Xu Hướng 3/2024 # Cơ Hội Hợp Tác Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cơ Hội Hợp Tác Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp thì kinh doanh sữa non Alpha Lipid có thể là một dự án phù hợp với bạn. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ khái quát về công việc kinh doanh này và nếu bạn thấy phù hợp với bản thân thì có thể liên hệ với mình để cùng trao đổi và xúc tiến cách hành động sâu hơn để bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Công ty sản xuất, phân phối

Đơn vị chủ quản sản xuất và phân phối sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính là tập đoàn New Image (New Image International). Tập đoàn này được thành lập và năm 1984 tại Oakland – New Zealand, ông Graeme Clegg là người sáng lập và cũng là chủ tịch tập đoàn luôn. Đến nay (2024) tập đoàn này đã có lịch sử 33 năm thành công trong việc sáng chế và tiêu thụ những sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm chủ đạo là sữa non Alpha Lipid.

Hiện nay, tập đoàn này đang đứng đầu thị trường cung cấp sữa non toàn cầu, là nhãn hiệu sữa non hàng đầu trên thế giới, 3 lần đoạt giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand, là một trong những tập đoàn quốc tế lên sàn cổ phiếu nhanh nhất tại New Zealand. Thông tin chi tiết thêm bạn có thể google hoặc tham khảo tại website http://www.newimageasia.com/

Về Việt Nam từ tháng 6/2013, công ty con của tập đoàn này lấy tên là New Image Việt Nam có trụ sở chính tại tầng 4, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp, HCM. Và có chi nhánh ở Hà Nội tại địa chỉ : Tầng 4, nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình.

Và điều quan trọng là công ty này đã tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cho rất nhiều người Việt Nam và hiện nay có hàng ngàn nhà phân phối có thu nhập trên 80 triệu đồng thông quan việc hợp tác kinh doanh sản phẩm sữa non Alpha Lipid.

Sản phẩm

Về sản phẩm sữa non Alpha Lipid thì đã được chứng minh hiệu quả nhiều năm nay trên thị trường quốc tế, tại Việt Nam cũng đã có nhiều nhân chứng người thật việc thật chứng minh cho hiệu quả của sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe của người dùng.

Ở đây mình sẽ nêu lên những yếu tố chính giúp sản phẩm này thành công trên nhiều thị trường và đặc biệt lại rất thành công tại thị trường Việt Nam:

Sữa non đã được đại đa số người dân biết là tốt

Đúng vậy, vì con người cũng nuôi con bằng sữa mẹ nên người dân ý thức được rằng sữa non – sữa đầu tiên mới về khi bà bầu mới sinh em bé là rất tốt. Có thể không phải nhiều người ý thức được vì sao nó tốt (vì chứa nhiều kháng thể giúp em bé tăng sức đề kháng chống lại các loại virus, vi khuẩn) mà họ chỉ biết là mọi người truyền tai nhau là nó tốt.

Vậy nên đây là lợi thế rất tốt của sản phẩm vì cái tên và tính chất của sản phẩm đã có được thiện cảm từ người tiêu dùng từ trước rồi. Khác với nhiều loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hay thực phẩm chức năng khác dạng viên, mà dạng viên thì trong tâm lý người tiêu dùng lại mặc định nó là thuốc nên có rào cản lớn hơn. Đây là một lợi điểm rất quan trọng của sản phẩm sữa non Alpha Lipid.

Sản phẩm tốt từ nước ngoài

Sản phẩm tốt là một phần rõ ràng rồi nhưng yếu tố nước ngoài cũng giúp cho sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưu ái hơn. Như bạn đã biết thì chúng ta vốn đã sính ngoại nên nhiều khi trong tâm lý người tiêu dùng đã mặc định sẵn sản phẩm ngoại là tốt vì vậy tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm này.

Môi trường ô nhiễm, nhu cầu sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe tăng cao

Trong những năm gần đây càng ngày môi trường càng trở lên bị ô nhiễm, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tình trạng bệnh nhân mắc các loại bệnh ung thư thì ngày càng tăng. Điều này dẫn tới nhu cầu bức thiết của người dân đó là tìm kiếm những sản phẩm sạch, những sản phẩm có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ý thức của người dân về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng tăng cao, điều này tạo ra một thị trường vô cùng lớn để chúng ta có thể tiếp cận và khai thác.

Sản phẩm có ưu thế vượt trội

Những ưu thế kể trên có nhiều cái là lợi thế chung của ngành, trong lĩnh vực sữa non cũng có rất nhiều các sản phẩm cạnh tranh. Tuy nhiên, sữa non Alpha Lipid có những lợi ích vượt trội, ví dụ sản phẩm được sản xuất từ New Zealand là một đất nước nổi tiếng là có nguồn bò sữa dồi dào và rất chất lượng. Hơn nữa tập đoàn New Image cũng sở hữu 5,5 triệu con bò sữa được nuôi trong các trang trại đạt tiêu chuẩn quốc tế về các chỉ số an toàn.

