Xu Hướng 12/2023 # Sữa Similac Total Comfort Iq Plus Số 2 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sữa Similac Total Comfort Iq Plus Số 2 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sữa Similac Total Comfort IQ Plus số 2 là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa và hấp thu, dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe (não bộ, chiều cao và sức đề kháng) cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. Sữa không dung nạp sữa bò hoặc với các thành phần của sữa bò kém dung nạp đường lactose – nguyên nhân gây đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn.

Sữa Similac Total Comfort IQ Plus số 2 Dễ hấp thu và tốt cho tiêu hóa

Sữa Similac Total Comfort IQ Plus số 2 chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ.

– Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Total Comfort là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ

Hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Giúp tăng cường sức đề kháng

Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Sản phẩm không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

– Sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc.

– Rửa tay và dụng cụ pha chế sạch sẽ trước khi pha sữa.

– Dùng nước đã đun sôi trong 5 phút và để nguội (37 độ C) để pha chế theo hướng dẫn.

– Cho lượng bột Similac Total Comfort vào muỗng (có sẵn trong hộp) và dùng dao sạch gạt bằng. Mỗi muỗng Similac Total Comfort pha với 60ml nước đã đun sôi để nguội hoặc 152.0g bột pha với nước được 1 lít sữa.

– Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

– Khi hộp đã mở, nên sử dụng trong vòng 3 tuần.

Sữa Similac Total Comfort Kid Iq Plus 2+ 820G (Trên 2 Tuổi)

JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Dễ tiêu hóa, hấp thu

Tăng cường sức đề kháng

Phát triển não bộ và thị giác

281.000 ₫

Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.

Giá thanh toán QR Pay: 252.900 ₫ -10%

Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ, từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 100.000đ

(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)

Giá QR Pay 252.900 ₫ -10%

Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)

Thương hiệu

Similac

Xuất xứ thương hiệu

Mỹ

Nơi sản xuất

Tây Ban Nha

Mã sản phẩm

101132

Độ tuổi sử dụng

Trên 2 tuổi

Sữa Similac Total Comfort Kid IQ Plus 2+ 820g là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa và hấp thu, dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe (não bộ, chiều cao và sức đề kháng) cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, trẻ không dung nạp sữa bò hoặc với với các thành phần của sữa bò, kém dung nạp đường lactose gây đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn.

Sữa Similac Total Comfort Kid IQ Plus Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Dễ hấp thu và tốt cho tiêu hóa

– Sữa Similac Total Comfort Kid IQ Plus 2+ chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ.

– Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn. Similac Total Comfort 2+ là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

Phát triển não bộ và thị giác tối ưu

Hệ dưỡng chất IQ Plus Intelli-Pro gồm AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, sắt, kẽm, axit folic và i-ốt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Giúp tăng cường sức đề kháng

Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Bảng thành phần dinh dưỡng có trong sữa Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Sản phẩm không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

– Rửa tay và dụng cụ pha chế sạch sẽ trước khi pha sữa.

– Dùng nước đã đun sôi trong 5 phút và để nguội (37 độ C) để pha chế theo hướng dẫn.

– Cho lượng bột Similac Total Comfort 2+ vào muỗng (có sẵn trong hộp) và dùng dao sạch gạt bằng. Mỗi muỗng Similac Total Comfort 2+ pha với 60ml nước đã đun sôi để nguội hoặc 152.0g bột pha với nước được 1 lít sữa.

– Khuấy đều đến khi tan hoàn toàn.

– Lượng pha dư hơn một lần uống phải được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2 – 4 độ C không quá 24 giờ. Đổ bỏ lượng dư nếu bé dùng hơn 1 giờ.

Mẹ có thể tham khảo bảng trên để cho bé uống sữa mỗi ngày

– Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

– Khi hộp đã mở, nên sử dụng trong vòng 3 tuần.

10814/2023/ATTP-XNCB cấp ngày 14 tháng 04 năm 2023, cấp tại Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.

Sữa Similac Gain Total Comfort Số 2 820G (6

Sữa Similac Gain Total Comfort số 2 820g là một trong những loại sữa chứa các dưỡng chất cần thiết nhất cho trẻ. Tummy Care là một trong những loại chất dinh dưỡng giúp bé nhà bạn có một đường tiêu hóa an toàn hơn, sự non yếu khác biệt nhất. Similac Gain Total Comfort còn chứa hệ dưỡng chất EYEQ Immunify gồm các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ và sữa non giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Sữa Similac Gain Total Comfort số 2 820g (6 – 12 tháng)

Một số trẻ nhạy cảm với thành phần Lactose có thể bị dị ứng hoặc hay quấy khóc làm bố mẹ rất lo lắng. Chính vì vậy, sự ra đời của sữa Similac Gain Total Comfort số 2 dành riêng cho trẻ có triệu chứng đầy hơi, khó chịu, quấy khóc do nhạy cảm với Lactose đã giải quyết phần nào nỗi lo ngại này. Ngoài ra, sữa Similac Gain Total Comfort còn chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất.

