Giới thiệu về Việt-UK

01/12/2011
CÔNG TY CP TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH
Giấy phép 1 của Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội- cấp 2003.
Giấy phép 2 của Sở giáo dục & đào tạo Hà Nội – cấp 2008.

SỨ MỆNH
Đào tạo Tiếng Anh là một bộ phận quan trọng trong khối giáo dục quốc dân.
Tính chiến lược quan trọng cần tập trung đầu tư trong giai đoạn phát triển của Vietnam hội nhập Quốc tế.
Chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Việt Anh được Sở Giáo dục & đào tạo Hà Nội cấp con dấu pháp nhân hoạt động chính thống năm 2008.
Công nhận tính pháp quyền đối với các cơ sở đào tạo của Trung tâm Việt Anh tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Kể từ khi thành lập(năm 2000) đến khi được cấp con dấu chính thức (năm 2008), Trung tâm Việt-Anh đã đào tạo hàng chục nghìn học viên Trẻ em, Người lớn theo các hệ khóa học ngắn hạn 2,5 tháng và dài hạn 1 năm.
Tiền đề cho thành công là đội ngũ GV bản ngữ Anh Mỹ Úc Canada (các lớp nghe nói giao tiếp) và GV Việt (các lớp ngữ pháp tổng quát) tham gia giảng dạy.
Liên tục các năm từ 2008- 2009 Giáo viên của Trung tâm Việt Anh đoạt giải nhì, ba, khuyến khích của cuộc thi Giáo viên tiếng Anh dạy giỏi cấp Thành Phố do Sở Giáo Dục và đào tạo Hà Nội tổ chức.
TẦM NHÌN
Việt Nam là quốc gia đang phát triển, rất cần lĩnh hội kiến thức tinh hoa về tri thức, công nghệ, Khoa học kỹ thuật, giáo dục các nước phát triển, giúp Vietnam thăng tiến nhanh cùng các nước trong khu vực và quốc tế. Chính vì thế tiếng Anh là công cụ hữu hiệu giúp VIệt Nam vươn ra thế giới nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.
Trung tâm Việt Anh mong muốn quy tụ nguồn nhân lực tốt, liên kết với nhiều đối tác uy tín để trở thành một tổ chức giáo dục lớn, phát triển vững mạnh trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Thực hiện chương trình giáo dục tiếng Anh cho thế hệ trẻ, giúp họ có khả năng làm việc trong môi trường giao tiếp quốc tế. Có phẩm chất đạo đức tốt để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn kinh tế hùng mạnh trong và ngoài nước. Đảm nhiệm được nhiều vị trí then chốt cho các DN trong tiến trình phát triển.
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết nhưng cũng không ít khó khăn.
Văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, bởi bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá, ngôn ngữ, tư liệu, thông tin nói chung được gọi là tri thức thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được. Trong khuynh hướng xã hội ngày nay thì các nguồn lực của một doanh nghiệp là con người mà văn hoá doanh nghiệp là cái liên kết và nhân lên nhiều lần các giá trị của từng nguồn lực riêng lẻ
Văn hóa doanh nghiệp trong Trung tâm Việt Anh luôn có một không khí làm việc như trong một gia đình, các thành viên gắn bó với nhau chặt chẽ. Lãnh đạo của công ty luôn quan tâm đến các thành viên. Thậm chí ngay cả trong những chuyện riêng tư của họ như cưới xin, ma chay, ốm đau, sinh con… cũng đều được lãnh đạo thăm hỏi chu đáo.
Người lao động sẽ được tạo điều kiện để học hỏi và phát triển năng lực có thể. Nâng cao hiệu quả tuyển sinh và đào tạo là hai đặc trưng cơ bản của văn hóa doanh nghiệp tại Trung tâm Việt Anh.
Mọi cải cách chỉ thực sự có tính thuyết phục khi nó tách ra khỏi lợi ích cá nhân, còn văn hoá doanh nghiệp thì phải bảo vệ cho mọi quyền lợi và lợi ích của cá nhân. Chính vì vậy, “mỗi ngày một bước tiến” đó là khẩu ngữ của Trung tâm Việt Anh khi xây dựng hình ảnh một đơn vị đào tạo có qui mô đào tạo ngày càng hoàn thiện trong niềm tin của cộng đồng qua từng giai đoạn phát triển.
Người sáng lập trung tâm Việt Anh.
Director
Tran anh Tuan