Đánh Giá Sữa I Am Mother / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Vietuk.edu.vn

Sữa I Am Mother Số 4

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe Sữa I Am Mother số 4 sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới, đảm bảo mang đến nguồn sữa tươi sạch an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Sản phẩm trải qua 367 bước kiểm tra từ nguyên liệu đến thành phẩm, không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản/ phụ gia thực phẩm, không sử dụng hương liệu. Hỗ trợ tăng trưởng – Công thức độc quyền GP – C (Protein tăng trưởng từ sữa non) và các thành phần IGF, EGF, TGF-beta, Osteopontin có trong I Am Mother 4 được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình xương và phát triển xương vững chắc. – Chứa Polyamine – nhân tố tăng trưởng tế bào được tìm thấy trong sữa mẹ, được bổ sung cho trẻ sơ sinh phát triển khỏe mạnh. Phát triển trí não Sữa I Am Mother có tỷ lệ ARA và DHA là 1:1 theo khuyến nghị của CODEX dành cho trẻ nhỏ, bổ sung Sphingomyelin và Phosphatidylserin – 2 thành phần chính của phospholipid giúp phát triển trí não ở trẻ ngay từ giai đoạn đầu. Sản phẩm còn bổ sung Taurine – thành phần hỗ trợ tốt các hoạt động ở não và võng mạc trẻ, kích thích tư duy và thị giác bé phát triển. Tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa – Wellmune (β-glucan) lần đầu tiên được bổ sung vào sản phẩm dinh dưỡng tại Hàn Quốc kết hợp các chất chống oxy hóa như vitamin C, E cùng các Nucleotides và Acidophilus bifidus được bổ sung để suy trì sức khỏe của trẻ, nâng cao sức đề kháng hiệu quả. – Sữa bổ sung 5 yếu tố Bifidus củng cố khả năng tiêu hóa và làm thay đổi tình trạng phân của trẻ, đặc biệt có chứa Anti-rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ phát triển toàn diện. – Thành phần sữa chứa hệ Prebiotics kép được NamYang sản xuất theo phương pháp lên men 3 giai đoạn cùng Galacto-oligosaccharide (GOS), Galactosyllactose giúp phát triển vi khuẩn Lactobacillus và hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột non nớt của bé, bảo vệ hệ tiêu hóa và giúp nó hoạt động tốt hơn. Tăng cường hấp thu – Bổ sung Axít β-palmitic giúp quá trình hấp thu chất béo tốt hơn, đồng thời điều chỉnh tỷ lệ axít béo chưa bão hòa để phát triển não bộ và hệ thần kinh hiệu quả. – Bổ sung dưỡng chất Casein Phospho Peptide (CPP) giúp nhằm tăng cường hấp thu canxi – khoáng chất thường khó hấp thu ở trẻ. – Sử dụng đạm sữa thủy phân giúp trẻ hấp thu dễ dàng, hạn chế hiện tượng nôn trớ.

Sữa Bột I Am Mother Chính Hãng, Bảng Giá 12/2020

Thông tin hữu ích

Thông tin thương hiệu:

Sữa I Am Mother là nhãn hiệu sữa bột chất lượng cao dành cho mẹ bầu và bé. Thành phần dinh dưỡng trong sữa đáp ứng đủ các tiêu chí phát triển của thai nhi và của trẻ trong từng giai đoạn. Qua thực nghiệm, sữa I Am Mother cũng được chứng minh là phù hợp với thể trạng của bà bầu và trẻ em Việt Nam. Giá sữa I am Mother từ 380.000đ với nhiều chủng loại khác nhau để mẹ thoải mái lựa chọn.

Sữa I Am Mother:

Sữa I Am Mother được chia thành 2 dòng chính đó là sữa I Am Mother Mom dành cho mẹ bầu và sữa I Am Mother Kid dành cho bé. Mỗi loại chứa thành phần dưỡng chất khác nhau, đáp ứng nhu cầu phát triển của từng đối tượng chuyên biệt.

Sữa I Am Mother Mom dành cho mẹ bầu:

Là sản phẩm dinh dưỡng bồi bổ và bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai và giai đoạn cho con bú. Thành phần trong sữa chứa 39 dưỡng chất thiết yếu, trong đó đặc biệt cung cấp 3 dưỡng chất: canxi, sắt và axit folic.

