Xu Hướng 12/2023 # Máy Hút Sữa Điện Đôi Swing Maxi Flex Thụy Sĩ # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Máy Hút Sữa Điện Đôi Swing Maxi Flex Thụy Sĩ được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy hút sữa điện đôi Swing Maxi Flex 2 Phase Expression đặc biệt với 2 size phễu đì kèm máy

Với thiết kế máy gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày.

Máy hút sữa điện đôi Swing Maxi Flex™: là máy hút sữa cá nhân có thể kích thích sữa trở lại cho các bà mẹ đã ngừng cho con bú và nay lại muốn duy trì nguồn sữa mẹ nuôi con.

Hút sữa hiệu quả cao, thoải mái và nhanh chóng

Duy trì nguồn sữa mẹ khi đi làm: hút sữa đôi giúp tăng cường và duy trì nguồn sữa mẹ lâu dài.

Hiệu quả hơn với công nghệ hút sữa 2 phase với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa

Tạo sự thoải mái tối đa: máy cho phép bạn điều chỉnh mức áp lực hút phù hợp với cơ thể của mình

Sử dụng dễ dàng: việc tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy rất đơn giản và dễ dàng

Linh hoạt: với thiết kế nhỏ, gọn giúp cho các bà mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc rất, máy có thể dùng điện hoặc pin

Mang lại điều tốt nhất cho em bé của bạn

Bạn có lo lắng về việc có đủ sữa cho con của mình không ?

Bạn có muốn tăng cường và duy trì nguồn sữa khi đi làm ?

Với Máy hút sữa đôi Swing Maxi Maxi Flex™ bạn có thể thoải mái tận hưởng lợi ích của việc hút sữa đôi với chế độ hút sữa và kích thích tinh tế.

Điều gì làm cho máy hút sữa Swing Maxi Flex™ độc đáo hơn so với các máy hút sữa thông thường?

Swing Maxi Flex là một máy hút sữa đôi tuyệt vời giá thành cạnh tranh, mang lại cho bạn giá trị kinh tế và sử dụng cao. Máy hút sữa đôi Swing Maxi Flex™ rất lý tưởng cho sử dụng hàng ngày và hút tại cơ quan. Hút sữa đôi rút ngắn thời gian vắt sữa, mang lại cho bạn nhiều thời gian cho bản thân và cho em bé.

Chức năng điều chỉnh lực hút theo nhu cầu và sự hoạt động êm ái của động cơ đảm bảo mang lại cho Bạn sự thoải mái tối đa trong khi hút sữa điện đôi Swing Maxi Flex rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và dễ vệ sinh.

Kết hợp với áo vắt sữa chuyên dụng Easy Expression Bustier của Medela sẽ giúp bạn không phải giữ tay và có thể đọc sách, vào mạng hoặc làm các công việc khác trong khi hút sữa.

Thiết kế giúp các bà mẹ sử dụng dễ dàng

Bạn có thể dùng máy hút sữa điện đôi Swing Maxi Flex để vắt sữa một bên hoặc hai bên mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa pha “kích thích” và pha “vắt sữa”

Lựa chọn dùng pin và sự hoạt động êm ái của động cơ cho phép bạn vẫn có thể vắt sữa trên đường mà không gây chú ý.

Cổ phễu Flex với công nghệ Medela Flex™ hoàn toàn mới

Giúp mẹ có thể thoải mái hút sữa ở vị trí nghiêng

Bảo vệ chống tràn giúp hạn chế tình trạng sữa tràn vào dây và động cơ

Dễ dàng vệ sinh và tháo lắp

Được làm từ vật liệu không chứa BPA

Phễu Flex cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới

Mỗi bà mẹ đều cần phễu chụp vú phù hợp với mình. Điều này rất quan trọng. Phễu chụp vú phù hợp sẽ đảm bảo bà mẹ có thể hút sữa hiệu quả mà không gây đau đớn, đồng thời giúp hút được hầu hết sữa trong bầu ngực với một khoảng thời gian ngắn nhất.

