Xu Hướng 3/2023 # Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? # Top 7 View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? được cập nhật mới nhất trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Rất nhiều bạn đọc thắc mắc sữa ong chúa của Úc loại nào tốt nhất hiện nay? Sữa ong chúa của úc có tốt thực sự không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Cần phân biệt sữa ong chúa của Úc với sữa ong chúa giả dán nhãn mác của Úc

Sữa ong chúa của Úc – cảnh báo người mua. Thận trọng với viên uống sữa ong chúa nhãn hiệu của Úc tránh “rước bệnh vào thân”. Sữa ong chúa của Úc nhưng chưa hẵn được sản xuất tại Úc

Sữa ong chúa của Úc đúng với tên gọi của nó là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại đất nước Australia. Sữa ong chúa của Úc liệu có tốt không? Đây là một câu hỏi rất nhiều bạn đọc quan tâm trong suốt nhiều năm qua nhưng chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn, tôi xin giải thích rõ cái tên gọi sua ong chua trước khi đi sâu vào nhận xét khách quan cho dòng sản phẩm này. Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của con Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần.

Sữa ong chúa hoàn toàn tự nhiên là dịch thể lỏng sệt mà trắng sữa hoặc ngà vàng

Trước đây trong thời phong kiến chỉ có tầng lớp quý tộc mới được sử dụng Sữa ong chúa. Đặc điểm của Sữa ong chúa là dịch thể sệt có màu vàng nhạt hoặc trắng đục và được loài ong mật bảo quản trong nụ ong chúa, ( Nụ ong chúa tạm hiểu là nơi chứa thức ăn dành cho con Ong Chúa, mỗi tổ ong chỉ có một con Ong Chúa mà thôi. Nếu có từ 2 con Ong chúa thì tất yếu sẽ tự chia đàn thành 2 tổ ong khác nhau cũng giống như một Nước không thể có 2 Vua ). Và Sữa ong chúa này được lấy trực tiếp từ nụ ong chúa nên gọi là Sữa ong chúa nguyên chất.

Ong thợ tiết loại dịch đặc biệt này vào nụ ong chúa để nuôi ấu trùng ong chúa

Hình ảnh nụ ong chúa được “vít nắp” sau khi ong thợ tiết đầy dịch sữa

Thị trường Việt Nam hiện nay tồn tại 2 loại sữa ong chúa chính: sữa ong chúa nguyên chất và loại viên thuốc uống sữa ong chúa. Ở những trang trại nuôi ong, Sữa ong chúa nguyên chất được lấy trực tiếp từ nụ ong chúa sau đó người ta đem cấp đông hoặc bảo quản lạnh dưới 5 độ C để tránh sữa ong chúa không bị hư và bảo tồn nguyên vẹn thành phần dược tố quý của sữa ong chúa. Trong quá trình vận chuyển loại sữa ong chúa này hết sức phức tạp cũng cần bảo quản lạnh liên tục, nếu bảo quản ở nhiệt độ thường thì chỉ được tối đa 24 tiếng mà thôi. Viên uống Sữa ong chúa là loại sản phẩm được bào chế từ sữa ong chúa nguyên chất cộng thêm một số chất phụ gia điều nhiệt đóng gói thành viên con nhộng nhằm bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường. Ưu điểm của loại này là dễ bảo quản, dễ vận chuyển. Còn nhược điểm lớn nhất của viên uống là thành phần dược tố quý trong sữa ong chúa bị mất đi đáng kể trong quá trình bào chế thành viên thuốc uống.

