Xu Hướng 12/2022 # Thùng Sữa Meiji Infant Formula Nhập Khẩu, 0 / 2023 # Top 18 View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Thùng Sữa Meiji Infant Formula Nhập Khẩu, 0 / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Thùng Sữa Meiji Infant Formula Nhập Khẩu, 0 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sữa Meiji Infant formula nhập khẩu cho trẻ 0-12 tháng tuổi. Ngày mà bạn được bế thiên thần bé nhỏ vào lòng là ngày mà bạn không có gì hạnh phúc bằng. Một số mẹ thiếu sữa hoặc bổ sung thêm sữa bột công thức thì nên chọn sữa nào để khi bé uống sữa công thức thì bé không lơ sữa mẹ.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và phát triển của trẻ nhỏ

Hiểu được sự lo lắng đó các nhà khoa học tại Nhật Bản đã cho ra đời sữa Meiji dựa trên nghiên cứu của sữa mẹ. Sữa Meiji Infant Formula được dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi được nhập khẩu nguyên lon tại Nhật Bản sẽ bổ sung cho bé từ ngay những ngày bé vừa chào đời rất nhiều dưỡng chất đặc biệt quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những mầm bệnh và phát triển về trí não và thị giác, học hỏi về thế giới xung quanh.

Thành phần và công dụng của sữa Meiji Infant Formula

Sữa Meiji Infant Formula sản xuất tại Nhật Bản sữa bột được rất nhiều nước ưa chuộng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… bé khỏe, bé an toàn là những quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Sản phẩm sữa Meiji Infant Formula được sản xuất dưới sự quản lý vệ sinh và chất lượng chặt chẽ tại nhà máy được cấp chứng nhận ISO9001.

Thành phần sữa Meiji Infant Formula

– Acid béo DHA, ARA với nồng độ nằm trong phạm vi sữa mẹ phát triển não bộ toàn diện, phát triển võng mạc thị giác. Bổ sung Cholesterol thành phần chính của muối mật giúp tiêu hóa chất béo. Trẻ nhỏ, khả năng tổng hợp cholesterol thấp không đủ cho nhu cầu do đó nó được cung cấp qua sữa mẹ.

– Sữa Meiji Infant Formula với 5 loại Nucleotides có trong sữa mẹ tặng cường và phát triển hệ thống miễn dịch cho trẻ với các loại Nucleotides này trẻ sẽ đề kháng tốt hơn với các bệnh nhiễm khuẩn.

Với Meiji Infant Formula trẻ được tăng cường hệ miễn dịch

– FOS – Fructo-Oligosaccharides là 1 dạng Prebiotic có nguồn gốc thực vật. Prebiotic là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột, kích thích sự tăng trưởng của chúng. FOS cũng làm giảm táo bón, kích thích nhu động ruột, tăng độ mềm của phân, cải thiện sức khỏe ruột.

– Nồng độ các vitamin K, D, Inositol, Selenium, Carnitine cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ phù hợp với tiêu chuẩn FAO/WHO với trẻ Việt Nam, nồng độ các Vitamin được nghiên cứa như trong sữa mẹ:

Hướng dẫn cách pha sữa bột công thức Meiji Infant Formula

– Rửa các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

– Lấy chính xác lượng sữa bột và nước ấm như trên hộp sữa.

– Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.

– Ngay sau khi sữa đã hòa tan, chờ sữa đến nhiệt độ cơ thể và cho bé bú.

Hướng dẫn bảo quản Sữa Meiji Infant Formula

– Để nơi khô ráo, thoáng mát.

– Đậy kín nắp hộp sau khi sử dụng

Meiji được thành lập từ năm 1917, cũng đã hơn 100 năm trôi qua và không dừng lại ở đó, sữa Meiji luôn là thị trường dẫn tại Nhật Bản và Châu Á. Mang trong mình vai trò phụ trách ngành hàng thực phẩm của Tập đoàn Meiji. Meiji sở hữu nhiều sản phẩm lâu năm truyền thống được Quý khách hàng ưu chuộng như Socola, sữa Meiji, sữa chua trắng đầu tiên tại Nhật Bản.Meiji mang những sản phẩm từ sữa, bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng có độ thơm ngon và giá trí dinh dưỡng cao đến cộng đồng khách hàng đa dạng từ trẻ thơ đến người cao tuổi.