Vì vậy Medela đã cung cấp 2 size phễu khác nhau trong máy để các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn phễu phù hợp cho mình ( 2 phễu size 21mm, 2 phễu size 24mm). Phễu Flex với ưu điểm

Nhiều sữa hơn, thoải mái hơn với hình dạng phễu phù hợp với bạn

Thiết kế phễu mềm hút sữa thoải mái hơn

Linh hoạt hơn với phễu hình bầu dục xoay 360°

Hút được nhiều sữa hơn với góc 105°

Các bộ phận đều không có chất BPA, vệ sinh dễ dàng vì lợi ích của em bé của bạn

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ đều không có chất BPA và dễ dàng vệ sinh, không phụ thuộc vào việc bạn làm sạch bằng cách nào: rửa sạch

Phụ kiện đi kèm theo máy Bảo hành chính hãng

Động cơ bảo hành 1 năm nếu có lỗi do nhà sản xuất ( thay mới động cơ).

Nguồn điện bảo hành 3 tháng.

Phụ kiện hỏng mất có bán đồ thay thế

Hết hạn bảo hành công ty vẫn hỗ trợ kiểm tra bảo dưỡng miễn phí.

Xuất xứ: Medela Thụy Sĩ

Máy Hút Sữa Điện Đôi Medela Sonata Flex

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Máy Hút Sữa Medela Swing Flex

Description Máy hút sữa Medela Swing Flex

Máy hút sữa Medela Swing Flex (hút một bên) là sản phẩm rất nhỏ gọn và tiện dụng. Máy hút sữa Medela Swing Flex giúp các mẹ tiết kiệm chi phí và vẫn có thể chăm sóc tốt cho bé yêu. Bộ sản phẩm bao gồm:

– 1 Động cơ máy Swing dùng bằng điện hoặc pin (Thụy sĩ). – 1 Adpater 100~240V / 50Hz của Medela. – 1 Dây hút. – 1 Bộ van 1 chiều. – 1 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A độc hại). – 1 Chân đế bình sữa. – 1 Sách hướng dẫn sử dụng

Máy hút sữa Medela Swing đơn thuộc dòng sản phẩm máy hút của Medela, máy hút sữa Medela nổi tiếng trên toàn thế giới về tính năng, chất lượng cũng như mức độ hài lòng mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất, cao chất lượng breastpumps và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới. Một nhà vô địch lâu năm của việc nuôi con bằng sữa mẹ, Medela là công ty duy nhất để phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới cho con bú. Kết quả là, của breastpumps Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ.

Medela đã phát triển một đường rộng lớn của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bà mẹ đang cho con bú. Những sản phẩm này bao gồm bệnh viện cấp, đôi và đơn breastpumps điện và hướng dẫn sử dụng, phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ như bơm làm sạch sản phẩm, sản phẩm chăm sóc mẹ và các thiết bị cho ăn đặc sản, và điều dưỡng thai sản và may mặc thân mật.

liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới với sự phát triển sản phẩm sáng tạo. Công nghệ hút sữa của Medela cũng đáp ứng yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất về kinh tế và sinh thái. Với hệ thống quản lý hiện đại, chất lỏng và áp cách mạng Invia tiêu cực hệ thống trị liệu vết thương, Medela cung cấp các thành phần hệ thống hiệu suất cao – từ hút an toàn vệ sinh, xử lý thân thiện với môi trường của máu và các chất dịch cơ thể khác.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Đánh Giá Máy Hút Sữa Medela Swing Flex Có Tốt Không?

Các bài viết về sản phẩm của MadeForMums là độc lập, trung thực và cung cấp lời khuyên mà bạn có thể tin tưởng. Đôi khi, chúng tôi kiếm được doanh thu thông qua các liên kết (nhấp để mua). Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ cho phép điều này ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Đánh giá và bài viết của chúng tôi được viết bởi cha mẹ là nhà báo chuyên nghiệp, và chúng tôi cũng bao gồm phản hồi từ cộng đồng phụ huynh và các chuyên gia trong ngành.

Máy hút sữa điện xoay chiều Flex Flex, 139,99 bảng, được sản xuất bởi Medela, thương hiệu đứng sau một số máy bơm bán chạy nhất trên thị trường. Cả máy bơm xoay cổ điển và máy hút sữa đôi của họ đã được chứng minh là rất phổ biến và thường được cho là tiền tốt nhất có thể mua. Swing Flex mới có nghĩa là mang lại trải nghiệm bơm cá nhân hơn, vì nó đi kèm với hai tấm che ngực PersonalFit Flex để bạn sử dụng – một chiếc nhỏ hơn với chu vi 21cm và cái lớn hơn là 24cm.

