Sữa Similac Hmo Số 1 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Bột Similac Iq Hmo Số 1

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”

Mô tả Sữa bột Similac IQ HMO số 1 – 400g (0-6 tháng)

Sữa bột Similac IQ HMO số 1 là sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 0-6 tháng, với 2′-FL HMO, Vitamin E tự nhiên, Luetin & DHA giúp trẻ phát triển trí não và sức đề kháng. HMO là Prebiotic, một trong các chức năng quan trọng của nó là thức ăn cho các lợi khuẩn trong đường ruột, nơi mà 70% hệ miễn dịch tồn tại. Các chứng minh lâm sàn cho thấy sử dụng sữa Similac 2’FL HMO thu hẹp khoảng cách giữa bú sữa mẹ và sữa công thức giúp trẻ tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thông tin nổi bật của sữa bột Similac IQ HMO số 1

Hệ dưỡng chất 2′-FL HMO

– 2′- FL HMO là viết tắt của 2′-fucosyllactose Human Milk Oligosaccharid là HMO có nhiều nhất trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sau một thời gian dài nghiên cứu, lần đầu tiên trên thế giới các nhà khoa học dinh dưỡng Abbott đã thành công bổ sung HMO vào sữa công thức Similac IQ Plus HMO đánh dấu bước đột phá mới trong khoa học dinh dưỡng nhi giúp thu hẹp khoảng cách trẻ bú sữa mẹ và sữa công thức.

– HMO ngoài vai trò của Prebiotic giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi ở ruột còn giúp ngăn ngừa các mầm bệnh bám vào tế bào giảm nguy cơ nhiễm trùng. Giảm 66% nhiễm trùng đường hô hấp, giảm 52% các bệnh nhiễm trùng nói chung cho trẻ, giảm 36% chứng đau quặn bụng (colic) so với sữa công thức không bổ sung HMO.

– HMO có thể gắn vào bề mặt tế bào và điều hòa quá trình giải phóng các yếu tố viêm nhiễm là một trong các vài trò rất đặc biệt và các nhà nghiên cứu dinh dưỡng Abbott tin rằng HMO có thể là một trong những lý do chính của việc cho con bú sữa mẹ cung cấp các lợi ích sức khỏe miễn dịch. Sữa công thức có chứa 2′-FL HMO như Similac IQ sẽ thu hẹp khoảng cách giữa sữa mẹ và sữa công thức.

Hệ dưỡng chất IQ Plus cải tiến

– Sữa bột Abbott Similac IQ số 1 với hệ dưỡng chất IQ Plus cải tiến và sự kết hợp tối ưu khoa học của các vi dưỡng chất Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA cùng với các dưỡng chất vàng AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Choline giúp trẻ phát triển kỹ năng trí thông minh, khả năng nhận thức và chức năng thị giác.

Giàu canxi, tăng sức đề kháng

– Sữa Similac IQ với công thức giàu Canxi giúp trẻ xây dựng hệ xương, răng rắn chắc làm nền tẳng hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, tầm vóc. Đặc biệt thành phần chất béo không chứa dầu cọ tăng cường khả năng hấp thu Canxi và DHA. Cùng với lượng Protein chất lượng giúp trẻ tăng trưởng, phát triển cơ mạnh mẽ, tăng cân khỏe mạnh.

– Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp gia tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương và răng chắc, khỏe.

– Bổ sung GOS, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp phân mềm.

Sữa Similac Newborn Iq Plus Hmo Số 1 Cho Trẻ 0

Là sản phẩm dinh dưỡng công thức dùng thay thế bữa phụ của trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi, sữa Similac Newborn IQ Plus HMO số 1 400g chứa hệ dưỡng chất cải tiến mới bao gồm IQ Plus và 2′-FL HMO, đặc biệt hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ. Trong đó, HMO là loại prebiotic tự nhiên giúp phát triển hệ lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ, cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu tốt dinh dưỡng và từ đó, hệ miễn dịch cũng được nâng cao. Thành phần dinh dưỡng trong Similac Newborn còn có hàm lượng cao Canxi và Protein giúp xương trẻ cứng cáp và phát triển khỏe mạnh.