Với ý thức ngày càng cao của khách hàng về vấn đề an toàn thực phẩm và sức khỏe, với mong muốn mang lại cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh hơn tới khách hàng, Meiji luôn quyết tâm không những hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ đang triển khai mà còn tích cực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, vững bước tiên phong đưa ra các giá trị mới cống hiến liên tục cho cuộc sống tươi vui của khách hàng.

Sữa Meiji Infant Formula 800G (0 / 2023

Sữa Meiji Infant Formula 800g được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản phù hợp cho trẻ từ 0-1 tuổi. Sản phẩm được sản xuất theo nghiên cứu dành cho trẻ em Việt Nam trên dây chuyện hiện đại của Nhật Bản, hoàn toàn tự động, đạt tiểu chuẩn ISO 9001. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vitamin, khoáng chất cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Thành phần chính của sữa Meiji Infant Formula 800g

1. Protein

Có hàm lượng Protein thấp hơn các sản phẩm meiji trước đây

Duy trì hàm lượng đầy đủ axit amin thiết yếu là rất quan trọng

Bổ sung 5 loại Nucleotide để có hàm lượng Nucleotide gần nhất với sữa mẹ ( Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic )Phần chính của β-lactoglobulin không tồn tại trong sữa mẹ được phân hủy

Bổ sung Taurine

Trẻ em không có khả năng tự tổng hợp Taurine từ Methiomin như người lớn mà được cung cấp Taurin qua sữa mẹ. MJ1 được điều chỉnh tới 5,5 mg Taurine /100 Kcalo

2. Bổ sung chất béo

Bổ sung docosahexaenoic acid (DHA) và arachidonic acid (ARA): Nồng độ DHA được điều chỉnh đến 20mg/100Kaclo, nằm trong nồng độ DHA có trong sữa mẹ Nồng độ ARA được điều chỉnh đến 20mg/100Kcalo, nằm trong phạm vi có trong sữa mẹTăng cường axit palmitic gắn kết với Triglycerid tại vị trí β: nồng độ được điều chỉnh tới 1010 mg/100 Kcalo, nằm trong phạm vi SM ( 787 -1474 mg/100 Kcalo ). Nồng độ axit palmitic gắn kết Triglycerid tại vị trí β tăng đến 490 mg/100 kcalo (giúp trẻ hấp thu và sử dụng axit béo này 1 cách hiệu quả), nồng độ axit palmitic gắn với triglycerid tại vị trí α hoặc α’ được giảm xuống còn khoảng 520 mg/100 Kcalo

Bổ sung Cholesterol (thành phần chính của muối mật- giúp tiêu hóa chất béo): ở trẻ nhỏ, khả năng tổng hợp cholesterol thấp, không đủ cho nhu cầu, do đó nó được cung cấp qua sữa mẹ (nồng độ 14,0 – 19,9 mg/100 Kcalo). Sữa Meiji nhập khẩu Formula đạt 14,6 mg/100 Kcalo

3. Carbonhydrate

Bổ sung lactose: nồng độ đạt 10,2g/100Kcalo (sữa mẹ là 7,8 – 12,1 g/100 Kcalo, chiếm 45% tổng số năng lượng trong sữa mẹ).

Bổ sung Fructooligosaccharides: là loại chất xơ tan cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ. Nồng độ trong Sữa Meiji là 0,40g/100 Kcalo.

4. Năng lượng

Tỷ lệ các chất sinh năng lượng đạt tối ưu cho trẻ: Sữa Meiji có tỷ lệ Protein:Lipid: carbonhydrat = 8,8 Kcalo: 46,4 Kcalo: 44,8 Kcalo /100 Kcalo.

