Xu Hướng 10/2022 ❤️ Top 10 Sữa Tăng Trí Thông Minh Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay ❣️ Top View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Top 10 Sữa Tăng Trí Thông Minh Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Top 10 Sữa Tăng Trí Thông Minh Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Sữa Tăng Cân Premium Mass Gainer Muscletech12Lbs + Tặng Bình Lắc 700Ml

Đánh Giá Sản Phẩm Sữa Tăng Cân Premium Mass Gainer.

Ngũ Cốc Quaker Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Sữa Tăng Cân Allmax Nutrition Quickmass 12Lbs (5.44Kg)

Sữa Tăng Cân Allmax Nutrition Quickmass 6Lbs (2,72Kg)

I. 5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TRÍ THÔNG MINH CỦA TRẺ

1. Yếu tố di truyền

Sự ảnh hương cuả tố di truyền đối với trí thông minh của trẻ cũng được phản ánh trong quan hệ huyết thống gia đình cả quan hệ họ hàng. Nếu bố mẹ có chỉ số IQ cao thì khả năng cao những đứa con cũng có chỉ số IQ cao. Những dòng họ có truyền thống học giỏi thì con cái đời sau cũng được hưởng chỉ số IQ cao hơn đáng kể.

2. Yếu tố sữa mẹ

Sữa mẹ chứa nhiều hoạt chất có thể thúc đẩy phát triển não bộ của trẻ em, đặc biệt là axit amin đặc biệt được gọi là taurine. Taurine không chỉ giúp tăng số lượng các tế bào não, thúc đẩy sự phân hóa tế bào thần kinh và trưởng thành mà còn giúp nút dây thần kinh hình thành.

Lượng taurine giúp thúc đẩy phát triển trí tuệ của trẻ em ở sữa mẹ cao hơn gấp 10 lần sữa công thức bình thường. Theo khảo sát, trẻ em bú sữa mẹ làm bài thi IQ nhanh hơn trẻ em khác từ 3-10 phút. Chuyên gia dinh dưỡng của Đại học Cambridge cũng cho hơn 30 trẻ em 7 – 8 tuổi làm bài kiểm tra IQ, và kết quả so sánh cho thấy rằng trẻ em bú sữa mẹ hoàn toàn thường có chỉ số IQ cao hơn so với trẻ ít bú mẹ hoặc không bú mẹ 10 điểm.

3. Yếu tố dinh dưỡng

Trẻ ăn thịt quá nhiều sẽ khiến trí thông minh bị giảm. Các nhà khoa học của trường Đại học Southampton đã tiến hành quan sát quá trình ăn uống của hơn 8000 người. Tất cả trong số họ đều có chỉ số IQ bình thường từ lúc còn nhỏ. Quá trình này được quan sát từ khi họ 10 tuổi cho đến hơn 30 tuổi. Trong số hơn 8 nghìn người đó, có một số người thích ăn cơm với các loại rau củ, số khác thích ăn cơm với các loại thịt.

Kết quả quan sát cho thấy, những người có thói quen ăn cơm với rau củ có chỉ số thông minh tăng lên một cách rõ rệt, ngược lại, những người có thói quen ăn cơm với thịt chỉ số IQ ngày một giảm đi. Chỉ số IQ của những người thích ăn cơm với các loại thịt chỉ cao hơn so với hồi nhỏ là 15%, những người thích ăn cơm với các loại rau là 38%.

Trẻ em không ăn sáng cũng ảnh hưởng đến trí thông minh sẽ bị ảnh hưởng, bởi vì lượng bữa ăn sáng có đầy đủ protein, carbohydrate, các vitamin và nguyên tố vi lượng là những thành phần quan trọng của não bộ. Các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Alexandra Singapore đã tiến hành điều tra chế độ ăn uống và dinh dưỡng của các hộ gia đình ở châu Á trong sáu quốc gia và khu vực, bao gồm cả việc cho con ăn sáng, tình trạng phát triển trí não con và thành tích học tập của các bé. Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy rằng những trẻ không ăn sáng ngoài việc kết quả học tập kém ra, phản ứng trí não cũng rất chậm.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra: “Nếu bỏ qua bữa ăn sáng trong một thời gian dài, trí thông minh của trẻ sẽ giảm. Thậm chí, kể cả sau này cha mẹ có tốn sức khôi phục lại thói quen ăn uống lành mạnh, thì cũng không thể phục hồi độ tăng trưởng của não bộ, do đó, những trẻ này sẽ học kém hơn các bạn rất nhiều.

Ngoài ra, các dưỡng chất trong bữa ăn hàng ngày cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chỉ số thông minh của trẻ. Các loại dưỡng chất trẻ cần để thông minh hơn gồm: DHA, ARA, Taurine,…. Trong đó DHA là dưỡng chất quan trọng nhất và cần được bổ sung từ khi mang thai.

4. Yếu tố trọng lượng

Trẻ em cân nặng vượt hơn 20% trẻ em bình thường thì tầm nhìn, thính giác, khả năng tiếp thu kiến ​​thức đều sẽ ở mức thấp hơn. Điều này là do trẻ béo phì bị quá nhiều chất béo vào não, các sợi thần kinh sẽ bị cản trở sự phát triển.

Ngoài ra, có rất nhiều trẻ em bị suy dinh dưỡng, cũng không thuận lợi cho sự phát triển của não bộ. Những trẻ em này, ngoài một phần nhỏ do các yếu tố bệnh, thì thường bị còi cọc chủ yếu là do biếng ăn, khảnh ăn, chán ăn. Hầu hết các gia đình có một con hiện nay thường mắc hiện tượng này.

