Xu Hướng 6/2023 # Sữa Nan Có Mấy Loại # Top 11 View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Sữa Nan Có Mấy Loại # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Sữa Nan Có Mấy Loại được cập nhật mới nhất trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sữa Nan có mấy loại được bán trên thị trường hiện nay?

Sữa Nan có mấy loại trên thị trường Việt Nam?

Tại thị trường Việt Nam, đang có một số loại như sau:

1. Sữa Nan Optipro

Nan Optipro là sản phẩm dành cho bé phát triển bình thường. Sản phẩm được chia thành 4 số cho từng độ tuổi phát triển. Cụ thể:

* Sữa Nan Optipro 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

* Sữa Nan Optipro 2: dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi.

* Sữa Nan Optipro 3: dành cho trẻ trên 1 tuổi.

* Sữa Nan Optipro 4: dành cho bé trên 18 tháng.

Sữa Nan Úc – Nan Nga – Nan Việt

Mỗi giai đoạn phát triển sẽ có một hệ dưỡng chất khác nhau, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ. Về cơ bản thì các loại sữa trên đều chứa thành phần chủ yếu như: lợi khuẩn Bifidus BL, OPTIPRO, Canxi, Vitamin D3, DHA, ARA,….rất tốt cho sự phát triển cả về thể lực lẫn trí não cho bé.

Tuy nhiên, sữa Nan Optipro được sản xuất cho nhiều thị trường khác nhau nên sẽ có: Nan Optipro Nga, Nan Optipro Thụy Sĩ (Việt Nam), Nan Optipro Úc. Vì thể trạng trẻ em mỗi nước khác nhau, nên khi sản phẩm được nghiên cứu cho thị trường nước nào, sẽ có tỷ lệ chất phù hợp với thể trạng trẻ em nước đó.

Đây là sản phẩm dành cho trẻ bị dị ứng đạm bò. Nan Supreme cũng được chia thành nhiều số phù hợp với một độ tuổi nhất định. Cụ thể:

* Sữa Nan Supreme 1: Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

* Sữa Nan Supreme 2: Dành cho trẻ từ 1 – 24 tháng tuổi

* Sữa Nan Supreme 3: Dành cho trẻ từ 2-6 tuổi.

Sữa Nan Supreme bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hoá, dễ hấp thu và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa). Cụ thể:

* Lợi khuẩn BIFIDUS BL: giúp hỗ trợ sức đề kháng.

* DHA và ARA: giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị lực.

* HM-O 2’FL & LNnT: giúp tăng cường sức đề kháng.

* Đạm chất lượng OPTIPRO: Đạm thuỷ phân một phần (HA) giúp dễ tiêu hoá và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa).

Tương tự như Nan Optipro, Nan Supreme tại Việt Nam cũng có 2 loại hàng Thụy Sĩ (Việt Nam) và Nga.

Đây là sản phẩm dành cho bé tiêu chảy, được nghiên cứu với các thành phần dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu sự phát triển của trẻ như: đạm whey, Nucleotides, DHA, ARA, không chứa Lactose và Sucrose phù hợp cho các bé bị tiêu chảy và không dung nạp Lactose.

Khác với các sản phẩm khác, sữa Nan AL 110 chỉ có 1 số dành cho trẻ từ 0- 3 tuổi, với một trọng lượng 400g duy nhất.

Là sản phẩm nghiên cứu dành riêng cho bé sinh non, thiếu tháng và nhẹ cân từ 0 tháng tuổi, được sản xuất tại Hà Lan.

Sữa Pre Nan được nghiên cứu chứa nhiều loại năng lượng, chất đạm, chất béo, carbohydrate, ARA, DHA, MCT và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bé tăng cân nhanh, phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt, với thành các thành phần như: đạm whey hỗ trợ tiêu hóa, chất béo, DHA, ARA cùng các vitamin khác giúp trí não bé phát triển toàn diện.

Đây là sản phẩm dành cho bé tư 2 – 6 tuổi, sản xuất tại Philippines. Nan Kid 4 được nghiên cứu với công thức chứa 140 triệu lợi khuẩn Bifidus BL, Probiotics giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa của bé, đạm OPTIPRO, DHA, khoáng chất và các vitamin khác giúp bé phát triển toàn diện và cân đối.

Sản phẩm được nghiên cứu dành cho bé từ 1 – 2 tuổi, sản xuất tại Philippines. Nan Gro 3 được nghiên cứu với hệ dưỡng chất tối ưu, đáp ứng nhu cầu phát triển của bé như: đạm OPTIPRO 3, Probiotics, Bifidus BL, DHA cùng các loại khoáng chất và vitamin cần thiết khác.

Ngoài ra, Nestle còn có một số loại sản phẩm sữa Nan khác như:

– Nan chua: giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, còn có lợi khuẩn bidffidus BL, đạm đạm OPTIPRO, BIO giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

– Nan Mom&Me: dành cho mẹ bầu và sau sinh với công thức gồm các thành phần như sắt, canxi, DHA, axit folic, các lợi khuẩn bifidus BL,… giúp mẹ một thai kỳ khỏe mạnh và giúp thai nhi phát triển tốt nhất…

– Sữa Nan Pelargon: dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, được nghiên cứu với công nghệ lên men sinh học cùng các lợi khuẩn Probiotics giúp hệ tiêu hóa bé khỏe mạnh. Ngoài ra, còn chứa các khoáng chất và vitamin cần thiết khác giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa Nan Có Mấy Loại? Đánh Giá Chi Tiết Từng Milimet Sữa Nan Cho Bé

Thảo Nguyên , 07/11/2018 (19813 lượt xem)

Sữa Nan có mấy loại?

1. Sữa Nan Nga

Sữa Nan Nga được sản xuất tại Nga, có hộp 400g và 800g được chia thành 4 loại tương ứng với các độ tuổi của bé:

Sữa Nan Nga số 1: Sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Sữa Nan Nga số 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

Sữa Nan Nga số 3: Dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi.

Sữa Nan Nga số 4: Dành cho trẻ trên 18 tháng.

Mỗi giai đoạn sẽ có môt hệ dưỡng chất khác nhau, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ. Tuy nhiên về cơ bản thì các loại trên đều chứa các thành phần chủ yếu, như Bifidus BL là một loại lợi khuẩn đường ruột giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn và tăng cường hệ miễn dịch; OPTIPRO cung cấp hàm lượng đạm cần thiết cho bé; Canxi và vitamin D3 giúp bé phát triển tốt về chiều cao; DHA, ARA giúp bé phát triển trí não và thị lực …

Sữa Nan có mấy loại của Nga 2. Sữa Nan Pro

Dòng sữa Nan Pro gồm 2 sản phẩm, gồm:

Nan Pro 1: Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, sản xuất tại Hà Lan

Nan Pro 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi, sản xuất tại Thụy Sỹ

Các mẹ đang tìm hiểu sữa Nan có mấy loại thì dòng Nan Pro cũng là loại sữa tốt cho bé. Nan Pro sản xuất hai trọng lượng là 400g và 800g cho mẹ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bé. Tương tự Nan Nga, Nan Pro cũng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển toàn diện trong năm đầu đời.

3. Sữa Nan HA cho trẻ dị ứng

Nan HA là dòng sữa thủy phân được sản xuất tại Đức dành cho trẻ bị dị ứng với đạm trong sữa bò, với các thành phần đạm whey được chia nhỏ giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thu.

Với 36 dưỡng chất khác nhau cùng DHA, Bifidus BL, Nan HA mang đến hệ dưỡng chất tối ưu giúp bé phát triển cân đối, khỏe mạnh.

Nan HA cho trẻ dị ứng gồm 3 loại:

Nan HA số 1 (400g) cho bé từ 0-6 tháng tuổi.

Nan HA số 2 (800g) cho bé từ 6-24 tháng tuổi.

Nan HA số 3 (800g) cho bé từ 2-6 tuổi.

Sữa Nan có mấy loại, sữa Nan HA cho bé dị ứng

Pre Nan là dòng sữa cho bé nhẹ cân hay thiếu tháng, được sản xuất tại Hà Lan. Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng đặc biệt giúp các bé nhẹ cân hay thiếu tháng phát triển cho đến khi được 5 kg, như đạm whey hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh; chất béo MCT giúp bé dễ hấp thu chất dinh dưỡng; DAH, ARA cùng các vitamin khác giúp bé phát triển trí não…Sữa Pre Nan được đóng hộp duy nhất 400g.

