Nên Uống Sữa Ong Chúa Tươi Hay Viên / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Tư Vấn Nên Uống Sữa Ong Chúa Tươi Hay Viên

Sữa ong chúa từ ngàn xưa được xem là “thần dược” của sắc đẹp và chữa trị được rất nhiều bệnh tật và sữa ong chúa ngày càng được phổ biến rộng rãi về những lợi ích mà nó mang lại.Hiện nay ở trên thị trường có 2 loại sữa ong chúa là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên ném làm người tiêu dùng băn khoăn chưa biết nên sử dụng loại nào thì tốt hơn, loại nào đạt hiệu quả cao hơn. Trong bài viết này Thành Đạt Bee sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi trên.

Thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ tự nhiên với rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Sữa ong chúa chứa đến 22 amino axit, các loại vitamin, khoáng chất và sinh tố cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa để điều trị bệnh biếng ăn, suy dinh dưỡng cho các bé 2 tuổi trở lên. Sữa ong chúa điều trị bệnh cao huyết áp, tiểu đường, đau đầu, đau dạ dày, mất ngủ, trị mụn cũng như nám và tàn nhang đối với người lớn.

Sữa ong chúa có 2 dạng: sữa ong chúa tươi nguyên chất ở dạng đặc sệt và sữa ong chúa viên nén. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đâu lànên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Giải đáp thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Để giải đáp thắc mắcnên uống sữa ong chúa tươi hay viên, Thành Đạt Bee sẽ dựa vào thành phần, công dụng cũng như cách bảo quản của 2 loại sản phẩm này. Muốn biết được mình phù hợp với sản phẩm nào, bạn cần tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm chính của chúng.

Thứ nhất, về thành phần thì sữa ong chúa tươi tốt hơn so với sữa ong chúa viên nang vì sữa ong chúa tươi chứa 100% các dưỡng chất tinh khiết từ tự nhiên trong khi sữa ong chúa viên nang chỉ có 50-60% các dưỡng chất chính, ngoài ra là các thành phần phụ thêm khác.

Thứ hai, về công dụng thì sữa ong chúa tươi tiếp tục ghi điểm so với sữa ong chúa viên nang. Vì chứa 100% dưỡng chất tự nhiên nên sữa ong chúa tươi phát huy tác dụng nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn so với sữa ong chúa viên nang. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sữa ong chúa tươi để bôi mặt, đắp mặt nạ làm đẹp trong khi sữa ong chúa viên nang chỉ có thể sử dụng để uống mà thôi.

Thứ ba, về cách bảo quản thì sữa ong chúa viên nang lại tiện lợi hơn so với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sữa ong chúa tươi chứa 100% các dưỡng chất tinh khiết vậy nên bạn phải biết cách bảo quản sữa ong chúa tươi để tránh bị hư hỏng. Còn sữa ong chúa viên nang chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thường và sử dụng trong thời gian đã được lưu ý trên bao bì là được.

Tìm hiểu thêm: Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa Hiệu Quả

Thành Đạt Bee là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ sữa ong chúa tươi nguyên chất trên toàn quốc với nguồn sữa ong chúa được sản xuất từ những trang trại nuôi ong ở vùng núi cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và kết hợp với những bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề. Do đó những hũ sữa ong chúa của chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất và an toàn nhất.

Hotline: 0908 745 676 (MR ĐẠT)

Email: tuvan@thanhdatbee.com

SỮA ONG CHÚA THÀNH ĐẠT BEE-KIẾN TẠO VẺ ĐẸP HOÀN MỸ

http://suaongchuathuonghang.com/nen-uong-sua-ong-chua-tuoi-hay-vien/

Sữa Ong Chúa Tươi Hay Viên Sữa Ong Chúa Tốt Hơn?

Sữa ong chúa là một trong những thực phẩm dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn sử dụng không chỉ bởi những công dụng thần thánh với làn da mà còn là một thần dược đối với sức khỏe của người dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường có tới 2 loại sữa ong chúa: sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa dạng viên nang, điều này khiến người dùng khó khăn không biết nên chọn loại sữa ong chúa nào tốt hơn?

Vậy nên mua sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa? Cùng Websosanh tìm hiểu về 2 dòng sữa ong chúa này và tự trả lời cho câu hỏi sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa tốt hơn.

So sánh về thành phần của sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa

Để biết được sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa tốt hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu thành phần của 2 dòng sữa ong chúa này.

Sữa ong chúa tươi là sữa ong chúa được lấy trực tiếp từ tổ ong, không trải qua sơ chế mà chỉ cho luôn vào hũ và đến tay người tiêu dùng. Do đó, sữa ong chúa tươi chứa tất cả những tinh chất của sữa ong chúa.

Trong khi đó, viên sữa ong chúa được bào chế dạng viên nang với việc tách bỏ những tạp chất, cũng như bổ sung các dưỡng chất khác nhau tùy mục đích và đối tượng của dòng sản phẩm viên sữa ong chúa đó.

