Bidrico Quảng Bá Sữa Chua Yobi Tới Trường Học

Tuần qua, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) đã tổ chức chương trình Sữa chua học đường tại Trường THCS Trần Quang Khải (quận Tân Phú, TP HCM). Đây là một trong những hoạt động nằm trong định hướng chung tay với hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường được công ty tổ chức từ nhiều năm qua.

Ngay từ sáng sớm, nhân viên của Bidrico đã có mặt tại trường để chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động chính diễn ra tại trường, với sự góp mặt tham dự của ban giám hiệu nhà trường cùng hàng trăm em học sinh. MC đã trình bày về nội dung sức khỏe dinh dưỡng, sự cần thiết của sữa chua và các loại thực phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có sữa chua Yobi. Theo tìm hiểu, sữa chua uống nhãn hiệu Yobi của Bidrico được chế biến từ nguồn nguyên liệu sữa chất lượng và an toàn. Yobi được sản xuất trên quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Pháp và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 8 giờ, để có yaourt. Sau đó, yaourt được sử dụng vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm sữa chua uống Yobi chất lượng. Yobi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, hoàn toàn khép kín và tự động.

Sữa chua Yobi giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn. Sữa chua Yobi cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương. Trong ngày, các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm như nhảy điệu Flashmob cùng nhóm nhảy Yobi dance trên sân khấu, được giao lưu, chụp hình… và thưởng thức những hộp sữa chua Yobi ướp lạnh, thơm ngon.

#bidricoquangcaosuachuayobitoitruonghoc

#bidricochuongtrinhsuachuahocduong

Bổ Dưỡng Với Sữa Chua Yobi, Nước Chanh Muối Restore

Sữa chua tiệt trùng Yobi Hương Cam

“Sữa chua Yobi, Uống vào mê ly”

– Cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, vitamin C còn có tác dụng giúp gia tăng đề kháng và tăng tính hấp thu chất sắt…

– Sữa chua giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột.

– Vitamin B trong sữa chua giúp kích thích vị giác, giúp người lớn ăn ngon miệng, đối với trẻ nhỏ có tác dụng giúp dễ tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn.

– Cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương.

– Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng sữa chua hằng ngày để tăng cường sức khỏe, trong đó sữa chua Yobi là thực phẩm bổ dưỡng, dễ tiêu hóa, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

– Sữa chua tiệt trùng Yobi hương cam được làm từ yaourt nguyên chất, nước cốt trái cam và ứng dụng công nghệ lên men tự nhiên từ dây chuyền hiện đại của Thụy Điển. Sữa chua Yobi có đặc trưng bởi hương vị thơm ngon của cam hòa quyện với vị thơm béo của sữa nguyên chất, không chứa chất bảo quản. Sữa chua Yobi hương vị cam chứa hàm lượng cao các dưỡng chất, khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Sữa chua tiệt trùng Yobi Hương Dâu

“Sữa chua Yobi, Uống vào mê ly”

– Sữa chua Yobi hương dâu được làm từ yaourt nguyên chất, nước cốt của trái dâu tươi, ứng dụng công nghệ lên men tự nhiên từ dây chuyền hiện đại của Thụy Điển. Đặc trưng bởi hương vị thơm ngon của dâu tây hòa quyện với vị thơm béo của sữa nguyên chất, không chứa chất bảo quản. Sữa chua Yobi hương vị dâu chứa hàm lượng cao các dưỡng chất, khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Sữa chua tiệt trùng Yobi Hương Mãng Cầu

“Sữa chua Yobi, Uống vào mê ly”

– Mãng cầu là một loại trái cây giàu các chất chống oxy hóa với vitamin C giữ vai trò quan trọng trong việc giúp duy trì sức đề kháng; vitamin A giúp sáng mắt, giữ cho làn da và mái tóc khỏe mạnh, kali và magiê giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.

– Sữa chua giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột.

– Bổ sung nguồn dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể, tăng cường thể lực.

– Giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt và bảo vệ tim mạch.

– Sữa chua Yobi hương vị mãng cầu được làm từ yaourt nguyên chất, nước cốt trái mãng cầu và ứng dụng công nghệ lên men tự nhiên từ dây chuyền hiện đại của Thụy Điển. Đặc trưng bởi hương vị thơm ngon của mãng cầu hòa quyện với vị thơm béo của sữa nguyên chất, không chứa chất bảo quản. Sữa chua Yobi hương mãng cầu chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Loại sản phẩm

Sữa chua tiệt trùng

Hương vị

Dâu, mãng cầu, cam

Hướng dẫn sử dụng

Nên ướp lạnh trước khi dùng. Để nơi khô ráo, thoáng mát

Thể tích thực

Chai nhựa 110ml

Hình thức đóng gói

Đựng trong chai nhựa 110ml, lốc 06 chai, 10 lốc đóng thành phẩm60 chai/thùng, 2.400 thùng/cont 20 feet

Nước chanh muối Restore 495ml

– Nước chanh muối Restore giúp tăng cường chất điện giải Na+, K+, Cl- tạo hàng tỉ xung điện tí hon đến từng tế bào, sản sinh năng lượng cho cơ thể. Có thể nói nước chanh muối Restore là người bạn đồng hành tiếp thêm năng lượng cho những người yêu thích vận động thể thao.

– Đây thực sự là loại thức uống với hương vị thơm ngon, bổ sung nhiều vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp tăng cường sức đề kháng, đem lại vẻ tươi tắn, tràn đầy sinh lực và khả năng vận động cho người sử dụng.

– Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, tự động.

– Nước chanh muối Restore chứa nhiều vitamin giúp tăng cường sinh lực, chống mệt mỏi do buồn ngủ, giảm căng thẳng do làm việc quá sức.

– Nước chanh muối Restore là sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, thích hợp mọi đối tượng.

Nước chanh muối

Hương vị

Chanh muối

Nên ướp lạnh trước khi dùng. Để nơi khô ráo, thoáng mát

Thể tích thực

495ml

Hình thức đóng gói

Đựng trong chai 495ml, đóng thành phẩm 24 chai/thùng.1.215 thùng/cont 20 feet

Sữa Chua Của Tiệm Sữa Chua Neca

Đã từ rất lâu, sữa chua trở thành một món ăn nhẹ dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Món ăn vặt ấy thường xuất hiện vào những ngày hè nóng nực, đặc biệt được trẻ con rất yêu thích. Những túi sữa chua kem được đựng trong các túi nhỏ, bày bán trước cổng trường hẳn là sự thân quen với các bạn học sinh. Cách làm món ăn vặt tốt cho sức khỏe này cũng đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm sữa chua tại nhà. Tuy nhiên, để có được hương vị riêng biệt, sữa chua Neca luôn tuân theo một quy chuẩn về sự chế biến cũng như đảm bảo quy trình ủ lên men. Một mẻ sữa chua nếu được ủ với khung giờ khác nhau cũng như hàm lượng men khác nhau thì sẽ thu được những hương vị khác nhau.

Sở dĩ sữa chua Neca có và giữ được vị ngọt chua vừa phải, là do trong quá trình sản xuất chúng tôi đặc biệt chú trọng hai yếu tố: thời gian ủ lên men và lượng men sữa chua. Bên cạnh đó, một yếu tố cực kỳ quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đó là đảm bảo sữa chua tươi mỗi ngày. Chính vì vậy, để giữ gìn độ tươi nguyên, chúng tôi luôn phải cố định thời gian ủ đủ 16 tiếng và lượng men cố định.Ngoài ra, sự tăng giảm nhiệt độ theo thời gian cố định cũng là cách bảo toàn các loại men có lợi cho đường tiêu hóa. Trong sữa chua có rất nhiều lợi khuẩn như Lactic lên men từ Glucozo ở nhiệt độ thường hay vi khuẩn Steptocucus thermophilus (S. thermophilus) Phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 50 độ C và sinh sản tốt ở nhiệt độ 37-40 độ C.

Hơn nữa, chúng tôi đã cải tiến món ăn vặt tốt cho sức khỏe này thành món ăn vặt hiện đại hơn, bởi trong 100g sữa chua chứa khoảng 100Kcal (bằng khoảng ½ chén cơm hay 2 trái chuối xanh), cung cấp 260kJ năng lượng, có chất đường (15,4g). chất đạm (3,1g), chất béo (3g), calci và một số vitamin bằng công nghệ và quy trình sản xuất khép kín, giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng có trong món ăn, đồng thời thêm vào các nguyên liệu khác.

Không chỉ đem đến vị sữa chua nhà làm bởi sự kết hợp các nguyên liệu truyền thống như sữa chua và nếp cẩm, hay sữa chua và yến mạch, chúng tôi còn mong muốn đem đến trải nghiệm uống mới mẻ như sự kết hợp sữa chua cùng các hương vị dâu, kiwi, hay cả oreo, chocolate…. Món ăn vặt này còn được Neca biến tấu khiến khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn nhờ các topping được thêm vào như trân châu, chuối khô, dừa khô….Tại Neca khách hàng có thể trải nghiệm hai loại sữa chua khác nhau: dạng lỏng như nước gọi là sữa chua uống và dạng kem do chất casein trong sữa được đông đặc gọi là sữa chua ăn.

Tiệm sữa chua Neca mong muốn đem đến cho khách hàng thức uống không chỉ bổ dưỡng mà còn gửi gắm những giá trị, văn hóa của người Việt vào trong sản phẩm.

Sữa Chua :: Sữa Chua Bledina Mini Lactés

– Chứa đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bé.– Lượng chất béo trong 1 hộp sữa chua Bledina nguội chiếm đến 70% tổng năng lượng mà bé cần và có lượng chất béo cao, rất thích hợp cho bé mới ốm dậy, bé suy dinh dưỡng, cần tăng cân. – Ngoài ra còn chứa nhiều canxi, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.– Mặc dù không cần bảo quản lạnh, nhưng nếu mùa hè, bạn có thể cho sữa vào tủ mát trước khi ăn 30 phút. Và không chỉ trẻ nhỏ mới nên dùng sữa chua Bledina mà bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể sử dụng.– Sữa chua nguội Bledina không cần để lạnh– Hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thức ăn hằng ngày

– Thành phần: Hoa quả xay nhuyễn cùng phomai sánh mịn, ngon tuyệt. Hoàn toàn không chứa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho trẻ

PHÂN BIỆT SỮA CHUA VÀ VÁNG SỮA

SỮA CHUA LÀ GÌ ? – Là một sản phẩm được làm từ bơ sữa , được lên men tự nhiên bởi các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Mọi loại sữa có thể dùng để làm sữa chua, nhưng trong cách chế tạo hiện đại, sữa bò được dùng nhiều nhất. Sữa chua đặc và yaourt là sản phẩm lên men từ sữa bò tươi, sữa bột hay sữa động vật nói chung sau khi đã khử chất béo và thanh trùng vi khuẩn gây bệnh.

VÁNG SỮA LÀ GÌ ? – Cũng là một sản phẩm từ sữa làm từ lớp phân tử chất béo nổi lên kết thành một mảng lớn trên bề mặt của sữa khi đun nóng sữa hoặc để yên trong một thời gian và không đậy nắp. Lớp váng sữa này còn được gọi là kem sữa (milk cream). Sản phẩm th có dạng đặc sệt gần giống sữa chua nhưng lại có mùi vị thơm béo hơn và ngọt nhẹ.

✳️ LỢI ÍCH SỮA CHUA / VÁNG SỮA ĐỐI VỚI BÉ VÀ CẢ NGƯỜI LỚN

▪️Sữa chua:– Nhiều Canxi , kẽm giúp cho xương và răng chắc khoẻ– Hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột– Dồi dào protein, tăng cường sức đề kháng– Bảo vệ răng miệng: sữa chua có hàm lượng chất béo thấp nên không gây ra các vấn đề về răng, miệng. Axit lactic có trong sữa chua cũng góp phần bảo vệ lợi rất tốt.– Giúp làn da khoẻ mạnh và bảo vệ tóc.

