Sữa Có Dha Cao / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Vietuk.edu.vn

Sự Thật Về Dha Trong Sữa

Top 11 Sữa Tốt Cho Bé 1

Sữa Dê Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khoẻ Không?

Xà Phòng Chứa Sữa Dê Có Tốt Không?

Sữa Dê Nga Nanny Số 1 800G Có Tốt Không

Sữa Dê Kabrita Có Tốt Không? Review Từ Người Dùng

(SKGĐ) Không tiếc phải chi thêm ít tiền chọn sữa giàu DHA nhưng thực sự bạn có mang về loại sữa nâng cao chỉ số IQ của bé?

Việt Nam chưa có quy định bắt buộc về hàm lượng DHA trong sản phẩm cho trẻ nên những con số trên nhãn mác đều là do nhà sản xuất tự công bố. Khi các cơ quan hậu kiểm vào cuộc, thấy nhà sản xuất sai phạm thì nhiều sản phẩm đã tới tay người tiêu dùng. Minh chứng rõ ràng cho việc mất tiền mà DHA không có là cuối tháng 12/2011, kết quả kiểm nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) cho thấy mẫu sữa bột G – loại SP milk không hề tìm thấy hàm lượng DHA trong khi trên bao bì sản phẩm ghi 2-10mg/100g.

Trước đó, vào tháng 8/2010, Thanh tra Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) kiểm tra 84 mẫu sữa trên 8 tỉnh thành từ Bắc vào Nam cũng có tới 6 mẫu sữa không đạt tiêu chuẩn về hàm lượng vi chất, trong đó có DHA.

Giàu là bao nhiêu?

Mặc dù trên bảng thành phần của mỗi loại sữa đều có chỉ số DHA khác nhau nhưng hầu như đều được giới thiệu là “giàu” hoặc “bổ sung” DHA. Người tiêu dùng chỉ biết “trên nhãn hộp này ghi hàm lượng DHA cao hơn hộp kia” chứ ít ai biết mức nào là hợp lý nhất, phải chăng càng nhiều càng tốt?

Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới (WHO) thì lượng DHA cần được bổ sung thích hợp là: Trẻ từ 0-6 tháng tuổi cần 17mg DHA/100kcal tiêu thụ; Trẻ từ 6-24 tháng tuổi cần 10-12mg DHA/kg trọng lượng cơ thể/ngày (tương đương 70-144mg/ngày); Từ 2-4 tuổi cần 100-150mg DHA/ngày; Từ 4-6 tuổi cần 150-200mg DHA/ngày; Từ 6-10 tuổi trẻ cần 200-250mgDHA/ngày. Các loại sữa trên thị trường Việt Nam thật khó đảm bảo nhu cầu này.

Khảo sát của nhóm phóng viên SKGĐ tại một số siêu thị sữa cho thấy, trên nhãn mác các loại sữa cho trẻ ghi hàm lượng DHA rất khác nhau, có loại dao động trên dưới 10mg/100g bột sữa, có loại trong khoảng 20-30mg/100g, có loại “nhảy vọt” lên 70-80mg nhưng từ thấp đến cao, đa phần trên các vỏ hộp đều có dấu hiệu nhấn mạnh vào DHA (bôi xanh ở bảng thành phần hoặc bôi đậm).

Dẫn chứng như loại sữa N (số 1) có 61mg DHA, loại I có 90mg DHA, M có 35mg… Riêng loại D, được giới thiệu là tăng 5 lần DHA thì trên bảng thành phần cũng chỉ ghi có 40mg DHA… Thông thường, 100g sữa bột pha được 400-600ml tùy từng loại, tức là đáp ứng nhu cầu sữa một ngày của trẻ.

Như vậy dẫu trong sữa có đủ hàm lượng DHA như nhiều nhà sản xuất công bố ở trên thì việc cha mẹ trông chờ vào sữa bột vẫn là không đủ. Để bổ sung cha mẹ nên chú ý tới các loại thực phẩm giàu DHA là trứng, gà, cá tôm.

