Sữa Chua Trân Châu Cô Thỏ Của Ai / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Chua Trân Châu Cô Thỏ

Chị Trần Thu Hương – vợ ca sĩ Tuấn Hưng, hay được biết đến với cái tên gần gũi hơn Hương Baby, đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng bởi không những sở hữu nhan sắc trẻ trung và vẻ ngoài xinh đẹp mà chị còn là một nữ doanh nhân thành công trong sự nghiệp kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Là người kỹ tính và luôn đặt tiêu chí an toàn, đảm bảo chất lượng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, chị Hương đã tâm huyết cho ra mắt thương hiệu sữa chua trân châu Cô Thỏ – chuỗi cửa hàng phục vụ những món sữa chua thơm ngon, mịn dẻo kết hợp với đa dạng các loại topping trái cây khác nhau, nhằm đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm độc đáo qua những món sữa chua bổ dưỡng vừa tốt cho sức khỏe lại giải nhiệt hiệu quả, giúp xua tan cơn nóng của những ngày hè oi bức giữa lòng thủ đô.

Hơn thế nữa, nhằm tối ưu khoảng thời gian giải trí vui vẻ cũng như trải nghiệm thoải mái nhất của khách hàng khi thưởng thức món sữa chua thơm ngon cùng gia đình và bạn bè, vợ chồng chị Hương đã dành nhiều tâm sức trong việc đầu tư và thiết kế không gian cửa hàng Cô Thỏ rộng rãi, thoáng mát kết hợp với hai gam màu trắng và hồng pastel vô cùng dễ thương và đáng yêu, giúp tạo cảm giác gần gũi, thoải mái sum họp bên người thân. Hơn nữa, quán có nhiều góc thiết kế xinh xắn như tranh ảnh, trang trí cùng những chú thỏ dễ thương và đèn treo lung linh tạo nên điểm nhấn thú vị, giúp làm tăng thêm trải nghiệm của khách hàng khi thưởng thức món sữa chua thơm ngon tại quán. Chính vì không gian có phần đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh xắn nên là địa điểm lý tưởng để tụ tập vui vẻ cùng gia đình, tổ chức bonding cùng bạn bè, hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi hay đơn giản chỉ là tìm một nơi để thỏa mãn sở thích “check in” của các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng với nhiều cung bậc cảm xúc thông qua hương vị tươi ngon của sự độc đáo, cửa hàng sữa chua trân châu Cô Thỏ hân hạnh giới thiệu đến quý khách menu món ăn vô cùng đa dạng với nhiều loại trái cây tươi và topping cực đỉnh: dâu, kiwi, mít, matcha, chanh dây,… giúp tối ưu hóa sự lựa chọn của khách hàng khi có thể tự do chọn lựa cốc sữa chua phù hợp sở thích mỗi người. Nhắc đến đây thì không thể không kể đến món sữa chua trân châu đường đen – best seller của nhà Cô Thỏ, làm mưa làm gió trong lòng dân chúng bao ngày qua bởi hương vị không thể cưỡng lại của những viên sữa chua sánh mịn, thơm mát hòa quyện cùng lớp đường đen trân châu lấp lánh đậm vị caramen ngọt ngào. Bên cạnh đó, sữa chua trân châu Cô Thỏ là điểm đến thu hút rất nhiều những bạn trẻ, bởi không những tạo ra cốc sữa chua thơm mịn kết hợp vị thanh mát của trái cây cung cấp nhiều dưỡng chất vitamin C cho cơ thể mà còn là “liều thuốc” giải nhiệt xua tan đi cái nóng bí bách của ngày hè.

Vậy, chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không cùng gia đình và bạn bè đến với cửa hàng sữa chua trân châu Cô Thỏ để có cơ hội thưởng thức hương vị độc đáo khó quên của những viên sữa chua sánh dẻo, thơm mịn hòa quyện cùng vô vàn hương vị trái cây thanh mát. Ngoài ra, sữa chua trân châu Cô Thỏ đang có chương trình khuyến mãi MUA 2 TẶNG 1 vô cùng hấp dẫn để khách hàng có một mùa hè dễ chịu và thanh mát cùng những cốc sữa chua ngọt thanh vừa vị thật mê ly.

Cửa hàng sữa chua trân châu Cô Thỏ mong rằng có thể giúp mọi người khi đến không chỉ thưởng thức những viên sữa chua thơm mịn vô cùng sảng khoái và tốt cho sức khỏe mà còn mang lại không gian thoáng đãng, thoải mái để mọi người có thể lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ tại nơi đây:

Khu vực Hà Nội:

CS1: 33 Hàng Khay – Hotline: 097 196 60 45

CS2: 26 Trung Kính – Hotline: 090 700 00 94

CS3: 99 Xã Đàn – Hotline: 083 633 38 33

CS5: 127B Triệu Việt Vương – Hotline: 090 683 08 89

CS6: 147D Đội Cấn – Hotline: 0523453333

CS8: 129 Láng Hạ – Hotline: 0855116669

CS9 : 101 Nguyễn Hoàng – Hotline: 0355607487

CS10: 57 Nguyễn Phong Sắc ( comingsoon) – Hotline: 0862593663

Khu vực TP.HCM:

CS11: 291 An Dương Vương (coming soon) – Hotline: 0945.256.585

CS12: 770D Sư Vạn Hạnh (coming soon) – Hotline: 0911.788.786

CS13: 142 Võ Văn Ngân (coming soon) – Hotline: 0914601606

CS14: 400 Lê Văn Sỹ (coming soon) – Hotline: 0981185118

CS15: 183 Xô Viết Nghệ Tĩnh (coming soon) – Hotline: 0973014791

CS16: 671 Quang Trung (coming soon)

Khu vực miền Trung:

CS17:TP. Đồng Hới, Quảng Bình (coming soon)

Sữa Chua Trân Châu Bao Nhiêu Calo? Ăn Sữa Chua Trân Châu Có Béo Không?

Sữa chua trân châu bao nhiêu calo?

Sữa chua trân châu cốt dừa bao nhiêu calo

Một cốc sữa chua chân châu cốt dừa bao gồm sữa chua và cốt dừa có khoảng 155 calo. Ngoài ra nếu có thêm topping hay sữa tươi thì số calo sẽ cao hơn, thay đổi theo lượng topping được thêm vào.

Sữa chua trân châu đường đen bao nhiêu calo

Sữa chua trân châu đường đen chứa bao nhiêu calo? Sữa chua trân châu đường đen có khoảng 315 calo. Đây có lẽ là loại sữa chua chân trâu nhiều calo nhất. Bởi lượng đường trong trân châu đường đen rất nhiều. Chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên hạn chế sử dụng chân châu đường đen vì quá nhiều lượng đường vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ăn sữa chua trân châu có béo không?

Ăn sữa chua trân châu có béo không? Sữa chua trân châu có chứa một số lượng protein, nhưng ít chất béo và calo. Đây là một trong những chất rất quan trọng trong quá trình giảm cân giữ dáng. Chất đạm sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế nạp các thực phẩm khác vào cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình. Sữa chua trân châu rất đáng cho vào trong thực đơn giảm cân của các nàng đúng không nào ?

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết, nếu ăn sữa chua trân châu một cách không khoa học hoặc ăn quá no thì vẫn tăng cân như thường. Vì vậy, bạn nên ăn uống hợp lý để tránh tiêu thụ quá nhiều calo mà cơ thể không đốt cháy hết khiến bạn béo hơn.

Cách ăn sữa chua trân châu giảm cân

Không ăn quá 1 cốc sữa chua trân châu trong 1 ngày.

Nên làm sữa chua trân châu tại nhà để đảm bảo sức khỏe cũng như lựa chọn loại sữa chua ít đường.

Không ăn sữa chua trân châu khi đang đói và khi đã no bữa chính. Tốt nhất nên ăn sữa chua vào các bữa phụ cách bữa ăn khoảng 2 tiếng.

Nên ăn sữa chua trân châu vào buổi chiều hoặc sau những buổi tập thể dục thể thao.

Duy trì chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục khoa học.

Không ăn sữa chua vào ban đêm, hay tối muộn trước khi ngủ.

Lưu ý: Những người đau dạ dày, viêm gan, tiểu đường, … thì không nên ăn sữa chua trân châu.

Ăn sữa chua trân châu có tốt không?

Sữa chua được biết đến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cực cao và vô cùng tốt cho sức khỏe. Những lợi ích sức khỏe của sữa chua bao gồm:

Giảm cholesterol trong máu, cải thiện sức khỏe tim mạch

Axit mật là dịch tiêu hóa có chứa cholesterol – chất gây tắc nghẽn mạch máu. Các vi khuẩn có lợi trong sữa chua có khả năng phân hủy axit mật, đẩy lượng cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể, từ đó đảm bảo sự hoạt động tối ưu của lưu lượng máu khi thành mạch ổn định.

Một số loại men vi sinh có trong sữa chua như bifidobacteria và lactobacillus đã được chứng minh là làm giảm các triệu chứng khó chịu của hội chứng ruột kích thích (IBS) – một chứng rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến ruột kết.

Canxi và vitamin D trong sữa chua giúp tăng cường mật độ xương. Tất cả các vitamin và khoáng chất này đặc biệt hữu ích để ngăn ngừa loãng xương.

Sữa chua cung cấp một lượng protein kha khá với khoảng 12g trong 200g. Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ sữa chua hàng ngày giúp duy trì khối lượng xương và hỗ trợ sức mạnh.

Nâng cao hệ thống miễn dịch

Hơn nữa, khi ăn sữa chua từ 2-3 hộp mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tránh được cảm cúm. Ngay cả khi ốm, bạn cũng có thể dùng sữa chua để bổ sung thêm vitamin A, B12, C… để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Chất axit lactic có trong sữa chua cũng góp phần bảo vệ nướu rất tốt. Thường xuyên ăn một lượng sữa chua nhất định sẽ giúp bạn tránh được các bệnh về răng miệng như hôi miệng, tụt lợi, rụng răng,…

Sữa chua có chứa axit lactic với chức năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn helicobacter pylori – nguyên nhân gây bệnh dạ dày. Ăn sữa chua điều độ giúp tăng cường vi khuẩn có lợi, thúc đẩy tiêu hóa tốt và giảm các triệu chứng đau dạ dày.

Sữa chua là một thực phẩm tốt, nhưng không phải là một thực phẩm giảm cân. Ăn sữa chua để cung cấp thêm protein, canxi và các vi chất giúp giảm năng lượng nạp vào từ các thực phẩm khác do đó hạn chế tăng cân.

Ngăn ngừa ung thư đại trực tràng

Sữa chua có chứa một loại men vi sinh có khả năng loại bỏ các độc tố gây ung thư, trong đó có ung thư đại trực tràng. Ngoài ra, nghiên cứu của các nhà khoa học Nga cho biết, sữa chua có khả năng kích thích hoạt động miễn dịch và ngăn ngừa ung thư.

Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Houjicha

Bí quyết nào biến sữa chua trân châu thành trào lưu?

Cách làm sữa chua trân châu Houjicha

Bí quyết nào biến sữa chua trân châu thành trào lưu?

Từ lâu chúng ta đã quen với loại sữa chua đóng hộp có thể tìm thấy ở bất cứ siêu thị, cửa hàng nào. Hương vị chua ngọt vừa giải khát vừa dễ ăn, lại tốt cho sức khỏe, sữa chua là một món ăn vặt tuyệt vời cho bất cứ lứa tuổi nào.