Lợi ích của sữa Similac Gain Total Comfort:

1. Dễ tiêu hóa, hấp thu

– Similac Gain Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

2. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ

– Đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn.

– Similac Total là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

3. Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ

– Hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

4. Giúp tăng cường sức đề kháng

– Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Thành phần dinh dưỡng

-Năng lượng, chất đạm, chất béo, Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, bột đường, GOS, Taurine, Carnitin, Inositol, Lutein, Beta – caroten, Nucleotid – tương đương, các vitamins và khoáng chất.Cách pha sữa Similac Gain Total Comfort số 2 cho bé

– Rửa sạch tất cả các dụng cụ, cốc, thìa với xà phòng

– Rửa lại dưới vòi nước chảy, đun sôi tất cả trong 5 phút

– Chuẩn bị sạch sẽ nơi pha

– Dùng một nồi nhỏ đun sôi nước trong 5 phút để nguội bớt (37 độ C)

– Cho chính xác lượng nước cần pha vào cốc đã tiệt trùng

– Lường bằng muỗng có sẵn trong hộp dùng dao sạch gạt ngang

– Mỗi muỗng đã lường pha với 60ml nước ấm

– Khuấy cho tan hoàn toàn, thử nhiệt độ cho bé dùng

– Đổ bỏ phẩn còn thừa nếu bé dùng dài hơn 1 giờ

Bảo quản

– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

– Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.

– Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Chú ý

– Sữa Similac Gain Total Comfort số 2 820g không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose

– Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Sữa Similac Total Comfort Kid 2

Sữa Similac Total Comfort Kid 2+ – Rất dễ tiêu hóa với hệ dưỡng chất Tummy Care, bổ sung DHA, AA, GOS và Lutein, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất. Similac Total Comfort Kid 2 còn chứa hệ dưỡng chất IQ Intelli-Pro gồm các dưỡng chất thiết yếu giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh. Mỗi trẻ đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau Similac Total Comfort Kid 2 được các bác sĩ khuyên dùng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc đặc biệt của trẻ, là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, dùng thay thế bữa ăn phụ bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe về Não bộ – Chiều Cao – Sức Đề Kháng cho trẻ trên 2 tuổi không dung nạp sữa bò hoặc với các thành phần của sữa bò, kém dung nạp đường lactose gây đầy bụng, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn.

Similac Total Comfort Kid 2 dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, giúp trẻ phát triển trí tuệ, thị giác, ngôn ngữ và giúp tăng cường sức đề kháng.

DỄ TIÊU HÓA, DỄ HẤP THU

Chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lacotse, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu có giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm gần giống phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Total Comfort Kid 2 là sự cho lựa thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sản phẩm dinh dưỡng từ sữa thông thường.

PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, THỊ GIÁC và NGÔN NGỮ

– Hệ dưỡng chất IQ là sự kết hợp giữa AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein và Sắt là các dưỡng chất thiết yếu quan trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

– Intelli-Pro là sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein là hai dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển trí não và giúp đôi mắt khỏe mạnh.

GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Với hệ dưỡng chất độc đáo Immuify chứa Nucleotid và Prebiotic là các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Thành Phần chi tiết in trên thân lon sữa.

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 240 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ) Dùng cho trẻ trên 2 tuổi – Không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

Khối lượng : 360g – 820g = 530.000đ.

Sản xuất : Abbott Laboratoies S.A. – Tây Ban Nha.

Sữa Similac Total Comfort Số 2 Hộp 360G Chính Hãng

Dành cho trẻ có triệu chứng đầy hơi, khó chịu, quấy khóc do nhạy cảm với Lactose

Phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, tăng sức đề kháng

Bổ sung Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, bột đường, GOS, Taurine…

Dành cho bé từ 6 – 12 tháng

Khối lượng tịnh: 360gr

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Mô tả Sữa Similac Total Comfort số 2 360g (6-12 tháng)

Sữa Similac Total Comfort số 2 (360g) là một trong những loại sữa chứa các dưỡng chất cần thiết nhất cho trẻ. Tummy Care là một trong những loại chất dinh dưỡng giúp bé nhà bạn có một đường tiêu hóa an toàn hơn, sự non yếu khác biệt nhất. Similac Total Comfort còn chứa hệ dưỡng chất EYEQ Immunify gồm các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ và sữa non giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Sữa Similac Total Comfort số 2 (360g)

Similac Total Comfort 2 giúp bé phát triển trí não, thị giác và ngôn ngữ

Dễ tiêu hóa, hấp thụ: Sữa Similac Total Comfort số 2 360g chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ

Đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn.

