Xu Hướng 12/2022 # Hot Mom 8X Sài Gòn Chia Sẻ Cách Làm “Siêu Phẩm” Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Vạn Người Mê / 2023 # Top 20 View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hot Mom 8X Sài Gòn Chia Sẻ Cách Làm “Siêu Phẩm” Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Vạn Người Mê / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Hot Mom 8X Sài Gòn Chia Sẻ Cách Làm “Siêu Phẩm” Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Vạn Người Mê / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên liệu:

– Đường đen: 350gr (có thể mua của Hàn Quốc hoặc Đài Loan)

– Nước lọc: 150gr

Cách làm

Cho cùng lúc đường đen và nước vào nồi, nấu lửa vừa đến khi đường tan hết và hơi sánh lại thì tắt bếp, lập tức vắt nước cốt chanh vào rồi khuấy nhẹ nhàng cho nước cốt chanh hòa vào nước đường, sau đó để sang một bên chờ nguội.

LƯU Ý: Tuyệt đối không khuấy nước đường trong lúc nấu để tránh hỗn hợp bị lại đường. Thời gian từ lúc bắc lên bếp đến khi đường hơi sánh lại tầm khoảng 25 phút. Vì nước đường lúc nguội sẽ đặc thêm nữa nên các bạn chỉ nấu đến khi nước đường hơi sánh thôi là đã có thể vắt nước cốt chanh vào, khi nguội nước đường sẽ sệt lại như mật ong là đúng chuẩn. Nếu để nước đường sánh quá thì khi nguội sẽ đặc kẹo như mạch nha rất khó pha chế.

B – LÀM TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN Nguyên liệu:

– Bột năng: 200gr

– Bột gạo: 10gr

– Bột cacao nguyên chất: 30gr

– Đường đen: 120gr

– Nước lọc: 380gr

Cách làm:

Bước 1

Cho bột năng, bột gạo, bột cacao vào tô trộn đều rồi để sang một bên. LƯU Ý: Nếu các bạn thích trân châu dai kiểu bánh bột lọc thì dùng 100% bột năng, nghĩa là 210gr bột năng. Còn nếu thích trân châu có độ dai vừa phải pha thêm chút độ dẻo mềm thì pha theo tỉ lệ bột như trên, nghĩa là 200gr bột năng + 10gr bột gạo.

Bước 2

Nấu nước đường nhồi bột: Cho đường đen và nước lọc vào nồi rồi nấu đến khi đường tan, hỗn hợp sôi bùng. LƯU Ý: Cũng theo nguyên tắc không khuấy trong lúc nấu. Cứ bật bếp lên rồi để vậy đến khi nước đường sôi là được.

Bước 3: Nhồi bột

Sau khi nước đường sôi, các bạn lấy muỗng ăn cơm múc vài muỗng nước đường đổ vào tô bột đã chuẩn bị, vừa đổ vừa trộn đến khi nước đường thấm hết vào bột rồi lại đổ thêm vài muỗng nước đường nữa vào trộn tiếp. Cứ đổ và trộn như vậy đến lúc thấy bột có thể quyện thành khối rồi thì dừng và chuyển sang công đoạn nhồi bột. Các bạn đeo bao tay nilon vào và nhồi đến khi bột tạo thành một khối dẻo mịn và không dính là đạt. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc cục bột lại rồi để bột nghỉ 30 phút mới bắt đầu tạo hình.

Lưu ý:

– Đối với bột năng thì các bạn phải dùng nước sôi 100 độ thì bột mới kết dính lại thành khối dẻo dai. Do mỗi loại bột sẽ có độ hút nước khác nhau nên các bạn không đổ hết nước đường vào một lần mà phải cho từ từ, thấy bột tạo thành khối rồi thì ngưng không cho nước nữa và chuyển sang nhồi bột.

– Trong lúc nhồi bột, nếu thấy bột khô thì các bạn cho thêm chút nước đường (lúc này không cần nước đường sôi nữa, chỉ cần còn nóng là được), bột nhão thì các bạn lại cho thêm xíu bột năng rồi nhồi tiếp đến khi bột đạt chuẩn là xong.