5. Yếu tố môi trường

Trẻ em sống trong môi trường kém thuận lợi, chẳng hạn như bị bỏ rơi, thiếu tình thương của cha mẹ thì chỉ số IQ sẽ thấp hơn. Theo khảo sát nghiên cứu cho thấy chỉ số IQ trung bình của các trẻ em 3 tuổi sống trong các trại mồ côi hay những gia đình cha mẹ đi vắng suốt ngày chỉ đạt 60,5. Ngược lại, những trẻ em 3 tuổi sống trong một môi trường tốt cho thấy chỉ số IQ trung bình lên tới 91,8.

II. DHA – NGUYÊN TỐ QUAN TRỌNG TẠO NÊN TRÍ THÔNG MINH CHO BÉ TRONG NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI

DHA là một chất rất quan trọng nhưng cơ thể lại không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm. DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid, một acid béo thuộc nhóm omega-3. Ngoài ra, thuộc nhóm này còn có các tiền tố DHA, đó là acid béo alpha-linolenic (ALA) và eicosapentaenoic acid (EPA). Bên cạnh đó, còn phải kể đến acid béo không no omega-6 (arachidonic acid-AA).

Các chuyên gia, bác sĩ thường khuyến cáo bà bầu nên bổ sung DHA trong suốt giai đoạn mang thai đồng thời trẻ khi được sinh ra cũng cần bổ sung đầy đủ DHA đặc biệt trong những năm đầu đời, vậy tác dụng của DHA đối với trẻ là gì? Nó có vai trò quan trọng như thế nào với sự phát triển não bộ của trẻ?

Tại hội nghị nhi khoa toàn quốc lần 21 diễn ra tại Huế, Giáo sư – Tiến sĩ Craig L. Jensen, Giảng viên khoa Nhi, Đại học y Khoa Baylor, Texas, Mỹ nhấn mạnh về tác dụng của DHA: “DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ từ 0 đến 2 tuổi. Các nghiên cứu về dinh dưỡng nhi khoa gần đây chứng minh trẻ được bổ sung đúng hàm lượng DHA sẽ có khả năng tập trung kéo dài; chỉ số phát triển trí tuệ và IQ ngôn ngữ cao hơn; khả năng xử lý tình huống cũng được cải thiện… Đây là dấu hiệu của sự phát triển trí não tốt hơn ở trẻ, thông qua phát triển toàn diện 4 khía cạnh then chốt gồm trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp”.

DHA cần thiết cho sự phát triển của não bộ vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Nghiên cứu về dinh dưỡng trẻ nhỏ của nhóm GS. Brenna, ĐH Cornell, Mỹ đã chỉ ra phần lớn các chất béo  omega-3 DHA sẽ tập trung trên màng tế bào não đến 3 tuổi với tốc độ khoảng 4mg/ngày. Điều này cho thấy nhu cầu và vai trò quan trọng của DHA trong những năm đầu đời là rất lớn.

Theo một nghiên cứu của Mỹ, từ lúc mới sinh đến độ 8-9 tuổi, trẻ được bú mẹ và bổ sung đủ DHA có chỉ số thông minh cao hơn 8,3 điểm so với trẻ ăn sữa bò và không được cung cấp DHA. Một nghiên cứu của WHO và FAO cũng cho thấy không chỉ trí não, thị lực phát triển tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy mà đối với trẻ được bổ sung đầy đủ hàm lượng DHA, tim, mạch của trẻ được cải thiện đồng thời cholesterol toàn phần giảm, triglyceride máu, LDL – cholesterol (cholesterol xấu), nguyên nhân của những bệnh xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim – cũng được hạn chế tối đa so với trẻ không được bổ sung chất này.

S. Richardson – Giáo sư đầu ngành tại ĐH Oxford về não bộ trẻ nhỏ cũng cho biết tác dụng của DHA đóng vai trò quan trọng trong kết nối giữa các tế bào thần kinh. Hơn nữa, nghiên cứu của bà còn cho thấy nếu trẻ không được bổ sung đầy đủ DHA trong chế độ ăn hàng ngày có thể khiến quá trình học hỏi, tiếp thu của trẻ kém hơn những trẻ được bổ sung DHA đầy đủ.

III. TOP 10 SỮA TĂNG TRÍ THÔNG MINH CHO TRẺ HOT NHẤT 2022

1. Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz 

+ Thương hiệu

Sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP – Công ty sản xuất sữa bột có bề dày 160 năm, với 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa Australia. Hiện nay, ngoài mạng lưới phân phối và bán hàng trên toàn nước Úc, GOTOP và đặc biệt là Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và thị trường Châu Âu.

+ Thành phần

Sữa tách béo, lactose, dầu thực vật, whey protein cô đặc, galacto-oligosaccharides (GOS), lecithin (đậu nành), arachidonic acid (AA), docosahexaenoic acid (DHA), nucleotides (5’cytidine monophosphate, muối 5’uridine monophosphate disodium, 5’adenosine monophosphate, muối 5’inosine monophosphate disodium, muối 5’guanosine monophosphate disodium), lutein…

Khoáng chất: Tri canxi phosphate, magie clorua, magie sulphate, sắt sulphate, kẽm sulphate, kali iodua…

Vitamin: Natri ascorbate, niacinamide, vitamin A acetate, Dl-alpha tocopheryl acetate, cholecalciferol, thiamine hydrochloride, pyridoxine hydrochloride, riboflavin, acid folic, Cyanocobalamin…

+ Đặc điểm nổi bật

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz có đủ các công thức sữa tăng trí thông minh phù hợp với nhu cầu phát triển não bộ trong từng giai đoạn của trẻ, giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng:

– Sữa Hoàng Gia Úc Premium Gold 1 – Dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi

– Sữa Hoàng Gia Úc Premium Gold 2 – Dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

– Sữa Hoàng Gia Úc Premium Gold Toddler Milk Drink Số 3 – Dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi

– Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Kids Formula – Dành cho trẻ từ 3 - 18 tuổi 

Đặc biệt, Sữa Hoàng Gia Úc còn có riêng một dòng sản phẩm sữa phát triển trí thông minh cho những trẻ bị dị ứng với đạm có trong sữa bò, không thể dùng được những dòng sữa có nguồn gốc từ sữa bò.

