đời để bé có thể lớn nhanh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Vì sao mẹ nên bổ sung sữa non cho bé trong giai đoạn đầu đời?

Sữa non cho bé chính là loại sữa mẹ bắt đầu hình thành ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Sữa non chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên và các dưỡng chất thiết yếu cực kỳ cao giúp bé xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh, có thể đánh bại mọi tác nhân gây bệnh.

Không chỉ thế, sữa non còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết khác giúp phòng tránh tối đa các bệnh về mắt, hạn chế tình trạng vàng da ở trẻ nhỏ, hỗ trợ duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống dị ứng cho bé yêu trong những năm đầu đời.

Tuy nhiên, sữa non của mẹ chỉ tồn tại từ 48 – 72h sau khi sinh và những kháng thể có trong sữa non sẽ ít dần đi ở sữa trưởng thành. Vì vậy, mẹ cần đến sự hỗ trợ của sữa non dạng bột cho bé bởi trẻ nhỏ hệ miễn dịch và các cơ quan trong cơ thể cò non nớt dễ bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập.

Ngoài ra, một số trường hợp bé sinh non hoặc do chế độ dinh dưỡng của mẹ chưa phù hợp khiến mẹ không có sữa non. Lúc này mẹ cũng nên nghĩ đến việc bổ sung sản phẩm sữa non cho bé.

Mẹ nên chọn loại sữa non nào cho bé?

Theo tiến sĩ Donal Lein (GS cao cấp ĐH Cornell, Hoa Kỳ):

“Sữa non được chứng nhận giúp tăng cường hệ miễn dịch là loại sữa được thu hoạch từ bò nuôi hữu cơ và chỉ thu hoạch sau khi bê con được sinh ra. Sữa non từ bò được sấy khô ở nhiệt độ thấp và không chứa chất phụ gia, chất bảo quản sẽ mang lại những hiệu quả tốt cho người dùng”.

Khoa học cũng đã chứng minh sữa non của bò có chứa các thành phần và hàm lượng kháng thể tương đương với sữa non của mẹ, các mẹ có thể cân nhắc cho con sử dụng sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand như Sữa non Goodhealth để cung cấp kháng thể tự nhiên và dưỡng chất quý giá cho trẻ mỗi ngày.

New Zealand là quốc gia có những quy chuẩn khắt khe trong ngành công nghiệp sữa và là quốc gia được đánh giá có chất lượng sữa hàng đầu thế giới. Ở New Zealand, sữa dùng để làm nguyên liệu chế biến sữa non cho bé được thu hoạch với số lượng lớn vào đúng mùa sinh sản tự nhiên của bò. Sữa sẽ được làm lạnh ở 0độC rồi tiệt trùng ở 72độC trong 15 giây, điều này cho phép những dưỡng chất quý giá có trong sữa non sẽ không bị mất đi trong quá trình chế biến.

Công dụng của sữa non Goodhealth cho bé

Sữa non Goodhealth bổ sung các kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgM… – được ví như vắc xin tự nhiên an toàn nhất cho cơ thể. Chính vì thế, việc bổ sung sữa non cho bé là vô cùng cần thiết hỗ trợ bé xây dựng hệ miễn dịch chủ động từ bên trong giúp bé tăng sức đề kháng.

Sữa non cho bé chứa kháng thể IgA giúp kích thích nhu động ruột tiết ra enzyme tiêu hoá thức ăn làm bé đói thực sự nên ăn ngon hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Yếu tố tăng trưởng IgF trong sữa non Goodhealth cũng giúp phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, giúp chữa lành những tổn thương ở đường ruột, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Giúp thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ, rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương.

Sữa non Goodhealth chứa 26 loại axit amin không thể thiếu của cơ thể, cung cấp các chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin, protein, khoáng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin A, C, D, E, các vitamin nhóm B, sắt, canxi…

Bổ sung sữa non mỗi ngày sẽ hỗ trợ xây dựng “tường thành” miễn dịch vững chắc, tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, nhanh hồ phục sau trấn thương… Sữa non Goodhealth chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi mẹ chọn sữa non cho bé để cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày.