Xu Hướng 9/2023 # Phân Tích Lif Kun Qua Góc Nhìn Của Social Listening # Top 18 Xem Nhiều | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phân Tích Lif Kun Qua Góc Nhìn Của Social Listening # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Tích Lif Kun Qua Góc Nhìn Của Social Listening được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ sữa tại Việt Nam tăng lên đáng kể. Khi mà 75% thị phần sữa bột hiện đang nằm trong tay các nhãn hàng sữa ngoại như Mead Johnson, Abbott, Friesland Campina,…; gia tăng đầu tư cho sữa nước và các phân khúc còn lại là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu sữa trong nước, bao gồm Vinamilk, TH True Milk, Nutifood, Hanoi Milk, IDP…

Trong các doanh nghiệp sữa nội, IDP chọn hướng phát triển hoàn toàn không đánh vào thị trường sữa bột mà chỉ chú trọng vào các mảng sữa nước (sữa tươi), sữa chua, sữa bắp, thức uống dinh dưỡng lúa mạch… với các thương hiệu Love’in Farm, LiF Kun, Ba Vì, và Men Sống; trong đó LiF Kun là thương hiệu hướng tới đối tượng trẻ em với các hoạt động quảng bá nổi bật, tập trung vào các sản phẩm chính là sữa chua uống, sữa tiệt trùng ít đường và thức uống dinh dưỡng lúa mạch.

Là một thương hiệu tương đối mới, và với phân khúc hoạt động chỉ hoàn toàn hướng tới trẻ em, LiF Kun phải đối mặt với các ông lớn trong thị trường như Vinamilk, Friesland Campina, Nestlé,… vốn đã quá quen thuộc với người dùng Việt, vậy làm thế nào LiF Kun có thể tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng như vị thế của mình trong phân khúc đã lựa chọn? Bài viết thứ 16 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu” của Buzzmetrics sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua phân tích các hoạt động quảng bá của LIF Kun trên social media, và phân tích ý kiến của người tiêu dùng về thương hiệu này, trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm 2023.

A. Người tiêu dùng đang nói gì về LiF Kun và đối thủ cạnh tranh trên social media? – Module BRAND HEALTH TỔNG QUAN VỀ CÁC THƯƠNG HIỆU SỮA NƯỚC (SỮA TƯƠI, SỮA CHUA UỐNG, CACAO LÚA MẠCH) DÀNH CHO TRẺ TRÊN SOCIAL MEDIA

Chỉ số cảm xúc có giá trị từ -1 đến 1, giá trị càng cao thể hiện mức độ được yêu thích càng cao.

Có thể nói rằng trong thị trường sữa dạng nước hướng tới đối tượng trẻ em, thì LiF KUN là thương hiệu có hoạt động sôi nổi nhất trên social media trong 6 tháng đầu năm 2023. Nhãn hàng Dutch Lady và Vinamilk trong thời gian này tập trung quảng bá các dòng sữa khác như sữa tươi 20+, sữa organic chứ không có nhiều hoạt động quảng bá các sản phẩm sữa cho trẻ em.

– DUTCH LADY: Nhãn hàng Dutch Lady trong thời gian này tập trung vào việc quảng bá cho các dòng sản phẩm khác như sữa tươi Nguyên chất 100% và Active 20+, chứ không chú trọng nhiều vào các sản phẩm sữa dạng nước dành cho trẻ em (sữa tươi Cao Khỏe và sữa chua uống Fristi). Chương trình hội trại huấn luyện bóng rổ miễn phí chúng tôi là hoạt động chính hướng tới trẻ em của Dutch Lady trong 6 tháng đầu năm 2023. Ngoài ra, thương hiệu Dutch Lady còn tổ chức cuộc thi hát “Hát – Nhảy – Học thật vui” để quảng bá cho dòng sữa Cao Khỏe, tuy nhiên do chương trình diễn ra vào cuối tháng 6 và kéo dài đến tháng 7 nên trong tháng 6 chưa có nhiều bài dự thi.

– VINAMILK: Trong 6 tháng đầu năm 2023, thương hiệu không có hoạt động cụ thể để quảng bá cho các sản phẩm sữa dạng nước dành cho trẻ em mà chỉ có hoạt động tổ chức cuộc thi Khoảnh khắc cùng con khôn lớn thu hút khá nhiều sự quan tâm của các mẹ.

D. Xu hướng sử dụng các loại sữa hạt và sữa ngũ cốc – Module INDUSTRY TRENDSPOTTER

Sữa Hạt Dưới Góc Nhìn Thực Dưỡng Phần 1

A. Nguyên liệu làm sữa hạt

Thường chúng ta sẽ dùng các nguyên liệu sau để làm sữa hạt:

1. Ngũ cốc: gạo lứt, nếp, ngô, kiều mạch, yến mạch, diêm mạch, kê.

2. Các loại hạt: Hạnh nhân, macca, Óc chó, hạt điều, hạt chia, mè đen, hạt lanh, mè vàng, hạt sen, hạt bí…

3. Đậu đỗ: Hạt đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, đậu gà. đậu phụng, đậu lăng và nhiều loại đậu khác như đậu tương, pinto, Lima….

4. Các loại củ quả có vị ngọt: khoai lang, bí đỏ, củ đậu…

5. Tạo vị: đường, chà là, long nhãn, mật mía…

B. Tính âm dương, axit và kiềm

1. Nhóm ngũ cốc có tính Axit Dương, chỉ có hạt Kê, diêm mạch là thuộc nhóm Kiềm Dương

2. Các loại hạt thuộc nhóm có tính Axit Âm, tuy nhiên nhóm hạt thì tính Âm nhiều hơn nhóm đậu đỗ. Các loại đậu có màu sắc đậm thì sẽ Dương hơn các loại đậu có màu sáng hơn.

4. Các loại củ quả: có để cả vỏ hay không tùy thuộc khẩu vị và sở thích của từng người, tuy nhiên để vỏ thì sẽ quân bình Âm Dương hơn.

5. Các loại đường tạo ngọt dù là đường thô vẫn mang tính Axit Âm

Như vậy, tất cả các nguyên liệu của món sữa hạt đa số đều là Axit, nếu chúng ta không khéo léo trong khâu xử lý thì món này sẽ làm Axit hóa dòng máu.

Chúng ta nên chọn các loại hạt ngũ cốc và đậu đỗ có tính Dương hơn để dùng vào mùa thu đông và các loại ngũ cốc, đậu đỗ có tính Âm hơn vào mùa xuân, hè.

Để món ăn quân bình và có lợi cho sức khỏe thì cần chú ý cách chế biến sao cho Âm Dương cân bằng và đạt được tính Kiềm với độ PH khoảng 7.4 thì sẽ hạn chế các bệnh tật nảy sinh.

C. Xử lý nguyên liệu

1. Nhóm ngũ cốc:

Gạo lứt đỏ: ngâm khoảng 8 tiếng

Gạo lứt trắng và đen: ngâm khoảng 2-4 tiếng

Các loại mạch nguyên hạt: ngâm 8 tiếng trở lên.

Các loại cán vỡ như yến mạch cán dẹt có thể không cần ngâm.

2. Nhóm đậu đỗ:

Bảng ngâm các loại hạt theo ảnh.

Bởi bản chất các loại đậu đều có tính Axit, nếu chúng ta không ngâm để loại bỏ các các chất ức chế enzyme, phytates, tannin, và goitrogens thì các chất này sẽ dạ dày của chúng ta rất nặng nề và khó tiêu.

Ngoài ra, điều lưu ý quan trọng:

– Nhóm đậu đỗ:Tất cả các loại đậu nên được nấu chín với rong biển, Kombu (Phổ tai) để quân bình Âm Dương, Axit và Kiềm.

Sau khi xử lý thật tốt, chúng ta có thể cho các loại hạt này vào tủ lạnh rồi bỏ ra dùng dần

– Nhóm hạt: có thể ngâm hoặc không ngâm, nhưng tốt nhất là chúng ta nên rang chín trước khi làm sữa.

