Sữa Organic Baby / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Baby’S Only Organic 3 (900Gr)

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thông tin chung

Organic Dairy Infant Formula: cho trẻ từ 1 đến 12 tháng

Organic Dairy Toddler Formula: cho trẻ từ 12 đến 36 tháng

Baby’s Only Organic bao gồm axít béo Linoleic và Alpha-Linolenic mà cơ thể con người chuyển đổi chúng thành axít Docosahexaenoic (DHA) và axít Arachidonic (ARA).Tất cả các axít béo này được tìm thấy trong sữa mẹ và đều quan trọng đối với sự phát triển của não và võng mạc mắt.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các axít béo Omega-3 và Omega-6 để cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch và tốt cho hệ tiêu hóa, bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho trẻ.

Baby’s Only Organic Dairy Formula là công thức sữa có bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ trong thời kỳ tăng trưởng. Đặc biệt sản phẩm có chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ đạt được sự phát triển trí não và thể chất tối ưu. Cơ sở khoa học dinh dưỡng Sản phẩm Baby’s Only Organic Dairy Formula đã được giới thiệu từ hơn 1 thập kỷ trước đây và sản phẩm được biết đến với danh hiệu là công thức sữa bột hữu cơ đầu tiên dành cho trẻ em tại Mỹ.

Công thức Baby’s Only Organic xây dựng trên nền tảng khoa học dinh dưỡng vững chắc được xây dựng bởi Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ (American Academy of Pediatrics – AAP) Chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm Nature’s One nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp một công thức sữa có chất lượng cao nhất cho bé. Nature’s One luôn đặt tiêu chất lượng tốt nhất và hoàn toàn sạch cho các thành phần nguyên liệu của sản phẩm, bao gồm cả sữa bò được lấy từ trang trại hữu cơ. Sản phẩm được sản xuất và đóng lon tại Mỹ. Khởi đầu với Sản phẩm hữu cơ tốt nhất Nature’s One luôn khẳng định rằng sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho bé.

Baby’s Only Organic là sản phẩm sữa hữu công thức có chất lượng tốt nhất trong thời gian bé ăn dặm, ngoài ra Baby’s Only Organic còn là sản phẩm tin cậy để thay thế sữa mẹ cho trẻ sơ sinh khi cần thiết. So sánh Baby’s Only Organic với các thương hiệu khác Các bậc phụ huynh nên biết rằng trên hầu hết các công thức sữa hữu cơ khác hầu hết có chứa các nguyên liệu ít mong muốn như sirô ngô hữu cơ (hay còn gọi là glucose sirô), tinh dầu cọ và dung dịch Hexan để chế tạo DHA. Nature’s One chỉ sử các nguyên liệu có chất lượng cao. Luôn đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng của FDA (Cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa kỳ – Food and Drug Administrations) Công thức sữa Baby’s Only Organic luôn đáp ứng đúng và đầy đủ các tiêu chuẩn về dinh dưỡng có trong Luật về Sữa Công thức cho trẻ sơ sinh được thiết lập bởi FDA.

Đối với những bé nhạy cảm với lactose hoặc dị ứng với sữa bò, chúng tôi khuyên bậc phụ huynh sử dụng sản phẩm Baby’s Only Organic LactoRelief (Công thức sữa không chứa đường Lactose) hoặc Soy Formula (Công thức sữa đậu nành)

Thành phần sữa

Các thành phần hữu cơ Sirô gạo lức, sữa bột không béo, tinh dầu hoa hướng dương, tinh dầu dừa, dầu đậu nành, canxi phosphate, canxi ascorbate (vita C), lecithin đậu nành, cholin, taurine, sulphate sắt, inositol, vitamine E, sulphate kẽm, niacinamide, vitamine A, canxi vitamine B5, thiamin B1, riboflavin B2, Magnesium B6, axit folic, Vit K1, D3, B12, i ốt kali, natri selenade, sulfate đồng, hương Vanille. Qua nhiều nghiên cứu về dinh dưỡng, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong sữa công thức hữu cơ có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn đến 60% so với sữa công thức thương. Các chất chống oxy hóa bao gồm Vitamin C và Vitamin E giúp ngăn ngừa sự lão hóa của các tế bào.