Ngoài ra đây cũng là sản phẩm sữa non duy nhất có chứa lợi khuẩn tiêu hóa, các sản phẩm sữa non thông thường không có điều này, rồi hàm lượng kháng thể tự nhiên, hàm lượng canxi cao vượt trội, công nghệ Alpha Lipid độc quyền giúp sản phẩm giữ được nguồn sữa non chất lượng cao và tăng khả năng hấp thụ của cơ thể…chi tiết hơn bạn có thể tham khảm ở link về sản phẩm ở phía trên.

Tốc độ quay vòng lớn, thỏa mãn công thức S = F1 x F2 x F3

Sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm sử dụng hàng ngày, với một người bình thường dùng ngày 1 cốc thì sau 28 ngày là hết 1 lon, với những người bệnh sẽ có chế độ riêng và thời gian đầu lượng tiêu thụ sản phẩm còn nhiều nữa vì có thể ngày họ phải dùng 2-3 cốc.

Vậy ta có công thức tăng trưởng doanh số như sau: S= F1 x F2 x F3 Có thể diễn dải như sau: S là doanh số, F1 là số lượng khách hàng, F2 là số lần mua lại của khách hàng đó, F3 là số khách hàng mà khách hàng đầu họ dùng thấy tốt họ giới thiệu.

Như chúng ta thấy thị trường tiềm năng nên F1 chúng ta có cơ hội phát triển tăng cao. Sản phẩm tốt, tốc độ quay vòng nhanh nên nếu kết hợp việc tư vấn nhiệt tình và chăm sóc tốt của chúng ta thì khách sẽ tái sử dụng và mua lại nhiều lần tức là F2 sẽ tăng. Chính vì sản phẩm tốt nên khách họ dùng thấy hiệu quả thì họ có xu hướng chia sẻ cho người khác và nếu mình biết cách chăm sóc sẽ gia tăng được F3.

Tóm lại, trong công thức về tăng trưởng doanh thu thì cả 3 biến F1, F2, F3 chúng ta đều có cơ hội lớn tăng nó lên. Khi đó doanh thu S sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân. Điều này không phải ngành nào và sản phẩm nào cũng có thể có được. Đặc biệt là những sản phẩm có tính quay vòng thấp.

​Hình thức kinh doanh

Như ở trên mình trình bày thì bạn đã thấy là công ty sản xuất tốt, uy tín, sản phẩm tốt, đã được đón nhận bởi bởi người tiêu dùng và có tiềm năng phát triển lớn, vậy hình thức hợp tác kinh doanh với công ty này như thế nào? Bạn sẽ phải làm những gì để được hợp tác kinh doanh với họ và mang lại lợi nhuận cho mình?

Phải nói luôn hình thức kinh doanh của công ty này là hình thức đa cấp. Nếu bạn chưa biết kinh doanh đa cấp là gì thì có thể tự tìm hiểu hoặc trao đổi với mình sau. Nhiều người nói rằng hình thức kinh doanh đa cấp là người ở tầng trên ăn chênh lệch với người ở tầng dưới nên dẫn đến việc đội giá sản phẩm vì có tầng tần lớp lớp các nhà phân phối.

Thực ra không phải vậy, những người nói điều đó là những người không hiểu biết về hình thức kinh doanh này. Có thể hiểu một cách đơn giản, hình thức kinh doanh đa cấp là họ phân phối sản phẩm dạng đa cấp nhưng chế độ trả thưởng lại giới hạn cấp nên không có chuyện sản phẩm vì qua quá nhiều cấp nên đội giá lên. Nếu bạn vẫn có ác cảm và định kiến với ngành này thì mời bạn đi chỗ khác, nơi đây không phải thế giới của bạn.

Nếu bạn muốn tham gia thì điều kiện đối với bạn là gì? Thực ra về phía công ty thì rào cản tham gia thị trường không lớn, gần như là không có rào cản gì, đầu tiên bạn phải trên 18 tuổi, có một người giới thiệu và bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3×4, 1 photo CMND, 250K mua một tập tài liệu về công ty và về sản phẩm giúp bạn hiểu hơn về công ty, sản phẩm cũng như chính sách trả thưởng…và bạn cần hoàn thành 1 bài test nho nhỏ.

Đó là tất cả những yêu cầu về phía công ty để bạn có thể bắt đầu hợp tác kinh doanh cùng với họ. Tuy nhiên, để thành công thì sao? Bạn cần làm những gì? Nếu bạn đã có ý tưởng phát triển thị trường theo cách của riêng mình, bạn có thể tự xây dựng chiến lược để triển khai.