D. Kết hợp các loại thực phẩm trong làm sữa hạt

– Nên chọn một loại ngũ cốc, 1 loại hạt, 1 loại đậu và 1 loại rau củ quả thì sẽ quân bình Âm Dương hơn.

– Không nên chọn nhiều loại đậu và nhiều loại hạt để làm cùng 1 món sẽ bị thừa Axit.

– Hạt kê và diêm mạch là ngũ cốc nên cho vào tất cả các món sữa hạt vì đây là hạt có tính Kiềm, nếu bạn không thích vị của chúng, thì có thể chỉ cho một ít vào cũng được, tuy nhiên với 2 loại ngũ cốc này thì cần phảm ngâm từ 8 tiếng trở lên.

– Khi nấu sữa hạt, nên cho muối hồng Himalaya hoặc muối tinh (là muối chưa hầm) để tăng tính Kiềm.

– Các loại sữa hạt đều nên nấu thô, sau đó cho thêm các loại đường vào sau với lượng rất nhỏ. Có thể tạo ngọt bằng các loại quả ngọt: táo đỏ, chà là, để tạo thêm vị ngọt tự nhiên cho sữa.

E. Tỷ lệ

Ngũ cốc: chiếm khoảng 50-60%

Đậu đỗ và hạt:  tối đa khoảng 20%

Các loại tạo ngọt và rau củ quả khác: khoảng 20-30%

Muối: 1 nhúm nhỏ

CÁC LƯU Ý KHÁC

Nên dùng máy xay công suất lớn, có thể xay mịn không lọc bã để giữ lại nhiều chất xơ, đồng thời cũng quân bình Âm Dương, Axit và Kiềm hơn.

Sữa hạt nên được uống khi còn nóng sẽ dễ hấp thu hơn.

Nên uống xa bữa ăn hoặc sau bữa ăn vì sữa hạt dễ gây đầy bụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Không nên cho nhiều loại hạt và quá sẽ khó uống và khó hấp thu, nên thay đổi mỗi ngày làm một loại sẽ tốt hơn.

Phân Tích Chiến Lược Định Vị Sản Phẩm Của Vinamilk

TIỂU LUẬN MÔN MARKETING CĂN BẢN

ĐỀ TÀI: PHÂN TÍCH CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM CỦA VINAMILK

GVHD: NGUYỄN THỊ TRANG NHUNG

NHÓM THỰC HIỆN: 6

A. Mở đầuTrong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn, nhiều cơ hội để tìm cho mình một loại sản phẩm phù hợp nhất và giá cả lại phải chăng.Điều kiện sống càng phát triển, nhận thức của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu của con người về những sản phẩm hoàn thiện cũng tăng lên.

I) Giới thiệu về công ty sữa VINAMILK

1) Công ty sữa Vinamilk

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM 35 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (1976 – 2011 )

a) Sứ mệnh và mục tiêuSứ mệnhĐa dạng hóa các dòng sản phẩmMở rộng lãnh thổ phân phối Tối đa hóa lợi ích của công ty

Mục tiêu-Trở thành một trong những tập đoàn thực phẩm và nước giải khát có lợi cho sức khỏa hàng đầu tại Việt Nam-Mở rộng và phát triển nghành nước giải khát có lợi cho sức khỏe và dự án qui hoạch lại qui mô sản xuất tại Miền Nam. -Tối đa hóa giá trị của cổ đông.b) Những thành tựu đạt được

Huân chương lao động Hạng II (1991- do Chủ tịch nước trao tặng) Huân chương lao động Hạng I (1996- do Chủ tịch nước trao tặng)Anh Hùng Lao động (2000- do Chủ tịch nước trao tặng)Huân chương Độc lập Hạng III (2005- do Chủ tịch nước trao tặng)“siêu cúp” Hàng Việt Nam chất lượng cao và uy tín năm 2006 do Hiệp hội sở hữu trí tuệ & Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt NamTop 10 “Hàng Việt Nam chất lượng cao ” ( từ 1995 đến nay) “Cúp vàng- Thương hiệu chứng khoán uy tín ” và Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam ” ( năm 2008 do UBCKNN- ngân hàng nhà nước hội kinh doanh Chứng Khoán – Công ty Chứng Khoán và Thương mại Công nghiệp Việt Nam Va Công ty Văn Hóa Thăng Long).Top 200 công ty châu Á xuất sắc của Forbes(Năm 2010-tạp chí Forbes ghi nhận)