– Sữa Dê Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Goat Infant Fomula 1 – Dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi

– Sữa Dê Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Goat Follow-On Formula 2 – Dành cho trẻ 6-12 tháng tuổi

– Sữa Dê Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Goat Toddler Milk Drink 3 – Dành cho trẻ 1-3 tuổi

Toàn bộ các sản phẩm sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ bổ sung hàm lượng DHA được nghiên cứu phù hợp với nhu cầu của bé trong trong từng giai đoạn phát triển. Sử dụng sữa giúp phát triển hệ thần kinh, cải thiện chức năng não bộ, tăng cường chỉ số IQ ở trẻ từ đó nâng cao nhận thức, giúp bé thông minh vượt trội ngay từ giai đoạn đầu đời. Bên cạnh đó, DHA giúp phát triển thị giác, tăng khả năng miễn dịch ở trẻ nhỏ. 

Không chỉ hỗ trợ trẻ phát triển trí thông minh, sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ còn chứa nhiều thành phần nổi bật như:

– Canxi hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội.

– Vitamin C, K tăng khả năng hấp thụ canxi tối ưu.

– Protein giúp phát triển tầm vóc và trí tuệ ở trẻ.

– GOS (galacto-oligosaccharide) giúp hấp thu và năng tiêu hóa tốt. 

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Xứng đáng với ngôi vị thương hiệu sữa cao cấp đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đảm bảo 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã đạt đến 40 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc. Royal AUSNZ chính là thương hiệu đầu tiên và duy nhất Australia đã nhiều lần giành giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2022), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2022). 

Không chỉ dừng lại ở đó, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ còn mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc. Bên cạnh đó, Royal AUSNZ được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (WET BLENED) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

+ Đối tượng sử dụng

Dành cho trẻ từ 0 – 18 tuổi.

+ Hướng dẫn sử dụng

– Rửa kỹ bình sữa, núm và nắp trước và sau khi sử dụng.

– Làm nguội nước đun sôi đến 45ºC, sau đó đổ lượng nước chính xác và bình sữa đã tiệt trùng.

– Thêm số lượng sữa cần thiết theo độ tuổi của trẻ, chỉ sử dụng muỗng kèm theo.

– Đóng bình sữa và lắc cho đến khi sữa hòa tan hoàn toàn.

– Kiểm tra nhiệt độ trên cổ tay trước khi cho con ăn. 

Khẩu phần ăn: Ngày 1 – 2 lần.

2. Sữa tăng trí thông minh Morigana số 2 – Nhật Bản

+ Thương hiệu

Morinaga milk Industry Co., Ltd được thành lập vào năm 1917 với tên gọi lúc đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.Tất cả các sản phẩm của Morinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và trung tâm phân thích thí nghiệm của hãng.

+ Thành phần

Canxi, DHA, sắt, photpho, magnesium, niacin, bifidobacteria lactoferrin, 16 loại vitamin và khoáng chất, chất xơ, protein, sodium, lipid, carbohydrate, acid folic, lutein, lactulose,…

+ Đặc điểm nổi bật

Sữa Morigana số 2 bổ sung DHA kết hợp cùng vitamin A,… giúp tăng cường hoạt động của não bộ và hệ thần kinh, phát triển thị lực cho bé trong giai đoạn bắt đầu hình thành nhận thức, khám phá và học hỏi từ thế giới bên ngoài. 

Sữa morigana số 2 cung cấp đầy đủ các vitamin A, C, D, E, K cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) kết hợp cùng các vi khoáng chất đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cho bé khi thiếu hụt nguồn dưỡng chất trong các bữa ăn, đồng thời hỗ trợ sự tăng trưởng toàn diện cả về giác quan, trí não lẫn thể chất cho bé. 

 Lượng sắt Sữa bột Morigana số 2 đặc biệt bổ sung nhiều hơn so với số 1, đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu tăng lên của cơ thể, đảm bảo năng lượng cho các hoạt động vui chơi và sức khỏe để tiếp tục đà tăng trưởng.

Thành phần sữa tăng trí thông minh cho trẻ Morigana Nhật Bản có chứa đến 5 loại Nucleotide chủ yếu có nhiều trong sữa mẹ không những tạo kháng thể tăng cường hệ miễn dịch cho bé một cách tự nhiên mà còn hỗ trợ sự tăng trưởng vượt trội của bé. 

Giai đoạn đầu đời, đường ruột của bé vẫn còn non nớt, do đó chưa đủ sức hấp thu hết các chất dinh dưỡng có trong các loại sữa công thức – đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng táo bón ở nhiều bé khi uống sữa công thức. Nhận biết được điều đó, sữa Morigana số 2 đã bổ sung hai loại đường Oligosaccha-ride là Lactulose và Raffinose giúp gia tăng và cân bằng hoạt động của vi khuẩn có lợi như Bifidobacteria trong đường ruột của bé, hỗ trợ tốt cho việc tiêu hóa và hấp thu, từ đó, các chất dinh dưỡng trong sữa sẽ được đưa vào cơ thể bé một cách tự nhiên hơn, thoải mái hơn mà không gây hiện tượng táo bón cho bé.  

+ Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi.

+ Hướng dẫn sử dụng

– Bước 1: vệ sinh sạch sẽ ta, bình pha sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

– Bước 2: Đun sôi nước và để nguội đến khoảng 50 độ C.

– Bước 3: Rót 100ml nước đun sôi để nguội ở trên vào bình hoặc cốc.

– Bước 4: Cho 5 thìa sữa (thìa ở trong hộp sản phẩm) vào bình và lắc đều cho đến khi tan hết. Mỗi muỗng đo lường (5,6g) sau khi pha xong sẽ được 40ml.

– Bước 5: Thêm nước ấm cho đủ 200ml rồi lắc nhẹ để sữa hòa tan hoàn toàn. Chỉ cho bé uống khi sữa đã được làm nguồi tới nhiệt độ cơ thể.

3. Sữa tăng IQ cho bé Milex

+ Thương hiệu

Milex là thương hiệu sữa đến từ Đan Mạch nổi tiếng với khả năng hỗ trợ miễn dịch cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong đó, Milex số được đặc chế phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và khả năng hấp thu của các bé. Milex chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu về thế chất lẫn trí tuệ cho bé. Đặc biệt, nucleotide là chất cần thiết cho sự hoàn thiện của hệ miễn dịch được bổ sung trong công thức sữa. Prebiotic giúp tăng cường sức khỏe cho hệ vi khuẩn đường ruột, yếu tố vô cùng quan trọng trong bảo vệ sức khỏe chống lại bệnh tật.

+ Thành phần

Bột sữa bò, đạm sữa bò, chất báo, protein, canxi, DHA, ARA, Nucleotic, Probiotic, chất xơ, protein, sodium, lipid, carbohydrate….

+ Đặc điểm nổi bật

Sữa Milex Đan mạch với công thức đặc chế có chứa tỷ lệ DHA và ARA cân đối, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau giúp bé pháp triển trí nào và thị giác toàn diện. Hiện sản phẩm có các dòng: Milex số 1, Milex số 2, Milex số 3, Milex số 4 phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Milex cũng nổi tiếng thế giới bởi khả năng cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Khi sinh ra, hệ thống miễn dịch của em bé vẫn chưa trưởng thành, không thể chống lại bệnh tật. Milex 1 và 2 với các thành phần đặc biệt để tăng cường và cải thiện hệ thống miễn dịch của em bé với các dưỡng chất:

– Nucleotide cần thiết cho việc truyền dịch hệ miễn dịch.

– Prebiotic giúp cải thiện sức khỏe của hệ thực vật ruột, điều này rất quan trọng đối với sức khoẻ và sự đề kháng bệnh tật.

Milex giúp bé chống lại bệnh tật tốt hơn, tránh mắc các bệnh như ho, cảm, sốt do thay đổi thời tiết.

Công thức 1 và 2 của Milex có tỷ lệ whey protein và casein tối ưu cải thiện sự tiêu hóa và hấp thu cho trẻ sơ sinh.

+ Đối tượng sử dụng

Dành cho trẻ từ 0 – 5 tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

– Bước 1: vệ sinh sạch sẽ ta, bình pha sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

– Bước 2: Đun sôi nước và để nguội đến khoảng 40 độ C.

– Bước 3: Rót 100ml nước đun sôi để nguội ở trên vào bình hoặc cốc.

– Bước 4: Cho 4 thìa sữa Milex (thìa ở trong hộp sản phẩm) vào bình và lắc đều cho đến khi tan hết. Mỗi muỗng đo lường (5,6g)

– Bước 5: Thêm nước ấm cho đủ 200ml rồi lắc nhẹ để sữa hòa tan hoàn toàn. Chỉ cho bé uống khi sữa đã được làm nguồi tới nhiệt độ cơ thể.

4. Sữa công thức Humana Gold số 3 của Đức

+ Thương hiệu

Humana là một trong 2 tập đoàn đứng hàng đầu tại Đức, nằm trong TOP 10 các Công ty lớn nhất của Châu Âu. Được thành lập từ năm 1950 với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em, Humana đã và đang xuất khẩu đa dạng các dòng sản phẩm có chất lượng cao gần 70 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Humana hiện có trụ sở chính và 17 nhà máy đặt tại CHLB Đức. Với 3 công ty con ở Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha và 196 đại diện ở các nước. Hiện sản phẩm sữa Humana đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2010.

+ Thành phần

Đạm bò, Các axit béo không no chuỗi dài (LC-PUFA) – DHA, ARA, Omega 3 và Omega 6, 100% Prebiotics GOS (Galacto-oligosaccharides, Canxi Tỷ lệ (Ca/P đạt 1.8) chất béo, carbohydrate (bột đường), 95% lactose. Sắt, I-ốt, Selen, hàm lượng Vitamin vượt trội,…

+ Đặc điểm nổi bật

– Sữa Humana Gold số 3 với hàm lượng đạm được bổ sổ sung hợp lý. Tỷ lệ đạm Whey/Casein = 60/40 có giá trị cao (trong khi sữa bò đạm Whey/Casein =20/80) giúp tối ưu hóa việc hấp thu trở nên dễ dàng không gây tích lũy, trẻ đi ngoài tốt không bị táo bón, không bị đầy bụng, giúp cơ thể bé phát triển đồng đều và tăng cân khỏe mạnh.

