Sữa Tươi A2 Là Gì / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Loại Sữa Bò Mới: Sữa A2 Là Gì Và Sữa A2 Có Tốt Không?

Sữa A2 được cho là có nhiều lợi ích sức khỏe hơn sữa A1

Sữa A2 là gì? Sự khác biệt giữa sữa A1 và A2?

Sữa bò là một nguồn cung cấp protein dồi dào, 1 cốc sữa bò (khoảng 236,6ml) chứa 8gr protein. 2 protein chính trong sữa là casein và whey.

Casein chiếm khoảng 80% protein trong sữa và có các loại casein khác nhau, một trong số đó được gọi là beta-casein. Beta-casein chiếm khoảng 30% protein trong sữa bò. A1 và A2 là hai biến thể của beta-casein. Sữa bình thường chứa cả beta-casein A1 và A2, nhưng sữa A2 chỉ chứa beta-casein A2. Ngày nay, hầu hết sản phẩm sữa trên thị trường là sữa A1.

Sản xuất sữa A2 thế nào?

Các protein A1 và A2 ảnh hưởng đến cơ thể theo những cách khác nhau. Khi protein A1 được tiêu hóa trong ruột non, nó tạo ra một peptide gọi là beta-casomorphin-7 (BCM-7). Ruột hấp thụ BCM-7 và sau đó sẽ đi vào máu. BCM-7 có thể gây những khó chịu trong dạ dày và xuất hiện các triệu chứng tương tự như những người bị bất dung nạp lactose. Trong khi đó, cấu trúc của protein A2 được cho là tương đương với sữa mẹ cũng như sữa dê, cừu và trâu.

Năm 2000, một nhà khoa học ở New Zealand đã thành lập Công ty Sữa A2 và chỉ chuyên cung cấp sữa A2

Công ty Sữa A2 kiểm tra DNA của bò bằng cách sử dụng một mẫu lông, để đảm bảo bò chỉ sản xuất sữa có chứa protein A2. Công ty cũng tiến hành kiểm tra sữa sau khi sản xuất để đảm bảo nó không chứa protein A1.

Sữa A2 có tốt không?

Sữa thông thường có thể gây ra bất dung nạp lactose (lactose là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong sữa) và các triệu chứng khó chịu dạ dày, chẳng hạn như đầy hơi, trướng bụng, tiêu chảy … Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu tin rằng điều đó là do BCM-7 gây ra chứ không phải do lactose, bởi lẽ BCM-7 cũng có thể gây ra các triệu chứng tương tự như bất dung nạp lactose ở một số người.

Theo một nghiên cứu trên người trưởng thành ở Trung Quốc về việc không dung nạp sữa và so sánh ảnh hưởng của việc uống sữa thông thường (có chứa cả protein A1 và A2) với sữa chỉ có A2 để xem xét các chức năng đường ruột, khó chịu dạ dày và viêm).

Nên đọc

Theo đó, những người tham gia nghiên cứu được tiêu thụ 1 cốc sữa, 2 lần/ngày trong 2 tuần. Những người này báo cáo rằng họ bị đau dạ dày nặng hơn sau khi uống sữa thông thường, tuy nhiên lại không hề hấn gì sau khi uống sữa A2.

Những người tham gia cũng cho biết, khi họ uống sữa thông thường thì thấy hiện tượng phân lỏng. Còn khi uống sữa A2, những triệu chứng này không xảy ra.

Sữa A2 có hại gì không?

Sữa A2 vẫn chứa lactose và protein sữa, do đó nó không thích hợp cho những người bị chứng bất dung nạp lactose, galactosemia (bệnh rối loạn chuyển hóa đường trong trong máu, gây thừa galactose trong máu) hoặc dị ứng sữa.