2) Các sản phẩm

Sữa tươiSữa chua Sữa đặcSữa bột, bột dinh dưỡng Kem Các loại nước giải khát Sản phẩm khác II) Cơ sở lí luận Định vị sản phẩmĐịnh vị là gì?Định vị sản phẩm: Là việc sắp xếp để một SP, DV chiếm một chỗ đứng rõ ràng, riêng biệt và thỏa đáng so với các SP, DV cạnh tranh trong suy nghĩ của KH thị trường mục tiêu.b)Lý do phải định vị:– Quá trình nhận thức của KH – Yêu cầu tất yếu để cạnh tranh – Hiệu quả của hoạt động truyền thông

2) Vinamilk và bước tiến mới trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học dinh dưỡng.-Hợp tác với các đối tác châu Âu mở ra cơ hội lớn cho Vinamilk, nâng tầm nghiên cứu và ứng dụng vào 2 lĩnh vực: khoa học dinh dưỡng vi chất và vi sinh

Lễ ký kết với 3 đối tác châu Âu nhằm ứng dụng những thành tựu khoa học dinh dưỡng đã diễn ra ở Zurich (Thụy Sĩ) ngày 1/3 Việc hợp tác này sẽ tạo ra thế mạnh gì cho Vinamilk?-Vinamilk đưa ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội -Đẩy mạnh tốc độ phát triển những công thức sữa mới đặc thù cho trẻ em Việt Nam Nghiên cứu và ứng dụng dinh dưỡng thế giới vào sản phẩm Dielac3) Vinamilk và 3 giá trị cốt lõiIII) Các chiến lược định vị 1) Chiến lược sản phẩm1.1 Khái niệm về sản phẩmSản phẩm là tất cả những gì có thể cung cấp cho thị trường thỏa mãn nhu cầu, ước muốn của thị trường

1.2 Vai trò, vị trí của chiến lược sản phẩmChiến lược sản phẩm giữ vai trò quan trọng, là nền tảng, xương sống quyết định trực tiếp đến uy tín và chất lượng của công ty.

Chiến lược sản phẩm chỉ đạo thực hiện hiệu quả của các chiến lược còn lại của marketing mix

Giúp thực hiện hiệu quả các mục tiêu chung:– Lợi nhuận– Thế lực, uy tín– An toàn hiệu quả

“Triết lý hoạt động của Vinamlik là không làm điều gì chỉ có lợi cho mình mà không có lợi cho người đồng hành, bởi không có người đồng hành thì mình không thể tồn tại”. Với cam kết ” chất lượng quốc tế – chất lượng Vinamilk” b) Sản phẩm đáp ứng người tiêu dùngVinamilk được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm với nhiều nhãn hàng dẫn đầu trên thị trường, gồm sữa tươi Vinamilk, sữa đặc, sữa bột Dielac, nước ép trái cây V-Fresh…VD: Tác dụng của sữa, Vinamilk xây dựng hình ảnh ” Tình yêu của mẹ” cho sản phẩm sữa bộtc) Không ngừng sáng tạo, cải tiến đa dạng sản phẩm Vinamilk tiếp tục đem dến cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm mới như sữa chua nha đam, dòng sản phẩm nước trái cây V-Fresh mới kết hợp giữa trái cây và sữa, cà phê hương vị mới hay sữa giảm cân d) Mẫu mã bao bì của sản phẩm– Chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược marketing sản phẩm – Mệnh danh là “Người bán hàng thầm lặng”.Mẫu mã, bao bì một lợi thế cạnh của VinamilkVinamilk luôn cố gắng tìm ra những loại mẫu mã phù hợp, có tính thẩm mĩ cao gây được sự thu hút người tiêu dùng. Chủng loại: Hộp tráng kim loại mặt trong hay bao giấy tráng kim loại cho tới hộp kim loại… 2)Chiến lược giá2.1 Khái niệm Đối với người mua, giá cả là khoản tiền họ phải trả để được quyền sử dụng/sở hữu sản phẩm Đối với người bán, giá cả là khoản thu nhập mà họ nhận được nhờ việc tiêu thụ sp đó.Đối với trao đổi: Là mối tương quan trao đổi trên thị trường.