4. Sữa Pre Nan cho bé nhẹ cân hay thiếu tháng

Sữa Nan AL 110 với các thành phần dinh dưỡng như đạm whey, Nucleotides, DHA, ARA, không chứa Lactose và Sucrose phù hợp cho các bé bị tiêu chảy và không dung nạp Lactose. Sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan đóng hộp 400g dành cho trẻ từ 0-3 tuổi.

5. Sữa Nan AL 110 cho bé tiêu chảy

Nan Gro 3 với hệ dưỡng chất tối ưu đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển của bé, như đạm OPTIPRO3, Probiotics Bifidus BL, DHA cùng các loại khoáng chất và vitamin cần thiết khác. Sản phẩm được sản xuất tại Philippines đóng hộp 900g dành cho trẻ từ 1-2 tuổi.

Sữa Nan AL 110 6. Sữa Nan Gro 3

Nan kid 4 có chứa hơn 140 triệu lợi khuẩn Bifidus BL PROBIOTICS giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa của bé. Bên cạnh đó, đạm OPTIPRO, DHA, các khoáng chất và vitamin khác giúp bé phát triển một cách toàn diện và cân đối. Sản phẩm được sản xuất tại Philippines đóng hộp 900g dành cho bé từ 2-6 tuổi.

7. Sữa Nan kid 4

Với quá trình lên men tự nhiên của một số lợi khuẩn, Nan chua giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, tăng cường sức đề kháng. Cùng với đó, các lợi khuẩn bidffidus BL, đạm đạm OPTIPRO cùng thành phần BIO giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

8. Sữa Nan chua

Tìm hiểu sữa nan có mấy loại chắc hẳn mẹ cũng biết đến dòng sữa bầu Mom&Me. Nhờ hàm lượng các chất không thể thiếu trong thời kỳ mang thai, như sắt, canxi, DHA, axit folic, các lợi khuẩn bifidus BL,…sữa Nan Mom&Me mang đến cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh và giúp thai nhi phát triển tốt nhất… Sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ, có vị thơm mát, dễ uống.

9. Sữa bầu Nan Mom&Me

Sản phẩm cuối cùng là sữa Nan Pelargon dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Công nghệ lên men sinh học cùng các lợi khuẩn Probiotics mang đến cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Các khoáng chất và vitamin cần thiết khác giúp bé phát triển toàn diện. Sữa được sản xuất tại Thụy Sỹ đóng hộp 400g.

Sữa Nan bầu Mom&Me 10. Sữa Nan Pelargon

Sữa Nan Việt Có Tốt Không ? Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu ?

Sữa Nan Việt sản xuất ở đâu ?

Sữa Nan Việt thực chất là dòng sữa Nan Pro, được sản xuất ở nhiều nước khác nhau như Thụy Sĩ, Hà Lan, Philippines, trong đó phần lớn là được sản xuất tại Hà Lan. Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. So với sữa Nan Nga, sữa Nan Việt có giá thành rẻ hơn một chút

Sữa Nan Việt có tốt không ?

So với sữa Nan Nga, sữa Nan Việt được sản xuất với công thức tương đương và phù hợp với trẻ em Việt Nam. Các công thức dinh dưỡng chính của sữa Nan bao gồm:

Đạm OPTIPRO: đây là phát mình độc quyền của Nestle Thụy Sĩ với hàm lượng và chất đạm phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu và tăng cân khỏe mạnh

Lợi khuẩn BIFIDUS BL: bổ sung hơn 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Canxi và vitamin D: giúp phát triển chiều cao của trẻ, cho răng chắc khỏe.

và nhiều dưỡng chất khác. Nhờ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Nestle, sữa Nan là sản phẩm tuyệt vời giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng, thể chất và trí tuệ

Sữa Nan Việt có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại sữa Nan đang được phân phối trên thị trường, trong đó có cả dòng sữa chuyên dành cho các trẻ biếng ăn, táo bón. Các bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé

Sữa Nan Optipro

Đây là dòng sữa Nan chứa nhiều đạm Optipro, giúp bé dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm sữa Nan Optipro đang được bán với mức giá khoảng 360.000/hộp 800g.