Sữa ong chúa nguyên chất thì rất khó làm giả vì người tiêu dùng có thể nhận biết loại sữa này thông qua màu sắc mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Hiện nay các công ty Việt Nam đang dẫn đầu thế giới về loài sữa ong chúa nguyên chất trong đó có công ty Ong Mật Cao Nguyên. Được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu thuận lợi, nguồn phấn hoa trong thiên nhiên dồi dào là cơ sở để chúng ta phát triễn các trang trại chuyên nuôi ong khai thác sữa chúa nằm sâu trong những cánh rừng tràn ngập đầy hoa. Một số quốc gia trên thế giới như Úc, Mỹ, Nhật Bản với điều kiện tự nhiên không thuận lợi để nông dân họ phát triễn trang trại nuôi ong lấy sữa chúa như ở Việt Nam. Các công ty này hầu như phải nhập sữa ong chúa nguyên chất từ VN bằng những phương thức đặc biệt ( tương tự vận chuyển hàng động lạnh ) nhằm phục vụ nhu cầu riêng của mỗi quốc gia đó. Ở những nước công nghiệp phát triễn như Mỹ, Úc thì người dân rất bận rộn với công việc. Họ ít có thời gian rãnh rỗi để tận hưởng hết đặc tính ưu việt của sữa ong chúa nguyên chất như đắp mặt nạ dưỡng da hay ăn trực tiếp sữa ong chúa nguyên chất. Chính vì một số công ty chấp nhận bào chế sữa ong chúa ban đầu thành viên uống để dễ dàng sử dụng cũng như tiện lợi trong bảo quản.Như vậy khi nói đến sữa ong chúa của Úc là người ta liên tưởng đến viên uống sữa ong chúa, còn khi nói đến sữa ong chúa của Việt Nam thì người ta liên tưởng đến sữa ong chúa nguyên chất. Nếu bạn đang sống ở trên đất nước Australia, thật là khó để tìm mua được một lọ sữa ong chúa nguyên chất. Hặc nếu có tìm được nơi bán loại nguyên chất này thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền rất lớn hơn gấp nhiền lần so với mua tại Việt Nam. Trong khi loại viên uống sữa ong chúa được bào chế đóng gói 120 viên hoặc 365 viên thì có thể tìm thấy dễ dàng với giá cực rẽ. Tại Việt nam thì hoàn toàn ngược lại. Với 100gr sữa ong chúa tươi nguyên chất chưa qua chế biến có giá bán lẻ giao động 150,000đ – 200,000đ tùy từng nơi ( sữa ong chúa tưới Highland Bee của công ty Ong Mật Cao Nguyên có giá tốt nhất thị trường hiện nay ). Tại Australia, Mỹ thì bạn phải bỏ ra số tiền 28 USD ~ 40 USD tùy từng hãng tương đương 588,000đ để có được lọ sữa ong chúa 100gr.

1. Thành phần dưỡng chất quý giá trong sữa ong chúa: 4. Công dụng làm đẹp: Nên mua Sữa ong chúa tươi của Việt Nam hay Sữa ong chúa viên nang của Mỹ, Úc? Sữa ong chúa loại nào tốt hơn? Thực ra câu hỏi này không có gì lạ so với những ai đã từng sử dụng qua sản phẩm sữa ong chúa, nhưng nó lại là một câu hỏi không bao gờ kết thúc cho người chưa mua và đang có ý định mua sữa ong chúa để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý cũng như làm đẹp cho phái Nữ. Trả lời câu hỏi này, chúng tôi có thể tóm tắt ngắn gọn như sau: Sữa ong chúa tươi nguyên chất có đầy đủ hơn so với sữa ong chúa viên nang. 2. Công dụng, thời gian hiệu quả: Sữa ong chúa tươi sẽ công dụng hơn và rút ngắn được thời gian hiệu quả hơn so sữa ong chúa viên nang. 3. Tính kinh tế: Nếu xét về mặt kinh tế thì dùng Sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ rẻ hơn là dùng sữa ong chúa viên nang. Sữa ong chúa tươi thì có sẵn trong nước được lấy từ trang trại chuyên nuôi ong lấy sữa chúa, trong khi đó sữa ong chúa viên phải nhập khẩu hoặc hàng xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc nên giá bán rất cao.

Sữa ong chúa tươi tác dụng mạnh hơn vì có thể kết hợp vừa uống vừa mát xa da mặt và đắp mặt nạ được. Sữa ong chúa viên nang thì chỉ để uống mà thôi. ( Uống sẽ làm thay đổi nội tiết tố bên trong, mát xa mặt sẽ tẩy được tế bào chết bên ngoài, kết hợp cả 2 sẽ hiệu quả hơn ). 5. Hàng nhái, hàng giả: Sữa ong chúa tươi nguyên chất khó nhái, khó làm giả được và rất dễ kiểm chứng bằng mùi vị, màu sắc và cách nhận dạng đặc trưng của nó. Trong khi đó sữa ong chúa viên thì rất dễ hàng giả, hàng kém chất lượng ( hàng từ Trung Quốc mẫu mã giống y hàng thật ) không có cách nào phân biệt được trừ khi đem đi phân tích. 6. Cách bảo quản: Sữa ong chúa tươi bảo quản phức tạp hơn, phải để trong ngăn đá tủ lạnh ( hạn dùng lên tới 2-3 năm ) hoặc ngăn mát ( hạn dùng từ 6 tháng – 01 năm ). Sữa ong chúa viên thì bảo quản ở nhiệt độ thường là được.

Sự thật phủ phàng, cho đến hiện nay chưa có doanh nghiệp nào nhập khẩu chính thức sữa ong chúa dạng viên này và cũng chưa có cơ quan nào cấp phép lưu hành cho loại sữa ong chúa viên mác “ngoại” này. Hầu hết các loại sữa ong chúa dạng viên xuất hiện ở thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc sau đó dán nhãn mác của Mỹ, Úc, Canada… Vậy tại sao một mạng lưới số lượng người bán sữa ong chúa viên này ngày càng nhiều trong khi quản lý thị trường đang cố gắng ngăn chặn đường dây phân phối thực phẩm chức năng độc hại này? Bán mấy loại viên uống sữa ong chúa giả này chỉ cần “1 đồng vốn 40 đồng lời” thì trong giới kinh doanh làm sao cưỡng lại được, không ai “dại” mà đi nhập khẩu chính thức từ Mỹ, Úc làm gì. Chỉ cần đặt hàng là bọn Tàu khựa Trung Quốc sẽ cung cấp tất cả các loại sữa ong chúa viên với đầy đủ nhãn mác khác nhau cho các lái buôn Việt Nam tha hồ mà sinh lợi với đồng tiền thất đức.Sữa ong chúa, tỏi đen, collagen, vi cá mập… được mua trôi nổi ở Lạng Sơn đưa về Hà Nội đóng gói, dãn nhãn thành hàng có xuất xứ Mỹ, Australia. Khoảng 9h ngày 2/8, Phòng cảnh sát môi trường Công an Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra căn nhà ở phường Trung Liệt (quận Đống Đa), phát hiện kho chứa thực phẩm chức năng giả. Chủ lô hàng là Hoàng Nghĩa Dũng (30 tuổi, quê ở Nghệ An) bị bắt quả tang đang ngồi ở tầng 1 để đóng hộp, dán nhãn mác cho các sản phẩm. Cảnh sát phát hiện gần 100 thùng hàng đựng các loại sản phẩm chức năng như sữa ong chúa, tảo, vi cá mập, tỏi đen, collagen… được gắn mác xuất xứ từ Mỹ và Australia. Tại thời điểm bị kiểm tra, Dũng không đưa được giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng. Ngoài khu vực tầng 1, trên tầng 2 có hàng trăm vỏ hộp, nhãn mác. Dũng khai thuê căn nhà 3 tầng này để kinh doanh các loại thực phẩm chức năng làm đẹp. Anh ta lấy hàng tại cửa khẩu Lạng Sơn, sau đó tự đóng gói, dán nhãn mác.

Những lọ thực phẩm chức năng này bị nhà chức trách cho là hàng hàng giả

Theo một cán bộ Đội quản lý thị trường số 1, đây là vụ phát hiện lô thực phẩm chức năng giả lớn nhất trong 6 tháng qua. Giá trị lô hàng đang được xác định. Chỉ có những công ty Việt Nam làm ăn chân chính, có trang trại nuôi ong trực tiếp mới có đủ tài chính, kinh nghiệm, tâm huyết phát triễn ngành Ong Mật một cách bền vững nhằm cung cấp cho người dân mình một sản phẩm thật sự “sạch” đó là mật ong rừng và sữa ong chúa nguyên chất ( trong đó có sữa ong chúa Highland Bee của công ty Ong Mật Cao Nguyên đã khẵng định được chổ đứng trong lòng người tiêu dùng ). Họ kinh doanh không phải chỉ ở lợi nhuận mà còn vì cái tâm với sức khỏe cộng đồng.

Tuyệt đối không mua các loại sữa ong chúa viên nang của Úc, Mỹ … đóng trong hộp thuốc 365 viên như trên thị trường hiện nay. Các bạn nên mua sữa ong chúa tươi 100% nguyên để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn. Tham khảo một số website bán sữa ong chúa uy tín chất lượng tốt với giá tốt nhất hiện nay, giao hàng tận nơi miễn trên toàn quốc: 1. www.suaongchuahighlandbee.com 2. www.suaongchua1080.com 3. www.matonghoarung.com 4. www.highlandhoney.net

Từ khóa tìm kiếm trên google: sua ong chua cua uc, sua ong chua cua uc co tot khong, vien uong sua ong chua cua uc, sua ong chua cua uc loai tot nhat, sua ong chua cua uc 365 vien

Sữa Chua Uống Probi Có Tốt Như Lời Quảng Cáo Không?

Sữa chua uống Probi là sản phẩm của công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk. Đây là công ty uy tín bậc nhất Việt Nam với hàng trăm sản phẩm đa dạng từ sữa tươi, sữa chua đến sữa bột. Bên cạnh đó, Vinamilk còn là thương hiệu sữa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được vinh danh thương hiệu Quốc gia 8 năm liên tiếp.

Với công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm của công ty này luôn được kiểm định chặt chẽ. Tất nhiên, trong đó cũng có sản phẩm sữa chua uống Probi.

Thành phần của sữa chua uống Probi

Thành phần của sản phẩm sữa chua uống Probi bao gồm: men streptococcus thermophilus và lactobacillus bulgaricus, nước, đường tinh luyện, bột Whey, sữa bột, sữa bò tươi, chất béo sữa và chất ổn định.

Đây là những thành phần an toàn. Chúng cũng đã được kiểm định rằng không chứa chất bảo quản hay hóa chất gây hại cho người dùng. Do đó, bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thành phần quan trọng nhất của loại sữa chua uống đến từ thương hiệu Vinamilk chính là có chứa đến hàng tỷ lợi khuẩn. Đấy là thành phần mà không phải sản phẩm nào cũng dễ dàng đạt được.

Lợi ích khi sử dụng sữa chua uống Probi

Sản xuất bằng công nghệ lên men hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp với các nguyên liệu truyền thống, sữa chua uống Probi là sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng dành cho cả gia đình.

Tuy bề ngoài trông có vẻ “nhỏ con” nhưng những lợi ích mà sữa chua uống Probi mang đến lại thực sự “có võ”. Vì có chứa đến 13 tỷ lợi khuẩn nên sản phẩm này giúp hỗ trợ tiêu hóa và hệ miễn dịch của người dùng tốt hơn. Nếu sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy cơ thể được cải thiện, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, thành phần men vi sinh probiotics có trong sữa chua uống Probi được chứng minh giúp tăng cường đề kháng và ngăn ngừa cảm cúm hiệu quả.

Thêm một lợi ích từ sản phẩm này đó là bình ổn lượng cholesterol có trong máu của người dùng. Điều này giúp cân bằng giữa cholesterol HDL tốt và cholesterol LDL xấu trong máu, từ đó đảm bảo được sức khỏe người dùng luôn được cân bằng thể trạng.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến các dưỡng chất có trong sữa chua uống Probi. Có thể kể đến đó là chất béo, chất đạm, canxi, đường lactose, các loại vitamin và DHA … Những chất này không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn tốt cho sự phát triển mắt cũng như giúp tăng cường sự phát triển trí não và sự thông minh của bé.

Với những phân tích của Truefood về nguồn gốc, thành phần cũng như lợi ích của sản phẩm thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời riêng cho mình rồi đúng không nào.

Sữa chua uống Probi có rất nhiều tác dụng tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình. Sản phẩm này đã được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng kiểm chứng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là sản phẩm này nên dùng cho bé từ 2 tuổi trở lên. Trẻ dưới 2 tuổi chỉ được dùng với liều lượng ít hơn, 2 tuổi trở lên mới là độ tuổi thích hợp nhất để hấp thu các dưỡng chất. Bạn hãy lưu ý vấn đề này nha.

Sữa Milo Có Tăng Chiều Cao Không, Có Tốt Như Lời Quảng Cáo?

Tác dụng của sữa milo đối với trẻ em?

Sữa Milo chính là sự kết hợp của các thành phần dinh dưỡng từ sữa, mầm lúa mạch nguyên cám, khoáng chất cũng như các loại vitamin. Mang đến cho trẻ hương vị thơm ngon, độc đáo từ nguồn dưỡng chất thiên nhiên.