Nếu không bạn có thể nhờ đội nhóm của người giới thiệu hướng dẫn cho bạn cách mà họ đã làm để bạn học hỏi theo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi cho mình để trao đổi sâu hơn và xúc tiến các bước cụ thể để phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Cơ hội phát triển kinh doanh ra quốc tế

Một trong những cái hay của hình thức kinh doanh này mà mình thích đó là cơ hội phát triển kinh doanh ra thị trường quốc tế. Tập đoàn New Image kinh doanh ở quốc gia nào thì bạn có cơ hội phát triển công việc kinh doanh của mình ra quốc gia đó một cách rất đơn giản đó là tìm kiếm những người muốn kinh doanh và hướng dẫn họ cách làm, mọi thủ tục giấy tờ về pháp lý và hàng hóa, kho lưu trữ…công ty đã lo hết, bạn chỉ việc lo doanh số thôi.

Hiện nay, New Image đã có mặt trên 12 quốc gia như Úc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore,…Việt Nam là một thị trường mới nhưng cũng tăng trưởng rất nhanh. Vừa rồi tập đoàn này cũng mở cửa thị trường tại Campuchia, sang năm tới họ sẽ mở cửa thị trường tại Trung Quốc. Đây là 2 thị trường mới mà rất tương đồng với thị trường tại Việt Nam, nếu bạn có người quen hoặc đối tác trên 2 thị trường này thì có thể đi tắt đón đầu và có cơ hội phát triển vô cùng lớn.

Những Khó Khăn Khi Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid

Trong bài viết Cơ hội hợp tác kinh doanh sữa non Alpha Lipid mình đã nói khá kỹ về những lợi thế, những tiềm năng khi bạn kinh doanh sữa non Alpha Lipid. Hôm nay mình sẽ nói về các khó khăn khi bạn làm công việc này để giúp bạn chuẩn bị tinh thần để vượt qua khó khăn, kinh doanh thành công.

Thành kiến về bán hàng đa cấp

Tại Việt Nam gần đây đã có quá nhiều công ty lợi dụng hình thức đa cấp để móc túi người tiêu dùng một cách bất chính nên hình thức kinh doanh này đã bị mang tiếng xấu và nhiều người bắt đầu quay sang kỳ thị những người bán hàng đa cấp.

Về cơ bản đây là rào cản lớn nhất làm nhụt trí những người bán hàng đa cấp nói chung và những người kinh doanh sữa non Alpha Lipid nói riêng.

Để vượt qua vấn đề này thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ chế độ trả thưởng của công ty. Qua đó bạn biết được tiền đến từ đâu. Nếu tiền đến từ việc luân chuyển hàng hóa ra thị trường thì bạn yên tâm đó là kinh doanh chân chính và tự tin rằng bạn là người bán hàng đa cấp chân chính.

Tất nhiên tinh thần bạn cũng phải vững, phải có chính kiến riêng của mình chứ không chỉ nghe một vài lời bàn ra tán vào bạn đã nản chí và bỏ cuộc. Điều này thì kể cả kinh doanh truyền thống cũng sẽ gặp phải. Để thành công bạn phải vượt qua được.

Giá thành sản phẩm cao, phân khúc thị trường tầm trung trở lên

Lưu ý rằng giá thành cao chứ ko phải giá thành đắt. Cao là cao so với khả năng chi tiêu trung bình của nhiều người. Còn đắt là giá cao hơn so với giá trị sản phẩm và dịch vụ.

Trong thời điểm hiện tại giá bán lẻ 1 lon sữa là 1.536K, mức giá này thì những người thu nhập một tháng khoảng 7 triệu đồng thì cũng rất khó để dùng trừ khi họ có vấn đề về sức khỏe và sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe của mình.

Vậy nên việc của bạn là phải tiếp cận những khách hàng có thu nhập cao một chút thì khả năng bán hàng sẽ cao hơn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid

Kinh doanh là gì?

Kinh doanh là hoạt động kinh tế của cá nhân hoặc tổ chức nhằm mục đính thu lợi nhuận. Kinh doanh bao gồm nhiều lĩnh vưc như tài chính, thông tin, tin tức, giải trí, sản xuất công nghiệp, bán lẻ, phân phối, vận tải, bán lẻ & phân phối…

Để bắt đầu một công việc kinh doanh dù nhiều vốn hay ít vốn, hình thức online hay offline bạn cũng cần tham khảo một số kinh nghiệm kinh doanh để làm hành trang cho mình bước vào thương trường.

Khi bắt đầu kinh doanh bao giờ cũng gặp rất nhiều khó khăn, khó khăn về kinh nghiệm kinh doanh, khó khăn về vốn, khó khăn về việc tiếp cận thị trường, khó khăn về cạnh tranh… Vậy phải làm sao để bắt đầu kinh doanh thành công? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thương mại thì những người khi muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nên lưu ý những điểm sau:

Nếu bạn chọn sai lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ thất bại và không thể cạnh tranh nổi với các thương hiệu đã có sẵn tên tuổi trên thị trường. Hãy bắt đầu bằng kinh nghiệm kinh doanh và sở trường của bạn để đầu tư tiền bạc và công sức vào kinh doanh. Khi đó cùng với sở trường và việc phân tích, đánh giá tình hình thị trường bạn có thể đưa ra phương án kinh doanh tốt nhất cho mình.

Trong giai đoạn này, bạn cần đưa ra những quyết định quan trọng như: kinh doanh độc lập hay tìm kiếm cộng sự để hợp tác kinh doanh, xác định mô hình kinh doanh, sản phẩm kinh doanh, thị trường phân phối sản phẩm,…

Với số vốn kinh doanh ban đầu bạn phải tính toán làm sao để tình hình tài chính của mình luôn luôn ở mức an toàn, tức là thấp nhất là ở mức hòa vốn. Khi công việc kinh doanh ổn định rồi thì bạn nên nghĩ đến các phương án tái đầu tư hay mở rộng thị trường để “sinh lời” cho nguồn vốn của mình.

Rất nhiều người khi bắt tay vào kinh doanh với hy vọng nhanh chóng thu hồi được vốn hay nghĩ tới những khoản doanh thu khổng lồ từ việc kinh doanh. Nhưng sự thực thì việc chăm sóc và phát triển một sự nghiệp cũng giống như việc nuôi dưỡng một cái cây. Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn khó khăn và gian khổ nhất khi bạn phải chăm sóc, theo sát để cái cây thích nghi được với môi trường đất và không khí. Tương tự như vậy để sự nghiệp kinh doanh lớn mạnh và trưởng thành thì bạn cần vun đắp, cải thiện dần dần từng bước một và trau dồi kinh nghiệm kinh doanh. Để thành công thì không thể nóng vội được.

Nên làm chậm nhưng chắc, đừng tham vọng và hoành tráng ngay từ đầu, vừa làm vừa tích vốn thay vì đầu tư lớn ngay khi khởi nghiệp kinh doanh nhỏ, vì như thế sẽ có quá nhiều rủi ro.

Khi bước chân vào thế giới kinh doanh, nếu có thể hãy bắt đầu bằng một ý tưởng độc đáo của riêng bạn, tốt nhất là với những sản phẩm mới chưa có trên thị trường. Nhiều bạn thắc mắc cho rằng làm như vậy quá rủi ro khi mà bạn phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0, trong khi đó bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với một sản phẩm đã có trên thị trường. Nhưng sự thật thì, kinh doanh là trò chơi của sự sáng tạo và ai là người sáng tạo giỏi người đó sẽ chiến thắng.

Bước chân vào thế giới kinh doanh là bạn phải xác định sẽ có nhiều thách thức, khó khăn và cả thất bại vì vậy bạn cần phải học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những người cùng lĩnh vực, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên bổ ích. Nhưng những thứ đó chỉ là một phần của kinh doanh. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có những thành tích, thành công, sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng,.. vì vậy khi đã quyết tâm kinh doanh thì hãy giữ vững quyết tâm và động lực để tiếp tục.

Khiêm tốn, bình tĩnh, và bản lĩnh khi đối diện với khó khăn và cạnh tranh, luôn giữ động lực và khát vọng làm việc.

Khi đọc bài viết này, ắc hản bạn đã chọn lựa cho mình sản phẩm để kinh doanh, một cách thức kinh doanh đúng với xu hướng và sở trường của bạn đó là kinh doanh sữa non Alpha Lipid.

Hướng dẫn đăng ký kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được cấp một mã số và chính thức trở thành nhà phân phối kinh doanh sữa non Alpha Lipid. Ngay bây giờ, bạn sẽ được mua hàng trực tiếp tại công ty với giá 1.280.000 VNĐ/1Lon.

Cách tính hoa hồng kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Hoa hồng cho nhà phân phối được tính theo cấp bậc sau:

Hội viên: Là người mới

Trưởng phòng: là người bán được <= 56 lon

Giám đốc: Là người tìm được 2 hội viên và giúp họ lên trưởng phòng.

Hoa hồng trực tiếp(10 – 25%): Để cho dễ hiểu và thuận tiện hơn, bạn cần nắm điều sau:

Tương đương: 1 Lon = 1.100 PV = 770.000 VNĐ

Bay giờ ta sẽ đi vào cách tính hoa hồng trực tiếp cho nhà phân phối.