Nồng độ năng lượng tương đương sữa mẹ: Nồng độ trong SM là 66 ± 12,4 Kcalo/100 ml. Sữa Meiji đạt 68 Kcalo/100ml

Nồng độ pha chế của Sữa Meiji: Nồng độ chuẩn của Sữa Meiji là 13,5% trọng lượng bột/khối lượng sản phẩm dinh dưỡng công thức. Hàm lượng cô đặc sẽ là 13,1% tương đương với hàm lượng sữa mẹ là 12,8±1,5%

5. Vitamin

Sữa Meiji nhập khẩu Formulacó nồng độ các vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO, có tham khảo nồng độ các Vitamin trong sữa mẹ

– Bổ sung Inositol: nồng độ trong Sữa Meiji được điều chỉnh đến 18mg/100 Kcalo

– Bổ sung Carnitine: Sữa Meiji được điều chỉnh đến 2,0 mg/100 Kcalo

– Bổ sung Vitamin K: trong Sữa Meiji là 3,4 μg/100 ml,

– Bổ sung Vitamin D: nồng độ VTM D trong Sữa Meiji là 0,88 μg/100 ml

– Bổ sung Selenium: Sữa Meiji có hàm lượng Selenium là 0,88 μg/100 Kcalo

– Nồng độ chất khoáng: Trong Sữa Meiji tỷ lệ Ca/P = 1,8; Na/K = 0,49; Cu = 63 μg/100Kcalo; Zn = 0,59 mg/100Kcal.

Ngoài ra trong sản phẩm sữa Meiji Infant Formula 800g có chứa Axit arachidonic (ARA) có trong các thực phẩm có nguồn gốc động vật như thịt lợn, thịt bò, gan, thịt gà, thịt đùi gà, các loại cá… Trên thực tế, trong những năm gần đây, ARA đang được chú ý đến với vai trò là thành phần dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Bổ sung hàm lượng DHA cần cho sự phát triển của trẻ với hàm lượng 100mg/100g.

Sữa Meiji Infant Formula có tốt không?

Sữa Meiji Infant formula luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, ra đời với công thức riêng biệt nhằm mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện và nhất là phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, ” sữa Meiji Infant Formula là gì?” thì hầu hết các mẹ bỉm sữa đều có thể nắm được bởi độ phủ sóng rộng rãi trên thị trường của sữa Meiji. Sữa được đánh giá là có vị thơm, ngậy, có nhiều điểm giống với sữa mẹ nên các em bé dễ dàng chấp nhận sữa hơn so với các loại sữa khác.

Dựa trên các thành phần có mặt trong sữa Meiji Infant Formula 800g, chúng tôi khẳng định sữa bột này có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 12 tháng tuổi. Tất cả tạo nên một hệ dưỡng chất đầy đủ cho bé yêu, một sức đề kháng tốt, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển chiều cao và trí não vượt trội.

Hướng dẫn pha sữa Meiji Infant Formula 800g

1. Rửa tay trước khi pha sữa. Đảm bảo các đồ dùng và thiết bị sạch sẽ và được tiệt trùng trong nước sôi

2. Sử dụng thìa kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng.

3. Đổ nước nóng (trên 70 o C) vào bình khoảng 2/3 tổng khối lượng nước được chỉ định, cẩn thận không để bị bỏng. Đóng nắp bình và lắc nhẹ đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

4. Cho thêm nước sôi cho đủ khối lượng nước được chỉ định. Thay nắp bình và lắc nhẹ, sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt dưới dòng nước mát. Trước khi cho trẻ ăn, đảm bảo sữa đang xấp xỉ nhiệt độ cơ thể.

Cách pha sữa Meiji Infant Formula 800g

Sữa Meiji Infant Formula 800G ( 0 / 2023

Sữa Meiji Infant formula là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Meiji nổi tiếng. Meiji là thương hiệu sữa có trụ sở nghiên cứu đặt tại thành phố Odawara, Nhật Bản.

Thương hiệu đã có những sản phẩm tung ra thị trường từ những năm 1917, hiện nay trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Sản phẩm được sản xuất bởi Meiji luôn được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và quản lý chặt chẽ từ các chuyên gia dinh dưỡng, tổ chức y tế. Mọi sản phẩm sữa ra đời đều mang giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa Meiji Infant formula được sản xuất với công thức riêng biệt nhằm mang đến khả năng phát triển toàn diện và tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Sữa được dành riêng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, được đánh giá giống với sữa mẹ nhất hiện nay.

