Sữa Meiji Infant Formula Ezcube 432G (0 – 1 Tuổi) / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Meiji Infant Formula Ezcube 432G (0

JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ!

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế hoặc có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế.

Tập trung phát triển não bộ

Tăng cường sức đề kháng

Sữa bột đóng viên thuận tiện

350.000 ₫

Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.

Giá thanh toán QR Pay: 315.000 ₫ -10%

Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ, từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 100.000đ

(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)

Giá QR Pay 315.000 ₫ -10%

Hoàn tiền 3.000 ₫ (3 Bizo)

Thương hiệu

Meiji

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Nơi sản xuất

Nhật Bản

Mã sản phẩm

113798

Độ tuổi sử dụng

0 – 1 tuổi

Sữa Meiji Infant Formula EZcube 432g là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho bé từ 0-1 tuổi thiếu sữa mẹ nhằm hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên nhất của bé. Meiji Infant Formula đặc biệt bổ sung thêm DHA, ARA tốt cho sự phát triển trí não của bé. Đồng thời các vitamin và khoáng chất có trong sữa Meiji cũng được duy trì trong giới hạn thích hợp, giúp bé hấp thu tự nhiên mà vẫn đủ năng lượng để phục vụ các hoạt động thường ngày. Meiji Infant Formula EZcube sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến lần đầu tiên trên thế giới mang đến những viên sữa bột dễ hòa tan mà vô cùng tiện lợi khi cho bé ăn.

Sữa Me iji Infant Formula EZcube

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng

– Sữa Meiji Infant Formula EZcube có hàm lượng Protein thấp hơn các sản phẩm Meiji trước đây cùng các dưỡng chất thiết yếu như chất béo, carbonhydrate,…có nồng độ nằm trong phạm vi thích hợp, do đó mang đến nồng độ năng lượng (sữa Meiji đạt 68 Kcalo/100ml) giúp bé sơ sinh hấp thu và phát triển một cách tự nhiên.

– Sữa Meiji có nồng độ các vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO. Meiji Infant Formula bổ sung đến hơn 10 loại vitamin (A, C, D, K, E,…các vitamin nhóm B) giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé.

Meiji Infant Formula hỗ trợ tăng cường đề kháng cho bé nhờ việc bổ sung 5 loại Nucleotide ( Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic ) cộng thêm vitamin C, vitamin E giúp bé phòng chống những bệnh thường gặp phải trong giai đoạn sức khỏe non nớt.

Tập trung phát triển não bộ

Việc đặc biệt bổ sung DHA (100mg/100g) và ARA (100mg/100g) cùng sự hỗ trợ của Taurine, Acid Follic, vi chất sắt, kẽm, Meiji sẽ giúp não bộ của bé phát triển ngay từ giai đoạn này.

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

FOS có trong sữa Meiji là chất xơ hòa tan giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa và tự nhiên nhất, đồng thời cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh khiến trẻ ăn ngon miệng hơn, nhanh chóng tăng cân.

Công nghệ đầu tiên trên thế giới

Meiji Infant Formula EZcube sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên trên thế giới mang đến những viên sữa bột hình lập phương (1 viên pha được 40ml) dễ hòa tan, giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc pha sữa bởi mẹ đã không cần đến những chiếc thìa để đong đếm. Nó cũng vô cùng tiện lợi để mẹ mang sữa theo cho bé ăn khi cả nhà ra ngoài, đồng thời dễ dàng hơn trong việc kiểm soát lượng sữa bé đã dùng hay còn dư trong hộp.

Hộp sữa Meiji EZcube gồm 16 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa.

Thành phần dinh dưỡng của sữa

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Rửa tay trước khi pha sữa. Đảm bảo các đồ dùng và thiết bị sạch sẽ và được tiệt trùng trong nước sôi.

– Đầu tiên, mở gói sữa thanh và cho số lượng viên cần thiết vào bình. Viên sữa sẽ rơi ra dễ dàng khi cầm gói sữa.

– Mỗi viên pha tương đương với 40ml nước.

– Đổ nước nóng (trên 70 độ C) vào bình khoảng 2/3 tổng khối lượng nước được chỉ định, cẩn thận không để bị bỏng. Đóng nắp bình và lắc nhẹ đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

– Cho thêm nước sôi để đủ khối lượng nước được chỉ định. Thay nắp bình và lắc nhẹ, sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt dưới dòng nước mát. Trước khi cho trẻ ăn, đảm bảo sữa đang xấp xỉ nhiệt độ cơ thể.