Nhờ đó, sữa Milo giúp trẻ bổ sung thêm các loại canxi, vitamin để hỗ trợ phát triển chiều cao. Bên cạnh đó, với chiết xuất từ mầm lúa mạch sẽ có vai trò rất tốt để giải phóng năng lượng, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch. Đồng thời cũng hỗ trợ cho các hoạt động thể chất, trí tuệ của trẻ đang phát triển. Theo như nhà sản xuất khuyên dùng, 3 ly milo mỗi ngày giúp trẻ cung cấp dưỡng chất, năng lượng để hoạt động vui chơi, học tập tốt hơn.

Sữa Milo có tăng chiều cao không?

Theo thông tin trên bao bì sản phẩm, trong100 gram bột Milo có chứa 1000mg canxi. Và trong một ly sữa Milo pha sẵn sẽ có đến 50% lượng canxi cần thiết cho trẻ hoạt động mỗi ngày.

Vì thế trong sữa Milo nói riêng cũng như các loại sữa nói riêng sẽ góp phần thúc đẩy chiều cao của trẻ. Những cần lưu ý là lượng canxi hấp thụ ở mỗi trẻ là khác nhau, không phải cung cấp bao nhiêu thì cơ thể sẽ hấp thụ được từng đó. Ngoài canxi thì trong sữa Milo còn có các chất dinh dưỡng rất tốt cho hệ xương phát triển như: Sắt, kẽm, photpho, vitamin A,…

Kết hợp uống sữa Milo như thế nào để phát triển chiều cao?

Theo lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng, chỉ cho trẻ uống sữa Milo từ 6 tuổi trở lên. Mỗi ngày có thể uống 2 hộp pha sẵn hoặc từ 2-3 gói Milo bột. Để trẻ có thể phát triển chiều cao tốt nhất bên cạnh việc uống sữa Milo, thì ba mẹ cần chú ý kết hợp các điều sau:

Chế độ dinh dưỡng cân đối, khoa học

Trong mỗi bữa ăn của trẻ cầm đảo đủ 4 nhóm dưỡng chất. Đầu tiên là nhóm bột đường chiếm 60% – 70% thực phẩm thường có nhiều trong gạo, ngô, sắn,..Tiếp đó là chất đạm của các loại cá, đậu, đỗ, trứng với 10 – 15%. Nhóm chất béo cũng rất cần thiết với 20 – 25% trong các thực phẩm bơ, đậu phộng, mỡ động vật,…và cuối cùng là nhóm chất khoáng, vitamin trong các loại rau củ, trái cây tươi.

Tạo cho trẻ lối sống lành mạnh

Để phát triển thể chất, sức khỏe cho trẻ thì lối sống khoa học, lành mạnh là điều không thể nào thiếu. Bố mẹ nên tạo cho trẻ những thói quen:

– Ngủ đủ giấc, không thức khuya sau 22 giờ. Bởi sau quãng thời gian này, cơ thể phải được nghỉ ngơi thì tuyến yên mới tiết ra hormone tăng trưởng chiều cao, kích thích quá trình tạo ra tế bào mới.

– Vui vẻ, không lo âu, căng thẳng: Khi cơ thể gặp nhiều áp lực, suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng tới sự hoạt động của tuyến yên. Khiến lượng hormone tăng trưởng được tiết ra bị giảm đi, không còn chất lượng như trước kia.

Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày

Việc hoạt động thể dục, thể thao khiến cho các xương được hoạt động , kéo dãn đều đặn. Đây chính yếu tố quan trọng để thúc đẩy chiều cao phát triển. Mỗi ngày cần khuyên trẻ nên dành khoảng 30 – 60 phút cho các bài tập, môn thể thao khác nhau. Ưu tiên những hoạt động mà trẻ yêu thích tập luyện để tăng thêm sự hứng thú, kiên trì. Một số môn giúp hỗ trợ phát triển chiều cao rất tốt, mà phụ huynh có thể tham khảo như: Bóng rổ, nhảy dây, đu xà đơn, đạp xe đạp, chạy bộ,..

Chắc hẳn đọc đến đây bạn đã có cho mình đáp án sữa Milo có tăng chiều cao không? Đừng quên bổ sung thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu cũng như tập luyện thể dục, thể thao để trẻ có được vóc dáng, chiều cao lý tưởng.