Canxi được cung cấp đầy đủ để thai nhi phát triển hoàn thiện, bên cạnh đó bù đắp phần canxi thiếu hụt cho người mẹ, ngăn chặn các bệnh về xương khớp, loãng xương do thiếu canxi gây ra;

Tăng cường bổ sung chất sắt cho thai phụ, góp phần hạn chế tình trạng thiếu hụt sắt dẫn đến đau đầu, chóng mặt, xanh xao thường diễn ra ở phụ nữ có thai;

Đặc biệt cung cấp đầy đủ lượng axit folic cho phụ nữ có thai góp phần phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

Bên cạnh đó, thành phần sữa còn bổ sung thêm DHA giúp phát triển trí não thai nhi, kẽm, chất xơ, Vitamin B12, Vitamin PP…

Hiện sữa I Am Mother Mom được đóng gói dưới dạng lon thiếc nhỏ sữa I Am Mother Mom 400g và lon thiếc lớn sữa I Am Mother Mom 800g.

Sữa I Am Mother dành cho trẻ:

Là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với thành phần dinh dưỡng chứa hơn 67 dưỡng chất thiết yếu kết hợp với nguyên liệu sữa non GP-C độc quyền giúp bé tăng trưởng hoàn thiện.

Sữa có 5 công dụng chính đối với sự phát triển của trẻ: giúp bé phát triển trí não, hỗ trợ tiêu hóa và củng cố hệ tiêu hóa hoàn thiện giúp bé tăng cường hấp thu dưỡng chất, đây là điều kiện tạo động lực để kích thích sự tăng trưởng thể trọng của trẻ.

Để chọn sữa I Am Mother Kid phù hợp với trẻ, mẹ nên căn cứ theo từng độ tuổi phù hợp như sau:

Sữa I Am Mother số 1 dành cho trẻ từ 0 – 3 tháng tuổi;

Sữa I Am Mother số 2 dành cho trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi;

Sữa I Am Mother số 3 dành cho trẻ từ 6 -12 tháng tuổi;

Sữa I Am Mother số 4 dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi;

Ngoài ra còn có loại sữa I Am Mother Kid dành cho trẻ trong độ tuổi từ 1 – 15 tuổi. Hiện sữa dành cho trẻ được đóng gói dưới dạng lon thiếc nhỏ sữa I Am Mother Kid 400g và lon thiếc lớn sữa I Am Mother Kid 800g.

Giá Sữa I am Mother mới nhất

SỮA I AM MOTHER SỐ 4 800G 1-3 TUỔI giá 271.000₫

SỮA I AM MOTHER KID 800G 1-15 TUỔI giá 589.000₫

SỮA I AM MOTHER SỐ 3 800G 6-12 THÁNG giá 610.200₫

SỮA I AM MOTHER MOM 800G CHO MẸ giá 312.300₫

SỮA I AM MOTHER SỐ 2 400G 0-3 THÁNG giá 262.500₫

SỮA I AM MOTHER MOM 400G CHO MẸ giá 292.000₫

Sữa I Am Mother 1 400g (0-3 tháng) giá 287.000₫

SỮA I AM MOTHER SỐ 4 400G 1-3 TUỔI giá 332.000₫

SỮA I AM MOTHER SỐ 3 400G 6-12 THÁNG giá 211.750₫

SỮA I AM MOTHER KID 400G 1-15 TUỔI giá 363.500₫

Sữa Bột Xo I Am Mother 3

của nhãn hiệu NamYang đến từ Hàn Quốc là sản phẩm giúp mang lại Sữa I am Mother số 3 sữa bột đầu tiên có đến 65 thành phần dưỡng chất cao cấp. Kết hợp công thức GP-C và Protein được phân lập từ 5 tác động tốt cho sức khỏe của bé : phát triển khả năng tư duy, hỗ trợ tăng trưởng, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, củng cố hệ tiêu hóa. Sản phẩm thích hợp dành cho bé 6 – 12 tháng tuổi.

Thành phần của sữa I Am Mother số 3 800g

Đặc điểm của sữa bột I am mother số 3 Hàn Quốc

Bổ sung đầy đủ các thành phần quý giá giúp phát triển trí não : DHA, ARA, Taurine, Choline…

Củng cố khả năng tiêu hóa làm thay đổi tình trạng phân của trẻ : phân mềm và không dính. Kiểm tra phân của bé bú sữa mẹ và bé dùng sữa I am Mother so sánh sẽ thấy : mềm và không dính

Bổ sung Anti-rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ.