– Khi không sử dụng hết lượng viên nén trong 1 thanh sữa. Gấp phần phía trên của gói sữa lại, kẹp chặt lại với một chiếc kẹp giấy,… và bảo quản.

– Khi sử dụng sữa viên từ các gói đã mở từ trước, cắt phần vỏ phía trên tại vị trí có dấu cắt. Viên sữa sẽ dễ dàng rơi ra.

– Sau khi mở gói sữa, sử dụng sữa trong gói sớm nhất có thể (trong vòng 1 tuần).

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.

Sữa Meiji Thanh Ezcube 432G (0

Sữa Meiji thanh số 0 sử dụng tiện lợi cho trẻ sơ sinh từ 0 – 1 tuổi nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản có công thức giống sữa mẹ.

Sự ra đời của công nghệ sữa dạng thanh chính là bước đột phá đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp sữa Nhật bản nói chung và sữa Meiji nói riêng. Sữa Meiji nhập khẩu chính hãng phù hợp với khẩu phần, dinh dưỡng, thể trạng trẻ em Việt Nam và được sự đảm bảo cao nhất từ chính chuyên gia hàng đầu tại Meiji Nhật Bản.

Meiji nhập khẩu thanh rất tiện lợi khi các bậc phụ huynh đưa trẻ đi chơi xa. Sản phẩm được đặt trong hộp giấy tiện lợi, gọn nhẹ và đã được chia thành các túi nhỏ tương đương với những bữa ăn cho trẻ. Các bậc phụ huynh chỉ phải pha sữa đơn giản là đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ rồi.

Sữa Meiji số 0 dạng thanh được sản xuất dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Sản phẩm giống với sữa mẹ nhờ hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa Meiji là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất.

– Sữa Meiji thanh số 0 được bổ sung 5 loại Nucleotide để có hàm lượng Nucleotide gần nhất với sữa mẹ (Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic) phần chính của β-lactoglobulin không tồn tại trong sữa mẹ được phân hủy.

– Trẻ em không có khả năng tự tổng hợp Taurine từ Methiomin như người lớn mà được cung cấp Taurin qua sữa mẹ. Chính vì vậy Meiji số 0 bổ sung Taurine được điều chỉnh tới 5,5 mg Taurine /100 Kcalo.

– Sữa Meiji thanh số 0 được bổ sung DHA và ARA với nồng độ DHA được điều chỉnh đến 20mg/100Kaclo, nằm trong nồng độ DHA có trong sữa mẹ. Nồng độ ARA được điều chỉnh đến 20mg/100Kcalo, nằm trong phạm vi có trong sữa mẹ.

– Trong sữa Meiji số 0 có hàm lượng chất xơ hòa tan FOS vói nồng độ 0,4/100Kcal đảm bảo cho trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt các dưỡng chất.

– Năng lượng Calo đạt tối ưu trong sữa Meiji đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của trẻ trong giai đoạn 0-1 tuổi. Trong đó nồng độ năng lượng tương đương sữa mẹ đạt 68 Kcalo/100ml

– Ngoài ra sữa Meiji dạng thanh số 0 còn được tính toán cung cấp đầy đủ vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO, có tham khảo nồng độ các Vitamin trong sữa mẹ.

Hướng dẫn pha sữa Meiji thanh số 0

1 viên (5,6g) pha được 40ml sữa. Mỗi lần pha 5 viên với 200ml nước được lượng sữa khoảng 200ml nước, nên dùng từ 2 đến 3 lần trong 1 ngày. Các bước pha chuẩn như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và khử trùng dụng cụ pha sữa: Rửa tay sạch trước khi pha sữa. Chuẩn bị các dụng cụ pha sữa cần thiết như; bình sữa, núm vú, thìa, cốc,…và khử trùng các dụng cụ này bằng cách đun sôi 3-5 phút, và lấy ra.

Bước 2: Pha sữa: Đun sôi nước và để nguội xuống khoảng 70 độ. mỗi viên tương ứng với 40ml sữa . Ban đầu cho 2/3 lượng nước cần pha vào bình, rồi cho số viên sữa cần pha vào lắc tròn tan hết. Tiếp đến cho 1/3 phần nước còn lại vào và lắc thêm lần nữa cho sữa tan đều.

