Sữa Bột Vinamilk Cho Trẻ 1-2 Tuổi / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Bột Vinamilk Platinum Cho Trẻ 2

Nuôi con là cả một hành trình gian nan và vất vả. Bước vào giai đoạn 2 – 10 tuổi bé thường không tập trung và không hợp tác trong việc ăn uống do một phần là hệ tiêu hóa của bé kém và một phần do bé mải chơi, ham học hỏi khám phá những điều mới lạ từ thế giới xung quanh.

Nếu mẹ chưa biết dòng sữa nào tốt cho hệ tiêu hóa của con trong độ tuổi từ 2 – 10 thì Vinamilk Platinum sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho con mà tiết kiệm chi phí cho mẹ.

4 điểm đặc biệt ở sữa bột Vinamilk Platinum cho trẻ 2 – 10 tuổi mẹ cần biết

100% DHA từ tảo biển tinh khiết giúp hỗ trợ phát triển não bộ

Với công thức “chuyên biệt” bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp với ARA, axít Alpha-linolenic, axít Linoleic, Taurin và Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Bổ sung chất xơ hòa tan FOS tăng khả năng hấp thu cho bé

Chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics từ tập đoàn Chris Hansen Đan Mạch, cùng hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM (thương hiệu của Chr. Hansen A/S) và Lactobacillus rhamnosus GG, LGGTM (thương hiệu của Valio Ltd) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Tỉ lệ Canxi và Vitamin D3 tối ưu giúp bé phát triển chiều cao và thể chất

Tỉ lệ Canxi và Phốt pho thích hợp, cùng với Vitamin D3, Vitamin K, Magiê tối ưu giúp phát triển tốt hệ xương và răng của trẻ, hỗ trợ phát triển chiều cao. Giàu Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu phát triển thể chất cho trẻ.

Tăng sức đề kháng bảo vệ bé khỏe mạnh

Hỗn hợp Nucleotid, cùng các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏe mạnh.

Sữa Vinamilk Platinum cho trẻ 2 – 10 tuổi có tốt không ?

So với sữa Friso nổi tiếng là sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa được các mẹ bỉm sữa Việt ưa chuộng từ lâu thì sữa bột Vinamilk Platinum nổi bật hơn về hàm lượng chất đạm, béo, DHA ngoài ra nó còn cung cấp hỗn hợp chất canxi và vitamin D3 ở tỉ lệ mà Friso không có.

Còn nếu so với sữa Meiji được xem là “sữa rau” nổi tiếng của Nhật thì sữa Vinamilk Platinum lại nổi trội hơn về hàm lượng canxi, photpho, nucleotid và DHA.

Từ đây cho thấy sữa bột nội do Việt Nam sản xuất không thua kém gì sữa nhập ngoại từ nước ngoài. Với công thức chuyên biệt của mình, Vinamilk tự hào với dòng sản phẩm sữa bột Vinamilk Platinum là dòng sữa mát nội địa giúp hệ tiêu bé khỏe, bé phát triển thông minh toàn diện thể chất.

Giá sữa bột Vinamilk Platinum bao nhiêu tiền ?

Giá sữa Vinamilk Platinum 1+ và 2+ dao động trong khoảng từ 420.000 vnđ – 460.000 vnđ / hộp 900g

Có nên mua sữa bột Vinamilk Platinum không ?

Với công thức vượt trội bổ sung chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất cùng hỗn hợp 5 loại Nucleotid – tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết, cùng tỷ lệ Vitamin D3 – Canxi tối ưu, giúp bé cao khỏe, thông minh vượt trội. Đặc biệt giá thành chỉ tương đương với các loại sữa mát nổi tiếng khác trên thị trường Việt Nam, sữa mát Vinamilk Platinum xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho con.

Sữa Bột Vinamilk Platinum Cho Trẻ 2 – 10 Tuổi Có Tốt Không ? Nên Mua Không ? Giá Bao Nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng

[xem]

Nuôi con là một hành trình gian nan và vất vả. Bước sang giai đoạn 2 – 10 tuổi, bé thường không tập trung và hợp tác ăn uống vì một phần do hệ tiêu hóa kém và một phần do bé mải chơi, ham học hỏi, khám phá những điều mới lạ từ đó. thế giới xung quanh.

Nếu các mẹ không biết dòng Sữa nào tốt cho hệ tiêu hóa Đối với trẻ từ 2 – 10 tuổi, Vinamilk Platinum sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho trẻ và tiết kiệm chi phí cho mẹ.