– Về phần nước đường nhào bột, sau khi nhồi bột xong mà còn dư nhiều quá, thì các bạn lại bắc lên bếp nấu đến khi nước đường hơi sánh lại rồi vắt ít nước cốt chanh vào là xong (cách thức nấu giống y sốt đường đen ở trên), một lát chúng ta sẽ dùng phần nước đường này để ngâm trân châu chứ không bỏ đi.

Bước 4: Tạo hình

– Các bạn vê tròn cục bột lớn rồi chia 16 phần, lấy từng phần ra vê dài, cắt khúc nhỏ nhỏ rồi vo tròn thành viên như hình mẫu (phần bột chưa làm tới, các bạn dùng màng bọc thực phẩm hoặc khăn mỏng che kín lại để bột không bị khô).

– Sau khi đã tạo hình xong thì các bạn cho các viên bột vào tô lớn, rải lên đó khoảng 15 gr bột năng, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô bột lại và xốc đều lên để các viên bột được áo một lớp bột khô, không bị dính vào nhau.

Bước 5: Luộc trân châu

Bắc một nồi nước lên bếp, chờ nước sôi rồi thả các viên bột vào luộc, dùng muỗng khuấy nhẹ để các viên không dính vào nhau và dính dưới đáy nồi. Khi thấy các viên bột nổi lên trên mặt nước nghĩa là bột đã chín, các bạn hạ nhỏ lửa rồi nấu tiếp đến khi bột lắng lại xuống đáy nồi thì tắt bếp. Lấy nắp nồi đậy lại ủ trân châu tầm 10 phút cho trân châu chín hoàn toàn. Trong lúc đợi ủ trân châu thì chuẩn bị 1 thau nước đá (tốt nhất là dùng nước lọc đã nấu chín để đảm bảo trân châu được sạch sẽ), sau khi hết thời gian ủ thì dùng rây thưa vớt trân châu ra cho vào thau nước đá để xả sạch lớp nước luộc bám bên ngoài trân châu là xong.

Bước 6

Ngâm trân châu với xốt đường đen: Dùng rây thưa vớt trân châu ra tô (nhớ lắc lắc rây để tháo sạch nước khỏi trân châu), lấy khoảng 2/3 lượng sốt đường đen ở phần A và lượng nước đường còn lại ở phần nhồi bột cho vào trân châu trộn đều. Ngâm trân châu ít nhất 30 phút cho thấm rồi mới đem pha chế.

C. Pha chế sữa tươi

1. Nguyên liệu:

– 1 lít sữa tươi thanh trùng

– 50ml kem tươi – whipping cream

2. Cách làm: Cho whipping cream vào sữa tươi khuấy nhẹ nhàng cho hỗn hợp hòa quyện là xong.

E. Bảo quản trân châu và xốt đường đen

– Trân châu: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, lúc ăn thì hâm trong lò vi sóng 1 phút, trân châu sẽ dẻo dai trở lại, sử dụng hết trong vòng 5 ngày.

– Xốt đường đen: Cho vào chai lọ đậy kín lại rồi bảo quản ở nhiệt độ phòng đến khi dùng hết. Không bảo quản trong tủ lạnh để tránh xốt đông cứng lại như kẹo.

Chia Sẻ Cách Làm Sữa Hạt Điều Thơm Ngon / 2023

Dinh dưỡng từ hạt điều

Hạt điều là loại hạt đặc sản dân tộc, tại Việt Nam hạt điều đã trở thành mặt hàng xuất khẩu được rất nhiều nước bạn yêu thích và sử dụng. Ngày nay các loại nông sản nói chung và hạt điều nói riêng đều được chăm chút rất cẩn thận, các loại hạt đều rất to tròn và mẩy hơn rất nhiều. Sử dụng hat điều để nấu sữa cũng nhanh và gọn hơn rất nhiều, hạt điều không cần phải bóc vỏ như hạnh nhân không phải ngâm lâu bởi thời gian ngâm hạt của hạt điều chỉ rơi vào khoảng 2h. Khi xay hạt điều làm sữa thì cho ra thành phẩm mịn hơn không bị đóng bã trở lại. Đặc biệt sử dụng hạt điều để nấu sữa thì sữa hạt điều sẽ ngon và có vị ngậy béo rất thơm. Hạt điều còn mix được với nhiều loại hạt khác nhau để làm nên ly sữa hạt dinh dưỡng đầy đủ.