2.2 Mục tiêu định giáTối đa hóa giá trị của cổ đông Theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh Tăng doanh thu và lợi nhuận tối đa.

Vinanmilk thường định giá cao, bên cạnh đó cố gắng tác động vào tâm lý của người tiêu dùng trong mối quan hệ tương tác giữa giá cả và chất lượng.Vinanmilk chấp nhận hạ giá bán tới mức có thể để đạt quy mô thị trường lớn nhất.Vinamilk chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ của Dutch Lady (Cô gái Hà Lan), Netslé, Mộc Châu và HanoiMilk 2.3 Giá của đối thủ cạnh tranh 2.4 Các chiến lược về giá của Vinamilk trong thời gian quaa) Chính sách giá của Vinanmilk khá ổn địnhTrong đợt tăng giá sữa của các công ty sữa từ giữa năm 2008

Chỉ có hai hãng Vinamilk và Nutifood không tăng giá

Mặt khác: Giá sữa tươi nguyên liệu giảm

b) Chính sách đắt tiền hơn để có chất lượng tốt hơn:Một loạt nhãn hiệu được nâng cấp như Dielac lên Dielac Alpha có sữa non colostrum của Vinamilk, Friso lên Friso Gold, 123 456 nâng cấp với TT ratio của Dutch Lady, Dumex nâng cấp thành Dumex Gold của Dumex.

Nếu như các sản phẩm hiện tại có giá trị định vị thấp thì thường các công ty sử dụng hình thức định vị giá trị cao hơn nhưng giữ nguyên giá.

Rõ nét nhất là Vinamilk khi Vinanmilk định vị dòng sữa tiệt trùng và sữa chua của họ.c) Chính sách về giá thu mua sữa tươi của VinanmilkChủ trương: vùng có nhiều đồng cỏ, không đô thị hóa, có điều kiện chăn nuôi tốt nhưng phải vận chuyển sữa đi xa thì giá thấp hơn. Vinamilk luôn điều chỉnh giá mua sữa theo mùa vụ và theo tình hình giá sữa thế giớ.Vinamilk Xây dựng một loạt trang trại chăn nuôi bò quy mô lớn nhằm hạn chế gánh nặng nguyên vật liệu đầu vào cho sữa tươi của mình.2.5 Đánh giá chiến lược giá của VinamilkHiệu quả

Vinamilk là công ty sữa lớn nhất Việt Nam,hiện chiếm khoảng 35% thị phần chung.

Vinamilk đã duy trì được tốc độ tăng trưởng doanh thu trong nước ở mức cao với tỷ lệ tăng trưởng bình quân 21,2%/năm trong giai đoạn 2004-2008.b. Hạn chếSản phẩm sữa đặc có đường nhãn trắng có nắp giật của Vinamilk mặc dù có giá bán rất cao ( 17.000) nhưng chất lượng tốt (đặc, thơm ngon) nên vẫn được tiêu thụ với số lượng lớn Trong vụ hè 2009, tuy nhu cầu vẫn còn cao nhưng sản phẩm không thấy xuất hiện tại các đại lý cũng như cửa hàng bán lẻ. Vinamilk chưa có một cơ quan độc lập để kiểm tra chất lượng sản phẩm và công bố tới người tiêu dùng.3. Chính sách phân phối3.1 Chính sách đại lý

Hệ thống đại lý của công ty phân thành hai loại Với nhóm sản phẩm về sữa (sữa đặc, sữa bột…) : không bán bất kỳ sản phẩm sữa nào khác.

