Sữa Hikid Tăng Chiều Cao Webtretho / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Vietuk.edu.vn

Sữa Tăng Chiều Cao Hikid Ildong

Sữa Hikid của hãng ILDONG – chuyên về thực phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc với hàm lượng canxi cao sẽ giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

Sữa phát triển chiều cao Hikid với công thức đặc biệt bổ sung thêm DHA giúp bé phát triển trí não và sữa non (IgG) giúp bé tăng cường hệ miễn dịch.

Đặc điểm của sữa Hikid -Hàn Quốc

Sữa Hikid giúp bé phát triển nhanh thông qua việc cung cấp dinh dưỡng cân bằng

Sản phẩm cung cấp hoàn hảo về mặt dinh dưỡng thiêu tiêu chuẩn của WHO / FAO CODEX bao gồm 5 dưỡng chất chính hình thành nền tảng cho sự tăng trưởng khỏe mạnh cũng như các vitamin và khoáng chất vô cơ . Sữa Hikid là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ ở giai đoạn tăng trưởng .

Sữa Hikid có đầy đủ các nhân tố tăng trưởng

Sản phẩm tạo nền tảng cho sự tăng trưởng bằng cách bổ sung cân bằng các dưỡng chất cần thiết như các chất vô cơ và axit amino dễ bị thiếu ở giai đoạn tăng trưởng . Hộ trợ trẻ tăng trưởng cao lớn và khoẻ mạnh hơn bằng cách thêm các nhân tố được tìm thấy trong sữa non hỗ trợ sự phát triển của xương và cơ cũng như các thành phần chức năng tốt cho tăng trưởng , trí não , miễn dịch và tiêu hóa .

Sữa Hikid được làm từ nguyên liệu nguyên chất và có chất lượng cao.

Sản phẩm tươi và nguyên chất do được làm từ sữa thô lấy từ bò chăn thả tự nhiên 100% quanh năm ở Australia . Các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , sữa phát triển chiều cao Hikid không sử dụng phẩm màu , gia vị nhân tạo hoặc chất bảo quản .

Sữa Hikid giúp bé hấp thụ dinh dưỡng nhanh và tiêu hóa dễ dàng .

Giúp các bé hấp thụ cao bằng cách bổ sung axit béo không no và protein huyết thanh , hỗ trợ việc hấp thụ các chất vô cơ như canxi

Sữa rất tốt ngay cả với những bé gặp khó khăn trong việc tiêu hóa sữa tươi bằng cách hạ thấp tỷ lệ của cajein trong protein sữa , chất khó tiêu hóa và loại bỏ chất béo huyết thanh chứa axit béo bão hòa .

Các thành phần dinh dưỡng có trong Hikid sữa phát triển chiều cao .

Sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh . Thành phần sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng , tăng cường hệ miễn dịch , phát triển trí não và tiêu hóa tốt

-Thành phần có các chất vô cơ như canxi , sắt , kẽm và axit amino thường hay bị thiếu cho bé trong quá trình tăng trưởng . Những nhân tố tăng trọng được tìm thấy trong sữa non IGF , TGF giúp trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn

– Giúp trẻ tăng trưởng thông minh hơn

Sữa Hikid Hàn Quốc bổ sung DHA (thành phần phát triển trí não hỗ trợ các hoạt động của não ) . Sphingomyelin -chất nhận biết của não là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh . Trong thành phần sữa cũng tối đa hóa hiệu suất sử dụng thông qua việc tối ưu hóa tỉ lệ axit β-linoleic và Axit α-linoleic giúp phát triển trí não .

– Các thành phần miễn dịch giúp bé tăng trưởng và khỏe mạnh hơn

Các dưỡng chất chống oxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý . Các axit β-linoleic và nucleotide giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch. Immunoglobulin giúp ngăn chặn mầm bệnh và virut.

-Các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và chức năng đường ruột giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hơn.

Trong thành phần sữa bổ sung thêm GMP ngăn chặn vi khuẩn có hại trong tiêu hóa , giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh . Lactulose tăng cường chức năng đường ruột hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

Sữa Foodis Hikid rất thơm , ngon và dễ uống ,dễ tan .Sản phẩm thích hợp cho bé từ 1-9 tuổi .

Cách pha sữa phát triển chiều cao Hikid.

Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang ( 1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan . Cho bé uống 2-3 lần / ngày .

Bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Trọng lượng: 600g – Sản phẩm là hàng nội địa được xách tay từ Hàn Quốc.

Sữa Hikid Premium (600G) Tăng Trưởng Chiều Cao

Mô tả Sữa Hikid Premium – Hàn Quốc tăng trưởng chiều cao (600g)

Sữa Hikid Premium – Hàn Quốc (600g) là sản phẩm đã được tách béo, dành riêng cho những trẻ cần được thúc đẩy tăng chiều cao tối đa mà không ảnh hưởng nhiều đến cân nặng. Sản phẩm được kiểm tra qua những cuộc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự an toàn và yên tâm về chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm phù hợp cho bé từ 1 – 9 tuổi được các bà mẹ Việt Nam yêu thích hiện nay.

Sữa Hikid Premium vị vani thơm ngon dễ uống

Đặc điểm nổi bật của sữa Hikid Premium – Hàn Quốc (600g)

– Sữa tách béo, chủ yếu tập trung vào tăng chiều cao, không tập trung tăng cân

– Khối lượng: 600g

– Dành cho bé từ 1 – 9 tuổi

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Thành phần dinh dưỡng của sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn bổ sung hơn 60 dinh dưỡng thỗ trợ hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa.

– Sữa Hikid có vị ngọt mát, không gắt như nhiều loại sữa khác. Đặc biệt là mùi vani thơm thoang thoảng, không có mùi khó chịu như các loại sữa phát triển chiều cao thông thường. Do đó, kích thích bé uống sữa nhiều hơn, dễ uống hơn.

Trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn

– Các chất vô cơ như canxi, sắt, kẽm và axit amino thiết yếu thường hay bị thiếu hụt trong giai đoạn tăng trưởng của bé.

– Bổ sung hàm lượng cao IGF và TGF, những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non của mẹ.

Bé thông minh hơn

– Thành phần phát triển trí não – DHA hỗ trợ các hoạt động năng động của não.

– Sphingomyelin và chất nhận biết của não bộ là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh.

– Tối đa hóa hiệu suất sử dụng thông qua việc tối ưu hóa tỷ lệ axit β-linoleic và axitα-linoleic.

Giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh hơn

– Thành phần miễn dịch – Immunoglobulin có tác dungu ngăn chặn mầm bệnh và vi rút.

– Các thành phần miễn dịch gồm axit β-linoleic và nucleotide…

– Dưỡng chất chống ôxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý.

Giúp hệ tiêu hóa tốt hơn

– Thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột

– GMP giúp ngăn chặn vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn.

– Thành phần tăng cường chức năng ruột như lactulose hỗ trợ sự đi tiêu dễ chịu hơn.

* Lưu ý: Với một số nhận xét của các mẹ khi mua sữa Hikid, sữa Hikid là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường & không ảnh hưởng tới chất lượng sữa. Nên cho bé uống ngay sau khi pha.

Cách pha sữa Hikid nhập khẩu Hàn Quốc:

– Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang (1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan.

– Cho bé uống 2-3 lần/ngày.

– Có thể điều chỉnh khối lượng của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ.

– Không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước.

– Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

– Đóng chặt nắp hộp để ngăn không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp và bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Sữa Hikid Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao Cho Bé 1

Sữa Hikid cho bé 1 – 9 tuổi cung cấp hàm lượng canxi, khoáng chất cao và 60 dinh dưỡng giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa, tăng hệ cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa. Sữa Hikid hương vị thơm ngon dành cho trẻ từ 1-9 tuổi.

Sữa Hikid giúp phát triển chiều cao có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, Sữa được nghiên cứu và phát triển theo công thức đã được đúc kết và nghiên cứu khá kỹ lưỡng, dành riêng cho những đối tượng từ 1 – 9 tuổi.

Sữa Hikid tăng chiều cao, tăng cân cho bé 1-9 tuổi mẫu cũ – mẫu mới

Thành phần sữa Hikid cho bé 1 đến 9 tuổi

– Sữa Hikid cung cấp các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm……là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn

– Chứa DHA, hỗ trợ bé phát triển trí não và tăng trưởng trí thông minh hơn

Thành phần sữa Hikid Hàn Quốc vị vani

Công dụng sữa Hikid Hàn Quốc

Trẻ từ 1 – 9 chính là thời điểm vàng để cho bé tăng trưởng chiều cao và cả trí thông minh, và theo ghi nhận sữa hikid mang lại những công dụng sau đây cho bé:

+ Sữa Hikid cung cấp các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm……là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp bé tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn

+ DHA – Hỗ trợ bé phát triển trí não và tăng trưởng trí thông minh hơn

+ Với hàm lượng canxi cao hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu, giúp bé phát triển toàn diện trí thông minh, nhanh nhẹn, học hỏi nhiều hơn.