Biết Tuốt H+ (Theo MNT)

Sữa Tươi A2 Bột Nguyên

Mô tả sản phẩm

Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem 1kg của Úc

Tất cả những sữa bò tươi trên thi trường hiện nay đều là những sản phẩm sữa A 1 Protein trừ những sản phẩm đặc biệt có chú thích A 2 Protein. Sản phẩm này đảm bảo 100% la sữa bò tươi tự nhiên từ việc lựa chọn bò bằng tay của các chuyên gia sữa để lấy được những con bò có nguồn A 2 protein tự nhiên chứ không có sự can thiệp của công nghệ kỹ thuật vào biến đổi gen. Thương hiệu A2 là sản phẩm nguyên chất không có chất bảo quản va phụ gia với hương vị thơm ngon hy vọng sẽ là sản phẩm làm hấp dẫn mọi đối tượng sử dụng. Với hàm lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecitin đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi gia đình Vậy thì sữa A2 khác gi so với sữa A1? Khác rất nhiều thứ nhất là để tạo ra được sữa A 2 thì phải chọn được con bò có A 2 beta casein Protein ở trong cấu trúc gen. Trong cấu trúc protein của sữa A 1 có chứa BCM 7 cái mà trong sữa A 2 không có. Cần thấy rằng sự khác biệt tự nhiên trong cấu truc protein giữa sữa A 2 và các sữa bò tươi khác thì tạo nên sự khác biệt lớn trong hệ thống tiêu hóa của cơ thể người vì có nhiều cơ thể không nhận được BCM 7. Theo nhiều người tiêu dùng và chuyên gia chăm soc sức khỏe đã thấy rằng những người không uống được sữa bò tươi thông thường ( A1) do di ứng hay do đương tiêu hóa kém v..v. thì họ đều thấy rất dễ chịu, thoải mái khi đổi sang sử dụng sữa A 2. Theo rất nhiều bằng chứng khoa học va hơn 100 nghiên cứu, nếu muốn có một sức khỏe thật bền va sâu thi nên sử dụng sữa có A 2 protein. Theo Dr Alex thi o Anh,Úc, New Zealand có tới 25 % dân số không uống được sữa bò tươi thông thường vì thế ta nhận thấy tầm quan trọng của phát minh A2 protein trong đời sống con người.”Dr Alex Richardson, Senior Research Fellow, Oxford University, UK”.

Thành phần có trong sữa tươi dạng bột A2:

Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành) – Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào

Cách dùng:

Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa tươi dạng bột A2) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào. Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa tươi dạng bột A2) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào. Lưu ý: Để tủ lạnh sau khi pha sữa hay sau khi mở túi sữa.

Sữa Tươi A2 Úc 1Kg

Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem Úc thơm ngon, tiện lợi, dễ tiêu hóa

Sữa tươi dạng bột A2 Úc chứa

 hàm lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecitin đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi gia đình. 

Sữa tươi A2 dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên với 100% protein A2

Xuất xứ: New Zealand Mã vạch: 9421902960239 Quy cách: Túi 1kg, có khóa zip Website sản phẩm tại Úc: http://a2milk.com.au/

Sữa A2 là gì? A1 là gì ?

A1 là một loại protein rất thường tìm thấy trong sữa từ giống bò cái cao sản Holstein được ngành công nghiệp sữa Mỹ và một số nước châu Âu ưa chuộng. Protein A1 ít hơn trong các giống bò ở Jersey (65% A2), Guernsey (80% A2), Mỹ và ở hầu hết các nước châu Á và châu Phi.

Sữa bò tươi thông thường chứa cả Protein A1 và A2 đó chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng khó tiêu ở một số người . Theo một báo cáo nghiên cứu cứ 4 người Mỹ có 1 người khó dung nạp A1 gây khó tiêu, rối loạn tiêu hóa. 

Sữa A2 có gì khác biệt: 

Là loại sữa được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu lấy từ những con bò A2 (giống bò thuần chủng trong sữa không chứa protein A1 – được cho là nguyên nhân gây ra môt số rối loạn) mà không thêm hoặc bớt đi một chất gì sẵn có trong sữa do bò sữa tạo ra. Sữa nguyên kem A2 được tiêu chuẩn hóa là sữa có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3,5%. 