Hội viên: hội viên bao gồm hội viên cấp 1(HV1) và hội viên cấp 2(HV2)

HV1: Bán được từ 6 – 28 Lon (Hoa hồng là 10% tương đương 77.000/1Lon)

HV2: Bán được từ 29 – 55 Lon (Hoa hồng là 15% tương đương 115.000/1Lon)

Giám đốc: (Hoa hồng là 20% tương đương 192.000/1Lon)

– Điều kiện hoàn thành các cấp bậc trên được cộng dồn, và không giới hạn thời gian

– Không bị hạ phần trăm khi đạt

3. Hoa hồng gián tiếp ( 5- 25%): % của mình – % tuyến dưới = % chênh lệch

VD: Bạn là GD: đang hưởng chiếc khấu là 25%

Bạn tìm được HV A và hội viên A này bán ra thị trường được 10 lon thì chiếc khấu của hội viên A sẽ là 10%, vậy % trăm chênh lệch của bạn sẽ là 25% – 10% = 15% tương đương mỗi lon bạn sẽ nhận được 115.000 VNĐ x 10 lon = 1.150.000 VNĐ.

Bạn tìm được HV B và hội viên B này bán ra thị trường được 30 lon thì chiết khấu của hội viên A sẽ là 15%, vậy % trăm chênh lệch của bạn sẽ là 25% – 15% = 10% tương đương mỗi lon bạn sẽ nhận được 38.500 VNĐ x 30 lon = 2.131.000 VNĐ.

Bạn tìm được HV C và hội viên C này được lên giám đố thì chiết khấu của HV C sẽ là 25%, vậy % trăm chênh lệch của bạn sẽ là 25% – 25% = 0%. Thì lúc này bạn sẽ được hưởng hoa hồng của HV C này là hoa hồng số 5. ( Phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu hoa hồng số 5 này là như thế nào).

4. Hoa hồng bán hàng xuất sắc:

Bán hàng xuất sắc:

Khi lên trưởng phòng, nếu cứ đủ 28 lon trong 1 tháng đăng nhập vào mã của mình thì được thêm 10% hoa hồng bán hàng xuất sắc.

Bạn là trưởng phòng khi bạn bán được 28 lon trong 1 tháng hoa hồng của bạn sẽ là 20% x 28 lon = 4.312.000 VNĐ cộng thêm 10% hoa hồng xuất sắc là 2.156.000 VNĐ tổng cộng bạn sẽ được là: 6.468.000 VNĐ.

Bạn là giám đốc sẽ được cộng thêm 4% hoa hồng nữa.

Bảo trợ xuất sắc:

Nếu 1 nhà phân phối bảo trợ được một HV mới và giúp họ đủ 28 lon trên mã số của người hội viên mới đó thì người bảo trợ sẽ được hưởng thêm 10% doanh số của hộ viên mới đó.

Bạ là giám đốc nếu tìm được 1 HV và giúp họ đạt 28 lon trong 1 tháng thì chiết khấu của hộ viên là 10% và lúc này bạn sẽ được hoa hông gián tiếp: 25% – 10% = 15% x 28 lon + 10%(BHXS) x 28 lon + 4% = 6.238.400 VNĐ

5. Hoa hồng phát triển hệ thống (Tổng = 31%)

6. Hoa hồng chênh lệch không giới hạn số đời (4%)

Mọi thắc mắc Quý nhà phân phối có thể liên hệ trực tiếp hotline 0818.142.025 để biết thêm chi tiết.

Lịch Trình Của Người Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid

Hình như đã lâu lắm rồi tôi không có những buổi tối mua sắm hay ngồi tán gẫu với bạn bè. Những buổi tối của tôi là những bài viết chia sẻ để mong giúp ích được ai đó và mong sao mọi người có thể cải thiện sức khỏe thông qua sản phẩm sữa non alpha lipid và các kiến thức chăm sóc sức khỏe mà tôi được học, chia sẻ lại.

Tôi có một lịch trình làm việc đều đặn nghiêm túc từ 6h sáng đến 12h đêm không phải vì tôi ham tiền hay ham gì mà là tôi đam mê. Nhiều người thấy hỏi một mình làm chi giữ vậy. Đâu phải làm kiếm tiền đâu vì cuộc sống tôi đơn giản 2, 3 triệu một tháng là đủ chi tiêu rồi. Tôi thấy còn nhiều người bệnh quá, còn quá nhiều người phải đau đớn vì bệnh tật. Tôi chỉ muốn được chia sẻ phần nào với họ …

Sáng sớm thì vô xổ và xem lại danh sách khách hàng để chăm sóc, sắp xếp hàng, đóng gói gửi cho kịp.

Ban ngày thì đi gặp khách tư vấn trò chuyện và chia sẻ với khách. Mỗi khách hàng một hoàn cảnh nên cần theo sát và nắm tình hình thì mới hỗ trợ tốt được. Rồi gọi điện hướng dẫn chăm sóc cho những khách hàng đang dùng. Và khi chạy xe trên đường thì tôi cầu nguyện cho tất cả các khách hàng của tôi có nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Nó xuất phát từ đam mê và tình yêu, một tình yêu sữa non, một tình yêu thương mọi người và lòng biết ơn sản phẩm.