– Phát triển não bộ: bổ sung các axit béo không no chuỗi dài (LC-PUFA), DHA, AA, Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển trí não. Choline, Taurine, Inositol, Sắt, Kẽm, I-ốt, vitamin A giúp bé phát triển thị lực và hệ thần kinh, duy trì tư duy tốt cho bé.

– Hệ tiêu hóa được bảo vệ: sữa Humana Gold số 3 được bổ sung lợi khuẩn Prebiotics GOS (Galacto-oligosaccharides) giúp bé hấp thu dưỡng chất tối đa, hỗ trợ khả năng hấp thụ, phòng ngừa táo bón, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Các dưỡng chất Kẽm, Selen, Vitamin A, C, E giúp phòng chống các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

– Giai đoạn này răng của bé đã hình thành và đầy đủ, bảo vệ răng miệng cho bé tránh sâu răng là hết sức quan trọng. Sữa Humana Gold 3 với công thức không chứa đường mía sucrose nên tránh được các tác nhân gây hại cho răng miệng sau này, bảo vệ răng lợi, giúp bé có nụ cười tươi hạnh phúc.

+ Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 1 – 9 tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

Khi chuẩn bị pha cho trẻ, cần tuyệt đối tuân thủ các hướng dẫn sử dụng một cách kỹ lưỡng. Dụng cụ pha cần được rửa thật kỹ và đun sôi trước khi pha. Pha chế không đúng cách hoặc dụng cụ pha không hợp vệ sinh có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ. Pha trước mỗi bữa và cho trẻ uống ngay. Không cho trẻ dùng lại lượng thừa. Không pha và làm nóng trong lò vi sóng.

– Đun sôi nước dùng pha 3 – 5 phút và để nguội dần đến 50 độ C (hoặc làm nóng nước Humana Baby wasser tới 50 độ C).

– Rót khoảng phân nửa lượng nước theo thể tích cần pha vào bình hoặc cốc.

– Lấy đúng lượng Humana Gold Growing-up Formula 3 cần pha bằng muỗng đong có sẵn trong hộp, dùng dao sạch gạt ngang mỗi muỗng trước khi cho vào bình hoặc cốc.

– Đậy kín và lắc mạnh để hòa tan. Cho tiếp lượng nước còn lại vào, lắc mạnh lần nữa cho đến khi tan đều.

– Kiểm tra độ nóng (khoảng 37 độ C) trước khi cho trẻ uống.

5. Sữa tăng trí thông minh Aptamil số 3

+ Thương hiệu

Sữa Aptamil được đến từ tập đoàn Danone – Tập đoàn số 1 Châu Âu. Aptamil đã được Danone phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới và đã mang đến công thức Pronutra – Chính là công thức tiên tiến của tập đoàn Danone, được nhận giấy chứng nhận khoa học giúp cho bé yêu nhà bạn tăng sức đề kháng, và phát triển toàn diện. Một trong những loại sữa nhập ngoại hàng đầu đó là Aptamil Anh – Một loại sữa nổi tiếng châu Âu đặc biệt được sử dụng nhiều tại khu vực Tây Âu thuộc nhãn Milupa (hãng có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé). Sữa Aptamil Anh do hãng Milupa sản xuất, đặt nhà máy tại nước Anh và tại nước Đức. Khảo sát gần đây nhất cho thấy sữa mát, dễ tiêu hóa giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ.

+ Thành phần

– GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học

– Hỗn hợp LCPs (DHA/AA và các Omega 3/6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé

– Sắt, các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự trưởng thành của trẻ

– Công thức Pronutra +  cùng hàm lượng cao DHA & vitamin D hỗ trợ phát trí não & hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn 1 – 2 tuổi

+ Đặc điểm nổi bật

– Phát triển trí não tối ưu: Aptamil có chứa LCPs (hỗn hợp DHA/AA và các Omega 3, 6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé, tạo tiền đề cho sự phát triển về nhận thức, các giác quan của bé ngay từ giai đoạn đầu đời.

– Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt: IMMUNORTIS – một tổ hợp men vi sinh đã được cấp bằng sáng chế, chứa pbiotics với tỷ lệ GOS/FOS là 9/1 – duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong rau quả – có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ, giúp bé dễ tiêu hóa hơn và bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công. Nhờ đó, mẹ không còn nỗi lo lắng trẻ sẽ bị táo bón khi sử dụng sữa công thức.

 - Tăng cường hệ miễn dịch: Aptamil chứa các chất chống ôxi hoá như vitamin C, sắt, kẽm,… kết hợp cùng Beta-carotene và Selen, tăng cường sức đề kháng cho bé trong giai đoạn còn non nớt, bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, giúp trẻ phòng chống tốt hơn các bệnh thường gặp.

 Aptamil hoàn toàn không có Gluten – một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ và dễ gây dị ứng nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng hàng ngày.

+ Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 1 – 2 tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

– Rửa sạch tay và dụng cụ pha sữa. Tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng nước sôi.

– Đun nước sôi thật kỹ sau đó để nguội ở 40 độ C

– Cho lượng nước sôi để nguội vào bình có các nấc khác nhau để biết lượng nước thích hợp.

– Sử dụng muỗng có sẵn, không đong sữa bằng thìa hay muỗng khác.

– Mỗi 30ml nước cho một muỗng sữa. Quá nhiều sữa hoặc quá ít, nhiệt độ nước quá cao hoặc quá thấp có thể gây không tốt.