Sữa A2 mẫu mới 2018

Sữa A2 mẫu củ 

Sữa A2 loại bỏ hiện tượng khó tiêu, hấp thụ sữa ở một số người  Điểm mấu chốt làm nên khác biệt cho các sản phẩm của A2 Milk là nguồn sữa. Sữa được lấy từ những con bò A2, giống bò thuần chủng hơn so với A1 và đặc biệt trong sữa của chúng không có chứa loại protein A1 được cho là có nguy cơ gây nên một số loại bệnh về tiêu hóa.

Lợi ích khi sử dụng sữa tươi A2 Úc

Đối với trẻ em + Protein chứa trong sữa giúp bé phát triển thể lực, cơ bắp, cho cơ thể khỏe mạnh. + Calci và vitamin D cần thiết cho sự phát triển của xương. Nếu được cung cấp đủ canxi trong thời gian thơ ấu giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa , hệ xương vững chắc là một lợi thế khi bé trưởng thành + Sắt, kẽm, vitamin B12, B6 và acid folic giúp trẻ không bị mỏi mệt, và phát triển trí não (trí nhớ, hoàn thành công việc, cần chú ý, tâm trạng vui vẻ và hành vi đúng đắn. + Tăng cường hệ miễn dịch  + Tăng cân,  Đối với Người lớn + Mỗi ngày uống khoảng trên 0,5l sữa tươi A2 giúp bạn giảm tới 15-20% nguy cơ phát triển của bệnh tim mạch. + Trong sữa có chứa các Protein có thể làm giảm huyết áp, có tác động tích cực tới tim và mạch máu. + Uống sữa mỗi ngày giúp bạn phòng chống nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và ung thư ruột và cũng có tín hiệu khả quan đối với những người mắc các loại ung thư khác, ung thư tuyến tiền liệt và bàng quang. + Uống sữa mỗi ngày giúp bạn làm giảm đáng kể cảm giác đói. Điều đó giúp bạn tránh phải ăn nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp tới trọng lượng cơ thể và làm giảm mức độ béo phì ở một số người.

Hướng dẫn pha sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem: VD: pha một ly sữa 250ml.

Bước 1: Cho bột sữa vào 1/3 ly (vạch 80ml hoặc 4 muỗng Enfamilk = 36g)

Bước 2: Hòa tan lượng sữa trên 125ml nước (Nóng Lạnh Tùy Thích), tương ứng 1/2 ly

Bước 3: Thêm nước cho đủ 250ml.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng mua sản phẩm sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem

Hỏi: Sữa A2 có phải là sữa tươi tự nhiên ? Đáp: Dạ đúng, Sữa A2 được làm từ 100% sữa tươi với công nghệ cao đóng gói theo chuẩn Pasteur dạng bột không làm mất đi dưỡng chất có trong sữa bò tươi.

Hỏi: Sữa A2 liệu có tốt cho tiêu hóa của tôi ? Đáp: Sữa A2 không chứa A1 protein gây khó tiêu thường thấy ở sữa bò tươi, đồng thời beta-casein có trong sữa A2 đã được chứng minh để phát hành các opioid mạnh BCM-7 về tiêu hóa. Opioid trong ruột có thể ảnh hưởng đến nhu động ruột và quá trình hấp thu có lợi cho tiêu hóa.

Hỏi: Sữa A2™ chứa đường lactose? Có, Sữa A2™ có chứa hàm lượng lactose tương đương với sữa tiêu chuẩn. Không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa .

Hỏi: Tiệt trùng Pasteur là gì? Tiệt trùng Pasteur là một phương pháp làm nóng sữa trong một thời gian ngắn để giết chết các vi khuẩn đó sẽ gây ra sữa để làm hỏng.