Các sản phẩm của Nature’s One tuyệt đối chỉ sử dụng các sản phẩm sữa từ các nông trại, hộ gia đình chăn nuôi bò sữa hữu cơ và không sử dụng các chất phụ gia thành phẩm. Đàn bò sữa hoàn toàn được chăn thả trên các đồng cỏ tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, không chất hormon kích thích tăng trưởng hay kháng sinh và các chất biến đổi gene. Chính điều này đã mang lại một dòng sữa sạch, bổ dưỡng với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Thông tin các chất gây dị ứng: Sản phẩm có chứa các thành phần sữa bò, đậu nành và dầu dừa. Sản phẩm hoàn toàn không chứa các thành phần biến đổi gene.Hoàn toàn không chữa bột lúa mì, gluten lúa mì, không có tinh dầu cọ, không chứa DHA và ARA sản xuất bởi Công ty Martek, và ngoài ra sản phẩm không chứa các thành phần của ngô như sirô ngô, đường sucrose ngô và không chứa đậu phộng

Tinh dầu thực vật

Hầu hết các công thức sữa bột cho trẻ em có trên thị trường đều sử dụng dầu cọ olein làm thành phần hỗn hợp chất béo, trong đó dầu cọ olein được làm từ dầu cọ, nhưng theo các nghiên cứu lầm sàng đã chứng minh rằng việc lấy dầu cọ olein làm nguồn chất béo trong công thức sữa cho trẻ sơ sinh gây ra bệnh kém hấp thụ canxi của trẻ, ngoài ra trẻ còn thường xuyên mắc bệnh táo bón (do xà phòng canxi được hình thành trong ruột và chất này làm giảm quá trình hấp thụ canxi cũng như chất béo trong ruột) rồi từ đó có thể dẫn đến bệnh còi xương do kém hấp thụ canxi của trẻ. Từ kinh nghiệm này, Nature’s One đảm bảo không dùng các thành phần từ dầu cọ thông thường trong công thức của mình, thay vào đó chúng tôi sử dụng các loại dầu khác an toan tới sức khỏe của trẻ nhỏ như : dầu hoa hướng dương, dầu đậu nành và dầu dừa và tinh dầu được chiết suất tinh dầu từ một quá trình ép thủ công đặc biệt nhằm đảm bảo không sử dụng các hóa chất mạnh trong sản xuất. Nguồn đường Carbohydrates Sản phẩm Baby’s Only Organic Toddler Formula chỉ sử dụng sirô gạo lức hữu cơ làm nguồn đường carbonhydrate tự nhiên thay thế nguồn đường lactose hữu cơ.

Nature’s One là công ty đầu tiên thực hiện công nghệ lọc độc tố Asen xuống tới mức thấp nhất có thể từ thành phần sirô hữu cơ gạo lức. Thành phần gạo lức không chứa gluten – bột nở, và được biết đến là một loại thực phẩm gần như không gây dị ứng và trẻ sơ sinh dung nạp tốt. Trong thực tế, gạo là thành phần ít gây dị ứng nhất trong các loại hạt. Hơn nữa, Lactose không được bổ sung trong công thức sữa của Nature’s One; tuy nhiên, trong sữa bò tự nhiên của Baby’s Only Organic Dairy Formula chứa một phần nhỏ thành phần đường lactose tự nhiên. Chất đường lactose có thể gây một số dị ứng đối với các trẻ có hệ tiêu hóa nhạy cảm hoặc hệ đường ruột không dung nạp đường lactose. Ngoài ra, quá nhiều lượng đường lactose cũng làm trẻ bị khó tiêu và trướng bụng, đầy hơi. Do vậy, đối với những trẻ dị ứng với đường lactose hoặc dị ứng protein sữa bò, thì bậc cha mẹ nên tham khảo ký kiến tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng và lựa chọn sản phẩm phù hợp như: Baby’s Only Organic LactoRelief Formula hoặc Soy Formula.