Khi được trò chuyện, tiếp xúc với những người có vấn đề về sức khỏe hay những người thân của họ, tôi như hiểu hơn về nổi đau, mất mát của họ. Những người gặp vấn đề sức khỏe nặng những đau đớn trên thân xác nó hành họ từng ngày vô cùng khổ sở, thấy vừa thương vừa tội, tối họ bị đau đớn lăn qua lộn lại không ngủ được và rên la nhiều khi sống không bằng chết. Những người nhẹ hơn thì họ cũng tâm lý, cũng lo lắng có người còn đi làm được, có người không, bao nhiêu gánh nặng tâm lý, bao nhiêu lo toan. Có người bệnh nhưng vì vẫn còn làm được nên gắng làm nhưng áp lực công việc vẫn stress, vẫn căng thẳng và gây cho bệnh nghiêm trọng hơn. Những người nhẹ thì ăn không ngon, ngủ không ngon họ cũng lo lắng vì điều này. Và từ đó tôi càng yêu hơn công việc mình làm.

Mặc dù lịch trình phụ thuộc vào giờ rãnh của khách nên có khi sáng sớm, có khi tối mờ, có khi giữa trưa nắng chang chang, có khi trời mưa tầm tã, có khi chủ nhật,… nhưng mà vui, vui nhất là khi khách hàng bảo khỏe nhiều rồi, vui nhất là khi khách hàng cảm ơn, vui nhất là khi khách hàng chia sẻ kết quả thấy tốt, vui nhất là khách hàng bảo khách hàng có duyên với mình, vui nhất là khi khách hàng nói cám ơn,…. Rất nhiều niềm vui tôi nhận được ở đây, nó lớn hơn, lớn hơn rất nhiều lần số tiền tôi kiếm được và tôi đam mê, tôi hạnh phúc với việc tôi làm.

Ai cũng chỉ có một đời để sống và tôi cũng vậy, mỗi ngày trôi qua của tôi đầy ý nghĩa và rất nhiều niềm vui, là khoảng thời gian để sống thực sự chứ không phải tồn tại. Tôi yêu và rất yêu công việc tôi làm bởi tôi hiểu một khoảnh khắc trôi qua tôi đều làm được một việc có ý nghĩa chứ không lãng phí nó.

Tôi tận dùng thời gian để làm, để chia sẻ, để hòa mình với khách hàng và tôi hạnh phúc khi được làm điều đó. Do đó, làm cũng như chơi, chơi cũng như làm tôi không mệt. Nhiều khi trời giữa nắng đứa con gái như tôi mang lon sản phẩm đến hướng dẫn tận tình cho khách, nhìn trời nắng khách còn xót. Cả những hôm tối thậm chí xa tít, trời đang mưa tôi vẫn đi không phải vì lợi gì lon sản phẩm mà tôi muốn mang lon sản phẩm đến để mai khách hàng có dùng và để không trễ việc ngày mai nên tối tranh thủ đi. Như vậy mai mình có thể hỗ trợ được nhiều khách hơn.

Cuộc sống đã cho tôi có đủ mắt, mũi, miệng, tay, chân và cho tôi một sức khỏe rất tốt dù trong môi trường nào điều kiện nào tôi cũng thấy rất khỏe, tôi có thể đi xe máy ngày 300-400km vẫn khỏe được vì đơn giản tôi yêu công việc mình làm, tôi yêu cuộc sống, tôi yêu mọi người và tôi sống với ước mơ chia sẻ, còn rất nhiều việc tôi cần phải làm nên tôi luôn khỏe mạnh để làm những điều tôi muốn.

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

Kiếm 350 Triệu/Tháng Nhờ Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid

Chào bạn, mấy hôm trước mình có cuộc gặp gỡ và giao lưu rất thú vị với anh Duy Anh – một Nhà phân phối sữa non Alpha Lipid thành công, chỉ sau 14 tháng anh đã đạt cấp độ 5 sao vàng. Trong cuộc trao đổi mình có xin phép phỏng vấn anh và ghi nhanh một số ý chính và hôm nay mình note lại ở đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, có thêm phương pháp và thêm niềm tin để xây dựng kinh doanh thành công.

Nếu bạn thấy có ý nghĩa, hãy share rộng rãi để cả tuyến dưới của bạn cũng có thêm những kiến thức hữu ích từ anh Duy Anh.

Cơ duyên anh tham gia kinh doanh sữa non Alpha Lipid là gì?

Thực ra tên chuẩn, tên đăng ký của sản phẩm này là Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Alpha Lipid Life Line. Nhưng gọi như thế thì dài quá nên mọi người vẫn hay gọi là sữa non Alpha Lipid hay sữa non New Zealand. Để cho dễ nói chuyện thì anh em cứ thống nhất gọi như thế cũng được.