– Đảo sữa hoặc lắc đều cho sữa tan hết trong khoảng 10 giây

– Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống bằng cách thử nhỏ 1 giọt sữa lên cổ tay

6. Similac IQ Plus số 3 tốt cho trí não của trẻ

+ Thương hiệu

Sữa Similac là sản phẩm sữa công thức đến từ thương hiệu Abbott nổi tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Có thể nói tập đoàn này phân phối sữa toàn thế giới được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng và yêu thích. Với nguồn gốc xuất xứ an toàn và tự nhiên được thử nghiệm kỹ càng trước khi mang đến cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Ở Việt Nam thương hiệu sữa Similac rất quen thuộc với các bà mẹ, là dòng sữa ngoại nhập khẩu vào việt nam lâu đời hỗ trợ trong việc giúp trẻ lớn nhanh khỏe mạnh và thông minh.

+ Thành phần

+ Đặc điểm nổi bật

Sữa Similac IQ Plus HMO số 3 hương vani 900g là sản phẩm dinh dưỡng công thức dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày giúp trẻ phát triển các tố chất sức khỏe. Similac IQ Plus HMO 3 được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ từ 1 – 2 tuổi. Công thức sữa cải tiến mới chứa hệ dưỡng chất IQ Plus hỗ trợ phát triển não bộ và đặc biệt là 2 ‘-FL HMO giúp tăng cường sức đề kháng.

– Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch: Sữa Similac IQ Plus HMO số 3 900g với công thức cải tiến, chứa dưỡng chất 2′-FL HMO kết hợp cùng FOS tạo thành hệ pbiotic kép hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ phát triển, từ đó cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giúp tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó, các Nucleotide có mặt trong sữa cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Phát triển trí não tối ưu: Hệ dưỡng chất IQ Plus có trong Similac số 3 là phối hợp khoa học của Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, Taurine và Choline giúp trẻ phát triển não bộ.

– Tăng trưởng khỏe mạnh: Similac IQ Plus 3 giàu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu Canxi và DHA. Thành phần dinh dưỡng của sữa giàu Protein giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

+ Đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 1 – 2 tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

– Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha. Vệ sinh tốt, sử dụng và bảo quản đúng cách rất quan trọng khi bạn chuẩn bị pha Similac IQ Plus 3 cho trẻ.

– Đun kỹ nước cho sôi, sau đó để nguội.

– Lường bằng muỗng đính kèm trong hộp sau đó dụng dao sạch gạt ngang. 1 muỗng Similac IQ Plus 3 được pha với 60ml nước đun sôi để nguội.

– Khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.

– Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C – 4°C và dùng trong 24 giờ. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.

Cách pha chuẩn: Mỗi muỗng gạt ngang Similac IQ Plus 3 (10.4g) pha với 60ml nước hoặc 152g bột pha với nước thành 1 lít.

7. Sữa bổ sung thành phần DHA Meiji Nhật Bản số 9

+ Thương hiệu

Sữa Meiji là dòng sữa Nhật được nhiều bà mẹ không phải chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới quan tâm. Đây là dòng sản phẩm được các mẹ ghi nhận về mức độ tăng cường phát triển trí não, tạo hệ miễn dịch tốt cũng như đường tiêu hóa khỏe mạnh cho bé yêu. Sữa Meiji tại Việt Nam có 2 nguồn gồm: dòng sữa nhập khẩu chính hãng hàng nội địa Nhật và dòng sản phẩm ngoại nhập được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam, sữa dành cho người Việt hoặc có thêm nguồn cung cấp nữa chính là hàng xách tay.

+ Thành phần

Sữa Meiji Growing Up Formula số 9 phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi, chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như: protein, chất béo, và carbohydrat, mà còn có các vitamin và khoáng chất, axit docosahexaenoic (DHA), nucleotides và fructooligosaccharides, canxi, photpho, magie, axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic

+ Đặc điểm nổi bật

Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cần thiết, chất lượng sữa đã được kiểm nghiệm và công bố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sắt, các chất dinh dưỡng quan trọng đối với sự phát triển của thời thơ ấu. Khi qua sáu tháng, sắt được lưu trữ trong cơ thể khi mới được sinh ra sẽ giảm, sẽ gây khan hiếm. Vì vậy, sữa Meiji bổ sung một lượng sắt cần thiết cho sự phát triển của trẻ với hàm lượng  sắt 5.0mg trong mỗi 400ml “Meiji 1~3”.

Hỗ trợ phát triển não bộ. Sữa Meiji số 9 đặc biệt bổ sung DHA, các vi chất như sắt, kẽm, acid Follic và hệ cân bằng Omega 3 (axit-linolenic), Omega 6 (axit linoleic) giúp bé phát triển não bộ tốt hơn. Giai đoạn 1-3 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu tiếp xúc với thế giới xung quanh, việc bổ sung DHA sẽ giúp bé tiếp thu tốt hơn và tư duy tốt hơn.

Tiêu hóa khỏe mạnh. Cũng như Meiji 0-1, Meiji 1-3 cũng có hệ thống FOS (Fructo-oligosaccha ride) giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa, đồng thời bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ thêm khỏe mạnh.

+ Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 1 – 3 tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

– Định lượng chính xác lượng bột sữa dành cho trẻ theo yêu cầu bằng cách sử dụng thìa đi kèm và đong sữa meiji vào vật chứa sạch (bình hoặc cốc).

– Đổ nước sôi để nguội đến khoảng 50 độ C vào bình với lượng bằng 2/3 chỉ định, chú ý để không bị bỏng và lắc đều cho đến khi bột Meiji growing up formula tan hoàn toàn.