Điều chỉnh thành phần Osmotic pressure và consistency giúp I am Mother giống sữa mẹ để thận của trẻ không phải hoạt động nhiều.

Đặc biệt Selenium, Ceramide được bổ sung để tăng cường khả năng miễn dịch cho da trẻ em, giúp da trẻ em mềm mại, không bị khô và không bị lây nhiễm virus.

Sản phẩm sữa bột cho bé I am Mother sản xuất tại Hàn Quốc

Vệ sinh các dụng cụ pha sữa bột cho bé với nước chuyên dụng.

Sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong lon để lấy sản phẩm, dùng thanh gạt ngang để lường sản phẩm.

Cho đủ lượng sản phẩm vào bình sữa cho bé, đậy nắp cẩn thận rồi lắc cho đến khi tan hoàn toàn.

Cho thêm lượng nước ấm đến khi đủ theo hướng dẫn, đậy nắp và lắc đều, để nguội đến nhiệt độ cơ thể rồi cho trẻ bú.

Lưu ý khi sử dụng sữa bột I Am Mother 3

Sau khi mở hộp hãy sử dụng trong vòng khoảng 20 ngày.

Không bảo quản trong tủ lạnh hay ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

Sau khi mở hộp dùng chú ý đậy nắp cẩn thận không cho ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào và bảo quản ở nơi khô mát.

Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm và chú ý bảo quản riêng thật sạch sẽ.

Thông tin thương hiệu

Sữa I am Mother của nhãn hiệu NamYang đến từ Hàn Quốc. Với 40 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang của Hàn Quốc đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến thế giới.

Sữa I Am Mother Mom 800G Cho Mẹ, Bảng Giá 12/2020

I AM MOTHER sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm, trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. Với 39 thành phần dưỡng chất, IAM mom là sản phẩm duy nhất có công thức 3 Up, mang lại 5 tác động tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

– I am Mother Mom chứa công thức “3up” cải tiến 3 thành phần quan trọng trong quá trình mang thai là sắt, axitfolic, canxi với hàm lượng tiêu chuẩn và kết hợp khoa học với các thành phần khác để tăng hấp thu.

+ Sắt: Với hàm lượng 35miligram kết hợp với lactoferrin (thành phần này ngăn không cho vi khuẩn gây bệnh không hấp thu sắt tồn tại). Nhờ đó sắt được hấp thu hoàn toàn giúp tăng cường miễn dịch, phòng chống nhiễm khuẩn cho mẹ và bé. Ngăn tình trạng mệt mỏi ở mẹ bị: xảy thai, đẻ non, đẻ con nhỏ, yếu, dễ bị băng huyết sau sinh.

+ Axit folic: Với hàm lượng chuẩn 820 microgram – I am mother Mom không những giúp giảm thiểu nguy cơ xảy thai và ngộ độc thai, mà còn phòng thiếu máu cho mẹ, hạn chế dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

+ Canxi được bổ sung lên tới 1200 miligram, không những thế canxi trong I am mother Mom là nanocalcium (phân tử rất nhỏ, kích thước tính bằng đơn vị nano) kết hợp với CPP (thành phần giúp tăng cường hấp thụ canxi) có tác dụng phòng chống loãng xương cho mẹ, xây dựng và phát triển hệ xương, răng cho bé.

– Vị ngọt mát, dễ uống do không dùng đường mà chỉ sử dụng gốc đường cao phân tử FOS giúp thai phụ tránh được hiện tượng táo bón.

– Quản lý hạn sử dụng sản phẩm nghiêm ngặt bằng cách dập nổi hạn sử dụng dưới dáy lon.

Giá SỮA I AM MOTHER MOM 800G CHO MẸ mới nhất

Sữa bầu chống tiểu đường thai kỳ I AM MOTHER MOM 400g và 800g – IAM MOM bán tại Shopee giá 312.300₫

Sữa Bột Namyang I Am Mother Mom 800g bán tại Tiki giá 588.500₫

Sữa Bột Namyang I AM MOTHER Mom Hộp 800g (Bà mẹ mang thai và cho con bú) bán tại Lazada giá 612.500₫

Sữa Bột Namyang I Am Mother Mom 800g – IAM802 bán tại Sendo giá 622.250₫