Chính vì thế, sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa đều rất tốt nhưng theo 2 hướng khác nhau. Sữa ong chúa tươi là sữa ong chúa nguyên chất nên nó rất thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, viên sữa ong chúa với việc kết tinh các chất dinh dưỡng, cũng như điều chỉnh hàm lượng chất dinh dưỡng, nên với từng đối tượng khác nhau thì viên sữa ong chúa lại tốt hơn sữa ong chúa tươi.

So sánh về công dụng của sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa

– Sữa ong chúa tươi với thành phần nguyên chất và dạng hợp chất lỏng sệt vừa có thể uống để tác động từ bên trong, vừa có thể bôi ngoài da để tác động từ bên ngoài vào.

– Viên sữa ong chúa với thành phần tinh chất của mình có thể giúp điều chỉnh cơ thể theo hướng mong muốn (làm đẹp da, trị nám hay giúp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng…) nhưng chỉ có thể tác động từ bên trong chứ không bôi được ngoài da như sữa ong chúa tươi.

So sánh mức giá của sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa

Giá sữa ong chúa tươi nguyên chất được bán ra trên thị trường với mức giá từ 120,000 – 300,000 đồng/hộp 100 gram. Trong khi đó, viên sữa ong chúa được bán với mức giá khoảng từ 300,000 đồng tới 3,000,000 đồng với hộp 100 viên nang.

Như vậy, mức giá viên sữa ong chúa đắt hơn so với sữa ong chúa tươi, nhưng có thể sử dụng lâu dài trong cả năm, đồng thời cũng rất dễ bảo quản.

Trong khi đó, sữa ong chúa tươi có mức giá rẻ hơn, và được bán lẻ từng hũ, tuy nhiên đòi hỏi điều kiện bảo quản đúng, nếu không sẽ không còn tác dụng.

Tạm kết: Sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa đều rất tốt, nhưng sữa ong chúa tươi phù hợp với chị em phụ nữ dưỡng da cũng như trẻ em. Còn viên sữa ong chúa lại là sản phẩm tiện dụng cho những người muốn cải thiện sức khỏe, trị nám da hoặc tăng cường sức khỏe..

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Nên Dùng Sữa Ong Chúa Dạng Tươi Hay Dạng Viên Nang Thì Tốt?

Dùng sữa ong chúa dạng viên nang có tốt không?

Như các bạn đã biết, khi Sữa ong chúa còn nằm trong nụ chúa thì nó được bảo vệ bởi những chú ong thợ. Thức ăn này sẽ được bảo quản tốt trong suốt thời gian dài để cho con Ong Chúa ăn dần. Sữa ong chúa không bị hư hay phân hủy thành phần dưỡng chất của nó khi còn nằm trong nụ chúa nhưng sẽ bị hư nếu chúng ta lấy nó ra khỏi nụ chúa. Dưới tác động của môi trường bên ngoài, của vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài sẽ làm sữa ong chúa nhanh bị hỏng và giảm chất lượng ban đầu của nó.

Với lý do trên, để bảo quản tốt Sữa ong chúa tươi thì người ta cần để chúng trong môi trường lạnh có nhiệt độ thấp ( tủ lạnh hoặc tủ đông ) nhằm tránh tác động của nhiệt độ và vi khuẩn từ bên ngoài. Ưu điểm của Sữa ong chúa tươi nguyên chất là có để dùng thay thế kem dưỡng da hoặc dùng để uống trực tiếp bồi bổ sức khỏe tăng cường sinh lý – nghĩa là uống cũng được mà dùng bôi da cũng được.

Còn nhược điểm của sữa ong chúa tươi nguyên chất là cần bảo quản lạnh cho lúc nào cũng ‘tươi’ nên rất bất tiện khi mang đi xa, mang theo bên mình…Và từ đây người ta đã tìm cách điều chế từ dạng tươi sang dạng viên nang để có thể bảo quản được sữa ong chúa ở nhiệt độ thường và dễ mang theo bên mình khi đi xa, và được gọi là viên sữa ong chúa.

Thêm vào đó, với tình hình quản lý thực phẩm chức năng lỏng lẻo ở Việt Nam như hiện nay thì có tới 70% sữa ong chúa viên mang nhãn hiệu của Mỹ, Úc hay được sản xuất từ một quốc gia khác thực chất là hàng nhái từ Trung Quốc. Qua rất nhiều các bài báo đã nêu ra thì hầu hết người bán Sữa ong chúa viên không có hóa đơn chứng từ nhập khẩu hay chứng nhận kiểm duyệt của BYT và việc mua bán chỉ mang tính chất tin tưởng nhau là chính.

So sánh những công dụng, giá trị dinh dưỡng của sữa ong chúa tươi và viên nang

– Thành phần dinh dưỡng: Sữa ong chúa tươi nguyên chất có đầy đủ hơn so với sữa ong chúa viên nang.

– Công dụng, thời gian và hiệu quả: Sữa ong chúa tươi sẽ công dụng hơn và rút ngắn được thời gian hiệu quả hơn so sữa ong chúa viên nang.