Với nhóm sản phẩm kem, sữa chua, sữa tươi: Công ty chủ trương mở rộng rãi và không hạn chế ngặt nghèo về các điều kiện của đại lý

Thường đối với đại lý, tùy thuộc vào vị trí, địa điểm bán hàng mà công ty quy định doanh số và thưởng cho đại lý theo quý, theo tháng.3.2 Hệ thống phân phốiKênh phân phối

Hiện tại Vinamilk đưa sản phẩm tới khách hàng qua hai kênh phân phối * Phân phối qua kênh truyền thông

Chiến lược nhân cách hoá hình ảnh của những chú bò sữa mạnh khoẻ, vui nhộn, năng động. Hình ảnh những cánh đồng cỏ xanh rì, bát ngát, đầy ánh nắng, gắn với nó là những chú bò đang vui vẻ nhảy múa, hát ca, thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên

Ngoài các hoạt động trên, VINAMILK còn dành hơn 1 tỷ đồng tham gia các hoạt động từ thiện khác như:

Sữa Trái Cây Lif Kun Hương Nho, Hộp 180Ml

Ngày nay, cuộc sống hiện đại cho phép các bậc cha mẹ có thêm những điều kiện chăm sóc cho con một cách toàn diện nhất. Vì thế sữa cũng là một trong những thức uống hằng ngày được tin dùng. Trong đó phải kể đến sữa trái cây Kun Hương Nho, một sản phẩm cực chuẩn cho bé giải nhiệt trong những ngày nắng nóng với vị nho chua chua ngọt ngọt thật ngon, thật mát. Ngoài ra, sản phẩm còn được lên men tự nhiên rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Sữa Lif trái cây Kun Hương Nho được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất nhập khẩu từ Úc đạt tiêu chuẩn khắt khe của nông trại sữa Love’in Farm. Các chú bò được sống cùng thiên nhiên, được yêu thương và chăm sóc như thành viên trong gia đình để cho ra nguồn sữa tươi ngon, tự nhiên, thanh mát trong lành và giàu dưỡng chất.

Sữa Trái Cây Lif Kun hương nho, hộp 180ml

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của sữa bổ dưỡng và nước trái cây thơm ngon, bổ sung 5 loại Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Hương nho thơm ngon tự nhiên sẽ mang lại cho bé những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân.

Sữa Lif Kun hương Nho được phát triển và sản xuất dành riêng cho trẻ em với nhu cầu dinh dưỡng phù hợp và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ. Với sự kết hợp của sữa và hương nho tự nhiên, Kun đem lại nguồn dinh dưỡng và năng lượng để bé vận động, phát triển toàn diện.

Sữa trái cây Lif Kun Hương Nho cung cấp cho trẻ nhiều dưỡng chất để tăng trưởng và học tập

Theo các chuyên gia, một đôi mắt sáng khỏe không thể thiếu các dưỡng chất như vitamin A. Vitamin A là một trong những vi chất hỗ trợ đôi mắt sáng khỏe, Vitamin A còn là chất chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe ở niêm mạc và giác mạc, chống lại các bệnh nhiễm trùng do các loại vi khuẩn hoặc vi rút gây ra. Để giúp trẻ có một đôi mắt sáng khỏe, tinh anh thì việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hằng ngày với các loại thực phẩm tốt là vô cùng quan trọng. Sữa Lif trái cây Kun Hương Nho vừa giúp bé có sản phẩm ngon miệng, còn bổ sung dưỡng chất Vitamin A giúp bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về mắt.

Giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ là giai đoạn quan trọng cần tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đề phát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể cần được bổ sung thêm Vitamin D3 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

Sữa trái cây Lif Kun hương nho được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm còn cung cấp cho trẻ hàm lượng Vitamin D3 tối ưu giúp hỗ trợ cho cơ thể trẻ khỏe mạnh và phát triển thể chất.

Vitamin và khoáng chất là những thành phần chủ yếu bảo vệ sức khỏe, sức đề kháng và mọi bộ phận trên cơ thể. Trong thành phần dinh dưỡng của sữa trái cây Lif Kun hương nho còn cung cấp đầy đủ các Vitamin nhóm B (1,3,6) giúp hỗ trợ trẻ phát triển hệ thần kinh, kích thích ăn uống ngon miệng, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh và tốt hơn.