Nguồn axít béo DHA và ARA trong các sản phẩm của Nature’s One có nguồn gốc tự nhiên từ lòng đỏ trứng gà. Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, axít béo từ lòng đỏ trứng gà được hấp thụ hiệu quả hơn rất nhiều so với các nguồn khác như dầu cá hoặc dầu nấm. Trong lòng đỏ trứng gà có chứa Choline – dưỡng chất quan trọng cho cấu trúc màng tế bào, hệ thần kinh và tế bào võng mạc mắt để hỗ trợ phát triển thị lực, trí nhớ và nhận thức của trẻ. Ngoài ra, hàm lượng axít béo trong sản phẩm cũng có chứa 1 lượng vừa đủ thành phần Cholesterol mà cơ thể sử dụng để sản xuất Vitamin D, kích thích các tố chất hóc môn khác nhau và các a xít mật.

Axít béo bổ sung

So với các hãng khác, Nature’s One chú trọng bổ sung các axít béo quan trọng như axít béo Linoleic và Alpha-Linolenic. Những chất béo này là tiền thân quan trọng cho cơ thể để chúng chuyển đổi thành DHA và ARA. Ngoài ra việc bổ sung DHA và ARA, công thức sữa bột Baby’s Only Organic được bổ sung thêm axit beo Omega 3 và Omega 6. Tất cả các axít béo này là những dưỡng chất đặc biệt quan trọng giúp hình thành và phát triển cấu trúc và chức năng của trí não và thị giác.

Nucleotide Trong công thức Baby’s Only Organic Dairy Formula luôn có chứa một hàm lượng Nucleotide tự nhiên có trong protein sữa bò, và là thành phần hỗ trợ nhu cầu tăng trưởng và phát triển của trẻ em, nhưng thành phần này không được ghi trên nhãn hiệu sản phẩm của Nature’s One vì nó không phải là thành phần bổ sung. Viện dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng và Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ đã khẳng định rằng hàm lượng Nucleotide cố định trong công thức đóng vai trò quan trong giúp cơ thể trẻ tổng hợp AND và ARN. Các Nucleotide giúp thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành của hệ tiêu hóa cũng như hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch ở ruột. Quan trọng nhất là Nucleotide trong Nature’s One có được thông qua một quá trình tổng hợp thủ công và không sử dụng hóa chất. Nhưng hiện nay, người ta có thể sự dụng hóa chất để xử lý và tổng hợp các Nucleotide, và nguồn gốc của những hóa chất này thường không được công khai cụ thể; do vậy, chúng ta không thể đảm bảo được chất lượng Nucleotides trong những công thức sữa này.

Sắt – Taurine – Selen

Trong công thức của Baby’s Only Organic, Taurine – Selen – Sắt được đặc biệt chú trọng bổ sung. Taurine là acid amin có trong sữa mẹ và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của võng mạc mắt, và những bộ phận khác. Trong sữa bò hay sữa đậu nành không có thành phần này. Selen là khoáng chất có vai trò quan trọng nhất trong việc tái tạo hồng cầu máu, phát triển cơ và sự tăng trưởng của xương. Và khoáng chất selen cũng chỉ có trong sữa mẹ và không có trong sữa bò hay sữa đậu nành.

Sắt : Viện Dinh dưỡng Nhi Hoa Kỳ khuyến cáo mức độ quan trọng của Sắt đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Việc chế độ ăn uống không hợp lý cung cấp thiếu chất sắt sẽ dẫn đến việc cơ thể bị thiếu máu, suy nhược, khả năng miễn dịch kém, khả năng tiêu hóa đường kém, và giảm khả năng nhận thức. Việc để cơ thể rơi vào tình trạng thiếu sắt là rất nguy hiểm, vì đối với cơ thể bị thiếu máu, thiếu sắt dẫn tới việc tư duy nhận thức kém sẽ khó có thể phục hồi khả năng ngay cả khi đã bổ sung chất sắt

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị : Theo hướng dẫn của bác sĩ.

Có thể cho bé uống sữa đã pha trong tách, hoặc trộn với bột ngũ cốc hay các thức ăn đặc khác.

Hướng dẫn sử dụng :

– Rửa sạch các dụng cụ pha, để khô trong thời gian 10 phút.

– Đun sôi nước trong 10 phút và để nguội xuống nhiệt độ là 37 – 40ºC, sau đó đổ phần nước cần dùng vào trong bình.