Sybilla là một bà mẹ 5 tuổi sống ở biên giới Essex / Suffolk. Sybilla đã thử nghiệm Medela Swing Flex với con trai 2 tháng tuổi của cô ấy ở nhà và vào kỳ nghỉ.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Medela Swing Flex là tốt. Không có nhiều bộ phận và nó có màu vàng dễ chịu với các phụ kiện màu trắng. Nhựa là mờ và trông chất lượng tốt.

Nó khác với máy bơm Medela Swing cổ điển như thế nào?

Swing Flex đi kèm với hai kích thước của tấm chắn vú, có nghĩa là nó thích nghi với kích thước của người dùng. Cá nhân, tôi đã sử dụng cả hai và không nhận thấy nhiều sự khác biệt! Nhưng điều này không làm mất đi sự thật rằng nó là một máy hút sữa tuyệt vời, bất kể máy bơm Flex mới có phù hợp hơn hay không.

Swing Flex hoạt động như thế nào?

Bởi vì có rất ít bộ phận nên nó cực kỳ di động. Bạn có thể sử dụng nó ngoài và về nếu bạn cần, nhưng – mặc dù nó không ồn ào – nó chắc chắn không im lặng. Chúng tôi phải bật Poldark lên để nghe TV! Tôi đã sử dụng nó trong các chuyến đi bằng ô tô khác nhau nhưng cá nhân tôi sẽ cảm thấy tự ti khi sử dụng bơm Swing Flex trong không gian công cộng.

Medela Swing Flex cực kỳ hiệu quả. Tôi không gặp khó khăn khi sử dụng nó và có rất nhiều sữa chảy ra – không đau – hoàn toàn không có thời gian.

Là Flex Flex dễ dàng để làm sạch?

Vâng, rất dễ dàng vì chỉ có hai vật dụng để làm sạch – tấm chắn vú và bình sữa!

Có cái gì trong hộp vậy?

Bộ phận mô-tơ xoay, bộ chuyển đổi nguồn điện, một chai 150ml có nắp, giá đỡ chai, một đầu nối PersonalFit Flex, hai tấm che ngực PersonalFit Flex (một kích thước 21mm, một 24mm) và hướng dẫn Medela Swing Flex (thẻ đầy đủ và ‘nhanh chóng ‘định dạng).

Máy hút sữa Medela Swing Flex cực kỳ dễ dàng để kết hợp với nhau. Bạn chỉ cần hướng dẫn ‘thẻ nhanh’, nhưng thành thật mà nói bạn hầu như không cần những hướng dẫn đó!

Swing Flex sẽ hữu ích nhất cho ai?

Tôi nghĩ rằng Swing Flex hữu ích cho bất kỳ bà mẹ nào muốn máy hút sữa chất lượng tốt nhất trên thị trường. Điều đó thật tuyệt vời đối với tôi, vì tôi muốn có thể bơm và lưu trữ sữa cho linh hoạt, và để người khác có thể cho con tôi ăn. Tôi đã sử dụng nó vào kỳ nghỉ và trên những chuyến đi xe dài.

Tôi chỉ tặng Medela Swing Flex bốn sao cho tính di động vì nó không đi kèm với bất kỳ loại túi xách hoặc túi xách nào. Đây sẽ là một phần thưởng lớn và sẽ khá rẻ cho nhà sản xuất cung cấp. Đó là điều tôi mong đợi từ một sản phẩm đắt tiền như vậy.

Vì có quá ít bộ phận, thật dễ dàng để đặt máy bơm Swing Flex lại với nhau. Nó thực sự được thiết kế tốt.

Là Medela Swing Flex có giá trị tốt?