Quy trình sản xuất sạch

Sữa Kun được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi thành phần dinh dưỡng cao của nó, mà trước hết là quy trình sản xuất sữa sạch từ trạng trại sữa Love’in farm tại Ba Vì.

Love’in farm đầu tư mô hình chăn nuôi bò sữa đạt chuẩn với những chú bò khỏe mạnh, được chăm sóc với nguồn cỏ và nước sạch, vì thế điều hiển nhiên là sẽ có được một chất lượng sữa sạch. Các chú bò này được tuyển chọn và chăm nuôi từ nhỏ, chế độ ăn uống theo tiêu chuẩn và đúng khẩu phần để sản xuất ra loại sữa có độ dinh dưỡng và an toàn, làm nguyên liệu cho sữa tươi Kun.

Quy trình thu hoạch và sản xuất sữa được tiến hành một cách an toàn, nghiêm ngặt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn y tế và an toàn thực phẩm. Đây cũng là một trong những nguồn sữa đầu tiên được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm quốc gia. Chính vì vậy các bà mẹ ngày càng sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ trẻ phát triển.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất & chế biến bằng thiết bị dây chuyền theo công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế và dây chuyền tiệt trùng & đóng gói khép kín của Tetrapak Thụy Điển, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, chất lượng.

Cách sử dụng và bảo quản:

– Sản phẩm dành cho trẻ trên 1 tuổi

– Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sữa Kun hương nho là sự hợp tác giữa công ty cổ phần sữa quốc tế IDP và Tập đoàn Pactum Dairy với nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Úc và được sản xuất tại trang trại Love’in farm Ba Vì.

IDP luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn sữa tươi tự nhiên và chất lượng nhất với mong muốn đem nguồn sữa tươi này đến cho hàng triệu gia đình Việt. Chúng tôi tin rằng chỉ những đàn bò tự do, sống theo bản năng tự nhiên mới có thể cho ra dòng sữa thật sự tự nhiên và bổ dưỡng.

Tập đoàn Pactum Dairy, Úc luôn tâm niệm đóng góp cho cộng đồng những sản phẩm tốt, uy tín đạt tiêu chuẩn chất lượng của Úc thông qua giá trị dinh dưỡng cao cấp của sản phẩm và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Vì thế, IDP và tập đoàn Pactum luôn không ngừng hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý giữ gìn nguyên vẹn những gì thiên nhiên đã ban tặng cho con người, hợp tác cùng các đối tác có uy tin cao trong ngành hàng sữa nhằm tạo ra những sản phẩm tự nhiên tươi ngon và an toàn bậc nhất.

Sản phẩm của IDP được tổ chức Trade Leaders Club trao cúp & giấy chứng nhận giải thưởng Cúp vàng Châu Âu về chất lượng (Europe Golden Award for Quality).

chúng tôi là 1 kênh phân phối chính thức các sản phẩm sữa Lif Love’in Farm tại Việt Nam.

Phân Tích Quảng Cáo Sữa Anlene

Anlene là sản phẩm sữa hàm lượng Canxi cao có bổ sung vitamin D, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe xương.Anlene đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, được biết đến như nhãn hiệu sữa có hàm lượng Canxi cao hàng đầu châu Á trong suốt hơn 20 năm qua.

Tuy nhiên, với dòng sữa cao cấp giúp chống loãng xương và có thể coi như đang dẫn đầu thị phần lứa tuổi trung niên trở lên , việc Anlene thuê Thúy Hạnh – một celebrity không quá nổi trội và gây ảnh hưởng dường như đang giảm bớt đặc tính đi đầu của sản phẩm. Chỉ cần so sánh nhanh Thúy Hằng với em sinh đôi của mình là Thúy Hạnh, là ta có thể đánh giá được độ phủ sóng cũng như nổi tiếng của cô em Thúy Hạnh hơn hẳn Thúy Hằng.