+ Dưỡng chất chống oxy hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường đề kháng

+ Thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột, ngăn chặn các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh

+ Sữa Hikid có 2 mùi vị: Sữa Hikid vani ngọt, mát dễ uống. Sữa Hikid vị socola ngọt đậm hơn, thơm ngon

Hướng dẫn pha sữa hikid Hàn Quốc đúng cách

Để đảm bảo vệ sinh trước khi pha bố mẹ nên tiệt trùng bình sữa, bằng cách ngâm tất cả dụng cụ pha sữa vào nồi nước đã đun sôi tầm 5 phút rồi vớt ra và lau sạch. Nếu không ngâm bố mẹ cũng nên tráng dụng cụ pha sữa bằng nước sôi để diệt toàn bộ vi khuẩn.

+ Bước 1: Chuẩn bị nước và vệ sinh dụng cụ, pha theo tỷ lệ: 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang (1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho đến khi tan, nước pha đảm bảo 40 – 45 độ, và là nước đun sôi để nguội.

+ Bước 2: Cho 5 – 6 thìa sữa gạt ngang cho vào bình, gia đình cho bé uống 2 – 3 lần tùy theo nhu cầu của bé.

+ Bước 3: Quậy, lắc đều để sữa được hòa tan

+ Bước 4: Trước khi cho bé dùng sữa, bố mẹ nên kiểm tra nhiệt độ để tránh làm bé bị bỏng, bạn có thể nếm thử, hoặc cho bình sữa vào cổ tay, nếu thấy ấm thì bé có thể dùng được rồi.

Lưu ý:

+ Có thể điều chỉnh lượng sữa của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ

+ Không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước

+ Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp hộp

+ Đóng chặt nắp hộp không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp

+ Bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Hỏi – Đáp về Sữa Hikid Sữa Hikid có tốt không?

Đây chính là sản phẩm khá nổi tiếng không những về chất lượng sản phẩm tốt mà còn về đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ.

Sữa Hikid có gặp tác dụng phụ hay không?

Sữa có mang lại tác dụng phụ hay không đó chính là thắc mắc của rất nhiều bố mẹ dành cho sản phẩm, với thương hiệu ILDONG FOODIS đã có rất nhiều năm sản xuất sữa cho trẻ, và hầu hết những sản phẩm của thương hiệu này đều:

+ Không gây tiêu chảy

+ Không gây tác dụng phụ

+ Không táo bón.

Cách phân biệt sữa Sữa Hikid hàng thật – giả

Để mua được hàng chính hãng bố mẹ nên:

+ Lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng sau đó kiểm tra mã vạch cũng như bao bì sản phẩm, sản phẩm đảm bảo chất lượng khi tên thương hiệu và những chữ được in trên bao bì rõ ràng, không mờ, nhòe.

+ Cách đơn giản nhất để có thể mua được hàng chính hãng đó chính là mua hàng tại địa chỉ uy tín.

Nhathuocsuckhoe.com cam kết cung cấp sản phẩm sữa Hikid bò cho bé chính hãng, vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi. Để đặt mua sữa Hikid bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0901.666.300

Lưu ý: Sản phẩm này là thức ăn bổ sung & được ăn thêm cùng với sữa mẹ cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Dược sĩ Hà Hằng – Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Nhathuocsuckhoe.com.

Sữa Hikid Bò Hàn Quốc Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao

Ngày cập nhật: 09/08/2023

Giới thiệu sữa tăng chiều cao Hikid

Sữa Hikid là sản phẩm có xuất xứ ở Hàn Quốc, sản xuất từ tập đoàn ILDONG FOODIS. Dòng sản phẩm này được phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới, được đa số các ông bố bà mẹ quan tâm đến bởi độ an toàn, đảm bảo dinh dưỡng của sản phẩm.

Thành phần an toàn của sữa Hikid

Công dụng của sữa Hikid tăng chiều cao

Từ 1-9 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng đối, me sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của bé. Giai đoạn này nếu mẹ tăng cường các chất dinh dưỡng thiết yếu sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của con. Sữa bột Hikid có đầy đủ các dưỡng chất để con có một chiều cao lí tưởng.