Đáp: Được a, cũng có thể để vào ngăn đá, lưu ý rã đông trước khi đem ra sử dụng VD: dùng chung cafe, trà

Hỏi: Liệu a2 Sữa ™ giúp đỡ những người có dị ứng không? Dị ứng sữa bò là một tình trạng nghiêm trọng và khác nhau đối với không dung nạp sữa bò. Nếu bạn hoặc con bạn được biết là bị dị ứng sữa của bò, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ nhi khoa của bạn trước khi dùng bất kỳ loại sữa, kể cả sữa a2 ™.

Địa chỉ shop: 168 đường số 20, phường 5, Gò vấp, Hcm Điện thoại: 0938184338 – 0906861259 (Call, zalo, viber, sỉ & lẻ vui lòng liên lạc qua từ 9h – 18h mỗi ngày) Ngoài giờ liên lạc 0918179922  (A Trước – Zalo, Viber) Xin cảm ơn !

Sữa Tươi A2 Dạng Bột Nguyên Kem

DOMY.VN – Nhập Khẩu Và Phân Phối Các Mặt Hàng Từ MỹBy domy.vn1/1/2001

Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.

Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.

Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Sữa tươi A2 dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên với 100% protein A2, lượng canxi cao tốt cho tiêu hóa, hấp thu và là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình bạn.

Tên sản phẩm: Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem – A2 instant Milk Powder Full Cream

Quy cách đóng gói: 1kg/ gói

Hãng sản xuất: A2

Xuất xứ: Úc

Sữa bột nguyên kem A2 là sữa tươi tự nhiên được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu lấy từ những con bò thuần chủng được các chuyên gia Úc lựa chọn kỹ lưỡng.

Sữa có chứa canxi và vitamin D cao rất tốt cho trẻ em trong giai đoạn phát triển chiều cao, người già ngăn ngừa loãng xương.

Có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3,5%.

Được đóng gói theo chuẩn Pasteur, tuy ở dạng bột nhưng không làm mất đi dưỡng chất có trong sữa bò tươi.

Đường trong sữa A2 là đường lactose, hàm lượng tương đương với sữa tiêu chuẩn, không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

Hạn chế nguy cơ phát triển các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Có mùi vị sữa tự nhiên, được khử trùng 100%, không chất bảo quản, phụ gia.

Một 1 kg sữa bột pha được 7 lít sữa tươi nước.

Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào khuấy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi cho thêm 1 nửa ly nước vào.​

Để pha 1 lít sữa thì sử dụng khoảng 140g sữa tương đương 1 + 1/3 ly, làm tương tự như trên.

Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem – A2 instant Milk Powder Full Cream

Hầu như các bạn chưa biết, tất cả các loại sữa bò tươi trên thị trường hiện nay đều là dòng sữa A1 Protein. Ít có loại sữa A2.

Có thể nói sản phẩm đảm bảo 100% sữa bò tự nhiên từ các chuyên gia có thể chọn lọc bò bằng tay để có được những con bò có nguồn A2 Protein tự nhiên chứ không hề có sự can thiệp của công nghệ biến đổi gen.

Sữa A2 là gì? Vì sao sữa A2 được nhiều người tin dùng hiện nay:

Sữa A2 có khả năng duy nhất có chứa toàn bộ A2 beta casein. Beta casein là 1 trong 3 loại protein casein có trong sữa và chiếm hơn 1/3 tổng số protein trong sữa. Có khả năng vận chuyển các dưỡng chất cũng như các loại khoáng chất như canxi và phốt pho giúp cho các cơ bắp, khung xương và dây chằng chắc khỏe, vận động linh hoạt hơn.

Những con bò A2 là giống bò không bị biến đổi gen và axit amin proline không bị biến đổi thành Histidine. Với những con bò bị biến đổi gen gọi là A1. Tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện nay toàn sữa A1.

Axit amin Proline là một loại axit amin vô cùng quan trọng có khả năng liên kết chặt với BCM7 ngăn cản chất không bị vào trong sữa. Chất BCM7 là nguyên nhân chính gây đầy bụng, khó tiêu khi uống sữa, gây trớ ọe cho bé có hệ tiêu hóa kém.

Ở những con bò A2 không thấy BCM7 trong máu hoặc nước tiểu. Trong khi đó, Histidien là một loại protein đột biến trong con bò A1 liên kết với BCM7 khiến chúng bị giải thoát trong đường ruột của động vật và con người. vì thế vẫn tìm thấy BCM7 trong máu và nước tiểu của bò A1. Đối với những người có hệ tiêu hóa khỏe mạnh BCM7 hấp thu rất ít hoặc một số người có tiêu hóa kém sẽ mắc bệnh tiêu hóa kém do hấp thu chất BCM7.

Vì sữa A2 instant Milk Powder Full Cream có chứa hàm lượng canxi, mà còn bổ sung thêm vitamin A và D mà tất cả sữa khác đều không có được.

Vitamin D có vai trò hấp thu tối đa hàm lượng canxi vào trong cơ thể.

Vitamin giúp cho bé và người cao tuổi tăng cường thị lực.

Ngoài ra, sữa A2 được đống gói dạng Ziplock nên rất dễ bảo quản khi sử dụng.

Sữa A2 được chiết xuất từ 100% còn bò thuần chủng không sử dụng chất biến đổi gen mà không thêm hoặc bớt những chất dinh dưỡng có trong con bò. Sữa A2 có chứa hàm lượng chất béo thấp nhất là 3,5 % hoàn toàn tự nhiên không chứa chất bảo quản.

Sữa tươi A2 dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên. Đặc biệt chứa canxi và vitamin D giúp cho bé tiêu hóa tốt và hấp thu nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Theo một nghiên cứu gần đây, sữa bò có chứa 2 loại Protein A1và A2. Tuy nhiên A1 có chứa hàm lượng BCM7 gây nguy cơ bệnh tiểu đường và ung thư, đối với trẻ em có thể mắc bệnh tự kỷ tác hại trực tiếp đến sức khỏe của bé.

Sữa A2 có gì khác biệt so với sữa A1:

Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào khuấy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi cho thêm 1 nửa ly nước vào.​

Để pha 1 lít sữa thì sử dụng khoảng 140g sữa tương đương 1 + 1/3 ly, làm tương tự như trên.

Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành)

Avg. per serve RDI% per serve Avg. per 100mL

Energy 748kJ (179 Cal) 299kJ (72 Cal), Protein 8.5g 3.4g, Beta-casein A 2.3g 0.9g, Beta-casein A 1** ND ND, Fat, total 10.0g 4.0g, Saturated 6.8g 2.7g , Carbohydrate 13.8g 5.5g , Sugars (Lactose) 13.8g 5.5g, Sodium 80.5mg 32.2mg, Potassium 326mg 130mg, Calcium 280mg 35% 112mg, Vitamin A 263µg 35% 105µg, Vitamin D 2.9µg 29% 1.2µg

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Hình ảnh thật tại chúng tôi

Tổng quan sản phẩm Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem – A2 instant Milk Powder Full Cream

Thông tin sản phẩm Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem – A2 instant Milk Powder Full Cream

Thông tin chi tiết sản phẩm Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem – A2 instant Milk Powder Full Cream

Địa chỉ nhà sản xuất Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem – A2 instant Milk Powder Full Cream

Mã vạch sản phẩm Sữa tươi A2 dạng bột nguyên kem – A2 instant Milk Powder Full Cream

chúng tôi Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

0911.012.012

Ms. Yến

Thời Gian Làm Việc: 8:00 AM – 20:30 PM Thứ 2 – thứ 7 8:00 AM – 17:30 PM Chủ Nhật

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Nhật

8h – 20h30′

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ – CỘNG TÁC VIÊN

Go Up Go Down×