Sữa chua trân châu là một món mới bắt nguồn từ Quảng Ninh vào khoảng 2019. Mặc dù làm từ những nguyên liệu đơn giản, tưởng như chẳng khác gì sữa chua thông thường, nhưng sữa chua trân châu lại có một số “tuyệt chiêu” khiến thực khách mê mẩn:

Với những lý do trên, không ngạc nhiên khi sữa chua trân châu phủ sóng khắp mọi nơi trong năm 2020. Trong đó Sữa Chua Trân Châu Houjicha là một thương hiệu nhượng quyền nổi bật. Houjicha trùng tên với một loại trà của Nhật Bản, tuy nhiên trong công thức sữa chua trân châu không có thành phần Houjicha.

Cách làm sữa chua trân châu Houjicha

Cách làm sữa chua (khoảng 6-8 ly) Chuẩn bị nguyên liệu:1 lít sữa tươi không đường1 hộp sữa chua không đường làm men (khoảng 120g)1 lon sữa đặc (380g ~ 314ml)Nước ấm khoảng 40 độ CDụng cụ: thìa to, nồi, thùng xốp sạch, hộp hoặc lọ đựng sữa chua.

Cho sữa tươi vào nồi, cho thêm sữa đặc và khuấy đều cho tan, sau đó bật bếp ở lửa nhỏ và tiếp tục đảo đều tay đến khi hỗn hợp bốc hơi nóng và sôi nhẹ. Lưu ý không cần đun sôi kỹ vì sẽ làm mất dinh dưỡng và hương vị sữa.

Để sẵn sữa chua ra khỏi tủ lạnh, ở nhiệt độ phòng, cho sữa chua vào hỗn hợp ở bước trên vào khuấy đều cho tan hết.

Cho hỗn hợp sữa chua vào hộp to, hoặc khay thủy tinh, hoặc lọ đựng có nắp, xếp vào thùng xốp.

Cho nước ấm vào ngang ⅔ hộp sữa chua, đậy nắp thùng và để khoảng 8 tiếng để lên men.

Sau 8h lấy sữa chua ra, để vào trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 1h, kiểm tra độ mềm của sữa chua.

Khi ăn lấy thìa múc kem chuyên dụng, múc thành viên tròn cho ra ly.

Thái cùi dừa thành những miếng nhỏ, chỉ bằng khoảng 1/3 đầu ngón tay.

Cho bột năng vào bát to, đổ từ từ 250ml nước sôi vào bát, vừa đổ vừa dùng thìa nhào đều đến khi được hỗn hợp bột dẻo mịn.

Xoa tay vào một chút bột năng cho đỡ dính, lấy một chút bột, cho 1 miếng dừa vào giữa, vê bột thành các viên trân châu nhỏ. Lưu ý: cần nặn bột ngay trong lúc bột còn ẩm và nóng, tránh cho viên bột bị nứt vỡ.

Đun sôi 1,5 lít nước trong nồi, thả trân châu vào luộc 5-7 phút, đến khi trân châu nổi hết lên thì vớt ra cho vào bát nước lạnh để không bị dính vào nhau.

Vớt trân châu ra khỏi nước lạnh, để ở rây lọc cho ráo bớt nước, cho trân châu vào bát và thêm đường vào trộn nhẹ tay.

Trân châu nguội dần sẽ chuyển sang màu trong, có vị ngọt dịu.

Chuẩn bị nguyên liệu:400g dừa nạo sợi250ml nước lọc15g bột năngMột chút muối

Cho dừa và nước lọc vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn.

Lọc hỗn hợp dừa trên qua rây rồi cho vào nồi đun nhỏ lửa, cho một chút muối vào và khuấy đều đến khi sôi nhẹ.

Hòa tan bột năng với 2 thìa nước lọc cho tan hết, sau đó cho vào nồi cốt dừa, đảo đều 1 phút rồi tắt bếp.

Để nguội, cất vào lọ đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh. Nước cốt dừa tươi có thể bảo quản khoảng 2 tuần.

Như vậy chúng ta đã có đủ 3 thành phần quan trọng của sữa chua trân châu Houjicha. Bây giờ bạn hãy múc 2 viên sữa chua ra ly, thêm 2 thìa trân châu và rưới 2 thìa nước cốt dừa lên trên là hoàn thành. Món này ăn kèm dừa nạo tươi hoặc dừa khô rất hợp.