▪️Váng sữa :– Cung cấp năng lượng cao nhưng thành phần dưỡng chất tương đối

– Bổ sung các chất béo vô cùng cần thiết cho việc hình thành tế bào và quá trình phát triển hệ thần kinh của bé. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp một lượng nhỏ chất đạm và các loại vitamin, khoáng chất khác (có thể có).

Bí Mật Sữa Chua Để Càng Lâu Càng Chua

Sữa chua để càng lâu càng chua

Nguyên nhân là do đâu?

Rất đơn giản, chính là vì những chú lợi khuẩn sống trong sữa chua đó ạ!

Sữa chua có lợi khuẩn để càng lâu càng chua

Chắc các bạn đều biết, sữa chua được làm từ quá trình lên men sữa tươi. Đầu tiên sữa tươi được làm nóng đến khoảng 90 độ C để tiêu diệt các vi khuẩn có hại, sau đó hạ nhiệt xuống tầm 40 độ C và thêm men vào ủ. Những “con men” háu ăn này sẽ nhanh chóng “ăn” loại đường tồn tại trong sữa bò tươi là lactose và sản xuất ra một loại axit có tên là axit lactic. Loại axit này là thứ tạo nên độ chua cho sữa chua và khiến protein trong sữa đông đặc lại thành món sữa chua mà các bạn đã quá quen thuộc.

Các men vi sinh trong sữa chua còn có tác dụng ngăn chặn sự hoạt động của các loại vi khuẩn có hại gây hư hỏng sữa tươi, bởi hầu hết vi khuẩn có hại không thể tồn tại trong môi trường có độ axit cao như sữa chua.

Quá trình lên men cũng giúp làm giảm lượng lactose trong sữa, giúp những người có cơ địa dị ứng sữa bò hoặc không hấp thụ được lactose không bị đầy hơi khó chịu khi ăn sữa chua.

Sữa chua lợi khuẩn sử dụng men gì?

Hơn thế nữa, Sữa chua lợi khuẩn sử dụng dòng men chứa 5 lợi khuẩn đến từ Canada. Các lợi khuẩn này là những tổ chức sống trong hệ tiêu hóa của chúng ta, có tác dụng giúp cơ thể phân giải các chất dinh dưỡng và ngăn chặn các vi khuẩn có hại. Các loại lợi khuẩn còn giúp sữa chua sản sinh ra vitamin B12 và vitamin K, các loại vitamin cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

5 Lợi khuẩn có trong sữa chua

Khác hẳn với dòng sữa chua công nghiệp thông thường, sữa chua lợi khuẩn là dòng sữa chua men sống, có nghĩa là sau khi hoàn tất việc lên men cho sữa, không gia nhiệt để tiêu diệt các loại lợi khuẩn đang “sống vui sống khỏe” trong sữa chua, mà chỉ đưa các hũ sữa chua vào môi trường lạnh (từ 2-4 độ C) để hạn chế hoạt động của chúng mà thôi, điều này áp dụng dựa trên nguyên lý Paster cho các sản phẩm có nhiều lợi khuẩn, vi chất quý như yến chưng sẵn, sữa bò tươi. Nhờ đó, khi sử dụng sữa chua, bạn sẽ tận dụng được những lợi ích của 5 chủng lợi khuẩn trong sữa chua nữa đấy!

Nếu so sánh với sữa chua công nghiệp thông thường, bạn sẽ thấy sữa chua công nghiệp thông thường có độ chua ổn định hơn, do các vi khuẩn lên men đã bị “tiêu diệt” nhằm đảm bảo duy trì độ chua định trước của sản phẩm.

Bí Mật sữa chua để càng lâu càng chua

3.3

(66.67%)

3

votes

(66.67%)votes