Bước 3: Làm nguội sữa đến khi bằng nhiệt độ cơ thể (37 độ C) mới cho bé uống.

– Viên sữa có thể bị bề nếu làm rớt, hoặc bóp quá chặt từ trên đỉnh gói. Tránh tác động lực quá mạnh

– Để giữ sữa luôn sạch và tươi, hãy bảo quản sữa ở nơi sạch sẽ, khô ráo, râm mát ngay cả trước và sau khi mở gói. Không được bỏ vào tủ lạnh.

– Sau khi mở gói, cố gắng sử dụng hết càng sớm càng tốt (trong vòng 1 tuần).

Sữa Meiji Thanh Ezcube Infant Formula 423G,Growingup Formula 448G

***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ.***Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính chất minh họa. Trọng lượng, dung tích, kích thước và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.***Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả đạt được sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.Meiji thanh mang tới một sản phẩm dinh dưỡng công thức có tính mát, kết hợp cùng các dưỡng chất quan trọng, đảm bảo bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn đầu đời quan trọng. Sữa hỗ trợ phát triển não bộ, thể chất, tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Đặc biệt, sữa sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến lần đầu tiên trên thế giới mang đến những viên sữa bột dễ hòa tan mà vô cùng tiện lợi khi cho bé ăn.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTCông nghệ đầu tiên trên thế giới:- Sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến, mang đến những viên sữa bột hình lập phương dễ hòa tan, không cần đến những chiếc thìa để đong đếm, giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc pha sữa.- Vô cùng tiện lợi để mẹ mang sữa theo cho bé ăn khi cả nhà ra ngoài, đồng thời dễ dàng hơn trong việc kiểm soát lượng sữa bé đã dùng hay còn dư trong hộp.- Hộp gồm 16 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa.Cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng:- Cung cấp đến 42 dưỡng chất bao gồm đầy đủ các vitamin (A, C, D, E, K, nhóm B,…) và khoáng chất giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng và mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cho bé mỗi ngày. Đặc biệt bổ sung sắt, canxi cùng vitamin D, C hỗ trợ hấp thu tốt 2 yếu tố đó, tạo sự cứng cáp cho khung xương trong giai đoạn này, đảm bảo sự phát triển tự nhiên và an toàn cho bé.- Nồng độ các vitamin cần thiết cũng như tỷ lệ thành phần của các dưỡng chất dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” mang đến nguồn sữa dinh dưỡng giúp bé tăng cường sức khỏe và hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé một cách tự nhiên. Tăng cường sức đề kháng:- Hỗ trợ tăng cường đề kháng cho bé nhờ việc bổ sung nhiều loại Nucleotide cộng thêm các chất chống oxy hóa như: vitamin C, vitamin E, sắt, kẽm,… giúp cơ thể bé tạo kháng thể cũng như nâng cao sức đề kháng để phòng chống những bệnh thường gặp.Tập trung phát triển não bộ:- Chứa DHA và ARA cùng sự hỗ trợ của Taurine, Acid Follic, vi chất sắt, kẽm, Meiji sẽ giúp não bộ, hệ thần kinh và thị giác của bé phát triển ngay từ giai đoạn này.Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh:- Hệ chất xơ hòa tan FOS cùng anpha-lactabulmin có trong sữa tạo nên đặc tính “mát” của sữa, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa và tự nhiên, đồng thời cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh khiến trẻ ăn ngon miệng hơn, nhanh chóng tăng cân mà không gây hiện tượng táo bón thường thấy ở nhiều trẻ khi uống sữa công thức.

Sữa Meiji Infant Formula 800G ( 0

Sữa Meiji Infant formula là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Meiji nổi tiếng. Meiji là thương hiệu sữa có trụ sở nghiên cứu đặt tại thành phố Odawara, Nhật Bản.

Thương hiệu đã có những sản phẩm tung ra thị trường từ những năm 1917, hiện nay trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Sản phẩm được sản xuất bởi Meiji luôn được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và quản lý chặt chẽ từ các chuyên gia dinh dưỡng, tổ chức y tế. Mọi sản phẩm sữa ra đời đều mang giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa Meiji Infant formula được sản xuất với công thức riêng biệt nhằm mang đến khả năng phát triển toàn diện và tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Sữa được dành riêng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, được đánh giá giống với sữa mẹ nhất hiện nay.