Như vậy xin khẳng định nhu cầu bổ sung DHA cho con cái là đúng đắn, nỗi lo thừa DHA chưa phải vấn đề ở Việt Nam. Tuy nhiên DHA không hoạt động độc lập, nó không tự tạo trí thông minh cho con trẻ mà nó cần song hành với một thành phần dinh dưỡng khác là ARA, theo một tỷ lệ hợp lý.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới tỷ lệ DHA/ARA tốt nhất là ½. Đây là một tỷ lệ tương đương trong sữa mẹ. Nhưng theo khảo sát của phóng viên thì trên thị trường Việt Nam hiện nay tỷ lệ này không được giữ nguyên vẹn, trên một số nhãn hiệu chỉ ghi hàm lượng DHA, không ghi ARA hoặc có loại DHA gấp mấy lần ARA.

Ví như loại D có 40mg DHA/ 8mg ARA, loại G có 20,6mg DHA thì chỉ có 6,81mg ARA. Vẫn biết ARA dễ thu nạp từ thức ăn ngoài hơn DHA (nên hàm lượng trong sữa dành cho trẻ đã ăn ngoài, có thể không nhất thiết phải đúng tỷ lệ sữa mẹ), nhưng với trẻ dưới 6 tháng, bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thì khi dùng sữa công thức, bé sẽ thu thêm ARA từ đâu? Mặt khác trí thông minh còn phụ thuộc vào gene, môi trường giáo dục, đâu chỉ từ DHA trong sữa. Với thị trường hiện nay, cha mẹ trông chờ vào DHA trong sữa phải chăng là một điều không tưởng?!

Bình Yên

Bổ Sung Dha Cho Con: Đừng Quá Tin Vào Sữa Bột

Sữa Bột Imperial Majesty Xo (Dành Cho Người Lớn) 800G

Sữa Bột Xo Care Hàn Quốc 400G (Dành Cho Người Lớn)

Sữa Bột Imperial Majesty Xo Care (Dành Cho Người Lớn) 400G

Sữa Bột Imperial Majesty Xo (Dành Cho Người Lớn) 800G Imperial Majesty Xo Care

Sữa Optimum Gold 3 900G Tăng 20% Dha Có Tốt Không

Sữa Dielac Optimum Gold, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Lốc Sữa Optimum Gold 180Ml

Sữa Optimum Của Nước Nào? Có Tốt Cho Bé Không?

Sữa Optimum Mama Gold Hương Vani 900G

Sữa Bột Optimum Mama Gold 900G

+ Sữa Optimum Gold 3 là dòng sản phẩm sữa bột cao cấp của hãng Sữa VINAMILK. Đây là sản phẩm được kết hợp nghiên cứu và sản xuất giữa hãng VINAMILK và các chuyên gia Châu Âu.

+ Sản phẩm được ứng dụng các nghiên cứu mới nhất từ các tập đoàn lớn hiện nay như DSM (Thụy Sĩ), Arla (Đan Mạch), CHR HANSEN (Đan Mạch).

+ Hiện nay Sữa Optimum Gold 3 đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

Sữa Optimum Gold 3 cho trẻ từ 1-2 tuổi

Sữa Optimum Gold 3 được nghiên cứu và sản xuất với mục đích nâng cao khả năng phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thu và dễ tiêu hóa cho trẻ.

Dòng sản phẩm được sử dụng cho trẻ từ 1-2 tuổi.

Mẹ có biết trong giai đoạn 3000 ngày vàng đầu đời con rất cần những thực phẩm giàu hàm lượng DHA và các khoáng chất giúp não bộ con phát triển.

Nếu mẹ muốn con thông minh hãy sử dụng các sản phẩm giàu DHA ngay khi con 1 tuổi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiểu điều đó nên VINAMILK nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm Sữa Optimum Gold 3, một sản phẩm thiên về phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thu và dễ tiêu hóa nhất cho trẻ.

Trong Sữa Optimum Gold 3 được bổ sung thêm những 20% DHA từ tảo tinh khiết kết hợp cùng Lutein giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, nâng cao khả năng nhận thức và học hỏi ở trẻ.

Ở giai đoạn này bé đã bắt đầu biết tò mò về các thứ xung quanh để giúp bé nhận thức tốt hơn hãy bổ sung lượng DHA tự nhiên cùng Lutein cho bé có sự phát triển nhận thức tốt nhất.

Sữa Optimum Gold 3 tăng 20% DHA

Trong sữa Sữa Optimum Gold 3 ngoài bổ sung hàm lượng DHA cao còn được bổ sung các chất như DRA, Taurin,… là những chất giúp phát triển khả năng ghi nhớ của trẻ.

Với các thành phần trên có trong Sữa Optimum Gold 3 cho thấy tác dụng to lớn của sản phẩm tới sự phát triển não bộ, khả năng ghi nhớ và sự tò mò của trẻ được tối ưu nhất.

Công dụng của sữa optimum gold 3

Sữa Optimum Gold 3 không những tập trung phát triển não bộ mà còn là sự tập trung cho một hệ tiêu hóa tốt nhất.

Với thành phần chất xơ hòa tan Prebiotics (FOS) trong sữa giúp hệ tiêu hóa của bé tốt hơn rất nhiều.

Bạn biết đó khi bé còn nhỏ hệ tiêu hóa rất kém chưa hoàn thiện hết do đó bé hay có những phản ứng với các nguồn dinh dưỡng được cung cấp vào cơ thể.

Bé có thể bị tiêu chảy hoặc táo bón khi dùng sữa bột là điều dễ gặp nhất.

Tuy nhiên khi dùng Sữa Optimum Gold 3 mẹ hoàn toàn yên tâm vì thành phần FOS là một trong những dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ của trẻ, bé sẽ tăng cân tốt hơn.

Sữa Optimum Gold 3 giúp trẻ tăng sức đề kháng và chiều cao

Sữa Optimum Gold 3 giúp tăng sức đề kháng nhờ thành phần có cung cấp các khoáng chất và vitamin giúp bé có hệ miễn dịch tốt nhất.

Với hàm lượng cao các vitamin A, C, D3 cùng các khoáng chất thiết yếu như Kẽm, Selen cùng hỗn hợp Nudeotid giúp tăng cường sức đề kháng hỗ trợ hệ miễn dịch tối đa cho bé.

Điều này giúp bảo vệ bé yêu khỏi những tác động dịch bệnh, các tác nhân gây nhiềm khuẩn thông thường cho bé một sức khỏe tốt nhất.

Với thành phần Lutein- một chất chống oxy hóa đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ và phát triển võng mạc mắt.

Ngoài ra các thành phần dinh dưỡng cần thiết khác được đưa vào trong sản xuất Sữa Optimum Gold 3 theo công nghệ tiên tiến.

Giúp sản phẩm trở thành sản phẩm cao năng lượng, giúp tích cực trong quá trình tăng cân, tăng cường sức khỏe của bé giai đoạn 1-2 tuổi.

Thành phần dinh dưỡng Sữa optimum gold 3

Có thể nói

Sữa Optimum Gold 3 là dòng sữa tập trung cho sự phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng và cho bé hệ tiêu hóa tốt nhất.

Nhờ các thành phần và sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần như DHA, Lutein, ARA, Momega 3, Omega 6, Taurin và Choilin…

Tất cả các dưỡng chất cần thiết cùng các khoáng chất và vitamin có trong Sữa Optimum Gold 3 giúp sản phẩm bổ sung tối đa cho sự phát triển não bộ, khả năng hấp thu, tăng cường sức đề kháng và dễ tiêu hóa.

Sữa Optimum Gold 3 là dòng cũng có sự hỗ trợ tăng cân mạnh, tăng chiều cao ở bé.