Các loại hạt điều ngon là loại hạt trắng, tròn mẩy, tránh chọn hạt có mùi hôi, hạt thâm xám. Nếu bạn muốn ly sữa hạt điều thơm và ngon thì nên chọn mua loại hạt điều rang, loại hạt sống cũng ok tuy nhiên hạt sống vị sẽ hơi ngái và không ngon bằng hạt điều đã rang chín để làm sữa.

Khi mua hạt điều nên chọn loại đã tách vỏ lụa bên ngoài, để việc sơ chế nhanh và đỡ mất thời gian hơn. Ngâm hạt nếu quá vội thì ngâm với nước nóng khoảng 20 phút, còn nếu có điều kiện ngâm lâu hơn thì nên ngâm bằng nước trắng nước sạch 2h.

Sữa hạt điều các loại

Sữa hạt điều nguyên chất

100 gram hạt điều đã rang

1000ml nước lọc sạch

một chút đường thốt nốt

Ngâm hạt điều với nước sạch khoảng 2h đồng hồ, sau đó cho ra giá để ráo nước, đổ hạt điều vào cùng với 1000ml nước lọc sau đó chọn chế độ xay nhanh sau đó giảm dần. Nếu bạn có máy xay ranbem thì sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhiều, chọn lựa chế độ nấu nhanh 30p sau đó bạn tiếp tục làm việc đang làm và 30 phút sau quay lại có sữa hạt điều thơm ngon để thưởng thức.

Sữa hạt điều mix với hạt macca

Sữa hạt điều mix với hạt macca rất dễ uống mà thành phẩm bã cũng rất ít, nếu sử dụng kết hợp với máy xay đa năng ranbem thì sẽ rất nhanh và còn tiết kiệm thời gian công sức khi nấu sữa.

1. Nguyên liệu chuẩn bị nấu sữa:

– 100g hạt điều rang chín cho vào ngâm 2 tiếng, bóc vỏ lụa, đổ ra rổ để ráo. – macca nhân 50g tráng nước sôi để ráo – đường thốt nốt 2/3 viên – muối hạt: 4-6 hạt

2. Cách làm:

– Cho hỗn hợp vào máy với 1000ml nước đun sôi để nguội chọn chế độ xay, nếu bạn sử dụng máy ranbem thì nên chọn chế độ nấu sữa đặc. Sẽ tốn khoảng 4-45 phút cho việc nấu sữa này. Vì vậy sử dụng máy ranbem để nấu sữa hạt dinh dưỡng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng máy xay bình thường và phải nấu lại trên bếp.

Chia Sẻ 4 Cách Làm Bánh Khoai Chiên Thơm Ngon Cho Bé / 2023

Cách làm bánh khoai lang chiên

Nguyên liệu làm bánh khoai lang Cách làm bánh khoai lang giòn rụm đãi cả nhà

+ Bước 1: Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi chỉ, ngâm vào một chậu nước muối lạnh pha loãng để khoai không bị thâm và có độ giòn hơn khi rán. Ngâm khoai trong nước muối loãng khoảng 20 phút sau đó vớt ra rổ, để ráo nước.

+ Bước 2: Đổ bột chiên, bột mỳ vào một bát lớn, trộn đều cho thêm đường và 1 thìa cà phê muối, và túi sữa tươi, sau đó đảo đều. Tiếp đến bạn cho thêm nước vào, vừa cho vừa quấy đều tay, đánh bột tan đều tới khi quấy bột nhẹ tay thì dừng lại.

+ Bước 3: Cho khoai đã thái vào bột vừa pha vừa trộn đều.

+ Bước 4: Đặt chảo sâu lòng lên bếp đổ dầu ăn vào đun nóng già, múc hỗn hợp khoai và bột cho vào chảo chiên vàng đều hai mặt. Đun nhỏ lửa để bánh chín đều không bị cháy. Bánh chín vớt vào rổ có giấy thấm dầu để hút bớt dầu trong bánh.

Cách làm bánh khoai lang kén

Nguyên liệu làm bánh khoai lang kén:

+ Khoai lang: 500gr

+ Bột đao: 20gr

+ Đường: 3 thìa cà phê

+ Nước cốt dừa: 100ml

+ Bột chiên giòn: 50gr

+ Dầu ăn

+ Bước 1: Đem khoai lang rửa thật sạch sau đó đem luộc chín, bóc vỏ cắt thành từng miếng nhỏ và tán nhuyễn mịn. Trộn thêm 20g bột năng và 2 thìa đường vào khoai và chút nước cốt dừa cho khoai thơm ngậy và trộn đều thành khối mịn. Nặn vê khoai thành những miếng nhỏ dài cỡ ngón tay cái.

+ Bước 2: Tiếp đó lăn từng viên khoai qua lớp bột năng, lăn cho lớp bột năng bám đều vào viên khoai là được. Pha bột chiên giòn với nước sao cho hỗn hợp thu được sền sệt không quá loãng.

+ Bước 3: Đặt chảo lên bếp, đổ dầu đun nóng già. Sau đó nhúng từng viên khoai qua lớp bột chiên giòn, sao cho lớp bột bao kín viên khoai rồi thả vào chiên ngập dầu.

+ Bước 4: Chiên cho đến khi từng viên khoai chuyển màu vàng ruộm là được, vớt khoai ra đĩa có trải sẵn giấy thấm dầu.

Xếp khoai ra đĩa cho bé và cả nhà thưởng thức. Món khoai lang kén ngon nhất khi ăn nóng.

Cách làm bánh khoai tây sữa chiên xù

Nguyên liệu làm bánh khoai tây sữa chiên xù phần 4 người ăn:

+ Khoai tây: 2 củ to

+ Trứng gà: 2 quả

+ Bột mỳ: 250gr

+ Bột chiên xù: 200gr

+ Sữa tươi: 50 ml

+ Muối, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm bánh khoai tây sữa chiên xù:

+ Bước 1: Khoai tây rửa sạch, để nguyên vỏ cho vào nồi, đổ nước ngập mặt khoai, thêm 1 – 2 thìa cafe muối rồi luộc chín nhừ. Bạn có thể dùng một chiếc đũa xiên qua khoai để biết khoai đã nhừ hay chưa.

+ Bước 2: Vớt khoai ra, để nguội rồi bóc vỏ, dùng thìa nghiền nhuyễn hoặc bạn có thể xay bằng máy để tiết kiệm thời gian.

+ Bước 3: Cho khoai nhuyễn ra bát to, đập 1 quả trứng vào bát. Thêm sữa, 2 thìa canh bột mì, ½ thìa cafe muối, một chút hạt tiêu (không bắt buộc) vào bát, trộn đều hỗn hợp lên rồi nặn thành từng viên tròn cỡ 2 ngón tay hoặc hình trụ dài.

+ Bước 4: Bạn chuẩn bị 3 chiếc bát con, cho lần lượt bột mỳ, bột chiên xù và đập quả trứng còn lại vào từng bát. Đánh tan trứng rồi lấy lăn lần lượt từng viên khoai qua 1 lớp bột mỳ, lăn tiếp qua trứng rồi cuối cùng là bột chiên xù.

+ Bước 5: Đặt chảo lên bếp, thêm 2 – 3 thìa canh dầu ăn rồi bật lửa vừa. Khi dầu ăn nóng già, bạn cho từng viên khoai vào chiên khoảng 3 – 5 phút để khoai chín vàng đều. Vớt khoai ra, đặt lên giấy thấm dầu.

+ Bước 6: Bày khoai ra đĩa, khi ăn chấm cùng tương ớt hoặc sốt mayonnaise.

Cách làm bánh khoai tây nhân thịt chiên giòn

Nguyên liệu làm bánh khoai tây nhân thịt chiên giòn phần dành cho 4 người ăn:

+ Khoai tây: 4 củ to

+ Thịt bò xay: 200gr

+ Hành tây: 1 củ nhỏ

+ Trứng gà: 1 quả

+ Bột mỳ: 30gr ( 2 thìa canh)

+ Kem chua: 10gr (1,5 thìa cafe)

+ Gia vị: muối, hạt tiêu

Cách làm bánh khoai tây nhân thịt chiên giòn:

+ Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi bào nhỏ, để vào bát to.

+ Bước 2: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch rồi đem xay nhỏ. Nếu không có máy xay, bạn lấy vài lát khoai chà lên bề mặt dao sắc hoặc nhúng dao vào nước liên tục trong khi thái hành thì bạn sẽ không bị cay mắt.

+ Bước 3: Cho thịt xay và ¼ hành xay vào bát, trộn đều với ½ thìa cafe muối rồi ướp trong 15 phút. Sau đó chia nhỏ thịt thành 16 phần bằng nhau, ấn dẹt từng phần.

+ Bước 4: Trộn ¾ hành tây còn lại với khoai tây. Đập trứng gà vào bát, thêm kem chua, bột mì, 1 thìa cafe muối và một chút hạt tiêu vào bát rồi trộn đều.

+ Bước 5: Đun nóng chảo với 2 – 3 thìa dầu ăn, múc 1 thìa canh hỗn hợp khoai tây vào chảo sau đó cho tiếp 1 phần thịt lên trên. Tiếp đó, bạn phủ thêm 1 thìa canh khoai tây lên trên cùng nữa là xong.

+ Bước 6: Cho lần lượt khoai và thịt vào chảo, chiên đến khi lớp dưới vàng đều thì bạn lật lại, chiên tiếp mặt bên kia. Khi khoai chín xém cạnh thì phần nhân thịt cũng đã chín rồi đấy. Vớt khoai ra, đặt lên đĩa lót giấy thấm dầu.

+ Bước 7: Bày khoai ra đĩa, khi ăn chấm kèm tương ớt, xì dầu hoặc ăn không tùy thích.

Cách chiên khoai được ngon giòn lâu

Cách chiên khoai giòn rụm cho các bạn có ít thời gian:

+ Bước 1: Bạn sẽ gọt khoai ra thành dạng sợi dài, có đường kính dày khoảng 0.8cmx0.8cm. Kích cỡ khoảng thế này sau khi chiên xong sẽ cho ra đám khoai chiên kích cỡ nhỏ nhắn như khoai chiên của KFC ấy.

+ Bước 2: Sau khi gọt khoai, thì ngâm ngay vào nước lạnh (nước ở nhiệt độ phòng). Việc ngâm khoai vào nước cũng khiến các tinh bột ở khoai phôi bớt ra nước, nên khi chiên sẽ dễ giòn hơn đó mà. Hơn nữa là tránh cho khoai bị đen. Đảo nhẹ khoai để rửa sơ, sau đó đổ ra rổ chuẩn bị luộc thôi.

+ Bước 3: Đun một nồi nước sôi thì cho khoai vào, đến khi nước sôi lại lần nữa thì trút tất cả đám khoai ra rổ cho nguội vào ráo nước. Có thể xóc xóc rổ một chút cho khoai nguội nhanh hơn, nhưng nhớ là nhẹ tay thôi kẻo nát mất đó.

+ Bước 4: Đun 1 chảo dầu nóng thì cho khoai vào, đừng cho quá nhiều khoai vào chảo, sẽ khiến khoai bị tiếp xúc với đáy chảo và dễ bị cháy, cộng với mật độ khoai quá dày nên không được tiếp xúc với dầu đều, khiến cho khoai không giòn mặt được thôi ấy mà.

+ Bước 5: Và tiếp theo là khoai sẽ cần được chiên lửa nhỏ thì phần “ruột” khoai sẽ khô từ từ, khiến cho khi để nguội khoai cũng không bị ngấm nước ngược từ bên trong ra khiến cho vỏ bị ỉu.

+ Bước 6: Đến khi khoai có một lớp áo hơi cứng ở bên ngoài, và là lúc có thể bắt đầu đảo khoai trong chảo cho đều, thì cũng là lúc mình có thể vặn to lửa lên cho khoai vàng nhanh. Đến độ vàng như ý thì gắp khoai ra rổ có giấy thấm dầu.

Thường mình sẽ dùng đũa lựa từng sợi khoai nào đạt độ vàng mong muốn, bằng cách này thì sẽ không có việc có miếng khoai thì cháy, có miếng khoai thì trắng nếu có nhỡ tay thái không đều nhau cho lắm. Công việc này chỉ tỉ mẩn chút thôi, chứ nào có khó khăn gì.

Cách chiên khoai giòn rụm thứ 2

+ Đây là cách các bạn nên làm nếu có thời gian, và chưa cần ăn khoai ngay – hoặc là cần chuẩn bị trước đến khi ăn chỉ cần chiên sơ lại rất là nhanh.

+ Các bước làm thì vẫn không quá khác cách 1, đó là gọt khoai, ngâm trong nước lạnh, và chiên nhỏ lửa đến khi có lớp vỏ hơi cứng bên ngoài.

+ Đến đây, các bạn có thể vớt khoai ra giấy thấm dầu cho ráo, để nguội bớt rồi đem cất vào tủ đá. Khoai làm kiểu này có thể trữ khá lâu, mà lúc cần ăn chế biến rất nhanh.

Sài Gòn “Phát Sốt” Với Những Món Ăn Làm Từ Milo Ngon Khó Cưỡng / 2023

Làm sao để “refresh” một cốc sữa Milo đã nhàm chán? Câu trả lời đơn giản thôi đó chính là hãy biến nó thành món trà sữa. Trong suốt những năm trở lại đây món trà sữa trân châu đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình khi liên tục là đồ uống yêu thích của các bạn trẻ. Trà sữa milo thơm ngọt kết hợp với trân châu dai giòn sẽ làm gục ngã bất cứ ai khi thưởng thức đó.

4. Milo Cheesefoam sự kết hợp “điểm 10”

Lại một lần Milo được làm mới khi kết hợp với “cheese foam” béo ngậy. Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị mặn và vị ngọt. Giữa hiện đại và cổ điển. Nếu một lần được thưởng thức chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên. Nếu bạn không quá yêu thích hương vị ngọt gắt của milo các bạn cũng có thể thử món này xem sao đảm bảo chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ đó.

5. Milo dừa món ăn từ milo ở Sài Gòn siêu ngọn

Là sự kết hợp độc đáo giữa 2 cái tên vàng trong lang ăn mặt. Milo dừa xứng đáng được đề trên trong top 6 món ăn từ milo ngon nhất ở Sài Gòn. Milo dừa là sự kết hợp độc đáo cũng như vô cùng khéo léo, từ sinh tố dừa đơn điệu kết hợp với bột Milo. Dừa nạo béo thêm chút đắng nhẹ thơm phức của Milo khiến bạn ăn hoài không chán. Ở Sài Gòn muốn thử món này các bạn có thể ghé Hima coffee, Five Boys…

6. Kem milo

Món cuối cùng không thể không nhắc đến trong danh sách những món ăn ngon là từ Milo ở Sài Gòn. Đó chính là kem milo thần thánh này đây. Một món ăn mà các bạn có thể tìm mua hết sức dễ dàng tại các tiệm tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi. Que kem mang đậm mùi cacao kết hợp với lớp socola bên ngoài. Khiến cho bất kì ai cũng không thể từ chối.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hot Mom 8X Sài Gòn Chia Sẻ Cách Làm “Siêu Phẩm” Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Vạn Người Mê / 2023 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!