Sữa Meiji Infant formula 800g được sản xuất dành cho trẻ 0 đến 12 tháng tuổi. Đây là giai đoạn đầu đời non nớt rất cần sự bảo bọc của sữa mẹ để con trẻ có sự phát triển tốt nhất, toàn diện nhất cho tương lai.

Tuy nhiên, với những bà mẹ ít sữa hay không có sữa việc tìm dặm cho con thêm sữa công thức là điều không tránh khỏi. Lúc này, mẹ phải tìm kiếm cho con sản phẩm tốt nhất, mang tới những hệ dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất để con có thể được chăm sóc như dùng sữa mẹ.

Sữa Meiji Infant formula ra đời với công thức đặc biệt được nghiên cứu thành phần và đưa vào sản xuất dựa trên những nghiên cứu về sữa mẹ. Điều này giúp sản phẩm mang tới cho bé yêu những công dụng tuyệt vời, giá trị hoàn hảo như sữa mẹ về phát triển trí não, hệ tiêu hóa và sức đề kháng.

Sản phẩm với công thức được nghiên cứu lại cho phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em Việt với hàm lượng Protein thấp hơn so với dòng sản phẩm khác nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của trẻ trong giai đoạn này.

Hàm lượng các chất thiết yếu như chất béo, carbonhydrat, các vitamin, khoáng chất đều được đưa vào với sự thích hợp hoàn hảo cho bé yêu.

Trong Sữa Meiji Infant formula có chứa các thành phần cơ bản gồm: hơn 10 loại vitamin thiết yếu như vitamin A tốt cho não bộ và thị giác, vitamin E, K, C tốt cho các cơ quan và tế bào.

Vitamin D tốt cho xương và vitamin nhóm B như B1, B6, B12 mang đến sự hỗ trợ mọi cơ quan trong cơ thể.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các khoáng chất như Natri, Canxi, Magies, Phospho, Kali, Selen, Iot, Magan…kết hợp hàm lượng chất béo, chất bột đường, chất đạm…

Tất cả tạo lên hệ dưỡng chất đầy đủ nhất cho bé yêu, hệ dưỡng chất có trong sữa tương tự như hệ dưỡng chất có trong sữa mẹ.

Mẹ biết đó khi con vừa rời vỏ bọc trong bụng mẹ ra tập quen với môi trường sống do vậy con rất cần một sức đề kháng tốt nhất để có thể vừa làm quen môi trường sống vừa có thể chống chọi lại những tác nhân gây bệnh.

Do vậy mẹ hãy bảo vệ con bằng những sản phẩm giúp con tăng cường sức đề kháng tốt nhất, giúp con có những ngày tháng đầu đời khỏe mạnh để làm quen với môi trường bên ngoài.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là khả năng hỗ trợ giúp bé tăng cường sức đề kháng tốt nhất.

Với nghiên cứu lấy từ đặc tính sữa mẹ do đó sản phẩm được bổ sung 5 loại Nucleotide gồm axit adenylic, axit cytiylic, axit inosinic, axit guanylic, axit uridylic.

Đây là 5 loại Nucleotide vô cùng ý nghĩa trong việc hình thành sức đề kháng cho bé. Chúng chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ và rất quan trọng với giai đoạn đầu đời của bé.

Hơn nữa sản phẩm còn được bổ sung thêm các vitamin C, vitamin K và các khoáng chất có tác dụng chống oxy hóa khác tạo lên tưởng rào giúp bé được bảo vệ tốt nhất từ sâu bên trong.

Nếu mẹ đang mong muốn tìm cho con một sản phẩm giúp phát triển trí não, hoàn thiện cấu trúc não bộ tốt nhất thì Sữa Meiji Infant formula 800g là sản phẩm hoàn hảo cho mẹ.

Đất nước Nhật nổi tiếng với những con người thông minh và cần cù, trẻ em Nhật có trí não phát triển nhanh nhạy bởi bé được chăm sóc kỹ bởi các sản phẩm dinh dưỡng tốt.

Vì thế, các loại sữa Nhật luôn tập trung phát triển trí não của bé tốt nhất và Sữa Meiji Infant formula không nằm ngoài khả năng đó.

Giai đoạn 0-12 tháng tuổi là giai đoạn vàng giúp bé có thể phát triển trí não tốt nhất. Giai đoạn này, bé có thể tập quan sát, tập nhận biết mọi thứ xung quanh như một cách ghi nhớ và phát triển nhanh nhẹn sau này.