4 điểm đặc biệt của sữa bột Vinamilk Platinum dành cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi mẹ cần biết

100% DHA từ rong biển nguyên chất giúp hỗ trợ phát triển trí não

Với công thức “đặc biệt” bổ sung 100% DHA từ tảo nguyên chất, kết hợp với ARA, Alpha-linolenic acid, Linoleic acid, Taurin và Lutein tạo thành dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ và võng mạc. mắt, giúp tăng khả năng nhận thức của trẻ.

Bổ sung chất xơ hòa tan FOS tăng khả năng hấp thu cho bé

Chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ men vi sinh từ Tập đoàn Chris Hansen Đan Mạch, cùng Bifidobacterium, BB-12TM (thương hiệu của Chr. Hansen A / S) và Lactobacillus rhamnosus GG, LGGTM (thương hiệu Valio Ltd) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ sức khỏe của hệ tiêu hóa, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Tỷ lệ Canxi và Vitamin D3 tối ưu giúp bé phát triển chiều cao và thể lực

Tỷ lệ Canxi và Phốt pho phù hợp cùng với Vitamin D3, Vitamin K, Magie là tối ưu giúp phát triển hệ xương và răng của trẻ, hỗ trợ phát triển chiều cao. Giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Tăng sức đề kháng để bảo vệ bé khỏe mạnh

Hỗn hợp Nucleotid và các vi chất như Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh.

Sữa Vinamilk Platinum cho trẻ 2 – 10 tuổi có tốt không?

So với sữa Friso nổi tiếng là dòng sữa mát cho hệ tiêu hóa được các bà mẹ Việt ưa chuộng từ lâu thì sữa bột Vinamilk Platinum nổi trội hơn hẳn về hàm lượng đạm, béo, DHA. canxi và vitamin D3 theo tỷ lệ mà Friso không có.

Nếu so với sữa Meiji được coi là “sữa thực vật” nổi tiếng của Nhật Bản thì sữa Vinamilk Platinum nổi trội hơn hẳn về hàm lượng canxi, phốt pho, nucleotide và DHA.

Từ đây, sữa bột do Việt Nam sản xuất không thua gì sữa nhập khẩu từ nước ngoài. Với công thức đặc biệt, Vinamilk tự hào với dòng sản phẩm sữa bột Vinamilk Platinum là dòng sữa mát nội địa giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, bé phát triển toàn diện, thể chất.

Ngoài dòng sữa Vinamilk Platinum 2+ dành cho trẻ từ 2-10 tuổi, Vinamilk còn có dòng sữa Vinamilk Platinum 1+ dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, bố mẹ có thể tham khảo chi tiết tại website chính thức của Vinamilk. .

Sữa bột Vinamilk Platinum giá bao nhiêu?

Giá sữa Vinamilk Platinum 1+ và 2+ dao động từ 420.000đ – 460.000đ / hộp 900g

Có nên mua sữa bột Vinamilk Platinum không?

Với công thức vượt trội bổ sung chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ men vi sinh Probiotics giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất và hỗn hợp 5 loại Nucleotids – nâng cao hệ miễn dịch của trẻ. Bổ sung 100% DHA từ tảo nguyên chất, với tỷ lệ Vitamin D3 – Canxi tối ưu, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh, thông minh. Đặc biệt với mức giá chỉ tương đương với các loại sữa mát nổi tiếng khác trên thị trường Việt Nam, sữa mát Vinamilk Platinum xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho con yêu.

Sữa Nguyên Kem Dạng Bột A2 Của Úc Giá Rẻ Cho Trẻ Trên 1 Tuổi

Sữa A2 Full Cream Milk của Úc là dòng sữa nguyên kem dạng bột, sản phẩm được lấy từ 100% sữa tươi nguyên chất và là dòng sữa trên thị trường chứa toàn bộ A2 beta casein. Vì thế, sữa A2 Milk Powder Full Cream 1kg này ngày càng chiếm được niềm tin của các bà mẹ

Review sữa bầu A2 của Úc có tốt không?

– Sữa A2 là dòng sữa được lấy từ 100% sữa tươi nguyên chất lấy từ những con bò thuần chủng được chọn kỹ càng bởi các chuyên gia dinh dưỡng Úc.