Hướng dẫn cách pha sữa optimum gold 3 đúng chuẩn

Cập Nhật Bảng Giá Sữa Optimum Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay

Báo Giá 🐻🐻🐻gấu Bông Hàng Khuyến Mãi Của Sữa Optimum Vinamilk Chỉ 32.000₫

Thùng Sữa Optimum Gold Hmo Số 3 Lon 900G, Cho Trẻ 1

Sữa Vinamilk Optimum Gold 110Ml Thùng 48 Hộp, Bảng Giá 12/2020

Sữa Bột Optimum Gold 3 1500G (Cho Trẻ Từ 1

Uống Elevit Có Cần Uống Thêm Sắt, Canxi, Dha, Sữa Bầu Ko?

Sữa Có Dha Cho Bà Bầu Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Top 10 Loại Sữa Bầu Được Đánh Giá Tốt Mẹ Nên Biết

Bà Bầu Bổ Sung Dha Thế Nào Để Sinh Con Khỏe Mạnh, Thông Minh?

Sữa Dr Luxia Colostrum 1+ 800G

Những Điều Cần Biết Về Sữa Bầu Enfamama

Để trả lời câu hỏi ” Uống Elevit có cần uống thêm Sắt, Canxi, DHA hay sữa bầu không? ” trước tiên chúng ta cần phải biết về thành phần và hàm lượng các chất có trong Elevit. Qua đó sẽ biết được những chất còn thiếu hụt cần phải bổ sung thêm

Cụ thể trong mỗi viên Elevit có chứa thành phần khoáng chất như: vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Axit Folic và các khoáng chất thiết yếu như Sắt, Canxi, Phốt pho, Magie, Đồng, Mangan, kẽm, Iot…

Việc bổ sung Elevit từ trước, trong và sau khi mang thai là rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu cũng như thai nhi trong bụng

Uống Elevit không cần uống thêm Sắt ngoài. Các mẹ khi uống Elevit thường được khuyên uống thêm Sắt Blackmores. Điều này là không thực sự cần thiết, dễ gây nên các chứng như buồn nôn, khó tiêu hay táo bón

60mg sắt nguyên tố tương đương với:

300mg sắt – Ferrous Sulfate Heptahydrate

180mg sắt – Ferrous Fumarate

500mg sắt – Ferrous Gluconate

Trong sản phẩm Elevit hàm lượng sắt là Sắt Ferrous Fumarate 183mg tương đương với khoảng 60mg Sắt nguyên tố. Vì vậy nếu người mẹ không có những bệnh lí gì đặc biệt về hấp thu hay chuyển hoá cũng như không bị thiếu máu trầm trọng thì việc bổ sung thêm sắt bằng các sản phẩm khác là tuyệt đối không cần thiết!

Uống Elevit nên bổ sung thêm Canxi. Tuy nhiên, trong giai đoạn 3 tháng đầu vai trò Canxi chưa quá quan trọng, mẹ có thể bỏ qua. Kể từ 3 tháng giữa cho đến khi sau sinh, mẹ cần bổ sung thêm Canxi ngoài để đáp ứng đủ nhu cầu Canxi tăng cao trong giai đoạn này

Ở phụ nữ mang thai, canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên xương, răng và đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Trong suốt thai kỳ, nhu cầu canxi tăng lên:

Trong thời kỳ cho con bú, nếu không được bổ sung canxi, sữa mẹ sẽ kém chất lượng. Khi đó, trong 100ml sữa mẹ không có đủ 34mg canxi. Trẻ sơ sinh bị thiếu canxi sẽ có các biểu hiện như dễ bị giật mình, co giật, hay quấy khóc và ngủ không yên

Canxi trong Elevit là 125mg/viên sử dụng ngày 1 viên. Do đó thường sẽ không đủ để đáp ứng cho mẹ bầu các tháng cuối