– Cho lượng sữa tương ứng với lượng nước vào bình (theo bảng chỉ dẫn).

– Lắc đều bình cho lượng bột hòa tan trong nước.

– Để nguội lượng sữa vừa pha xuống 35 – 36ºC, cần kiểm tra lại trước khi cho bé bú

– Nên pha sữa cho mỗi lần ăn của trẻ, không cho trẻ ăn lượng sữa còn thừa của lần ăn trước.

Tỷ lệ pha :

Độ tuổi Số lần uống /ngày Lượng nước Số muỗng bột gạt ngang Từ 1 đến 4 tuần 6-8 60 ml 1 Từ 2 đến 4 tháng 5-7 120 ml 2 Từ 6 đến 6 tháng 5 180ml 3 Từ 6 đến 12 tháng 4 240 ml 4 Từ 12 đến 24 tháng 3 300 ml 5 Từ 24 đến 36 tháng 3 360 ml 6

Tiêu chuẩn khác

Bảo quản : Nơi khô mát, không cất trong tủ lạnh và tránh ánh nắng mặt trời. Dùng trong vòng một tháng sau khi mở nắp.

Thời hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Ngày sản xuất (NSX) được in trên đáy hộp.

KLT : Khối lượng tịnh  900g

Đựng trong hộp kẽm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ Đạt Chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng sữa sạch của Tổ chức OneCerf

Chứng nhận chỉ tiêu chuẩn số : 2563 /2011/ YT-CNTP

Sữa Siêu Sạch Baby’S Only Organic Số 1 360G

Mô tả Sữa siêu sạch Baby’s Only Organic số 1 (360g)

Sữa siêu sạch Baby’s Only Organic số 1 (360g) là công thức sữa siêu sạch dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Đây là công thức sữa sạch organic hàng đầu của Mỹ với đầy đủ các thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Sữa giúp bé ăn ngon hơn và phát triển tốt hơn dựa vào những thành phần nổi bật có trong sữa.

Sữa siêu sạch Baby’s Only Organic số 1 ( 360g)

Thành phần của sữa siêu sạch Baby’s Only Organic số 1 (360g)

Sirô gạo lức, sữa bột không béo, tinh dầu hoa hướng dương, tinh dầu dừa, dầu đậu nành, canxi phosphate, canxi ascorbate (vita C), lecithin đậu nành, cholin, taurine, sulphate sắt, inositol, vitamine E, sulphate kẽm, niacinamide, vitamine A, canxi vitamine B5, thiamin B1, riboflavin B2, Magnesium B6, axit folic, Vit K1, D3, B12, i ốt kali, natri selenade, sulfate đồng, hương Vanille…

Tinh dầu thực vật: Không như công thức của rất nhiều hãng sử dụng dầu cọ olein làm thành phần hỗn hợp chất béo, trong đó dầu cọ olein được làm từ dầu cọ. Nhưng theo các nghiên cứu lầm sàng đã chứng minh rằng việc lấy dầu cọ olein làm nguồn chất béo trong công thức sữa cho trẻ sơ sinh gây ra bệnh kém hấp thụ canxi của trẻ. Khi dùng sản phẩm có cung cấp dầu cọ, xà phòng canxi (canxi trong chất béo) được hình thành trong ruột. Và loại xà phòng canxi này ngăn chặn sự hấp thụ chất béo và canxi trong ruột, và không nhưng thế trẻ còn bị bệnh táo bón. Từ kinh nghiệm này, Nature’s One đảm bảo không sử dụng tinh dầu cọ olein trong công thức của mình, thay vào đó là hỗn hợp các loại dầu hữu cơ như : dầu hữu cơ olein hoa hướng dương, dầu đậu nành hữu cơ và dầu dừa hữu cơ. Baby’s only Organic 1 chỉ sử dụng các loại dầu thực vật hữu cơ sạch và được ép thủ công để triết suất tinh dầu, đảm bảo không dùng hóa chất mạnh để sản xuất tinh dầu thực vật.

Hoàn toàn không sử dụng các thành phần biến đổi gen, không dùng bất kỳ loại phụ gia thành phẩm nào,

Chỉ tiêu cảm quan: Dạng bột mịn, màu vàng nhạt. Vị thơm mát, béo, ngậy, ngon, dễ uống.