Sữa Meiji Infant formula 800g được sản xuất dành cho trẻ 0 đến 12 tháng tuổi. Đây là giai đoạn đầu đời non nớt rất cần sự bảo bọc của sữa mẹ để con trẻ có sự phát triển tốt nhất, toàn diện nhất cho tương lai.

Tuy nhiên, với những bà mẹ ít sữa hay không có sữa việc tìm dặm cho con thêm sữa công thức là điều không tránh khỏi. Lúc này, mẹ phải tìm kiếm cho con sản phẩm tốt nhất, mang tới những hệ dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất để con có thể được chăm sóc như dùng sữa mẹ.

Sữa Meiji Infant formula ra đời với công thức đặc biệt được nghiên cứu thành phần và đưa vào sản xuất dựa trên những nghiên cứu về sữa mẹ. Điều này giúp sản phẩm mang tới cho bé yêu những công dụng tuyệt vời, giá trị hoàn hảo như sữa mẹ về phát triển trí não, hệ tiêu hóa và sức đề kháng.

Sản phẩm với công thức được nghiên cứu lại cho phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em Việt với hàm lượng Protein thấp hơn so với dòng sản phẩm khác nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của trẻ trong giai đoạn này.

Hàm lượng các chất thiết yếu như chất béo, carbonhydrat, các vitamin, khoáng chất đều được đưa vào với sự thích hợp hoàn hảo cho bé yêu.

Trong Sữa Meiji Infant formula có chứa các thành phần cơ bản gồm: hơn 10 loại vitamin thiết yếu như vitamin A tốt cho não bộ và thị giác, vitamin E, K, C tốt cho các cơ quan và tế bào.

Vitamin D tốt cho xương và vitamin nhóm B như B1, B6, B12 mang đến sự hỗ trợ mọi cơ quan trong cơ thể.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các khoáng chất như Natri, Canxi, Magies, Phospho, Kali, Selen, Iot, Magan…kết hợp hàm lượng chất béo, chất bột đường, chất đạm…

Tất cả tạo lên hệ dưỡng chất đầy đủ nhất cho bé yêu, hệ dưỡng chất có trong sữa tương tự như hệ dưỡng chất có trong sữa mẹ.

Mẹ biết đó khi con vừa rời vỏ bọc trong bụng mẹ ra tập quen với môi trường sống do vậy con rất cần một sức đề kháng tốt nhất để có thể vừa làm quen môi trường sống vừa có thể chống chọi lại những tác nhân gây bệnh.

Do vậy mẹ hãy bảo vệ con bằng những sản phẩm giúp con tăng cường sức đề kháng tốt nhất, giúp con có những ngày tháng đầu đời khỏe mạnh để làm quen với môi trường bên ngoài.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là khả năng hỗ trợ giúp bé tăng cường sức đề kháng tốt nhất.

Với nghiên cứu lấy từ đặc tính sữa mẹ do đó sản phẩm được bổ sung 5 loại Nucleotide gồm axit adenylic, axit cytiylic, axit inosinic, axit guanylic, axit uridylic.

Đây là 5 loại Nucleotide vô cùng ý nghĩa trong việc hình thành sức đề kháng cho bé. Chúng chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ và rất quan trọng với giai đoạn đầu đời của bé.

Hơn nữa sản phẩm còn được bổ sung thêm các vitamin C, vitamin K và các khoáng chất có tác dụng chống oxy hóa khác tạo lên tưởng rào giúp bé được bảo vệ tốt nhất từ sâu bên trong.

Nếu mẹ đang mong muốn tìm cho con một sản phẩm giúp phát triển trí não, hoàn thiện cấu trúc não bộ tốt nhất thì Sữa Meiji Infant formula 800g là sản phẩm hoàn hảo cho mẹ.

Đất nước Nhật nổi tiếng với những con người thông minh và cần cù, trẻ em Nhật có trí não phát triển nhanh nhạy bởi bé được chăm sóc kỹ bởi các sản phẩm dinh dưỡng tốt.

Vì thế, các loại sữa Nhật luôn tập trung phát triển trí não của bé tốt nhất và Sữa Meiji Infant formula không nằm ngoài khả năng đó.