Similac Total là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ: Hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Giúp tăng cường sức đề kháng: Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng, chất đạm, chất béo, Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, bột đường, GOS, Taurine, Carnitin, Inositol, Lutein, Beta – caroten, Nucleotid – tương đương, các vitamins và khoáng chất.

Đối tượng: Dành cho trẻ có triệu chứng đầy hơi, khó chịu, quấy khóc do nhạy cảm với Lactose.

Hướng dẫn cách pha sữa

– Rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng

– Dùng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37 – 40 độ C)

– Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bột vào muỗng và dùng dao sạch gạt bằng.

– Mỗi muỗng Similac Total Comfort pha với 60mL nước. Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết. Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

Chú ý: Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Bảo quản

Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.

Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Chú ý: Không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose

Sữa Similac Iq Plus Hmo Số 2

Mô tả Sữa Similac IQ Plus HMO số 2 – 900g (6-12 tháng)

Sữa Similac IQ Plus HMO số 2 (900g) là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng, bổ sung dưỡng chất cho bé phát triển các kỹ năng như bò, trườn, những bước đi chập chững. Đặc biệt, sữa với công thức cải tiến có bổ sung thành phần 2′-FL HMO là 1 Prebiotic tìm thấy tự nhiên trong sữa mẹ giúp trẻ tăng cường sức khỏe miễn dịch đường ruột và cơ thể.

Sữa Similac HMO mới số 2 với hệ dưỡng chất HMO cùng IQ plus tăng cường sức đề kháng

Sữa Similac IQ Plus HMO số 2 (900g) giàu canxi giúp bé phát triển chiều cao

Hệ dưỡng chất 2′-FL HMO giúp tăng sức đề kháng

– Sữa với công thức cải tiến, chứa dưỡng chất 2′-FL HMO kết hợp cùng FOS tạo thành hệ prebiotic kép hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ phát triển, từ đó cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giúp tăng cường sức đề kháng.

– Bên cạnh đó, các Nucleotide có mặt trong sữa cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– HMO (Human Milk Oligosaccharides) là loại Prebiotic tự nhiên – nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ sơ sinh. HMO giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch đang phát triển của trẻ theo cơ chế: 70% hệ miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, và các prebiotic hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi ở đường ruột, từ đó giúp phát triển hệ miễn dịch.

– Không chỉ đơn thuần là các Prebiotic, các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra HMO có nhiều tiềm năng về:

+ Phát triển trí não ở trẻ

+ Tăng cường hệ miễn dịch

+ Giảm triệu chứng về tiêu hóa ở trẻ.

Hệ dưỡng chất IQ Plus cải tiến

– Hệ dưỡng chất IQ Plus là sự kết hợp một cách khoa học giữa Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA cùng với các vi chất vàng AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Choline giúp trẻ phát triển não bộ, trí thông minh, thị giác ngay từ ban đầu.

Giàu canxi giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

– Sữa Similac HMO mới với công thức giàu Canxi giúp trẻ xây dựng hệ xương, răng rắn chắc làm nền tẳng hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, tầm vóc. Đặc biệt thành phần chất béo không chứa dầu cọ tăng cường khả năng hấp thu Canxi và DHA. Cùng với lượng Protein chất lượng giúp trẻ tăng trưởng, phát triển cơ mạnh mẽ, tăng cân khỏe mạnh.

– Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp gia tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương và răng chắc, khỏe.

– Bổ sung GOS, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp phân mềm.

Hướng dẫn cách pha sữa

– Vệ sinh sạch sẽ nơi pha sữa, rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

– Dùng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37 – 40 độ C), cho chính xác lượng nước ấm cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bằng muỗng có sẵn trong hộp.

– Mỗi muỗng Similac gạt ngang (10.4g) pha với 60ml nước ấm.

– Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết.

– Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

– Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Bảo quản

– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

– Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.

– Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát, không cất trong tủ lạnh.

Khối lượng tịnh: 900gr

Độ tuổi: 6 – 12 tháng

Sản xuất tại Singapore

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Similac Total Comfort Iq Plus Số 2 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!