Trong khi cái bệnh đấy thì anh bị từ năm 2004 mà anh thường xuyên phải dùng kháng sinh, cứ 1 tháng lại bị khoảng 2-3 lần, đau rát vô cùng luôn, rất khó chịu. Dùng sản phẩm này đều đặn giờ anh thi thoảng mới bị viêm lại. Anh thật sự ấn tượng với dòng sản phẩm này và quyết định kinh doanh.

Em hỏi thêm một chút nữa là với bệnh viêm nang lỗ chân lông của anh thì anh dùng sữa non Alpha Lipid như thế nào?

Anh dùng đơn giản lắm. Lắc qua qua, uống rồi còn 1 chút dưới đáy anh dùng tay chấm và bôi vào các chỗ viêm, sau 4-5 ngày anh thấy nó hết và không thấy tái bị nữa. Tất nhiên thi thoảng cũng có 1 vài nốt nhưng rất nhỏ chứ ko to và tạo thành cả mảng như trước kia.

Lý do anh lựa chọn kinh doanh này?

Đầu tiên anh lựa chọn là vì sản phẩm. Anh thấy sản phẩm này có đầu ra trong bối cảnh mà mình nhìn thấy là đang có sự kháng kháng sinh, nhiều bệnh mãn tính, nhiều bệnh nhân suy giảm hệ thống miễn dịch.

Bối cảnh mà nhiều bệnh phát sinh do thói quen ăn uống, do vệ sinh anh toàn thực phẩm không được đảm bảo, do môi trường ô nhiễm…cứ bảo người TQ hại người Việt chứ anh thấy toàn người Việt hại người Việt chứ đâu (cười). Người Việt mới là người bơm các loại thuốc bảo quản chứ có phải người TQ đâu.

Nói tóm lại là đầu tiên anh quyết định kinh doanh là vì sản phẩm tốt mà nhu cầu thị trường lại rất cao. Cái thứ 2 nữa là anh thấy cái kinh doanh này đơn giản hơn, vì một sản phẩm sữa dễ bán và đạt hiệu quả cao, dễ bán và kiếm được tiền, cái gì kiếm được tiền thì mình làm thôi (cười).

Đơn giản hơn là đơn giản hơn so với cái gì ạ?

Ah, đơn giản hơn so với những kinh doanh mà anh đã tìm hiểu.

Ngoài kinh doanh này thì anh còn kinh doanh gì nữa không? Anh còn tham gia công ty kinh doanh mạng nào nữa không?

Ngoài ​ kinh doanh này anh cũng các cái kinh doanh khác. Khi có tiền rồi thì em sẽ muốn tạo ra tiền nhiều hơn. Anh đang đầu tư về phòng tập Gym và sắp tới sẽ triển khai thêm dự án về đồ uống, đồ da, thủ công mỹ nghệ…

Còn MLM thì anh vẫn tâm huyết kinh doanh Amway, uh, anh phải nói thật. Và anh không nghĩ rằng đến một ngày nào đó mình sẽ dừng kinh doanh Amway. Mình sẽ làm từ bây giờ đến cuối đời hoặc bao giờ lên Hoàng Quan Đại Sứ (một danh hiệu giành cho nhà phân phối thành công) thì nghỉ.

Tại sao anh lại tham gia nhiều lĩnh vực kinh doanh và nhiều công ty như vậy?

Thứ nhất là học tập, thứ 2 là tìm kiếm cơ hội, thứ 3 là có thêm cộng đồng. Nói chung mình phải xác định luôn là biết nhiều người không có gì là thiệt và biết nhiều cơ hội không có gì là thiệt cả, trong rất nhiều cơ hội, làm sao biết mình có phù hợp hay không phù hợp được? Chịu! Phải làm thử mới biết được.

Có quan điểm cho rằng người kinh doanh theo mạng tại cùng 1 thời điểm thì chỉ nên tham gia vào một công ty duy nhất, anh có suy nghĩ gì về điều này?

Ừ điều đó thì đúng thôi, người ta bảo Focus or Die. Luật tập trung (cười). Nhưng vấn đề đặt ra là: như em cũng thế thôi, khi em kết hôn rồi thì em sẽ sống hạnh phúc với vợ em và con em nhưng khi em chưa kết hôn hay khi em chưa có người yêu thì em được quyền quen nhiều người chứ. (cười)

Trong quá trình chúng ta kinh doanh này là chúng ta đang đi tìm kiếm, trong quá trình tìm kiếm thì chúng ta biết được nhiều thứ. Và khi chúng ta tìm kiếm được thứ chúng ta hợp rồi thì bắt đầu mới chuyên tâm, lúc đấy thì câu chuyện lại khác.

Vậy câu chuyện của anh tức là anh vẫn đang là tìm kiếm?