Bảo quản: Nơi khô mát, không cất trong tủ lạnh và tránh ánh nắng mặt trời. Dùng trong vòng một tháng sau khi mở nắp.

Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất (NSX) và Hạn sử dụng (HSD) được in trên đáy hộp.

Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ

Đạt Chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng sữa sạch của OneCerf

Chứng nhận chỉ tiêu chuẩn số : 2563 /2011/ YT-CNTP

Sữa siêu sạch Baby’s Only Organic số 1 (360g) là công thức sữa sạch organic hàng đầu của Mỹ với đầy đủ các thành phần vitamin và khoáng chất

Hướng dẫn sử dụng sữa siêu sạch Baby’s Only Organic số 1 (360g)

– Rửa sạch bình, núm vú và các dụng cụ pha, để khô trong thời gian 10 phút.

– Đun sôi nước trong 10 phút và để nguội xuống nhiệt độ là 37-40ºC, sau đó đổ phần nước cần dùng vào trong bình.

– Cho lượng sữa tương ứng với lượng nước vào bình, 1 muỗng bột sữa gạt ngang = 60 ml nước (theo bảng chỉ dẫn).

– Lắc đều bình cho lượng bột hòa tan trong nước.

– Để nguội lượng sữa vừa pha xuống 36 – 37ºC, cần kiểm tra lại trước khi cho bé bú

– Nên pha sữa cho mỗi lần ăn của trẻ, không cho trẻ ăn lượng sữa còn thừa của lần ăn trước.

Sữa siêu sạch Baby’s Only Organic số 1 (360g) là công thức sữa siêu sạch dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

Đánh Giá Sữa Bột Hữu Cơ Baby’S Only Organic Cho Bé

Sữa bột hữu cơ là sản phẩm ngày càng được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con mình. Trong các thương hiệu sữa bột hữu cơ thì Baby’s Only Organic là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về loại sữa bột này qua bài viết sau đây:

Sữa bột hữu cơ Baby’s Only Organic đạt các chứng nhận an toàn

Sữa bột cho bé Baby’s Only Organic là sản phẩm dinh dưỡng làm từ nguyên liệu hữu cơ siêu sạch đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất bao gồm:

– Tiêu chuẩn OneCert của Hoa Kỳ dành cho các sản phẩm hữu cơ siêu sạch.

– Sản phẩm đượccấp giấy chứng nhận USDA – ORGANIC Hoa Kỳ

– Sản phẩm phù hợp với yêu cầu của Bộ y tế Việt Nam về vi sinh và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng sữa bột Baby’s Only Organic an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì sản phẩm này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được nuôi, trồng theo phương pháp hữu cơ, không biến đổi gen,không dùng các loại phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu bọ, chất điều chỉnh sự tăng trưởng hay thức ăn công nghiệp…

Bao bì và muỗng làm từ chất liệu an toàn

Lâu nay, chúng ta vẫn thường chỉ quan tâm đến chất lượng sữa mà bỏ qua bao bì và muỗng hộp sữa. Thực tế cho thấy, nếu sữa bột được đựng trong hộp và có muỗng làm từ chất liệu không an toàn thì cũng có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bé. Sữa bột Baby’s Only Organic mang đến sự an tâm cho người dùng với bao bì và chất liệu an toàn, cao cấp, không chứa BPA nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

Thành phần có trong sữa bột Baby’s Only Organic

Sữa bột Baby’s Only Organic cung cấp nguồn dưỡng chất cân bằng và đầy đủ để các bé phát triển toàn diện. Sản phẩm này gồm các thành phần dinh dưỡng chính sau:

-DHA và ALA trong sữa được bổ sung theo hình thức gián tiếp ( khi vào cơ thể chuyển hóa thành ) và nằm trong 2 thành phần ghi trên lon sữa là LA và ALA giúp phát triển hoàn thiện não bộ và thị giác của các bé.

– Tinh dầu đậu nành có trong sữa đã được tách kích tố nữ nên các bé trai cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

– NguồnCarbohydrate được lấy từ siro gạo lức dễ hấp thu, không gây dị ứng, cung cấp năng lượng cho bé vui chơi và phát triển khỏe mạnh.