Giai đoạn 0-12 tháng tuổi là giai đoạn vàng giúp bé có thể phát triển trí não tốt nhất. Giai đoạn này, bé có thể tập quan sát, tập nhận biết mọi thứ xung quanh như một cách ghi nhớ và phát triển nhanh nhẹn sau này.

Sữa Meiji Infant formula với mục đích nhằm giúp tăng cường sự phát triển trí não tốt nhất đã bổ sung hàm lượng DHA và ARA cao với hàm lượng lên tới 100mg/100g sữa, một con số lý tưởng giúp trí não bé phát triển tốt nhất.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của Taurin, Choline, axit folic đây là những chất hỗ trợ phát triển hệ thần kinh tốt nhất, tăng cường khả năng ghi nhớ, và học tập ở bé.

Chính vì vậy mẹ lựa chọn Sữa Meiji Infant formula cho con là lựa chọn mọi dưỡng chất giúp con thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Sữa Meiji Infant formula được nằm trong TOP những loại sữa mát, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé tốt nhất đến từ Nhật Bản. Với hàm lượng chất xơ tự nhiên FOS cao giúp bé dễ dàng tiêu hóa tránh hiện tượng táo bón. Hơn nữa trong sữa cũng được bổ sung các thành phần vitamin B giúp bé ăn ngon.

Bên cạnh đó các thành phần chất béo, chất đạm hay khoáng chất của sữa là các chất dễ hòa tan, dễ hấp thu giúp bé có thể tiêu hóa dễ dàng, lượng protein thấp không làm bé có cảm giác đầy hơi khó chịu.

Sản phẩm với những chất hỗ trợ đường tiêu hóa tốt nhất mang đến cho bé khả năng tiêu hóa khỏe mạnh, mẹ cho bé dùng sữa sẽ không lo nỗi lo táo bón thường trực.

Điểm nổi bật của sữa không chỉ là khả năng tăng cường sức đề kháng, hệ dinh dưỡng đầy đủ và khả năng hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất mà chúng còn mang đến sự hỗ trợ chiều cao cho bé.

Với hàm lượng canxi, vitamin D kết hợp cùng magie, phosphor mang đến cho bé hệ xương chắc khỏe, chiều cao lý tưởng.

Sữa Meiji Infant formula 800g là sản phẩm sữa mang nhiều giá trị dinh dưỡng, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Cho con dùng sữa mỗi ngày mẹ sẽ giúp con khỏe mạnh hơn nhờ sức đề kháng nâng cao, hệ tiêu hóa ổn định và đặc biệt là sự phát triển trí não vượt trội cùng hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Để đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng từ sản phẩm mang lại, khi cho con dùng sữa mẹ có cần nắm những những điều lưu ý sau đây:

Chọn đúng độ tuổi dùng sữa: Mỗi loại sữa đều phù hợp với giai đoạn phát triển tốt nhất của bé do vậy mẹ chỉ cho con dùng sữa này ở giai đoạn 0-12 tháng tuổi.

Dùng sữa kết hợp: Mẹ có thể cho con dùng hoàn toàn bằng Sữa Meiji Infant formula mỗi ngày thay sữa mẹ hoặc mẹ có thể kết hợp xen kẽ giữa sữa mẹ và sản phẩm. Vì sản phẩm rất giống với sữa mẹ nên không lo con bỏ ti mẹ, hay khó chịu và gây ảnh hưởng xấu khi thay đổi giữa 2 dòng sữa.

Mua sữa tại nơi uy tín: Sản phẩm là sản phẩm ngoại nhập do đó không tránh khỏi hàng nhái do vậy để đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy tìm mua tại các nơi uy tín để có sản phẩm chính hãng.

Bảo quản sữa: Sữa để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt sẽ làm sữa nhanh hỏng. Sữa đã mở nắp dùng hết trong vòng 4 tuần, sữa đã pha chỉ dùng trong 1 giờ.

Cách pha sữa đúng chuẩn:

1 muỗng nguyên gạt ngang (sử dụng muỗng trong hộp sữa) pha tương ứng 20ml nước. Tùy thuộc vào nhu cầu của bé để pha lượng sữa phù hợp cho bé dùng hết trong vòng 1 lần.