Sữa Non Alpha Lipid Có Thực Sự Tốt Như Quảng Cáo Không? Đánh Giá Từ Chuyên Gia Và Người Dùng

1. Tác dụng của sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid là dòng sữa tạo thành từ sự kết hợp giữa sữa bò non chứa yếu tố miễn dịch, lợi khuẩn probiotics, các vitamin và khoáng chất. Do đó, sữa non Alpha Lipid có tác dụng bảo vệ và phát triển thể chất trẻ một cách toàn diện:

Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch: N hờ bổ sung hàm lượng cao các kháng thể IgG, IgA, IgM…giúp kháng viêm, chống nhiễm trùng, phòng chống các tác động không tốt từ môi trường bên ngoài và giảm tỷ lệ ốm vặt ở trẻ.

Nhờ cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn probiotics giúp tăng khả năng làm việc của hệ tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giúp trẻ tăng cân nhanh chóng.

Alpha Lipid chứa hàm lượng Canxi, Hỗ trợ trẻ cao lớn, chắc khỏe xương: Vitamin D3 cao giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao vượt trội.

Cân bằng dinh dưỡng: Với thành phần chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết, Alpha Lipid đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện.

Chống lão hóa, giúp trẻ hóa cơ thể ở người lớn: C ác yếu tố tăng trưởng, sắt, kẽm… giúp chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do giúp cải thiện độ đàn hồi của làn da, giúp da căng bóng, mịn màng. Đồng thời giúp trẻ hóa cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Hỗ trợ bệnh nhân loãng xương: Với hàm lượng Canxi cao và được hấp thu dễ dàng, không gây lắng đọng, Alpha Lipid giúp các bệnh nhân bị loãng xương nhanh chóng đạt được mức độ canxi đúng tỷ lệ trong máu và xương, cải thiện tình trạng loãng xương.

Cơ thể mệt mỏi, uể oải: Hay gặp ở người đang bị bệnh do cơ thể đào thải chất độc bằng cách tiểu nhiều nên khiến cơ thể mệt mỏi.

Trong thành phần sữa non Alpha Lipid có chứa lBuồn ngủ, thậm chí là thèm ngủ: actium giúp hỗ trợ ngủ ngon và ngủ sâu giấc nên sẽ tạo cảm giác buồn ngủ cho người sử dụng.

Đi tiểu nhiều, háo nước: Đây là điều rất bình thường vì cơ thể đang trong quá trình đào thải nhiều chất độc, uống nhiều nước thì sẽ đi tiểu càng nhiều.

Da nổi nhiều những vết mẩn đỏ: Thường gặp ở những người có bệnh gan, khi uống sữa non có thể gặp biểu hiện như dị ứng, nổi mẩn đỏ…

Những chỗ vết thương hay xương khớp cảm giác đau hơn: Có thể gặp ở những người trên 30 tuổi do thành phần canxi trong sữa bắt đầu phát huy tác dụng. Điều này chỉ kéo dài trong khoảng từ 2-3 ngày sau đó sẽ trở lại bình thường.

Với cơ thể mỗi người sẽ có khả năng dung nạp sữa khác nhau. Do đó, không thể tránh khỏi tình trạng một số người sẽ có phản ứng khi sử dụng sữa lần đầu. Tuy nhiên, những phản ứng này thường sẽ chỉ kéo dài trong vài ngày và sẽ trở lại bình thường nên không có gì đáng lo ngại.

Ưu điểm

Cung cấp kháng thể: Mỗi ly sữa non Alpha Lipid (16g) có thể bổ sung đến 300mg kháng thể IgG, cung cấp lượng lợi khuẩn tương ứng với khoảng 10 hộp sữa chua (1 tỷ lợi khuẩn), 1000mg Canxi, cao hơn nhiều lần những loại sữa thông thường khác.

Đã được chứng nhận chất lượng: Sữa non Alpha Lipid đã vinh dự đạt được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đây là giải thưởng uy tín do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng VAFF tổ chức bình chọn. Do đó, mẹ có thể yên tâm về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Tiên phong trong sử dụng sữa bò non: Với nguồn sữa non dồi dào từ đàn bò New Zealand được chăm sóc tự nhiên với tiêu chuẩn 3 sạch- đàn bò sạch, cỏ sạch, nước sạch càng làm tăng thêm độ an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Chính vì lý do này mà Alpha Lipid đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và có phản hồi rất tốt.