Sở dĩ hàm lượng Canxi trong Elevit thấp bới Canxi sẽ làm giảm hấp thụ sắt. Do đó nhà sản xuất phải đưa hàm lượng Canxi trong Elevit về mức rất thấp

Tuy nhiên, 2 loại này không nên uống cùng nhau mà nên cách nhau 2 – 3 tiếng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất

Mỗi viên Ostelin Vitamin D và Canxi chứa: 500IU Vitamin D3 và 600mg canxi nguyên tố

Hướng dẫn sử dụng:

– Mẹ bầu từ 0 – 6 tháng: ngày 1 viên

– 3 tháng cuối nhu cầu canxi tăng cao: ngày 2 viên

Nên bổ sung DHA cùng Elevit ngay khi phát hiện mang tha i. Bởi ngay từ giai đoạn này, não bộ của thai nhi đã bắt đầu phát triển. Bổ sung DHA đầy đủ cho con khởi đầu hoàn hảo phát triển trí não về sau

Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới, trong thời gian mang thai, tùy từng giai đoạn của thai kỳ, phụ nữ cần bổ sung từ 100 – 200 mg DHA mỗi ngày

Đối với thai nhi, vì mẹ thiếu DHA, số lượng và chất lượng tế bào hồng cầu kém, giảm đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng và oxy cho sự phát triển tổng quát của bào thai, trong đó, hệ thần kinh trung ương và võng mạc mắt là hai cơ quan chịu tác động nghiêm trọng nhất

Hạn chế mức độ thông minh, khả năng học tập kém, chậm phát triển, giảm thị lực so với những bé cùng trang lứa được bổ sung đầy đủ DHA.

Hướng dẫn sử dụng Bio island DHA:

– Người đang chuẩn bị mang thai hoặc đang mang thai dưới 10 tuần: 1 viên/ngày

– Người mang thai hơn 10 tuần hoặc đang cho con bú: 2-3 viên/ngày

Uống Elevit thì không cần thiết phải uống thêm sữa bầu bởi:

Sữa bầu chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng và có công dụng rất tốt đối với cơ thể của người mẹ. Tuy nhiên trong thuốc Elevit đã có đầy đủ mọi dưỡng chất thiết yếu cho mẹ bầu rồi (có 1 số chất trong Elevit còn vượt chuẩn như sắt, acid folic…)

Có nhiều mẹ nghĩ rằng nếu vẫn uống thêm sữa bầu thì càng tốt chứ sao. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì nếu làm vậy sẽ dẫn đến thừa chất, gây nên hiện tượng khó tiêu, táo bón, căng thẳng thần kinh và trực tiếp ảnh hưởng đến thai nhiSữa Bầu Enfamama Dha 900G Từ Hãng Mead Johnson Nutrition

Sữa Bầu Morinaga Vị Trà Xanh Dạng Gói

7 Sữa Dành Cho Người Tiểu Đường Tốt Nhất Và Giá

Cách Chọn Các Loại Sữa Dành Cho Bà Bầu Bị Tiểu Đường

Các Loại Sữa Dành Cho Bà Bầu Bị Tiểu Đường

Sữa Enfagrow 4 A+ Mfgm & Dha 1.8Kg (2

Sữa Bột Enfagrow A+ 4 Cho Bé Trên 2 Tuổi 830G + Tặng Bộ Đồ Chơi Picnic

Bộ 2 Lon Sữa Bột Enfagrow A+ 4 Cho Bé Trên 2 Tuổi 830G + Tặng 1 Bộ Đồ Ăn Dặm Cho Bé

Sữa Enfagrow 4 1.75Kg Dành Cho Bé Từ 2

Sữa Nước Enfagrow Hộp 180Ml Hương Vani Meadjohnson

Sữa Bột Enfagrow A+ 4

Sữa Enfagrow 4 A+ công thức mới bổ sung MFGM và DHA giúp trẻ thông minh cảm xúc và tư duy tốt hơn. Bé vững bước tương lai!