Sữa Meiji Infant formula với mục đích nhằm giúp tăng cường sự phát triển trí não tốt nhất đã bổ sung hàm lượng DHA và ARA cao với hàm lượng lên tới 100mg/100g sữa, một con số lý tưởng giúp trí não bé phát triển tốt nhất.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của Taurin, Choline, axit folic đây là những chất hỗ trợ phát triển hệ thần kinh tốt nhất, tăng cường khả năng ghi nhớ, và học tập ở bé.

Chính vì vậy mẹ lựa chọn Sữa Meiji Infant formula cho con là lựa chọn mọi dưỡng chất giúp con thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Sữa Meiji Infant formula được nằm trong TOP những loại sữa mát, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé tốt nhất đến từ Nhật Bản. Với hàm lượng chất xơ tự nhiên FOS cao giúp bé dễ dàng tiêu hóa tránh hiện tượng táo bón. Hơn nữa trong sữa cũng được bổ sung các thành phần vitamin B giúp bé ăn ngon.

Bên cạnh đó các thành phần chất béo, chất đạm hay khoáng chất của sữa là các chất dễ hòa tan, dễ hấp thu giúp bé có thể tiêu hóa dễ dàng, lượng protein thấp không làm bé có cảm giác đầy hơi khó chịu.

Sản phẩm với những chất hỗ trợ đường tiêu hóa tốt nhất mang đến cho bé khả năng tiêu hóa khỏe mạnh, mẹ cho bé dùng sữa sẽ không lo nỗi lo táo bón thường trực.

Điểm nổi bật của sữa không chỉ là khả năng tăng cường sức đề kháng, hệ dinh dưỡng đầy đủ và khả năng hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất mà chúng còn mang đến sự hỗ trợ chiều cao cho bé.

Với hàm lượng canxi, vitamin D kết hợp cùng magie, phosphor mang đến cho bé hệ xương chắc khỏe, chiều cao lý tưởng.

Sữa Meiji Infant formula 800g là sản phẩm sữa mang nhiều giá trị dinh dưỡng, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Cho con dùng sữa mỗi ngày mẹ sẽ giúp con khỏe mạnh hơn nhờ sức đề kháng nâng cao, hệ tiêu hóa ổn định và đặc biệt là sự phát triển trí não vượt trội cùng hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Để đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng từ sản phẩm mang lại, khi cho con dùng sữa mẹ có cần nắm những những điều lưu ý sau đây:

Chọn đúng độ tuổi dùng sữa: Mỗi loại sữa đều phù hợp với giai đoạn phát triển tốt nhất của bé do vậy mẹ chỉ cho con dùng sữa này ở giai đoạn 0-12 tháng tuổi.

Dùng sữa kết hợp: Mẹ có thể cho con dùng hoàn toàn bằng Sữa Meiji Infant formula mỗi ngày thay sữa mẹ hoặc mẹ có thể kết hợp xen kẽ giữa sữa mẹ và sản phẩm. Vì sản phẩm rất giống với sữa mẹ nên không lo con bỏ ti mẹ, hay khó chịu và gây ảnh hưởng xấu khi thay đổi giữa 2 dòng sữa.

Mua sữa tại nơi uy tín: Sản phẩm là sản phẩm ngoại nhập do đó không tránh khỏi hàng nhái do vậy để đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy tìm mua tại các nơi uy tín để có sản phẩm chính hãng.

Bảo quản sữa: Sữa để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt sẽ làm sữa nhanh hỏng. Sữa đã mở nắp dùng hết trong vòng 4 tuần, sữa đã pha chỉ dùng trong 1 giờ.

Cách pha sữa đúng chuẩn:

1 muỗng nguyên gạt ngang (sử dụng muỗng trong hộp sữa) pha tương ứng 20ml nước. Tùy thuộc vào nhu cầu của bé để pha lượng sữa phù hợp cho bé dùng hết trong vòng 1 lần.

Nước pha sữa sử dụng nước ở 70 độ (khoáng 2/3 lượng nước cần thiết) , lắc nhẹ cho bột sữa tan hết sau đó đổ thêm nước cho đủ lượng cần thiết.

Xem Thêm:Sữa Meiji Growing Up Formula 800g

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767