Medela Swing Flex là một bộ đồ đắt tiền, nhưng nó rất đáng đồng tiền nếu nó hoạt động tốt như thế nào. Nó đắt hơn nhiều so với hầu hết các máy bơm, nhưng sau đó nó có nhiều bộ phận ít hơn, dễ sử dụng hơn và hiệu quả hơn. Nhược điểm duy nhất là Medela không bao gồm một đứa trẻ sơ sinh, mà tôi nghĩ là vô lý khi đưa ra giá. Điều này có nghĩa là cuối cùng tôi đã chi thêm 30 bảng cho chai và ấm, điều này làm tăng giá một cách không cần thiết theo quan điểm của tôi.

Timrim – Blog review, đánh giá sản phẩm tốt

Máy Hút Sữa Medela Sonata Flex

Medela Sonata Flex – Dòng máy hút sữa cá nhân thông minh (Smart Breast Pump) – Bản nâng cấp của Medela Sonata với phễu Flex mới

Máy hút sữa medela Sonata Flex

Ngay đầu năm 2023, Medela đã chính thức giới thiệu dòng máy hút sữa cá nhân thế hệ tiếp theo với tên gọi Medela Sonata. Medela Sonata được coi là dòng máy hút sữa thông minh đầu tiên trên thế giới. Hãng sản xuất đã trang bị cho Medela Sonata rất nhiều công nghệ mới, chưa từng xuất hiện trên các dòng máy trước đây.

Tính năng nổi bật:

Với những mom có vùng da đầu ti nhạy cảm, mỏng dễ bị tổn thương cứ em Sonata này mà hút, bảo đảm các mẹ thấy sướng không gì tả được, hút nhẹ như không hút ấy các mẹ ạ.

Siêu mượt, siêu êm ái.

Đây là dòng máy hút sữa thông minh nên các mẹ có thể cài đặt ứng dụng My Medela về điện thoại để theo dõi lượng sữa hằng ngày hút ra, các mẹ không cần phải nhớ cho nặng đầu nữa.

Sonata là máy hút đôi, với 2 chế độ massage và hút sữa sẽ giúp các mẹ kích sữa hiệu quả, hút nhanh hơn, các mẹ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để tái tạo lại năng lượng , giúp sữa nhanh về. Các chế độ có các level khác nhau các mẹ có thể điều chỉnh phù hợp với từng cơ thể của mỗi người. Miễn là các mẹ thấy thoải mái nhất.

Các chức năng hiện thị trên màn hình cảm ứng với đầy đủ thông số nên các mẹ rất dễ dàng vận hành.

Một đặc điểm nổi trội của Medela Sonata:

– Tăng lượng sữa, giảm thời gian hút (More milk in less time) – Hiệu suất rất cao, giống Medela Symphony (Hospital performance) – Động cơ hút cực êm, tiếng ồn còn bé hơn cả Symphony – SMART: Medela Sonata có thể kết nối trực tiếp với ứng dụng MyMedela trên SmartPhone – Màn hình cảm ứng hiện đại (Touch screen display and control illumination) – Pin có thể sạc lại (Rechargeable Lithium-ion battery)

Bộ sản phẩm đầy đủ của Máy hút sữa Medela Sonata:

Máy Hút Sữa Freestyle Flex Xt

Máy hút sữa Medela Freestyle Flex là dòng máy hút sữa đôi mới nhất của nhà Medela. Được thiết kế để dành riêng cho các mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Và gặp phải các vấn đề như về tuyến sữa như tắc tia sữa, bận rộn hay muốn được nghỉ ngơi. Đặc biệt có thể sử dụng máy nhiều lần trong ngày.

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ tầm 300gram. Máy hút sữa Medela Freestyle Flex có thể sử dụng bằng điện hay pin sạc qua cổng USB giúp mẹ dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Điểm nổi bật của máy hút sữa Medela Freestyle Flex là phễu chụp được thiết kế đặc biệt giúp ôm chặt bầu ngực để sữa ra nhiều hơn 11,8% nhưng vẫn êm ái để mẹ luôn thoải mái.

Nhẹ và nhỏ gọn

– Với thiết kế có thể cầm gọn trong lòng bàn tay và nặng chỉ khoảng 300g. Điều này giúp cho máy hút sữa Medela Freestyle Flex có thể cho vừa với mọi túi xách vừa có thể đem đi bất kỳ nơi nào.