Đây là dòng sữa với công thức bổ sung 2HMO và LNnT giúp tăng sức đề kháng cho bé. Dòng sản phẩm này đang được bán với mức giá khoảng 500.000đ/ hộp 800g

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ 100% các trang trại bò với nguyên liệu hữu cơ. Với các dưỡng chất từ tự nhiên, bé sẽ phát triển trí não, tăng sức đề kháng và tăng cường hệ tiêu hóa.

Bên cạnh các dòng sữa Nan phổ biến còn có một số dòng sữa Nan khác như:

Sữa Nan OPTIPRO Kid: đây là dòng sữa bột pha sẵn vô cùng tiện dụng

Sữa NAN AL 110: đây là dòng sữa dành cho trẻ rối loạn tiêu hóa và không dung nạp Lactose

Sữa Pre NAN: đây là dòng sữa dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân

Mua sữa Nan Việt ở đâu ?

Hiện tại, sữa Nan Việt đang được phân phối tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Tuy nhiên, bố mẹ có thể lựa chọn mua sắm online với mức giá ưu đãi hơn mà còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cho bé

Với các sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, sữa Nan Việt đang là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bé.Tuy nhiên, như các dòng sữa khác, bố mẹ nên theo dõi khả năng hấp thụ của bé khi sử dụng để lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé.

Sữa Non Ildong Có Mấy Loại

* Sữa non Ildong Hàn Quốc thay thế sữa mẹ và sữa công thức được không?

* Cùng chuyên gia dinh dưỡng giải đáp thắc mắc sữa non Ildong có tốt không?

Sở dĩ nhiều mom thắc mắc sữa non ILDong có mấy loại là vì trên thị trường sữa Việt Nam đang lưu thông 2 loại sữa ILDong với 2 mẫu mã khác nhau.

Theo như tìm hiểu của chúng tôi , đây là 2 mẫu sản phẩm cũ và mới của sữa non ILDong. Vào năm 2019 sữa non Ildong đã được đổi sang mẫu mới, trong đó từ ILDONG trên lon sữa được đổi thành Hàn, do sản phẩm mẫu cũ các shop vẫn còn hàng nên được bán ra song song với mẫu mới hiện hành.

– Bé từ 0 – 1 tuổi: sử dụng với trọng lượng 100g.

– Bé từ 1 – 9 tuổi: sử dụng trọng lượng 100g.

Mua sữa non ILDong ở đâu chính hãng, giá cả phải chăng?

Trong thời điểm hiện tại, bán hàng online đang phát triển rất mạnh, hình thức kinh doanh này được phát triển rộng rãi qua các website và các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, khó có thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm. Do đó, nếu mua sữa non ILDong Hàn Quốc trực tuyến hay tại cửa hàng để đảm bảo được chất lượng và giá cả, các mẹ cũng có thể lựa chọn mua hàng tại chúng tôi .

Siêu thị sữa bột chúng tôi kinh doanh theo mô hình Website trực tuyến kết hợp với cửa hàng bán lẻ tại địa chỉ: 47 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, chúng tôi Đây là đại lý sữa chính hãng được ủy quyền bán lẻ sản phẩm của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước trên toàn quốc trong nhiều năm liền.

Hiện nay, giá sữa non ILDong Hàn Quốc đang niêm yết như sau:

* Sữa non ILDONG plus 1 100g (dành cho trẻ từ 0-12 tháng) giá 330,000 VNĐ

* Sữa non ILDONG plus 2 (dành cho trẻ từ 1-9 tuổi) giá 330,000 VNĐ

Theo đó, tùy vào từng thời điểm nhất định, chúng tôi sẽ thực hiện khuyến mãi cho hàng ngàn sản phẩm sữa bột từ các thương hiệu uy tín như: Abbott, Mead Johnson, Nestle, Lotte Foods, Meiji, Morinaga, Vitadairy, ILDong, BlackMores… với mức chiết khấu hấp dẫn.

Suabtochinhhang.com luôn mong muốn mang tới quý khách sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và những dịch vụ ưu việt mang đẳng cấp 4 sao chắc chắn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

– Sử dụng hotline hoàn toàn miễn phí 18009470.

– Giao hàng nhanh trong ngày, thậm chí trong 2 giờ đồng hồ.

– Chuyên gia dinh dưỡng thân thiện, phục vụ chu đáo.

– Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành chúng tôi và thậm chí các tỉnh thành (tùy sản phẩm) giúp mẹ tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Nan Có Mấy Loại trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!