– Sữa bột công thức Baby’s Only Organic cung cấp sắt hàm lượng cao giúp phòng chống nguy cơ thiếu máu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Sản phẩm này không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, hương liệu, Gluten, cồn… nên rất an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Giá thành của sữa bột Baby’s Only Organic

So với các sản phẩm sữa công thức khác cùng loại thì Baby’s Only Organic có giá thành cao hơn hẳn. Hiện nay, sữa bột hữu cơ Baby’s Only Organic số 2 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi) có giá bán khoảng 650.000 đồng. Tuy nhiên, sản phẩm này lại mang đến sự an tâm cho người sử dụng về chất lượng và độ an toàn với sức khỏe của trẻ em.

Có nên mua sữa bột hữu cơ Baby’s Only Organic hay không?

Tuy có giá bán cao nhưng sữa bột hữu cơ Baby’s Only Organic với ưu điểm về nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, thành phần và hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé thì sữa bột này vẫn là lựa chọn lý tưởng cho các bé trong những năm đầu đời. Sữa có vị thơm, mát, béo, ngậy, ngon, dễ uống sẽ khiến các bé thích thú với việc uống sữa hơn. Tuy nhiên, việc bé có tăng trưởng và phát triển tốt khi sử dụng sữa hay không thì còn phải căn cứ vào độ hợp sữa của bé. Vì thế, mẹ nên cho bé uống thử sữa một thời gian để quyết định xem có nên tiếp tục sử dụng hay không.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Sữa Chua Khô Organic Happy Baby Date 2022

Sữa chua khô organic Happy BabySnack sữa chua sấy khô và trái cây Happy Baby Organic Yogis có vị hơi chua của Yogurt và xoài kết hợp với hương thơm của chuối, sau khi tan trong miệng thì có vị béo của sữa không chỉ là sản phẩm kích thích vị giác mà còn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho phát triển hệ tiêu hóa của bé.Giàu probiotics, hỗ trợ hệ tiêu hóa: Sản phẩm có thành phần chính gồm trái cây kết hợp cùng sữa chua hữu cơ giàu probiotics giúp bổ sung lợi khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của bé trong giai đoạn đầu phát triển.Bổ sung Vitamin, dưỡng chất cần thiết cho béSnack sữa chua sấy khô Happy Family cung cấp vitamin A,C, E, Kẽm, Sắt, Canxi, các khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm hằng ngày của bé cũng như hỗ trợ và bảo vệ hệ miễn dịch tự nhiên của bé.Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên: Từ 6 tháng tuổi trở đi, việc hình thành thói quen nhai nuốt thức ăn là vô cùng cần thiết, chính vì vậy Snack sữa chua sấy khô Happy Baby Organic Yogis với thiết kế từng miếng nhỏ thơm ngon, dễ tan trong miệng sẽ là sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho bé trong độ tuổi này.Thực phẩm hữu cơ cho bé – Nhập khẩu chính hãng từ Happy Family Mỹ: Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Happy Family Mỹ, thành phần 100% hữu cơ, không chứa chất bảo quản, đường hóa học và hương vị nhân tạo, mùi vị chuối và xoài thơm ngon như trái cây tươi ướp lạnh. Đặc biệt không chứa Gluten đảm bảo đem đến cho bé món ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡngThành phần cấu tạo:Sữa chua hữu cơ, sữa hữu cơ tách béo, đường hữu cơ, chuối hữu cơ nghiền, tinh bột sắn hữu cơ, xoài hữu cơ nghiền, chứa 2% hoặc ít hơn các chất sau: whey protein hữucơ cô đặc, chất nhũ hóa (Pectin – INS 440), inulin hữu cơ, chất điều chỉnh độ acid (Acid citric – INS 330), chất chống oxy hóa Acid ascorbic (L-) -INS 300;Tocopherol concentrate, mixed – INS 307b), probiotics (s. thermophilus, l.bulgaricus, l. acidophilus, b. lactis, l. paracasei, l. rhamnosus).Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp. Sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi mở bao bì.Hạn sử dụng: 2021