Khoa học đã chứng minh, 6 năm đầu đời não bé sẽ đạt 100% trọng lượng và kích thước não người lớn, vì thế đây là giai đoạn vàng để mẹ tác động tích cực đến sự phát triển trí não của con. Đây là độ tuổi trong giai đoạn phát triển toàn diện về thể chất và đặc biệt là trí não.

Khoa học đã chứng minh rằng dinh dưỡng chính là yếu tố hàng đầu kích thích sự phát triển IQ (Tư duy) và EQ (Cảm xúc), hai nhân tố quan trọng quyết định thành công của bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Trong đó, dưỡng chất đột phá MFGM, có trong sữa tự nhiên, là thành phần hỗ trợ nâng cao cả IQ và EQ, tăng kết nối tế bào não, đặc biệt khi kết hợp cùng DHA. Vì vậy việc bổ sung cho bé Enfagrow A+ mới, với MFGM và DHA là rất quan trọng và cần thiết để chuẩn bị cho bé hành trang vững bước tương lai nha mẹ ơi.

MFGM không chỉ giúp bé thông minh vượt trội mà còn giúp trẻ thông minh cảm xúc cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 2 – 6 tuổi. Đây là dưỡng chất quan trọng cần có của trẻ trong thời kỳ hội nhập, lựa chọn sản phẩm sữa Enfagrow 4 A+ là cách để bé có thể bắt kịp đà tăng trưởng của xã hội

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Enfagrow 4 A+ 1.8kg

– MFGM Pro tinh chất dinh dưỡng quý trong sữa

MFGM là một màng cầu dinh dưỡng bao quanh chất béo trong sữa tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ. Để chiết xuất 1Kg MFGM cần đến 500Kg sữa tự nhiên. Sự kết hợp DHA+ MFGM giúp phát triển trí não tốt hơn so với công thức chỉ có DHA.

– DHA & Các vi chất dinh dưỡng khác trong Enfagrow A+4

– DHA & ARA: Hàm lượng được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức và các khía cạnh khác của chức năng điều hành não bộ (DHA: 17mg/100kcal & DHA: 34mg/100kcal). Hàm lượng này đạt khuyến nghị của FAO/WHO

– Chất xơ Prebiotic: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân

– Vitmain và khoáng chất: hỗ trợ miễn dịch, tăng đề kháng, hỗ trợ phát triển thể chất

+ PDX GOS: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.

+ VITAMIN & KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất…

Hướng dẫn sử dụng sữa Enfagrow A+ 4

Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong. Giữ muỗng kho ráo trong hộp. Độ hòa loãng bình thường là 1 muỗng gạt (10,2g) bột Enfagrow A+ 4 với 49ml nước.

Để pha 1 ly Enfagrow A+ 4 cho trẻ, cho 4 muỗng gạt 10,2g/muỗng tương đường 40g bột vào 196ml nước ấm không quá 40 độ C đã được đun sôi trong 5 phút trước đó để pha được 224ml dung dịch Enfagrow A+ 4.

Đảm bảo dụng cụ cho trẻ ăn được rửa sạch và tiệt trùng kỹ trươc khi pha. Cho trẻ uống 3 ly Enfagrow A+ 4 mỗi ngày

Gọi mua hàng: 0961.922.556 – (Tư vấn 24/7)

Thêm vào giỏ hàng

Sữa Enfagrow A+ 4 1750G Mead Johnson Cho Bé 2

Sữa Enfagrow Older Toddler Vanilla Non

Sữa Enfagrow Cho Bé Dưới 1 Tuổi Giúp Phát Triển Trí Não Cho Bé

Sữa Enfagrow 3 Non Gmo 1,04Kg Chính Hãng Mỹ

Đánh Giá Của Chuyên Gia Về Sản Phẩm Sữa Enfa Cho Trẻ Sơ Sinh

🌟 Home
🌟 Top