– Tính kinh tế: Nếu xét về mặt kinh tế thì dùng sữa ong chúa tươi sẽ rẻ hơn là dùng sữa ong chúa viên nang. Bởi sữa ong chúa tươi được lấy từ rất nhiều các trang trại chuyên nuôi ong lấy sữa chúa. Trong khi đó sữa ong chúa viên phải nhập khẩu hoặc là hàng xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc nên giá bán rất cao.

– Công dụng làm đẹp: Sữa ong chúa tươi tác dụng mạnh hơn vì có thể kết hợp vừa uống vừa mát xa da mặt lại vừa có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu thiên nhiên khác để tăng tính hiệu quả của nó. Còn sữa ong chúa viên nang thì chỉ để uống mà thôi. (Uống sẽ làm thay đổi nội tiết tố bên trong, mát xa mặt sẽ tẩy được tế bào chết bên ngoài, kết hợp cả 2 sẽ hiệu quả hơn).

– Hàng thật giả: Sữa ong chúa tươi sẽ khó làm giả hơn và rất dễ kiểm chứng bằng mùi vị, màu sắc và cách nhận dạng đặc trưng của nó. Trong khi đó sữa ong chúa viên thì rất dễ làm giả hoặc hàng kém chất lượng trôi nổi từ Trung Quốc và rất khó để phân biệt được trừ khi đem đi phân tích.

Vậy tóm lại thì dùng sữa ong chúa dạng tươi hay dạng viên đều có bất cập riêng của nó nhất là khoản bảo quản. Nhưng nếu biết bảo quản tốt thì bạn nên dùng sữa ong chúa dạng tươi để được sử dụng toàn bộ nguồn dinh dưỡng quý hiếm của nó.

Sữa Ong Chúa 1 Ngày Nên Uống Mấy Viên

Tác dụng của sữa ong chúa viên nang

Công dụng của sữa ong chúa rất nhiều vì nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt đối với sự phát triển của cơ thể.

Thành phần chính của sữa ong chúa bao gồm các chất béo có lợi, chất đạm, 22 loại axit amin cùng các vitamin nhóm B và vitamin A, D, E, K…

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và điều trị bệnh

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào, sữa ong chúa rất tốt đối với sức khỏe và nhất là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, chống suy nhược cơ thể. Uống sữa ong chúa tươi mỗi ngày sức khỏe sẽ được cải thiện, phòng ngừa được nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Sữa ong chúa mang lại giấc ngủ ngon

Các axit amin cùng các dưỡng chất và vitamin trong sữa ong chúa như một liều thuốc an thần tự nhiên giúp mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Sữa ong chúa đẩy mạnh chức năng hoạt động của các bộ phận

Với khả năng cân bằng huyết áp, bảo vệ sự hoạt động của các bộ phận khác trong cơ thể. Sữa ong chúa còn chứa chất chống oxy hóa và vitamin giúp cơ thể thanh lọc, giải độc gan và ngăn ngừa một số bệnh hay gặp phải ở người lớn tuổi như xơ vữa động mạch, béo phì hay mỡ trong máu.

Giúp tăng cường thể lực

Càng lớn tuổi, sức khỏe và thể lực của con người càng giảm, nhất là khi phải hoạt động mạnh. Việc uống sữa ong chúa mỗi ngày sẽ giúp bổ sung lại năng lượng đã bị mất đi với các chất cần thiết như vitamin, protein…

Rất tốt đối với trẻ em biếng ăn

Những đứa trẻ biếng ăn, chậm phát triển hoặc bị suy dinh dưỡng khi sử dụng sữa ong chúa sẽ giúp sức khỏe được cải thiện, nâng cao tinh thần, sức đề kháng và trí tuệ minh mẫn hơn.

Sữa ong chúa mang lại một làn da đẹp

Ngoài các công dụng về sức khỏe ra thì sữa ong chúa lại có một công dụng khác quan trọng không kém đó là làm đẹp cho làn da. Bạn sẽ có một làn da căng mịn, trắng hồng và hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Vậy sữa ong chúa 1 ngày uống mấy viên?

Hiện nay sữa ong chúa được chia làm 2 loại đó là sữa ong chúa dạng viên và sữa ong chúa tươi. Đối với sữa ong chúa dạng viên cách sử dụng đúng nhất sẽ là 2 viên mỗi ngày.

Muốn sữa ong chúa phát huy hết tác dụng của nó thì nên uống chúng vào thời điểm đang đói, lúc dạ dày rỗng. Cụ thể như sau:

Mỗi bữa sáng sau khi thức dậy nên uống trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút và uống trước 30 phút trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Lưu ý: Khi uống sữa ong chúa nên uống thật nhiều nước. Với phụ nữ mang thai và cho con bú thì không được sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, sữa ong chúa không dùng cho bệnh nhân mắc phải bệnh hen suyễn và dị ứng với phấn hoa.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Điện thoại: 0908 745 676

Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng

Đc 2: 52 Đông Du Phường Bến Nghé Quận 1 TPHCM