– Không chỉ cải thiện chiều cao mà sữa Hikid còn có các dưỡng chất khác, nổi bật là hàm lượng DHA giúp trí não phát triển để trẻ thông minh hơn, học hỏi và ghi nhớ tốt.

Sữa Kid có hai vị là Vani và Socola

– Điểm đặc biệt ở sữa Hikid đó nó còn có chứa IGF và TGF (thường chỉ chỉ có trong sữa non) rất tốt cho sức khỏe của bé.

– Ngoài ra, sữa Hikid còn giúp cân bằng sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hóa, phát triển tư duy… giúp con có một sức khỏe tốt để vui chơi và học tập suốt cả ngày dài.

Để phát huy tối đa công dụng của sữa Hikid, mẹ nên duy trì sử dụng cho con mỗi ngày. Tuy nhiên với những trẻ dưới 3 tuổi mẹ nên tìm hiểu kĩ càng xem có phù hợp với sức khỏe của con hay không vì lúc nào hệ tiêu hóa của trẻ rất nhạy cảm.

Hướng dẫn pha sữa Hikid đúng cách

Để cung cấp chất dinh dưỡng cho con thông qua sữa tăng chiều cao Hikid, mẹ cần cần thận, tỉ mỉ trong từng bước pha sữa để phát huy tối đa công dụng sản phẩm.

Khâu đầu tiên mà mỗi bà mẹ đều phải lưu ý đó là vệ sinh sạch sẽ các loại đồ để pha sữa như bình sữa, thìa,… bằng cách tiệt trùng và lau khô để đảm bảo không còn vi khuẩn. Mẹ cũng cần chú ý rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho con.

Lưu ý

Mẹ nên tìm hiểu và đọc kỹ thông tin cũng như thành phần của sữa Hikid để lựa chọn sản phẩm phù hợp với thể trạng của con.

Mẹ nên vệ sinh các dụng cụ sạch sẽ trước khi pha sữa cho con

Với những bé từ 1-2 tuổi mẹ chỉ nên cho con uống 2 lần mỗi ngày, trước 21 giờ hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho con.

Chỉ nên sử dụng sữa trong thời gian 2 giờ đồng hồ sau khi pha, không cho trẻ uống sữa để lâu để đảm bảo sức khỏe cho con.

Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng và để nơi thoáng mát. Sau mỗi lần sữa dụng cần chú ý đóng chặt nắp. Sữa an toàn nhất là khi mẹ cho con sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở nắp.

Phản hồi của các bà mẹ sau khi cho con sử dụng sữa tăng chiều cao Hikid

Sữa tăng chiều cao Hikid là một sản phẩm phổ biến trên thị trường và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh sau một thời gian cho con uống sữa.

– Chị Lại Xuân Nhi (32 tuổi – Nam Định) chia sẻ: “Tôi cho bé sử dụng sữa Hikid kể từ khi 5 tuổi. Đến nay đã gần một năm tôi cho cháu duy trì sử dụng sản phẩm, thực sự chiều cao của bé được cải thiện rõ rệt. Tôi không còn lo lắng về vấn đề chiều cao của con nữa vì đã có Hikid hỗ trợ rồi.”

– Chị Phùng Thị Linh (35 tuổi – Bắc Giang) chia sẻ: “Con gái tôi năm nay 8 tuổi, cháu cao lớn hơn bạn bè cùng trang lứa là vì tôi cho cháu uống 2 ly sữa Hikid mỗi ngày. Chẳng những phát triển chiều cao mà bé nhà tôi còn thông minh, lanh lợi hơn hẳn so với trước đây.”

Sữa Hàn Quốc Hikid Premium Tách Béo Tăng Chiều Cao

Sữa Hàn Quốc Hikid Premium tách béo tăng chiều cao cho trẻ từ 1-9 tuổi. Song song với quá trình phát triển, chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ. Hiện nay trẻ em đang bị mất cân bằng về nhu cầu năng lượng do nạp vào quá nhiều chất ngọt, chất béo không bão hòa dẫn đến tình trạng dư cân, béo phì hoặc không hấp thu đầy đủ dưỡng chất dẫn đến còi xương, chậm phát triển, ảnh hưởng đến tương lai của trẻ sau này. Vậy đâu là giải pháp các mẹ cần làm để bé cân bằng dinh dưỡng và phát triển thể chất đúng tiêu chuẩn ?