– Hệ thống khép kín với chế độ bảo vệ chống tràn ngược trang bị trong máy hút sữa Medela Freestyle Flex, ngăn chặn sữa mẹ tràn vào ống và động cơ tốt hơn.

Thiết kế siêu linh hoạt

– Pin sạc được cài đặt vĩnh viễn có thể dễ dàng sạc lại qua USB khi không thể cắm trực tiếp vào.

– Mỗi lần sạc có thể được sử dụng cho tối đa 8 lần hút di động.

– Thời lượng pin 2 giờ giữa các lần sạc đầy (3-4 giờ) giúp bạn chủ động hơn khi ra ngoài.

(Lưu ý: Chỉ sử dụng bộ chuyển đổi nguồn và cáp đi kèm với máy hút sữa để đảm bảo máy hoạt động tốt hơn).

– Công nghệ Flex Technology là máy hút sữa đôi sử dụng công hệ hút 2 phase nên trong cùng 1 khoảng thời gian có thể hút sữa nhiều hơn 18%.

– Công nghệ 2-phase mô phỏng nhịp hút tự nhiên của bé – ban đầu nhanh hơn để kích thích dòng sữa, sau đó bú chậm hơn để bơm thoải mái và hiệu quả hơn.

Màn hình cảm ứng có đèn nền

– Để giúp cho mẹ dễ dàng hút sữa vào ban đêm, Medela Freestyle Flex trang bị màn hình cảm ứng có đèn nền nên mẹ sẽ dễ dàng quan sát và theo dõi tiến trình hút sữa.

Phễu chụp thế hệ mới

Với phễu hút sữa PersonalFit Flex ™ thế hệ mới bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cách thức hút sữa phù hợp. Điều này giúp bạn tìm được vị trí thoải mái nhất, hiệu quả nhất để hút. Bạn sẽ có một trải nghiệm hút hoàn toàn mới, được cá nhân hóa riêng cho bạn.

Ngoài ra phễu hút sữa PersonalFit Flex được thiết kế để dễ dàng thích ứng với hình dạng ngực và kích dòng sữa của bạn.

Tiện dụng

– Túi đựng microfiber di động được thiết kế dành riêng cho các bộ phận của máy hút sữa Freestyle Flex nên sẽ thuận tiện khi cất giữ.

– Khả năng kết nối với ứng dụng MyMedela® cho phép bạn tạo một hồ sơ cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của bạn ngay trên điện thoại cá nhân.

– (1) máy hút sữa có pin sạc lithium-ion

– (2) Tấm che ngực 21mm PersonalFit Flex ™

– (2) Tấm che ngực 24mm PersonalFit Flex ™

– (2) kết nối

– (4) Chai 5oz / 150ml có nắp đậy

– (2) giá đỡ chai

– (1) ống hút

– (1) túi xách

– (1) túi lạnh có yếu tố làm mát

– (1) bộ đổi nguồn với cáp sạc USB-CĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

* Động cơ siêu gọn, siêu êm, chỉ nhỉnh hơn cục sạc dự phòng chút xíu. Màn hình cảm ứng gương siêu đẹp. Riêng về động cơ là đẹp hơn mẫu Freestyle cũ, gọn hơn hẳn Sonata (chỉ nhỏ bằng 1/4) – Động cơ chạy siêu êm, êm ko kém gì chúng tôi cả, nhưng pin sạc lại trâu hơn sonata. Riêng dòng Flex thì bền bỉ, pin trâu tuyệt vời. Máy hút yên tĩnh hầu như ko nghe tiếng động. – Nguyên bộ kèm theo đến 04 phễu Flex, dòng phễu vành mềm oval êm ái ôm chặt ngực đang làm mưa gió trên các diễn đàn kích sữa. 2 phễu size 21 và 2 phễu sz 24, size phễu tương thích với người châu á nhiều nhất. – Củ sạc được cải tiến tương tự sạc điện thoại, nhoe và gọn, gồm dây cáp đầu usb và củ sạc. Giúp mẹ bỉm linh hoạt phương án sạc cho máy. – Trọn bộ vẫn đầy đủ 04 bình sữa, túi đá giữ lạnh, túi xách, 2 chân đế bình sữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Hút Sữa Điện Đôi Swing Maxi Flex Thụy Sĩ trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!