– Trong bột sữa nguyên kem Full Cream Milk Powder có chứa hàm lượng Canxi và Vitamin D cao hỗ trợ và bổ sung vi chất cho hệ thống xương và răng

– Tuy sữa A2 của Úc ở dạng bột nhưng không hề làm biến mất đi hàm lượng dưỡng chất có trong sữa bò tươi

– Sữa A2 là sữa tươi nguyên chất 100% nhưng được trải qua quá trình khử trùng kỹ lưỡng, cẩn thận

– Không có các thành phần khác như chất bảo quản hay các phụ gia khác, giữ được mùi vị của sữa tự nhiên

– Sữa Full Cream Milk có hàm lượng chất béo rất thấp, chỉ chiếm khoảng 3,5%

So sánh giữa sữa A2 và các loại sữa thông thường về đạm Casein

– Các loại sữa thông thường có cả hai thành phần đạm còn trong sữa A2 có một thành phần đạm vì thành phần đạm còn lại trong sữa thông thường thường có thể gây nên một số biểu hiện rối loại tiêu hóa tùy theo từng cơ địa của từng người

– Trong đó sữa bò thường và sữa bò A2 hoàn toàn tương đương nhau về giá trị dinh dưỡng và hương vị.

– Ngoài ra, các sản phẩm sữa A2 được sản xuất trên công nghệ hiện đại giữ nguyên được các vitamin và khoáng chất trong sữa bò tự nhiên. Vì vậy khi sử dụng sữa nguyên kem A2 bạn được hưởng chọn vẹn những gì tinh túy có trong sữa tự nhiên nên, đây là nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời dành cho bạn

Thành phần trong sữa A2 Full Cream Milk của Úc

Thành phần: Tham khảo chi tiết trên hướng dẫn sử dụng đi kèm

Nguồn sữa nguyên chất A2 được lấy từ những chú bò thuần chủng

Cách pha sữa bầu A2 Úc nguyên kem hiệu quả:

– 1 kg sữa bột A2 có thể pha được 7L sữa. Như vậy, 1L sữa tương đương với 140g bột, 1 ly sữa 250ml tương đương với 35g bột

– Không phải chỉ dùng để pha sữa uống mà bột sữa nguyên kem Full Cream Milk Powder còn có thể dùng để làm bánh, pha cùng cafe, làm sữa chua,….

– Nên múc bột đổ vào nước rồi khuấy đều chứ không nên bỏ bột trước rồi mới chế nước sau

– Dùng muỗng thật khô để múc bột, sữa pha sẵn có thể bảo quản ở tủ lạnh trong vòng 3 ngày. Khi dùng xong hãy nhớ kéo túi zip thật kỹ và bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.

Địa chỉ mua sữa A2 của Úc chính hãng

Mẹ Khỏe Con Thông Minh cam kết cung cấp sữa A2 Full Cream Milk Úc cho bé chính hãng 100%.

Quý khách hàng có thể mua online trực tiếp trên website, hoặc đến trực tiếp đỉa chỉ: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0942.666.800

Mô tả sản phẩm bột sữa nguyên kem Full Cream Milk Powder

– Xuất xứ: Úc

– Hãng sản xuất: A2

– Đóng gói: 1kg/ bịch

– Giá sữa nguyên kem dạng bột A2 của Úc: 285.000đ/ bịch

Lưu ý: Sản phẩm này là thức ăn bổ sung & được ăn thêm cùng với sữa mẹ cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Sữa Bột Vinamilk Yoko Gold Số 2 850G Cho Bé 1

Sữa bột Vinamilk Yoko Gold số 2 với công thức dinh dưỡng dễ tiêu hóa giúp trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất thiết yếu cần thiết, tăng cường sức đề kháng và phát triển não bộ. Đây là sản phẩm được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin tưởng lựa chọn và được bán chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mình, sữa bột Vinamilk Yoko Gold 2 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Các thành phần chính có trong sữa bột Vinamilk Yoko Gold 2

Để nắm rõ được những công dụng nổi bật sữa Vinamilk Yoko Gold 2 mang đến cho sức khỏe của bé trước hết chúng ta phải tìm hiểu các thành phần chính có trong sản phẩm này. Công thức sữa bột Yoko Gold 3 có những thành phần quan trọng như sau:

– Bột sữa (sữa bột, chất béo sữa), maltodextrin, lactoza

– Dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu dừa, dầu hướng dương giàu oleic), đạm whey cô đặc, đường

– Chất xơ hòa tan (galacto-oligosaccharid (GOS) & oligofructose (FOS)

– Các khoáng chất (calci carbonat, kali citrat, magnesi oxyd, sắt sulfat, sắt pyrophosphat, natri citrat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, kali iodid, natri selenit), calci sữa, chất nhũ hóa (lecithin),

– Taurine, cholin, ARA, DHA từ dầu tảo Crypthecodinium cohnii, Bifidobacterium, BB-12TM

– Các vitamin (natri ascorbat, PP, E, calci D-pantothenat, B6, B1, A, acid folic, K1, D3, biotin, B12)

– Hỗn hợp nucleotid (cytidin 5-monophosphat, dinatri uridin 5-monophosphat, adenosin 5-monophosphat, dinatri inosin 5-monophosphat, dinatri guanosin 5-monophosphat), chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherol tự nhiên, ascorbyl palmitat), lutein.