Tiếp theo, chưa bàn đến nội dung, việc Anlene lựa chọn 2 diễn viên chính là 2 người phụ nữ cố thể coi là một điều hợp lý và hết sức dễ hiểu. Bởi trong cuộc sống, việc nội trợ cũng như chăm sóc, bổ sung các dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày của gia đình thường do một tay người phụ nữ đảm nhiệm.Vì thế, việc mua sữa để bổ sung dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe cho cơ thể cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, thông điệp đó lại được thể hiện thông qua các câu nói hết sức đối nghịch và phản cảm của nhân vật chính:

Thúy Hằng nói: “ Nghe bác sỹ nói mẹ có nguy cơ bị loãng xương, mình lo lắm. Nên mình quyết định uống Anlene…”

Một, thay đổi celebrity: thay vì Thúy Hằng, có thể thuê một số celebrity khác có sức ảnh hưởng hơn như Thúy Hanh, Mỹ Linh, Hồng Nhung…

Hai, thay vì sử dụng 2 nhân vật chính, có thể thay thành 1 nhân vật nam 1 nhân vật nữ (vợ chồng già/trẻ) để khác biệt hóa, tạo điểm nhấn khiến công chúng nhớ hơn về sản phẩm Anlene.

Ba, cắt ghép clip hợp lý: có 2 cách cắt clip:

-Cắt ghép clip từ đoạn đầu “Nghe nói mẹ bị loãng xương, mình lo lắm…” ghép vào sau đó là cảnh 2 mẹ con cùng uống sữa, cùng với ích lợi của Anlene…Kết thúc là cảnh cả gia đình nô đùa vui vẻ, hạnh phúc.

– Cắt hẳn đoạn đầu “Nghe nói…” đi mà thay vào đó đoạn đầu là luôn cảnh nói về tình trạng loãng xương hiện nay ở lứa tuổi trung niên tăng cao, và Thúy Hạnh lo lắng nên uống sữa Anlene để phòng ngừa trước, xen kẽ vào đó nêu lên lợi ích của Anlene. Kết thúc là cảnh cả gia đình đầm ấm hạnh phúc

                                                                    Nghiêm Thị Thu Trang

                                                                             PR K30 A2

Facebook: https://www.facebook.com/yin.y.pu?fref=ts

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Stc Lif Kun Hương Nho Túi 24 110Ml

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

Ở đâu bán: STC LIF KUN hương nho túi 24 110ml

+ Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy Đặt hàng qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn 1 trong 2 nút “Mua Ngay” hoặc “Tới Nơi Bán”

+ Quyền lợi khi đặt hàng Online:

Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng

Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn

Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Thủ tục đổi trả dễ dàng

Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Mua hàng từ nhà cung cấp ANBINH MILK có uy tín không? Thông số kỹ thuật STC LIF KUN hương nho túi 24 110ml Phản hồi khách hàng về sản phẩm: STC LIF KUN hương nho túi 24 110ml 💥STC LIF KUN hương nho túi 24 110ml💥

🎁 Giá Khuyến Mại: 115.000đ (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!) 🎁 Thương hiệu: No Brand ✅ Nhà phân phối sản phẩm ANBINH MILK lazada đưa ra giá sản phẩm là 115.000đ. Gian hàng ANBINH MILK được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp ANBINH MILK đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online ✅ Sku: Nzg2NzE4NzU0

🎁 Thông tin nổi bật:

Thức uống đinh dưỡng từ sữa và lúa mạch Bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường năng lượng mỗi ngày cho bé! Hỗ trợ phát triển chiều cao . Tốt cho trí não . . Đủ 3 vịTên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Sữa tiệt trùng Kun hương nho – 110ml x 24 bịchSữa tiệt trùng Kun nho không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ uống mà trong sữa còn bổ sung nhiều dưỡng chất như vitamin A giúp sáng mắt, công thức Canxi + Vitamin K2 + Vitamin D3 hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ.Lưu ý: Không dành cho trẻ…

#ANBINH MILK #No Brand #lazada #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Tích Lif Kun Qua Góc Nhìn Của Social Listening trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!