Với phương châm “Trẻ em là tầm vóc của quốc gia“. Tập đoàn Ildong Food’is Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sữa bột Hikid Premium, với nguồn nguyên liệu sạch cung cấp cho bé một nguồn dưỡng chất dồi dào, an toàn. Sản phẩm tạo nền tảng cho sự tăng trưởng của bé bằng cách bổ sung và cân bằng các dưỡng chất cần thiết như các chất Axit Amino và vô cơ dễ bị thiếu ở giai đoạn tăng trưởng. Đặc biệt nổi bật là dòng sữa được tách béo nên tập trung tối đa tăng chiều cao cho trẻ, đồng thời tăng cường sức khỏe bằng các nhân tố có trong sữa non hỗ trợ phát triển cơ và xương cũng như các thành phần chức năng tốt cho trí não, hệ tiêu hóa, miễn dịch, tăng trưởng của trẻ nhỏ. Sản phẩm với hương vị ngọt nhẹ, không ngấy, được chứng nhận hiệu quả sau 2-3 tháng sử dụng.

Sữa Hikid Premium tách béo tăng chiều cao cho trẻ từ 1-9 tuổi

Đặc điểm nổi bật của Sữa Hikid Premium

– Phát triển chiều cao vượt trội: Hikid Premium là sữa tách béo nên có hàm lượng Canxi cao, cùng với canxi, vitamin D và một số axit béo không no được thêm vào với tỷ lệ lý tưởng nhằm hỗ trợ cho việc tổng hợp vitamin D và canxi tốt nhất. Đồng thời Hikid Premium sử dụng các loại ngũ cốc phong phú như gạo, gạo lứt, kết hợp với các loại hoa quả, chất chiết xuất từ mạch nha giúp các bé phát triển chiều cao tối đa mà không tăng cân.

Phát triển trí não: Bé ở giai đoạn 1-9 tuổi khả năng học hỏi và quan sát của bé đã hình thành và dần phát triển mạnh hơn. Do đó Hikid Premium với dưỡng chất Taurine, Choline, đặc biệt là lượng DHA đạt chuẩn giúp trí não bé phát triển não bộ tối đa. Dưỡng chất Sphingomyelin, axit β- linoleic và axit α- linoleic giúp tăng cường khả năng nhận biết, bé thông minh và hoạt bát hơn mỗi ngày.

– Tăng cường khả năng miễn dịch: s ữa Hikid chứa các kháng thể Immunoglobulin có khả năng ngăn ngừa mầm bệnh và virus tác động đến cơ thể của trẻ. Cùng các kháng thể tự nhiên như IgG, IGF, TGF, kết hợp với các Nucleotide và 25 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, nucleotide và axit β-linoleic đảm bảo cho hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động tối ưu nhất.

– Hỗ trợ tiêu hóa: h ệ tiêu hóa của bé chưa hoàn chỉnh cần được bảo vệ, sữa Hikid chứa các thành phần như Lactulose và GMP giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời hỗ trợ chức năng làm việc của đường ruột. Trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, không lo tiêu chảy hay táo bón.

– Nguyên liệu sạch, an toàn: sữa Hikid được làm từ thành phần nguyên liệu thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh, không có chất tạo màu, tạo mùi hay bảo quản có hại, gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Sản phẩm sử dụng an toàn cho trẻ từ 1-9 tuổi.

– Pha 180ml nước với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang, lắc đều cho tan.

– Có thể điều chỉnh khối lượng của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ.

– Không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước.

– Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

– Đóng chặt nắp hộp để ngăn không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Hikid là sản phẩm của Tập đoàn Ildong Food’is. Ildong Food’is với tư cách là công ty thành viên của “Dược phẩm Ildong” – Doanh nghiệp chế tạo thuốc dân tộc truyền thống uy tín hơn 70 năm kinh nghiệm. Khởi nguồn từ Agimeal – Thức ăn trẻ em kiểu Hàn top đầu toàn ngành kinh doanh thực phẩm. Đến nay Ildong Food’is đã cho ra đời thành công thêm dòng sữa bột sạch an toàn và tươi mới nhất như “Hikid”… được sản xuất từ khu vực chăn thả tự nhiên, trong lành nhất New Zealand – Úc. Trong đó, Hikid là một trong những dòng sản phẩm “hot” nhất trên thị trường tiêu dùng thực phẩm trẻ em. Không những vì sản phẩm sạch, chất lượng an toàn mà còn giúp cho hơn 2,5 triệu trẻ em Hàn Quốc thoát khỏi nỗi ám ảnh “chiều cao châu Á” – Tiên phong trong việc nâng cao tầm vóc thế hệ tương lai xứ sở Kim Chi.