– Thêm nước sôi vừa đủ lượng nước chỉ định, khuấy đều. Khi cho trẻ dùng, hãy đảm bảo nhiệt độ pha gần bằng nhiệt độ cơ thể.

8. Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4

+ Thương hiệu

Dielac Alpha Gold IQ là một sản phẩm của tập đoàn Vinamilk, với công thức IQ là sản phẩm ứng dụng thành công Lutein từ nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thuỵ Sĩ, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho trẻ em Việt Nam, giúp thúc đẩy phát triển não bộ và thể chất của trẻ. Đây là dòng sữa khá quen thuộc đối với người Việt, được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.

+ Thành phần

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (DRI) của tổ chức IOM – Hoa Kỳ

– Ứng dụng thành công Lutein từ nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy Sĩ

– Bổ sung gấp 3 lần DHA và 2 lần Cholin cùng với ARA, Lutein, Cholin hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn

– Các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng

– Hệ men vi sinh LGG & BB12, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt dưỡng chất

+ Đặc điểm nổi bật

Phát triển toàn diện não bộ của trẻ

Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 có chứa DHA, ARA và các axit béo Omega 3, Omega 6 là những thành phần rất cần thiết hỗ trợ phát triển trí não và tăng cường thị giác giúp trẻ phát triển toàn diện về não bộ và thể chất. Đặc biệt, sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 còn có Cholin – thành phần rất cần thiết trong việc hình thành màng tế bào thần kinh giúp bé phát triển về nhận thức.

Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các bậc cha mẹ nên bổ sung thường xuyên Sữa Dielac Alpha Gold Step 4 ở giai đoạn 2 – 6 tuổi để giúp bé hoàn thiện về não bộ và nhận thức tốt hơn.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng sức đề kháng

Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 còn chứa rất nhiều Oligofructose và chất xơ hòa tan Inulin từ thực vật làm tăng thêm các vi khuẩn có lợi cho đường ruột và giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bổ sung sữa non Colostrum là sữa bò nguyên chất được vắt trong 48h đầu tiên sau khi sinh. Bởi vì, sữa ở thời điểm này có chứa rất nhiều vi chất cần thiết như Vitamin A, D, C, Zn, Se và nhiều kháng thể hỗ trợ tăng sức đề kháng, ngăn chặn các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ cho trẻ một thể trạng khỏe mạnh hơn.

Tăng sức đề kháng và phát triển chiều cao

Hỗ trợ phát triển thể chất cho trẻ, rất giàu vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp trẻ phát triển tối ưu về mặt thể chất.

Hơn nữa, với tỉ lệ canxi, vitamin D, K, Magie và photpho giúp răng và xương chắc khỏe từ đó giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

+ Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 2 – 6 tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

– Đun sôi nước và để nguội khoảng 50 độ C. Tiếp theo đổ 2/3 lượng nước vào ly.

– Mỗi 1 muỗng sữa Dielac Alpha Gold Step 4 pha  gạt ngang cho vào ly và khuấy đều cho đến khi sữa bột tan.

– Cuối cùng hãy cho 1/3 lượng nước ấm còn lại vào cốc, lắc nhẹ để sữa tan đều rồi để nguội cho bé dùng.

– Lưu ý, sữa sau khi pha không nên để quá 1 tiếng. Với 2-3 ly Sữa Dielac Alpha Gold Step 4 mỗi ngày giúp bé phát triển trí não tốt nhất

+ Bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp. Đóng chặt nắp hộp để tránh ẩm, côn trùng, vật lạ có thể lẫn vào sữa.

– Bảo quản sữa ở nơi khô thoáng vad tránh tiếp xúc trực tiếp từ ánh sáng mặt trời.

– Đậy nắp chặt sau khi sử dụng để tránh vi khuẩn, côn trùng, vật lạ xâm nhập và tránh ẩm mốc.

– Sau khi sữa đã mở nắp nên sử dụng hết trong 20 ngày để đảm bảo chất dinh dưỡng.

– Tuyệt đối không bảo quản sữa trong tủ lạnh.

9. Sữa tăng trí thông minh cho trẻ Optimum Gold 4

+ Thương hiệu

Optimum Gold là sản phẩm sữa bột đến từ thương hiệu sữa nổi tiếng tại Việt Nam – Vinamilk, được chứng minh lâm sàng giúp bé phát triển trí não, chiều cao và sức đề kháng. Không chỉ hỗ trợ phát triển trí não tối ưu cho trẻ, Optimum Gold còn giúp tăng trưởng chiều cao nhờ giàu vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi & Phốt Pho (Ca:P) thích hợp; tăng cường khả năng hấp thu và tiêu hóa tốt bằng loại đạm dễ tiêu hóa, tỉ lệ đạm whey casein phù hợp; kích thích bé tiêu hóa tốt nhờ chất xơ tiêu hóa hòa tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 TM và Lactobacillius GG, LGG TM.

+ Thành phần

– HMO (2′-Fl) hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh

– Hệ men vi sinh BB-12TM và LGGTM tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất

– Đạm whey giàu Alpha-lactalbumin dễ tiêu hóa, hấp thu

– 20% DHA từ tảo tinh khiết hỗ trợ phát triển não bộ

+ Đặc điểm nổi bật

Một điểm nhấn nữa trong sữa Optimum Gold 4 đó là có bổ sung thêm 25%DHA từ tảo thiên nhiên tinh khiết. So với DHA thông thường thì DHA từ tảo thực vật đã được chứng minh lâm sàng giúp cơ thể bé dễ dàng hấp thu hơn gấp nhiều lần từ đó giúp tăng trưởng hệ tư duy và giúp bé tinh anh hơn. Ngoài ra DHA từ tảo khi kết hợp cùng với Lutein còn giúp trẻ tăng phát triển trí não, chiều cao và sức đề kháng hiệu quả.

Sữa Optimum Gold 4 công thức bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin. Đây là loại đạm dễ tiêu hóa hấp thu, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối cùng tỉ lệ đạm whey casein phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa hấp thu, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ.

Trong sữa còn được bổ sung 18 tỉ lợi khuẩn trong hệ men vi sinh BB-12TM và LGGTM giúp tăng vi khuẩn có lợi và khả năng hấp thu các dưỡng chất. Kết hợp với chất xơ hoà tan FOS giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa thường gặp ở trẻ như tiêu chảy, táo bón.

Lutein là chất chống oxy hóa, có vai trò quan trọng giúp bảo vệ và phát triển võng mạc mắt. Sự kết hợp độc đáo của DHA & Lutein cùng các dưỡng chất khác như ARA, Omega 3, Omega 6, Taurin và Cholin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ

Các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Selen và hỗn hợp Nudeotide giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường Giàu vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi & Phốt Pho (Ca:P) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao

+ Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 2 – 6 tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

– Đun nước sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội đến mức còn âm ấm (khoảng 50oC)

– Rót 190 ml nước vào dụng cụ pha chế

– Cho từ từ 6 muỗng gạt Optimum Gold (khoảng 38 g) vào dụng cụ pha chế

– Khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn

Lưu ý: Các dụng cụ pha chế phải được rửa sạch và tiệt trùng trước khi sử dụng.

Mỗi ngày nên uống 2 ly Optimum Gold 4 để cơ thể trẻ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết

10. Sữa giúp bé thông minh Enfamil A+ sô 1

+ Thương hiệu

Sữa Enfamil được biết đến là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu sản xuất sữa uy tín lâu năm Mead Johnson đến từ Hoa Kỳ. Đây là hãng sản xuất được đánh giá uy tín lâu năm với những dòng chất lượng vàng về sữa bột trong đó có sản phẩm Sữa Enfamil.

+ Thành phần

Năng lượng (510kcal), đạm (10.7g), chất béo (27g), Omega 9 (8200mg), Axit Oleic (8.2g), Omega 3 (410mg), Axit Alpha-Linolenic (320mg), Axit Doccosahexaenoic (DHA) (87mg), Omega 6 (4100mg), Axit Arachidonic (ARA) (173mg), Axit Linolenic (4100mg), Carbohydrate (57g), chất xơ (3.7g), vitamin A (1430IU), vitamin D (260IU), vitamin B1 (410mcg), vitamin B2 (920mcg),…

+ Đặc điểm nổi bật

Sữa Enfamil A+ 1 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng công thức giúp bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày khi trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ. Sử dụng sữa hàng ngày giúp hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện.

Trong đó, MFGM là dưỡng chất quý hiếm có giá trị sinh học cao giúp trẻ thông minh cảm xúc, vững bước tương lai. Để chiết xuất đươc 1 Kg MFGM cần đến 500kg sữa tự nhiên trên công nghệ hiện đại.

DHA và ARA trong sữa Enfamil A+ 1 (DHA: 17mg/100Kcal & ARA: 34mg/100Kcal) với hàm lượng được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức và các khía cạnh khác của chức năng điều hành não bộ.

Chất xơ Prebiotic giúp hỗ trợ tiêu hóa làm mềm phân cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ ngày càng hoàn thiện và phòng chống táo bón.

Các vitamin và khoáng chất được bổ sung vào sữa Enfamil A+ 1 giúp  hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng hỗ trợ phát triển thể chất.

+ Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

+ Hướng dẫn sử dụng

– Rửa sạch tay với xà phòng và nước trước khi pha

– Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nuocs sôi trong vòng 1 phút để diệt khuẩn

– Dùng nước đun sôi trong vòng 1 phút và để nguội xuống khoảng 40 độ để pha sữa

– Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp đong tỉ lệ 1 muỗng gạt ngang sữa bột Enfamil A+ 1 (4,4g bột) với 30ml nước chín ấm. Lượng sử dụng theo chỉ dẫn chi tiết theo độ tuổi ở dưới.

– Đậy nắp và lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn, thử nhiệt độ và cho bé dùng ngay.

– Trẻ từ 0-4 tuần tuổi, pha 3 muỗng gạt ngang với 90ml nước, ngày ăn từ 7-8 lần

– Trẻ từ 4-8 tuần tuổi, pha 4 muỗng gạt ngang với 120ml nước, ngày ăn từ 6-7 lần

– Trẻ từ 8-24 tuần tuổi, pha 5 muỗng gạt ngang với 150ml nước, ngày ăn từ 5-6 lần

IV. KẾT LUẬN

Top 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não Tốt Nhất Hiện Nay

Hậu Quả Của Việc Tăng Cân Cho Người Gầy Quá Nhanh

12 Tác Hại Của Tăng Cân Nhanh Người Gầy Nên Biết Để Đừng Nôn Nóng

Uống Mass Có Hại Không? Tác Dụng Phụ Của Sữa Tăng Cân Mass

Uống Sữa Tăng Cân Có Tốt Không? Nên Uống Vào Lúc Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Sữa Tăng Trí Thông Minh Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1941 / Xu hướng 2041 / Tổng 2141 thumb
🌟 Home
🌟 Top