Quy trình chuẩn GMP: Sữa non Alpha Lipid được sản xuất bằng quy trình đạt chuẩn GMP đảm bảo độ an toàn, tin cậy và giữ nguyên dưỡng chất quý có trong sữa bò non.

Sữa đã được loại bỏ đường Lactose: Do đó, kể cả những trẻ không dung nạp được lactose đều sử dụng được và không gây đau bụng, khó tiêu. Đặc biệt Alpha Lipid có chứa lượng đường, chất béo thấp nên phù hợp với cả người ăn kiêng, người béo phì, tiểu đường…

Nhược điểm

Hay bị làm giả: Do lợi nhuận cao, sữa non Alpha Lipid lại được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng nên xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mất thời gian đặt hàng: Là một trong những sản phẩm có lượng đặt hàng rất nhiều nên khách hàng phải chờ từ 3-7 ngày để nhận được sản phẩm.

4. Review sữa non Alpha Lipid

4.1. Đánh giá của chuyên gia (bác sĩ Nguyễn Xuân Lượng)

Bác sĩ Nguyễn Xuân Lượng – Trưởng khoa Dinh dưỡng bệnh viện E: “Tôi đặc biệt tin tưởng vào chất lượng của dòng sữa non Alpha Lipid. Bởi đây là dòng sữa do tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới – New Image sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sữa có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết với hàm lượng cao rất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt ta. Hơn nữa, sản phẩm vừa giúp nâng cao hệ thống miễn dịch vừa có thành phần giàu dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Sữa non Alpha Lipid còn là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, không gây nguy hại gì cho sức khỏe người dùng.”

4.2. Sữa non Alpha Lipid review từ khách hàng

Chị Minh Ánh (26 tuổi – Huế): “Bé nhà mình được 5 tuổi rồi nhưng vẫn cứ thấp còi, nhẹ cân hơn các bạn cùng trang lứa và lại rất hay ốm vặt. Mình đã bổ sung dinh dưỡng cho bé bằng nhiều cách, từ chế độ ăn uống, ăn vặt nhưng vẫn không cải thiện được. Tình cờ mình đọc được 1 bài viết về sữa non Alpha Lipid, sau khi được MamaA tư vấn mình đã mua về cho bé dùng. Sau 1 tháng uống sữa, bé nhà mình đã tăng được 2kg và ít ốm vặt hơn hẳn.”

Anh Nguyễn Tùng (35 tuổi – Quảng Bình): “Cách đây 2 tháng, mình có mua 1 hộp sữa non Alpha Lipid về cho bố mẹ uống để nâng cao sức khỏe. Lần đầu sử dụng bố mình than đau, tê bì các khớp ở tay, đầu gối và bàn chân nhiều hơn trước. Lo lắng nên mình có lên mạng tìm hiểu thì biết đây chỉ là triệu chứng bình thường ở lần đầu sử dụng, không gây nguy hiểm. Do đó, mình khuyên bố mẹ dùng thêm một thời gian nữa xem sao. Và kết quả là các triệu chứng trên biến mất sau 4 ngày. Hiện tại, bố mẹ mình vẫn đang sử dụng và cảm thấy khỏe mạnh hơn trước, đêm về dễ ngủ và ngủ ngon hơn.”

Chị Đặng Thảo (27 tuổi – TP.HCM): “Có một thời gian do áp lực công việc nặng nề cộng thêm nhà có nhiều việc xảy ra nên mình bị ốm dài ngày, sức khỏe rất kém. Bạn bè đến thăm đã khuyên mình nên bổ sung thêm dinh dưỡng bằng sữa non Alpha Lipid sẽ giúp tăng sức đề kháng và nhanh hồi phục sức khỏe hơn. Sau 1 tuần sử dụng, mình cảm thấy khỏe hơn và 2 tuần sau mình đã khỏi ốm và đi làm trở lại.”

5. Kết luận

Sữa Alpha Lipid có tốt không? Sữa Alpha Lipid là dòng sữa tạo thành từ sự kết hợp giữa sữa bò non chứa yếu tố miễn dịch, lợi khuẩn probiotics, các vitamin và khoáng chất nên đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đồng thời sản phẩm Alpha Lipid cũng được sản xuất trên quy trình chuẩn GMP đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì vậy mẹ có thể an tâm sử dụng sữa non Alpha Lipid.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!