Các công dụng nổi bật của sữa bột Vinamilk Yoko Gold 2

Giúp bé dễ hấp thu, tiêu hóa khỏe

Chất xơ hòa tan GOS từ Nhật và FOS với tỷ lệ vàng 9:1

Kết hợp với Probiotics Bifidobacterium , BB-12TM

BB-12TM là thương hiệu của Chr. Hansen A/S

Hỗ trợ phát triển não bộ

Trong sữa có chứa 100% DHA từ tảo đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế giới FAO/WHO. Sử dụng 2 ly sữa Vinamilk Yoko Gold 2 kết hợp với bữa ăn hàng ngày để giúp bé đạt hiệu quả tốt nhất (theo khuyến nghị hằng ngày của FAO/WHO cho trẻ từ 2 – 4 tuổi là 100 – 150 mg (DHA +EPA) và cho trẻ từ 4 – 6 tuổi là 150 – 200 mg *DHA + EPA).

Bên cạnh đó Taurine từ Nhật cùng Lutein và Choline có trong sữa hỗ trợ phát triển não bộ ở trẻ, giúp bé thông minh, học hỏi được nhiều điều thú vị từ sớm.

Hỗ trợ tăng cân, tăng sức đề kháng

Khi chọn sữa bột cho con nhiều bà mẹ luôn quan tâm đến công dụng tăng cân, tăng sức đề kháng của sữa. Trong sữa Yoko Gold 3 có chứa nhiều lợi khuẩn, khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn cho bé, hạn chế ốm vặt, ốm do chuyển mùa, thay đổi thời tiết. Bên cạnh đó trong 100ml sữa Yoko Gold 3 cung cấp cho bé gân 300Kcal để bé có thật nhiều năng lượng hoạt động, vui chơi mỗi ngày.

Hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa

Trong sữa Yoko Gold 2 có chứa hàm lượng vitamin D cùng canxi lớn, đảm bảo chất lượng và phù hợp với độ tuổi của trẻ. Các dưỡng chất có trong sữa kết hợp với Vitamin D hợp lý, giúp cơ thể bé hấp thu canxi vào xương, răng, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu.

Bên cạnh đó sữa còn chứa 100% đạm whey giàu chất Alpha Lactalbumin, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, chuyển hóa nhanh, hấp thu tối đa nguồn năng lượng từ sữa và thực phẩm, tạo điều kiện tốt nhất để phát triển tối ưu về sức khỏe và tầm vóc.

Vị nhạt thanh mát

Công thức sữa Vinamilk Yoko Gold được điều chế đặc biệt mang đến vị nhạt thanh, gần với sữa tự nhiên, phù hợp với khẩu vị của trẻ, giúp bé uống ngon miệng và thích uống sữa hơn mỗi ngày.

Hướng dẫn cách pha và bảo quản sữa Vinamilk Yoko Gold 2

Hướng dẫn cách pha sữa

Các dụng cụ pha chế phải được rửa sạch và tiệt trùng trước khi sử dụng.

Đun nước sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội đến mức còn âm ấm (khoảng 50°C).

Rót 180 ml nước vào dụng cụ pha chế.

Cho từ từ 6 muỗng gạt Vinamilk Yoko Gold (khoảng 34 g) vào dụng cụ pha chế.

Khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn.

Bảo quản sữa Vinamilk Yoko Gold 2 đúng cách

Sữa bột Vinamilk Yoko Gold 2 nên được bảo quản ở nơi thoáng mát với nhiệt độ phòng từ 24 độ C đến 28 độ C, tuyệt đối không được bảo quản sữa trong tủ lạnh. Sữa bột có tính hút ẩm cao trong khi đó tủ lạnh là môi trường ẩm. Việc cất giữ sữa bột trong tủ lạnh sẽ làm cho sữa bị ẩm mốc, vón cục, khó tan trong nước.

Ngoài ra để làm ấm sữa, chúng ta có thể dùng phương pháp cách thủy tuyệt đối không được hâm sữa bằng lò vi sóng. Mỗi gia đình nên có tủ hoặc vị trí bảo quản sữa bột riêng để tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo giữa các loại thực phẩm với nhau.Không cất giữ sữa ở khu vực bếp, gần lò vi sóng, nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Hạn sử dụng: Sữa bột sau khi mở nắp thiếc chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 3 tuần-1 tháng

Đối tượng sử dụng: Hỗ trợ trẻ em 1-2 tuổi phát triển não bộ, chiều cao tối ưu.

Thông tin sản phẩm: