Sữa Aptamil Anh Và Đức Loại Nào Tốt / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa Aptamil Anh Và Aptamil Đức Loại Nào Tốt Hơn?

Kinh Nghiệm Sử Dụng Sữa Aptamil Tại Đức Và Anh

Nên Chọn Sữa Aptamil Đức Hay Aptamil Anh Cho Con Bây Giờ?

Sữa Aptamil 1+ Đức Xách Tay Chuẩn Với Giá Tốt Tại Cholixi.vn

Sữa Aptamil 1 Đức 600Gr

Aptamil Đức Profutura (Bạc Lùn) Số 1

Aptamil là dòng sản phẩm được dùng phổ biến và bán chạy nhất ở các nước Châu Âu đến mức bất kỳ người mẹ nào ở Châu Âu cũng biết tới. Đặc điểm chung của sữa Aptamil sản xuất ở các nước khác nhau là đều tuân thủ theo một tiêu chuẩn của hãng Milupa.

Sữa Aptamil được các mẹ đánh giá là dòng sữa mát giúp bé phát triển toàn diện do đó phù hợp với đa số trẻ em. Với hàm lượng Canxi được thiết kế tối ưu chống còi xương và hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Các dưỡng chất Magnesium, tổ hơp men vi sinh Immnortis giống trong sữa mẹ chỉ có ở sữa Aptamil giúp ổn định hệ tiêu hóa phòng chống táo bón, đi ngoài khó tiêu, các bệnh đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hương vị sữa Aptamil khá giống với sữa mẹ do đó trẻ rất dễ thích nghi và thích thú khi dùng.

Sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức loại nào tốt hơn?

Sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức được sản xuất dựa trên công thức và tiêu chuẩn của hãng Milupa do đó về cơ bản là giống nhau. Chỉ có một số điểm khác biệt nhỏ theo tiêu chuẩn về hàm lượng dinh dưỡng của từng Quốc gia.

Tại Anh sản phẩm dinh dưỡng sữa công thức cần phải được bổ sung DHA đầy đủ cho trẻ trong độ tuổi từ 1-3 do đó hàm lượng DHA và Omega 3 trong sữa Aptamil của Anh cao hơn của Đức.

Hàm lượng Canxi bổ sung trong sữa Aptamil của Anh thấp hơn so với của Đức do đó nếu nói về công dụng phát triển chiều cao thì Aptamil Đức có phần nổi trội hơn một chút.

Nhu cầu về sử dụng sữa Aptamil tại Việt Nam ngày càng lớn do đó nhiều lúc khan hàng người tiêu dùng cũng có thể sử dụng kết hợp sữa Aptamil Đức và Aptamil Anh. Điều này không ảnh hưởng đến sự thích nghi của trẻ vì sản phẩm đươc sản xuất trên cùng một công nghệ.

Ngoài ra sữa Aptamil có hạn sử dụng ngắn 18 tháng không như các sản phẩm sữa khác là từ 2 đến 3 năm, trong khi sữa nhập khẩu về Việt Nam dài ngày nên nhà nhập khẩu cũng phải tính lượng hàng đủ phân phối cho người tiêu dùng.

Chia sẻ của các mẹ khi cho con uống sữa Aptamil

Mẹ Hà Anh: Cún nhà mình thường xuyên bị táo mặc dù đã đổi nhiều loại sữa rồi, mình tham khảo thì thấy bảo sữa Aptamil chống táo bón tốt vf của Anh tốt hơn của Đức, sữa của Anh có thêm chất DHA thì phải. Theo kinh nghiệm của mình, con uống sữa Aptamil thì không bị táo, output đều đặn hơn, ngày 1 lần (trước thì 2-3 ngày/ lần). Sữa này pha thì thơm và nhạt, dễ uống con mình rất thích.

Mẹ Minh Chinh: Bé nhà mình cơ địa nóng, lúc nhỏ hay táo lắm. Một năm nay rồi mình cho dùng Aptamil của Anh thì trộm vía là ok . Cũng không nghĩ ra là do đâu, nhưng chắc là sữa này dùng thì không còn bị táo bón vì mấy lần trước cũng uống mấy loại mà không đỡ.

Mẹ Ngọc: Tớ thấy công chúa nhà tớ thích hàng Aptamil của Đức hơn. Dùng cả 2 loại thì thấy sữa của Đức có những hạt vi chất, vị nhạt và mát hơn. Lúc chuyển sang sữa của Anh thì nếm thử thấy ngọt hơn nên nàng ta không thích lắm nhưng sau thì cũng thấy ok. Theo mình thì có cảm giác sữa Đức tốt hơn với lại trọng lượng ít hơn mà đắt hơn thì chắc là tốt hơn.

Mẹ bé Suri: Nhóc nhà mình cũng đang uống Aptamil của Anh, lúc đầu mình cho uống của Đức, nhưng hàng của Đức thấy khó mua hơn nên mình chuyển sang sữa Anh. Mình thấy cũng như nhau thôi, quan trọng là bé có thích và có hợp sữa không. Nhưng phải công nhận là sữa này dễ uống, vị ngọt mát chứ không ngọt đường như các sữa khác và dễ tiêu con mình rất thích.

Sữa Aptamil Số 1

Sữa Aptamil Đức Số 4 (800G) (Litva)

Sữa Aptamil Đức Số 2 800G

Sữa Aptamil Đức Số 2 Chính Hãng Dành Cho Bé Từ 6

Sữa Abbott Grow Gold 3+ 1.7Kg 3

So Sánh Sữa Aptamil Đức Và Anh Loại Nào Tốt Hơn?

So Sánh Sữa Aptamil Úc, Đức Và Anh Loại Nào Tốt Nhất?

Trả Lời Các Thắc Mắc Về Sản Phẩm Sữa Aptamil Anh Và Aptamil Đức

Sữa Aptamil Profutura Đức Số 2 Cho Bé Từ 6 Tháng Hộp Bạc Lùn 800G

Sữa Aptamil Pro Lùn Anh Số 1

Sữa Aptamil Pro Lùn Anh Số 2

Sữa Aptamil được bổ sung nhiều các vi chất cần thiết, dưỡng chất sắt, vitamin, canxi protein và khoáng chất, dặc biệt Aptamil lại dễ tiêu hóa ở trẻ. Sau khi về thị trường Việt Nam được các mẹ cho con dùng được đánh giá rất tích cực vì thế các mẹ nên lựa chọn sản phẩm sữa Aptamil cho con giúp con được phát triển tốt nhất.

* So sánh sự khác biệt của sữa Aptamil Anh và Đức nhập khẩu

Sữa Aptamil Anh là loại sữa được ưa chuộng nhất tại UK vì Aptamil là 1 loại sữa mát, lại tiêu hóa nhanh, thơm, giúp bé dễ tiêu hóa, mát và gần giống so với sữa mẹ nhất so với các loại sữa khác. Sữa này được giải thưởng là loại sữa tốt nhất của Anh năm 2009 đấy. Sữa Aptamil của Anh không chỉ dung lượng (900 gam) mà còn vì nó có bổ sung thêm các chất DHA giúp cho sự phát triển trí não của trẻ tốt hơn sau nhiều nghiên cứu của các bác sĩ Anh.

– Chống còi xương và phát triển chiều cao tốt

– Hàm lượng magnesium ổn định cho hệ tiêu hóa, chống táo bón

– Chứa pbiotics giúp gia tăng lợi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa

– Trọng lượng 900g và được nhập khẩu từ Anh Quốc

Sữa Aptamil Đức có chứa đến 33 loại vitamin cùng rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung 1 lượng dưỡng chất bị thiếu hụt giúp cho bé khi thiếu hoặc không có nguồn sữa mẹ, giúp duy trì một cơ thể thật khỏe mạnh và tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện sau này của bé.

– Các Nucleotides có trong sữa là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào có trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ nhỏ.

– Aptamil chứa các chất chống oxi hóa như là vitamin C, kẽm, sắt … kết hợp cùng Beta-carotene và Selen giúp tăng cường sức đề kháng cho bé ở trong giai đoạn bé còn non nớt, bảo vệ cơ thể cho trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hóa mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, giúp trẻ phòng chống tốt hơn các bệnh hay thường gặp.

– Sữa được nhập khẩu nguyên Đức, chú trọng vào việc hỗ trợ cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Sữa Aptamil Loại Nào Tốt Nhất? Nên Cho Con Dùng Loại Nào?

Có Nên Sử Dụng Sữa Aptamil Hay Không?

Sữa Aptamil Newzealand Số 1 900G Cho Bé 0

Mua Sữa Aptamil Số 4 Anh 800G ( Cho Bé 2

Giá Sữa Aptamil Anh Cho Các Mẹ Tham Khảo

Sữa Aptamil Của Anh Và Đức Khác Nhau Thế Nào? Loại Nào Tốt Hơn?

4 Tiêu Chí So Sánh Sữa Aptamil Của Anh Hay Đức Tốt Hơn Chi Tiết

Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không_Sữa Aptamil Của Anh Hay Đức Tốt Hơn

Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn ?

Sữa Aptamil Đức Có Tốt Không? Sữa Của Anh Hay Đức Phù Hợp Trẻ Việt?

