Sữa Không Đường Mộc Châu / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Chua Không Đường Mộc Châu

Mã sản phẩm: 8936012061086

– Sữa chua là loại thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

– Sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các chất protein với nhiều axit amin cần thiết, glucid, lipid, các muối khoáng (nhất là canxi) và vitamin, chủ yếu là vitamin nhóm B và A.

– Sản phẩm Sữa chua không đường Mộc Châu được làm từ nguồn sữa tươi sạch, lên men tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon, béo ngậy. Ngoài ra, Sữa chua không đường Mộc Châu còn được bổ sung lợi khuẩn Probiotic, rất tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa. – Sữa chua không đường Mộc Châu thích hợp dùng cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.

Cam kết chất lượng, không hài lòng trả hàng!

Sữa Chua Không Đường Mộc Châu Thông tin sản phẩm Hướng dẫn bảo quản Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 – 6 độ C Xuất xứ Việt Nam Quy cách đóng gói Hộp + Thành phần Sữa tươi, men streptococcus thermophilus và lactobacillus bulgaricus, bổ sung lợi khuẩn probiotic Khối lượng 100 g Hạn sử dụng 5 tháng kể từ ngày sản xuất Mô tả sản phẩm Sữa chua là loại thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các chất protein với nhiều axit amin cần thiết, glucid, lipid, các muối khoáng (nhất là canxi) và vitamin, chủ yếu là vitamin nhóm B và A. Sản phẩm Sữa chua không đường Mộc Châu được làm từ nguồn sữa tươi sạch, lên men tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon, béo ngậy. Ngoài ra, Sữa chua không đường Mộc Châu còn được bổ sung lợi khuẩn Probiotic, rất tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Sữa chua không đường Mộc Châu thích hợp dùng cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Sữa chua không đường Mộc Châu để chăm sóc cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sữa Chua Mộc Châu Mua Ở Đâu? Ăn Có Tốt Không?

Hiện nay sữa chua rất được nhiều chị em phụ nữ và trẻ nhỏ yêu thích không chỉ bởi ngon miệng mà nó còn rất tốt cho sức khỏe và là phương pháp làm đẹp hữu hiệu hiệu quả nhất. Trong sữa chua có các thành phầm Lactobacillus Acidophilus và Bifido Bacterium, có chứa nhiều canxi rất có lợi ích cho sức khỏe giúp tạo sự cân bằng và bồi bổ cho những vi khuẩn tốt hiện hữu có sẵn trong ruột, giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn.

Trong sữa chua có chứa các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe bới sữa chua là một dạng sữa lên men lâu ngày, cho nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa được các bệnh về đường ruột. Đồng thời, sữa chua còn rất tốt cho việc chăm sóc da của các chị em phụ nữ vì sữa chua cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da cũng như tóc chắc khỏe, sáng bóng, bồng bềnh óng mượt, mềm mại.

Nghiên cứu được công dụng tuyệt với đó, sản phẩm Mộc Châu của Công ty Cổ phần Giống Bò Sữa Mộc Châu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia không chứa chất bảo quản độc hại giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sữa chua Mộc Châu để chăm sóc cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mỗi ngày.

Mua sữa chua Mộc Châu ở đâu, giá bao nhiêu?

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA MỘC CHÂU Trụ sở: Km 194 thị trấn Nông trường Mộc Châu – huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ:

Hiện giá được bán trên thị trường là: Vỉ 4 hộp 20.000 VNĐ/ vỉ và 5.000 VNĐ/ hộp bạn có thể tham khảo và để mua được đúng giá đúng chất lượng đảm bảo mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline: 0912 888 586 để được tư vấn hỗ trợ.

Sản phẩm sữa chua Mộc Châu được đóng gói 12 vỉ/thùng, bổ sung dưỡng chất cho làn da tươi trẻ, với nhiều hương vị khác nhau tùy hợp với khẩu vị của mỗi người có thể lựa chọn phù hợp, hương vị thơm ngon và thanh mát cơ thể, mang đến cho phái đẹp một hệ xương chắc khỏe và một cơ thể dẻo dai đầy sức sống.

Từ lâu nha đam đã được mọi người biết đến là một loại thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ, nha đam còn biết đến có khả năng tăng cường hệ tiêu hóa của con người, kết hợp giữa sữa chua và nha đam là một sự kết hợp tuyệt vời và mới lạ mang lại hương vị mới lạ cho khách hàng. Vì vậy, từ sau khi ra đời sữa chua nha đam đã được đông đảo khách hàng ưa thích và lựa chọn.

Sữa chua Mộc Châu vị nha đam

Nha Đam có lá mọng nước, phần thịt lá trong suốt chứa chất gel mát lạnh, trong chất gel này hoạt chất phytochemicals và nhiều dưỡng chất khác có tác dụng làm đẹp da, tóc và vóc dáng của phái đẹp. Xưa người ta thường dùng lá nha đam để hồi phục làn da bị tổn thương như cháy nắng, khô da, viêm và nhiễm trùng. Chỉ cần cắt một lát nha đam thoa lên vùng da bị cháy nắng, bạn sẽ cảm thấy da được xoa dịu ngay lập tức và trở nên mềm mại và nhanh chóng hồi phục sức sống ban đầu.

Sữa chua Mộc Châu có tốt không?

Sản phẩm sữa chua Mộc Châu có thành phần có trong 100g: Năng lượng 106.3kcal, Chất đạm 3.1g, Chất béo 2.7g, Hydrat cacbon 17.4g, Canxi 110mg, sản phẩm sữa chua Mộc Châu có 4 dòng là sữa chua ăn có đường, sữa chua ăn không đường, sữa chua ăn nha đam, sữa chua ăn trái cây, trong đó sữa chua nha đam mới với các hạt nha đam giòn dai, tươi ngon giúp thanh mát cơ thể, cho các bạn gái làn da tươi trẻ hơn mỗi ngày. Ngoài ra, hàm lượng Canxi và Vitamin D3 có trong sữa chua còn mang đến cho phái đẹp một hệ xương chắc khỏe và một cơ thể dẻo dai đầy sức sống.

Chỉ cần mỗi ngày dùng 2 hộp sữa chua Mộc Châu để thưởng thức vị ngon khó cưỡng vừa bổ dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa đường ruột vừa bổ sung vitamin D3, Canxi cho làn da đẹp đầy sức sống giúp bạn gái duy trì một cơ thể khỏe mạnh và một vóc dáng khỏe khoắn. Mỗi ngày nhâm nhi vị sữa chua hòa quyện cùng các hương vị thanh mát thơm ngon, bạn sẽ cảm thấy an tâm vì làn da và vóc dáng của mình được chăm sóc đúng cách từ bên trong.

Sữa chua có nguồn gốc từ sữa và chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, canxi, magiê, vitamin B2 và vitamin B12. Do đó, ăn sữa chua mỗi ngày sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe, nhất là ở các khía cạnh sau.

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn tốt giúp làm dịu hệ tiêu hóa, điều hòa nhu động ruột… nên từ lâu đã được xem là một trong những thực phẩm hàng đầu rất có lợi cho hệ tiêu hóa.

Đặc biệt, thời điểm để sữa chua phát huy tác dụng tốt nhất cho hệ tiêu hóa là vào buổi sáng để giúp loại bỏ độc tố cũng như các vi khuẩn có hại, gây bệnh trong đường ruột. Tuy nhiên, bạn nhớ nên ăn sữa chua sau khi đã ăn sáng rồi để tránh tình trạng các men trong sữa chua gây hại cho dạ dày.

Những người có xu hướng ăn mặn và tiêu thụ nhiều muối thường gặp các vấn đề về huyết áp và thận, lượng kali trong sữa chua có khả năng giúp loại bỏ natri dư thừa ra khỏi cơ thể, nếu bạn ăn sữa chua thường xuyên sẽ giúp hạn chế các bệnh về huyết áp, thận cũng như bảo vệ sức khỏe tim mạch tốt hơn.

Sữa chua đặc biệt tốt cho con gái vì nó giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm men ở vùng kín, các lợi khuẩn lactobacillus acidophilus được tìm thấy trong sữa chua có thể giúp kiểm soát sự phát triển của các dấu hiệu nhiễm trùng và tiêu diệt các loại nấm đang sinh sôi. Các chị em phụ nữ nên nhớ tăng cường ăn sữa chua thường xuyên sẽ rất có ích để bảo vệ sức khỏe vùng kín tốt hơn.

Sữa chua chứa nhiều khoáng chất như magiê, kẽm và selen khi bổ sung vào cơ thể sẽ giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường nên cơ thể cũng khó bị tấn công bởi nhiều loại vi khuẩn bệnh từ môi trường bên ngoài giúp chống lại các vi trùng gây bệnh và giữ cho đường ruột luôn khỏe mạnh, từ đó cũng hạn chế nhiều bệnh tấn công cơ thể.

Một hũ sữa chua chứa đến 275mg canxi nên đây cũng là loại thực phẩm cần bổ sung để duy trì sức khỏe xương tốt hơn, giúp xương khỏe mạnh mà còn tăng cường mật độ xương nên cũng ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

Sau khi tập thể dục xong thì sữa chua là một trong những loại thực phẩm lý tưởng mà bạn nên bổ sung, cung cấp một lượng lớn axit amin cũng như tăng mức năng lượng, từ đó cơ thể được phục hồi nhanh chóng. Sau những bài tập luyện vất vả thì thói quen tiêu thụ sữa chua sẽ giúp cơ thể hạn chế căng thẳng và giảm mệt mỏi tức thì.

TVC giới thiệu sữa chua Mộc Châu

Lượng cortisol trong cơ thể tăng cao sẽ khiến mỡ tích tụ nhiều, nhất là vùng quanh eo nên không chỉ khiến bạn tăng cân nhanh chóng mà còn có vòng eo “bánh mì” kém đẹp mắt. Trong khi đó nếu bạn nạp sữa chua thường xuyên sẽ giúp cơ thể giảm căng thẳng, từ đó hàm lượng cortisol giảm sản sinh nên cũng góp phần giúp quá trình giảm cân của bạn dễ dàng hơn.

Hãy sử dụng sữa chua Mộc Châu để bảo vệ hệ tiêu hóa đường ruột, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ làn da đầy sức sống mang lại cho gia đình bạn khỏe mỗi ngày.

Chia sẻ với mọi người

So Sánh Sữa Chua Nếp Cẩm Ba Vì, Mộc Châu Và Vinamilk

Websosanh Sữa chua nếp cẩm Ba Vì Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Sữa chua nếp cẩm Vinamilk Thiết kế bao bì

Bao bì bằng hộp nhựa có nắp ở trên bằng nhựa xoáy hoặc bằng giấy in liền hộp

Bao bì bằng hộp nhựa cho nắp xoay ở trên

Bao bì tương tự hộp sữa chua hay ăn hàng ngày.

Quy cách đóng thùng

+ Thùng 12 hộp 120g giá 96.000đ

+ Thùng 48 hộp 110g giá 320.000đ

+ Thùng 12 hộp 120g có giá 102.000đ và hộp 160g có giá 126.000đ (Hàng công ty)

+ Thùng 12 hộp 180g giá 110.000 đ (hàng dân làm)

+ 1 thùng 12 lốc 100g giá 360.000đ

+ lẻ 1 lốc 4 hộp*100g giá 30.000đ

*Nhận định:

Giá sữa chua nếp cẩm Ba Vì là rẻ nhất vì nếu cùng dung tích 120g thì tính ra giá sữa chua nếp cẩm Vinamilk sẽ là 9.000 vnđ/hộp.

Sữa chua nếp cẩm Vinamilk có thời gian bảo quản được lâu nhất trong tất cả các loại sữa chua nếp cẩm tương tự – đây là một lợi thế khi bạn mua thùng.

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu có độ ngậy cao nhất còn sữa chua nếp cẩm Ba Vì có độ ngọt cao nhất.

*Tạm kết:

Theo đánh giá từ người tiêu dùng thì sữa chua nếp cẩm Mộc Châu có độ ngọt vừa phải, độ ngậy của nếp cẩm quện với vị sữa thơm ngon ăn rất thanh thoát nên điểm chấm cho Mộc Châu là cao nhất, sau đó tới Ba Vì và Vinamilk.

Nếu bạn thích ăn ngọt một chút thì sữa chua nếp cẩm Ba Vì sẽ hợp với khẩu vị của bạn nhất.

Sữa chua và nếp cẩm là một sự kết hợp tuyệt vời không chỉ mang tới cho người tiêu dùng một món ăn ngon mát giải nhiệt mùa hè mà còn giúp người sử dụng lưu thông khí huyết và làm đẹp da rất có lợi cho sức khỏe mà ít người biết tới. Chưa kể sữa chua nếp cẩm còn rất tốt cho tiêu hóa, viêm loét dạ dày, đau dạ dày, suy nhược sau khi sinh nở,…

Nên ăn sữa chua nếp cẩm vào thời gian nào là tốt nhất ?

Sữa chua nếp cẩm là thực phẩm bổ dưỡng, tác dụng của sữa chua nếp cẩm rất nhiều nhưng không vì vậy mà lạm dụng ăn quá nhiều. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng nên sử dụng khoảng 3 hộp 1 tuần để đảm bảo đủ các dưỡng chất. Đây là 2 thời điểm ăn sữa chua nếp cẩm là tốt nhất bạn có thể tham khảo và thực hiện:

Vào buổi tối: Nên ăn sữa chua nếp cẩm vào buổi tối vì nó sẽ cung cấp một lượng lớn canxi. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây được coi là thời điểm vàng, thời điểm sau bữa ăn tối một phần thức ăn đã tiêu hoá và quan trọng là độ PH của dạ dày lúc này sẽ lớn hơn hoặc bằng 4,5. Đó sẽ là môi trường có lợi cho các vi khuẩn trong sữa chua hoạt động.

Vào buổi chiều: Thời điểm sau bữa ăn trưa 2 tiếng hoặc tầm 4 – 5h chiều trước bữa ăn tối 2 tiếng cũng là thời điểm rất tốt để ăn sữa chua nếp cẩm nhất là dành cho những người hay ngồi văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính, các bức xạ có hại. Sữa chua sẽ giúp cơ thể giải toả căng thẳng, tâm lý thoải mái hơn để làm việc được hiệu quả nhất.

Hướng dẫn làm sữa chua dẻo thơm ngon giải nhiệt mùa hè từ sữa đặc ông thọ mới

Sữa Tươi Thanh Trùng Mộc Châu Có Những Loại Nào? Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022?

Sữa tươi thanh trùng là sữa nguyên liệu được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn (75 độ C) trong khoảng 30 giây, sau đó được làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C. Sữa thanh trung tuy không để lâu được như sữa tươi tiệt trùng nhưng lại có thành phần dưỡng chất, vitamin…”giàu” hơn. Hay nói một cách khác, sữa thanh trùng tốt hơn sữa tươi tiệt trùng về mặt dinh dưỡng, chính vì thế, sữa tươi thanh trùng là lựa chọn ngày càng phổ biến của người dùng.

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu là một trong những dòng sưa tươi thanh trùng có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ có được mùi vị thơm ngon, mà sữa tươi thanh trùng Mộc Châu còn mang tới cho người tiêu dùng nhiều dòng sữa thanh trùng khác nhau để đáp ứng thể trạng và sở thích khác nhau.

Cùng Websosanh khám phá các dòng sữa tươi thanh trùng Mộc Châu có mặt trên thị trường hiện nay.

1. Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu có đường

Là loại sữa tươi thanh trùng dành cho đại đa số người dùng hiện nay. Vị ngọt dễ chịu và hương vị thơm ngon là nguồn cung cấp dinh dưỡng được nhiều gia đình lựa chọn.

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu loại có đường cũng có đa dạng các quy cách đóng gói với các chai hoặc túi/hộp giấy đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người tiêu dùng.

Giá sữa tươi thanh trùng mộc châu có đường: 32,000 đồng/hộp 900ml.

2. Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu không đường

Đối với những người kiêng đường (nhữn người giảm béo, bệnh nhân tiểu đường,…) thì sữa tươi thanh trùng không đường Mộc Châu là lựa chọn tuyệt vời để cung cấp năng lượng. Cũng giống sữa tươi thanh trùng Mộc Châu có đường, sữa tươi thanh trùng không đường có nhiều quy cách đóng gói khác nhau và mức giá tương đương.

Giá sữa tươi thanh trùng Mộc Châu không đường: 32,000 đồng/hộp 900ml

3. Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu ít béo

Cũng từ sữa tươi thanh tùng, và tách bớt các hàm lượng chất béo, mang tới nguồn dinh dưỡng chuyên về chất đạm, canxi và các vitamin…sữa tươi thanh trùng ít béo hay tách béo sử dụng phù hợp cho những người bị béo phì, hoặc các chị em phụ nữ muốn giảm cân, và chỉ có duy nhất một quy cách đóng gói là chai 880ml.

Bên cạnh sữa tươi thanh trùng Mộc Châu thì sữa tươi thanh trùng Đà Lạt Milk cũng là thương hiệu có nhiều dòng sữa thanh trùng khác nhau.