Đặc điểm nổi bật của sữa Similac Newborn IQ Plus HMO số 1

Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch

– Sữa Similac Newborn IQ Plus HMO số 1 400g với công thức cải tiến, chứa dưỡng chất 2′-FL HMO kết hợp cùng FOS tạo thành hệ prebiotic kép hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ phát triển, từ đó cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giúp tăng cường sức đề kháng.

– Bên cạnh đó, các Nucleotide có mặt trong sữa cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Hệ dưỡng chất IQ Plus có trong Similac Newborn là phối hợp khoa học của Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, Taurine và Choline giúp trẻ phát triển não bộ.

– Similac Newborn giàu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao

– Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu Canxi và DHA

– Thành phần dinh dưỡng của sữa giàu Protein giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Thông tin về sữa Similac Newborn IQ Plus HMO số 1

– HMO (Human Milk Oligosaccharides) là loại Prebiotic tự nhiên – nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ sơ sinh. HMO giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch đang phát triển của trẻ theo cơ chế: 70% hệ miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, và các prebiotic hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi ở đường ruột, từ đó giúp phát triển hệ miễn dịch.

– Không chỉ đơn thuần là các Prebiotic, các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra HMO có nhiều tiềm năng về:

Phát triển trí não ở trẻ;

Tăng cường hệ miễn dịch;

Giảm triệu chứng về tiêu hóa ở trẻ.

Sản phẩm rất tốt cho trẻ

Hướng dẫn sử dụng sữa Similac Newborn IQ Plus HMO số 1

– Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tế

– Khi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé. Các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức đều không tuyệt đối vô trùng, do đó khi dùng cho trẻ sinh non hoặc trẻ có vấn đề miễn dịch cần phải theo hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.

– Nước dùng để pha phải được đun sôi 5 phút, để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Similac Newborn IQ Plus. Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C – 4°C và dùng trong 24 giờ. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.

9 bước pha sữa đúng chuẩn cho các mẹ Mẹ có thể tham khảo bảng trên để pha sữa cho bé

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

– Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần.

– Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

48980/2017/ATTP-TNCB cấp ngày 22 tháng 12 năm 2017, cấp tại Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế

Địa chỉ mua sữa Similac Newborn IQ Plus HMO số 1 chính hãng

Mẹ Khỏe Con Thông Minh cam kết cung cấp sữa bột các loại và sữa Similac Newborn IQ Plus HMO số 1 chính hãng và chất lượng 100%. Quý khách có thể mua hàng thông qua 2 hình thức

– Đặt mua online bằng cách ấn vào nút ” mua hàng” ngay trên trang thông tin sản phẩm

– Đến trực tiếp địa chỉ:

Tại HN: (Khách hàng tại Hà Nội vui lòng đặt hàng online hoặc qua điện thoại)

Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0942.666.800

Sữa Bột Similac Iq Hmo Số 2

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con, do đó các mẹ nên cho con bú hoàn toàn trong 2 năm đầu đời nếu có điều kiện. Với điều kiện ít hơn mẹ cũng có thể cho bé bú sữa mẹ trong 6 – 12 tháng đầu đời để trẻ luôn khỏe mạnh và có sự phát triển tốt một cách toàn diện. Còn với những mẹ bị bệnh phải truyền kháng sinh nhiều không thể cho con bú mẹ hoàn toàn được thì khi đó sữa Similac chính là một trong những dòng sữa bột công thức tốt được nhiều mẹ tìm đến để tham khảo lựa chọn.

Sữa Similac số 2 là sữa gì?

Sữa Similac số 2 là sữa bột công thức dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi cung cấp đầy đủ hệ dưỡng chất thiết yếu và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài Similac số 2 thường thì trên thị trường hiện nay còn có một loại Similac số 2 khác là sữa Similac HMO số 2 được bổ sung thêm công thức cải tiến với thành phần 2′-FL HMO giúp tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng chống lại các tác nhân & vi khuẩn gây bệnh cho trẻ trong giai đoạn tự do tìm tòi, khám phá của mình.