Review Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không: Có Mấy Loại, Giá Bán, Mã Vạch

Là một loại sữa bột cho bé được sản xuất tại châu Âu và sản phẩm của hãng sữa Milupo, sữa Aptamil có hai loại sản xuất tại Anh hay Đức. Điều này đôi khi sẽ khiến các mẹ băn khoăn không biết lựa chọn loại sữa nào là tốt hơn cho bé. Vậy sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau thế nào? Sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây, mời các mẹ cùng tham khảo.

Sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau thế nào?

1.Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, khi mà sữa Aptamil Anh đã có nhà phân phối độc quyền thì Aptamil Đức lại xuất hiện dưới dạng sản phẩm xách tay. Vì vậy việc mua sữa bột trẻ em của Đức sẽ khó khăn hơn chút. Để mua được sản phẩm chính hãng của 2 dòng sản phẩm này, các mẹ nên tìm đến các đại lý, người cung cấp hay các hệ thống bán hàng uy tín, chất lượng.

2.Công thức và thành phần dinh dưỡng

Đây có lẽ chính là điểm mà nhiều bà mẹ đang băn khoăn, sữa Aptamil của Anh hay Đức có thành phần dinh dưỡng tốt hơn?. Đây thực sự là câu hỏi rất khó để trả lời. Cả 2 dòng sản phẩm này tuy được sản xuất ở 2 quốc gia khác nhau, nhưng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và dinh dưỡng hết sức nghiêm ngặt và tương đồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng hấp thu cũng như thể trạng của bé.

3.Giá thành sản phẩm

Như đã nói, sản phẩm sữa bột Aptamil cho bé của Đức hiện được đưa vào Việt Nam bằng hình thức xách tay nên giá thành sản phẩm sẽ không cố định. Sản phẩm chỉ lưu hành nội địa Đức, không xuất khẩu nên thường bị loạn giá khi xách tay về nước ta và giá thành cũng tương đối cao. Khi mua các sản phẩm xách tay, mẹ cần hết sức cẩn thận và chỉ nên mua khi có người quen hoặc các địa chỉ bán hàng xách tay thực sự uy tín. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm xách tay luôn rất khó kiểm soát.

Kết luận: Sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn?

Sản phẩm Aptamil tốt hơn không phải dựa vào các yếu tố như giá thành, nguồn gốc mà quan trọng nhất là phù hợp với khả năng hấp thu của trẻ. Mẹ có thể mua từng dòng sản phẩm với hộp nhỏ để cho bé sử dụng thử một thời gian. Mẹ đo lại các chỉ số thể trạng cũng như quan sát sự phát triển của bé để lựa chọn một loại sữa Aptamil phù hợp nhất.

Sữa Aptamil Có Tăng Cân Tốt Không? Giá Bán Sữa Aptamil Là Bao Nhiêu?

Đánh Giá Sữa Aptamil Có Tốt Không: Thành Phần Dinh Dưỡng, Giá Bán

Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không, Sữa Aptamil Úc Có Tăng Cân Không

Sữa Aptamil Có Tốt Hay Không? Sữa Aptamil Của Anh Hay Của Đức Tốt Hơn?

Sữa Aptamil Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không, Giá Bao Nhiêu?

Sữa Aptamil Profutura Úc Và Anh Loại Nào Tốt Cho Bé Hơn?

Những Tiêu Chí Giúp Cha Mẹ So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn

Sữa Aptamil Profutura Úc Số 1 Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi.

Sữa Aptamil Của Úc Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Review Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Người Dùng Đánh Giá Sữa Aptamil Gold Úc Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền?

* Mách mẹ cách pha sữa Aptamil đúng tỷ lệ để bảo toàn dưỡng chất

So sánh sữa Aptamil Profutura Úc và Anh

1. Nguồn gốc xuất sứ sữa Aptamil Profutura Úc và Anh

Mặc dù sữa Aptamil Profutura Úc và Anh cùng thuộc hãng Milupa tại Đức nhưng sản phẩm lại có nhiều nguồn gốc xuất sứ khác nhau đang được bán trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, có 3 loại là sữa Aptamil là của Đức, Anh và Úc.

– Sữa Aptamil Profutura Anh được sản xuất và đóng gói tại Anh, tỷ lệ dinh dưỡng sẽ phù hợp với thể trạng người Anh.

2. Ưu điểm của sữa Aptamil Profutura Úc

Profutura Úc được bình chọn là sản phẩm hoàn hảo nhất của dòng họ nhà Aptamil vì công thức với những dưỡng chất có trong sữa mẹ, từ các tổ vitamin đến từng loại khoáng chất không bỏ sót loại nào, giúp bé yêu phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng, trí não lẫn tiêu hóa.

– Chứa chuỗi axit béo LCPs từ các nhóm Omega3 và Omega6 bổ sung năng lượng cho não bộ, kích thích sự hoạt động của nơ-ron thần kinh giúp bé tư duy nhanh, nhận thức tốt. Ngoài ra, còn giúp tăng cường mắt sáng hơn.