Nước pha sữa sử dụng nước ở 70 độ (khoáng 2/3 lượng nước cần thiết) , lắc nhẹ cho bột sữa tan hết sau đó đổ thêm nước cho đủ lượng cần thiết.

Xem Thêm:Sữa Meiji Growing Up Formula 800g

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Sữa Meiji Số 0 Infant Formula Có Tốt Không? / 2023

Sữa Meiji số 0 Infant Formula – một sản phẩm của Meiji Nhật Bản sản xuất dành riêng cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi 0-12 tháng tuổi được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Sóng Thần Hà Nội. Tuy mới ra mắt vào tháng 06 vừa qua nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng được các bậc cha mẹ đón nhận và tin tưởng lựa chọn cho con bởi những ưu điểm nổi bật mà dòng sữa này mang lại. Đó là:

1/ Chất lượng HOÀN TOÀN phù hợp với chuẩn dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm Meiji 0 Hohoemi nội địa Nhật được các bà mẹ sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên thì thành phần dinh dưỡng của dòng sữa nội địa này chỉ phù hợp với tiêu chuẩn của trẻ em Nhật Bản nhưng lại chưa được phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Các thành phần dinh dưỡng trong sữa Meiji số 0 Infant Formula được giữ nguyên như với dòng sữa nội địa Hohoemi nhưng có bổ sung thêm 1 số chất đầy đủ hơn, phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam như là Biotin, Cholin, Mangant, Iot, nâng hàm lượng ARA tù 67mg lên 100mg trong 100 gam sản phẩm dinh dưỡng.

2/ Trẻ dễ làm quen, dễ hấp thu và tiêu hóa

Mùi vị của sữa Meiji Infant Formula cũng nhạt, mát như sữa mẹ nên không gây khó khăn cho trẻ khi làm quen, tiếp nhận sữa. Cộng với công thức hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ dưỡng chất tối ưu (không dư thừa – thiếu hụt dưỡng chất) phù hợp với thể trạng non nớt của bé.

Điều quan trọng nữa đó là thành phần sữa có chứa chất xơ tự nhiên FOS (Fructo-oligosaccharides) vừa giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt lại vừa giúp bảo vệ các lợi khuẩn đường ruột, ngăn chặn hoạt động các loại hại khuẩn bảo vệ hệ tiêu hóa còn rất yếu kém của trẻ. Vì thế dòng sữa này mát, phù hợp với những bé có cơ địa nóng, ngăn ngừa táo bón hiệu quả cho bé.

4/ Sữa dễ mua, mọi khiếu nại, thắc mắc đều được giải quyết

Khi lựa chọn dòng sữa nào đó cho con thì các bậc cha mẹ cũng cần lưu tâm tới vấn đề nguồn hàng có dễ tìm, dễ mua không để tránh con bị dùng sữa ngắt quãng do không tìm mua được hàng. Sữa Meiji số 0 Infant Formula được nhập khẩu và bán phổ biến tại các cửa hàng sữa, siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc nên thuận tiện và dễ dàng cho mẹ khi chọn mua sữa cho con.

“Tập đoàn Sóng Thần là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm dinh dưỡng Meiji chính thống cho thị trường Việt Nam vì thế khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có sự ủy quyền chính thức, người tiêu dùng sẽ được hãng sữa Meiji và nhà phân phối chịu mọi trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng, giải quyết các khiếu nại, thắc mắc” – ông Đặng Việt Bách – chủ tịch Tập đoàn Sóng Thần cho biết.

5/ Thuận tiện khi pha, dùng sữa, bảo quản

Ngoài dạng bột đóng lon như những loại sữa khác thì còn có sữa Meiji số 0 Infant Formula dạng thanh 432g (gồm 16 thanh x 27g). Mỗi thanh sữa sẽ chia làm 5 viên nhỏ, mỗi viên pha thành 40ml sữa thuận tiện khi sử dụng, khi pha cũng như là bảo quản, mang theo ra ngoài để pha cho bé. Sữa Meiji Infant dạng bột thì có thìa đong sữa đi kèm trong hộp cũng rất tiện khi dùng nhưng dạng thanh thì thuận tiện hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thùng Sữa Meiji Infant Formula Nhập Khẩu, 0 / 2023 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!