HMO trong sữa bột Similac 2 đóng vai trò của Prebiotic giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột từ đó ngăn chặn các tác nhân gây bệnh cùng các vi khuẩn có hại ngoài môi trường giúp hệ miễn dịch và sức đề kháng ở trẻ được tăng cường, phòng tránh được các bệnh về hô hấp, đồng thời giảm thiểu các vận động quá tải lên các cơ quan còn non nớt của trẻ.

Trên thực tế, trong sữa mẹ có hơn 100 loại HMO nhưng 2′-fucosyllactose (2′ FL) là loại HMO phổ biến nhất chiếm khoảng 30% tổng số HMO có trong sữa mẹ. Trải qua hơn 15 năm nghiên cứu dinh dưỡng & sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Abbott là công ty đầu tiên trên thế giới bổ sung thành phần 2′-FL HMO vào sữa bột dinh dưỡng cho trẻ. Bên cạnh vai trò tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên ở trẻ, 2′-FL HMO còn giúp tăng cường sự phát triển của não bộ tối ưu cho trẻ.

Sữa Similac số 2 có tốt không?

Là dòng sữa của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại cùng dây chuyền sản xuất khép kín, sữa Similac IQ HMO số 2 sử dụng nguyên liệu từ 100% sữa bò tươi nguyên chất, tinh khiết không thêm các hóa chất biến đổi gen hay hóa chất, thuốc trừ sâu nào trong nguồn thực phẩm nuôi dưỡng và chăn thả bò tự nhiên. Do đó các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại sữa công thức này cho con của mình.

Về thành phần dinh dưỡng, sữa Similac HMO IQ số 2 không chỉ cung cấp cho trẻ đầy đủ các lại vitamin A, B, C, D, E,… mà còn được bổ sung hệ dưỡng chất Intelli-Pro có sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần DHA và Lutein… giúp bé có đôi mắt sáng tinh anh và phát triển não bộ tối ưu. Thành phần sắt, kẽm, canxi, photpho, choline,… giúp hệ xương & răng của bé chắc khỏe đồng thời phát triển cân nặng và chiều cao vượt trội. Hệ dưỡng chất Tummy Care bao gồm các chất đạm Prebiotics dễ tiêu hóa giúp tăng cường hấp thu và bảo vệ hệ tiêu hóa của bé không bị quá tải từ đó giúp trẻ tăng cân đều đặn.

Nếu bé nhà bạn lười ăn, khó tiêu hay nhẹ cân trong giai đoạn 6 – 12 tháng tuổi thì sữa Similac số 2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để mẹ tham khảo và lựa chọn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, giá sữa Similac số 2 đang dao động trong khoảng từ 400.000 vnđ – 572.000 vnđ/hộp 900g và từ 210.000 vnđ – 279.000 vnđ/ hộp 400g.

Sữa Similac Newborn Hmo 1, 0

Và việc quan trọng nhất là chọn sữa công thức nào có chứa các thành phần dưỡng chất hỗ trợ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng để chống nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Ngoài ra bổ sung dưỡng chất hỗ trợ, giúp trẻ tiếp tục hoàn thiện, phát triển não bộ cũng được các bậc cha mẹ quan tâm.

Sữa mẹ là thức ăn hoàn hảo cho trẻ trong giai đoạn này

Sữa bột Similac Newborn IQ 1 với công thức cải tiến với thành phần 2′-FL HMO, đây là HMO phổ biến nhất chiếm khoảng 30% tổng số HMO có trong sữa mẹ. Các nhà khoa học Dinh dưỡng Abbott đã dành hơn 15 năm nghiên cứu về HMO và Abbott là công ty lần đầu tiên trên thế giới đã thành công trong việc bổ sung 2′-FL HMO vào sữa bột dinh dưỡng công thức Similac IQ. HMO là Prebiotic, một trong các chức năng quan trọng của nó là thức ăn cho các lợi khuẩn trong đường ruột, nơi mà 70% hệ miễn dịch tồn tại. Các chứng minh lâm sàn cho thấy sử dụng sữa Similac IQ 2’FL HMO thu hẹp khoảng cách giữa bú sữa mẹ và sữa công thức giúp trẻ tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa bột Similac Newborn IQ HMO số 1 lon 900g

Sự khác biệt sản phẩm dinh dưỡng Similac IQ chính là dưỡng chất 2′-FL HMO

– 2′- FL HMO là viết tắt của 2′-fucosyllactose Human Milk Oligosaccharid là HMO có nhiều nhất trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sau một thời gian dài nghiên cứu, lần đầu tiên trên thế giới các nhà khoa học dinh dưỡng Abbott đã thành công bổ sung HMO vào sữa công thức Similac IQ Plus HMO đánh dấu bước đột phá mới trong khoa học dinh dưỡng nhi giúp thu hẹp khoảng cách trẻ bú sữa mẹ và sữa công thức.

HMO hoạt động như các thụ thể làm mồi nhử để bám lấy các mầm bệnh ngăn mầm bệnh bám vào tế bào

– Sữa Similac IQ với công thức giàu Canxi giúp trẻ xây dựng hệ xương, răng rắn chắc làm nền tẳng hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, tầm vóc. Đặc biệt thành phần chất béo không chứa dầu cọ tăng cường khả năng hấp thu Canxi và DHA. Cùng với lượng Protein chất lượng giúp trẻ tăng trưởng, phát triển cơ mạnh mẽ, tăng cân khỏe mạnh.

– Vệ sinh sạch sẽ nơi pha sữa, rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

– Dùng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội, cho chính xác lượng nước ấm cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bằng muỗng có sẵn trong hộp.

– Mỗi muỗng Similac IQ 1 pha với 60ml nước ấm.

– Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết.

– Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

– Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

– Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.

– Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát, không cất trong tủ lạnh.

Thông tin thương hiệu

Sữa Similac IQ HMO là sản phẩm của dinh dưỡng Abbott, công thức khoa học của sữa được dựa theo tiêu chuẩn vàng về dinh dưỡng cho sự phát triển của bé. Theo các chuyên gia những năm tháng đầu đời của bé rất quan trọng để bé phát triển toàn diện về cả sức khỏe và trí tuệ, đây là nền tảng cho những thành công của con trong suốt chặng đường đời. Để bé tự do học hỏi, thông minh và khỏe mạnh tự nhiên, mẹ hãy tăng cường bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu cho trẻ thông qua dòng sản phẩm Similac IQ Plus HMO, sản phẩm được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ.

Công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới Abbott được thành lập vào năm 1888. Mục đích chính là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Abbott khẳng định mỗi sản phẩm đều ra đời trên nền tảng khoa học, công thức dinh dưỡng chuyên biệt và được cam kết về chất lượng và đến tay người tiêu dùng qua hệ thống phân phối chặt chẽ.

Trong hơn 100 năm phát triển, Abbott luôn đi đầu trong việc mang những công thức dinh dưỡng có nền tảng khoa học giúp các bé có một khởi đầu khỏe mạnh trên toàn thế giới, mỗi sản phẩm dinh dưỡng của Abbott đều là kết tinh của nền tảng khoa học và sự quan tâm. Để thực hiện điều này, bên cạnh nông trại và các nhà máy, các Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng lớn nhất thế giới của Abbott cũng đã làm việc liên tục, nhằm tìm ra các giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho các đối tượng khác nhau, ở từng khu vực có yếu tố đặc thù về dinh dưỡng.

Những công thức dinh dưỡng dành riêng cho người Việt của Abbott được nghiên cứu và cho ra đời từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm dinh dưỡng lớn nhất Châu Á tại Singapore. Tại Việt Nam, Abbott luôn phấn đấu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên những thành tựu khoa học với phương châm “Thành tựu khoa học cho tương lai cuộc sống”. Các sản phẩm chính của Abbott ở Việt Nam là: Ensure Gold, PediaSure BA, Similac IQ, Glucerna, Abbott Grow.