– Hàm lượng sắt cao hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ, bước đầu cho một trí tuệ phát triển.

– Tỷ lệ canxi dồi dào giúp bé phát triển chiều cao tối đa và tăng cân đều đặn.

– Bổ sung hệ chất xơ hòa tan GOS/FOS với tỷ lệ 9:1 giúp chống táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, phân mềm, giảm quấy khóc.

– Đặc biệt, với thành phần Nucleotides giúp phần cấu tạo nên DNA rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đồng thời giúp bé nâng cao sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, hạn chế ốm vặt.

– Sữa Aptamil Úc có 4 loại trên thị trường:

* Sữa Aptamil Profutura số 1 là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, trí não. Trong đó, tăng cường lượng DHA để hoàn thiện não bộ cho trẻ.

* Sữa Aptamil số 2 có công thức Profutura giúp trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng.

* Sữa Aptamil Úc số 3 tập trung DHA, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

* Sữa Aptamil Úc số 4 tăng cường kẽm, sắt, iốt,.. tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của trẻ.

2. Ưu điểm sữa Aptamil Profutura Anh

Khác với Aptamil Profutura Anh, Aptamil Profutura Úc giúp tập trung vào phát triển trí não với thành phần tỉ lệ DHA vượt trội. DHA là một acid béo có nhiều trong cá chép đen và cá ngừ, có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Đặc biệt, Aptamil Anh không chứa Gluten – thành phần protein dành cho trẻ nhỏ khó tiếp thu và có hàm lượng vitamin C và D cao gấp 7 lần trong sữa bò.

– Bổ sung đạm Whey đã được thủy phân và pbiotics (GOS/FOS) tốt cho hệ tiêu hóa của bé, bé hấp thụ nhanh và rất ít trường hợp bị dị ứng. Bên cạnh đó, sữa còn chứa lượng lớn men vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa, hạn chế việc hấp thụ quá nhiều lactose có trong sữa.

– Hương vị: Aptamil Profutura Anh có hương vị gần giống như sữa mẹ, vị ngọt nhẹ, không bị ngấy, rất dễ uống. Chỉ cần một chút lưu ý nhỏ trong cách pha chế sữa và cách cho bé bú, sẽ hạn chế được tình trạng nôn trớ và kích thích bé uống đủ lượng sữa cơ thể cần.

Ngoài ra, Aptamil Anh cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất như sắt, canxi, kẽm, magie, Nucleotides – thành phần cấu tạo nên DNA – nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể và các chất chống ôxi hoá gồm Beta-carotene và Selen giúp nâng cao sức đề kháng, giúp bé chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, hạn chế ốm vặt.

Sữa Aptamil Profutura Anh nội địa

– Sữa Aptamil Anh có 4 loại sữa được đặc chế theo từng thành phần dinh dưỡng.

* Sữa Aptamil Anh số 1 bổ sung Nucleotides thúc đẩy việc hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch ở trẻ.

* Sữa Aptamil Anh số 2 với công thức Pronutra (+TM) bổ sung lượng chất sắt lớn để hỗ trợ trẻ giai đoạn ăn dặm phát triển tốt.

* Sữa Aptamil Anh số 3 với công thức Pronutra (+TM), hàm lượng DHA, vitamin D cao phát triển trí não, hệ xương tốt cho trẻ tập đi.

* Sữa Aptamil Anh số 4 với công thức Pronutra (+TM), DHA, vitamin D tốt cho trẻ giai đoạn học hỏi, phát triển xương răng.

Vậy sữa Aptamil Profutura Úc và Anh loại nào tốt hơn?

Dựa trên những phân tích ưu điểm bên trên, sữa Aptamil Úc và Anh đều giống nhau về thành phần dinh dưỡng, chỉ khác nhau về xuất sứ. Riêng sữa Aptamil Anh đã có nhà phân phối độc quyền nên có thể đảm bảo được chất lượng và giá thành tốt. Còn Aptamil Profutura Úc hầu hết được bán ra dưới dạng hàng xách tay nên giá sẽ cao hơn nhiều.

Không thể đánh giá được sữa Aptamil Profutura Anh và Úc loại nào tốt hơn cho bé. Do đó, các mom nên căn cứ vào sự phù hợp với trẻ, và chọn mua sữa Aptamil theo lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ nhi khoa.

So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn Theo 5 Tiêu Chí

Sữa Aptamil Profutura Số 1 Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi Của Úc

Sữa Aptamil Úc, Đức Và Anh Loại Nào Tốt Hơn

Sữa Aptamil Profutura Úc Số 1

Sữa Aptamil Úc Số 3 Dành Cho Bé Từ 1

🌟 Home
🌟 Top