Khi tìm kiếm xong anh sẽ chuyên tâm. Nó thể hiện rất rõ là 14 tháng qua anh chuyên tâm vào kinh doanh này và có kết quả rất tốt. Và khi ổn định rồi thì em có thể phát triển thêm các kinh doanh khác. Bởi vì cơ hội còn rất nhiều mà!

Một ngày anh giành ra bao nhiêu thời gian để làm kinh doanh này và thời gian biểu của anh thường là như thế nào?

Nói chung mình phải xác định luôn là tùy từng thời điểm. Thời điểm đầu tiên thì gần như anh giành 100% thời gian cho kinh doanh này.

Thời điểm này là trong vòng bao lâu anh?

Trong khoảng 1 năm đầu, trước khi anh lên 5 sao. Sau đó công việc kinh doanh vận hành tương đối ổn thì anh hỗ trợ một số anh em và bắt đầu thoát dần quỹ thời gian kinh doanh để giành 1 phần thời gian cho gia đình, cho cuộc sống của mình bởi vì cũng không thể lao lực cả đời cái kiểu như trong 12 tháng đó được. Vì nó cũng khá khủng khiếp (cười)

Anh có thể nói cụ thể là khoảng bao nhiêu giờ 1 ngày không ạ?

Nói chung là ngoài thời gian sinh hoạt ra thì đều là công việc (cười). Phải nói là làm việc từ sáng sớm đến tối muộn.

Anh có thể chia sẻ về thu nhập của anh từ kinh doanh này trong 3 tháng gần nhất không?

Đến bây giờ thì thu nhập của anh khoảng từ 350-380 triệu/ tháng. Đấy là thu nhập trước thuế. Sau khi trừ đi thì nó khoảng 340-360tr. Tầm đấy.

3 tháng trở lại đây là đều như vậy đúng không ạ?

Uh, khoảng đấy em. Được 5 tháng trở lại đây là anh trên 300tr.

Để đạt được thu nhập như vậy thì doanh số nhóm của anh là khoảng bao nhiêu?

Khoảng từ 12 tỉ – 15 tỉ.

Anh có thống kê chi phí không? Nếu có thì khoảng bao nhiêu một tháng?

Chi phí tối đa của anh nếu chi cho công việc chưa bao giờ vượt qua 30 triệu, tức không đến 1 triệu 1 ngày.

Người ta nói thành công có công thức, thất bại có lý do. Anh có thê chia sẻ công thức thành công của anh được không?

Đầu tiên như thầy Hứa (một người kinh doanh thành công) nói là cứ làm đi đã.

Cái thứ 2 nữa là mình phải tập trung.

Cái thứ 3 nữa là mình phải rút kinh nghiệm, trong quá trình làm phải liên tục điều chỉnh để làm việc hiệu quả hơn.

Thứ 4 là tìm người phù hợp. Mình phải liên tục tìm người muốn kinh doanh để làm đối tác và tìm người muốn cải thiện sức khỏe để dùng sản phẩm.

(Cười) Bốc bài. Như là bốc 4 quân át trong 1 bộ bài úp thôi. Việc của anh là rút thật nhanh nếu không phải quân át thì bỏ đi rút tiếp. Mình cứ rút liên tục kiểu gì chả ra át. (Cụ thể ví dụ hình ảnh này bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong cuốn sách: Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi Golf của tác giả Simon Thomson)

Anh là người chia sẻ bị từ chối nhiều nhất mà. Cơ bản toàn bị từ chối. Trực tiếp mình đi chia sẻ bị từ chối mà hỗ trợ tuyến dưới chia sẻ cũng bị từ chối. Và đó là lý do anh lên 5 sao vàng nhanh nhất. Mình cứ đi chia sẻ nhiều và bị từ chối nhiều.

Tức là mình cứ đi gặp gỡ và chia sẻ thôi đúng không ạ?

Đúng rồi. Cơ bản là tần suất quyết định hiệu suất. Lượng đủ chất sinh.

Anh có lời khuyên nào cho những nhà phân phối mới không ạ?

Nhà phân phối mới à? Cứ yên tâm mà làm thôi và đừng phức tạp hóa. Thứ nhất đây là sản phẩm tốt và mình dùng được giảm giá 20%. Nếu dùng thấy tốt thực sự thì dùng tiếp và đi chia sẻ còn nếu không thấy tốt thì đừng chia sẻ với ai và đừng dùng nữa.

Làm sao để biết được tốt hay không tốt? Bạn cứ dùng nó đi, trải nghiệm nó đi, đọc về nó đi, tìm hiểu về nó đi. Cũng như làm sao em biết được cái điện thoại này là tốt với em hay không tốt (cầm 1 chiếc điện thoại lên) nếu em không sử dụng nó? Kể cả nó là note 8 em cũng chịu mặc dù người ta đánh giá là nó tốt.

Cứ yên tâm mà làm. Sức mạnh đến từ niềm tin. Tốc độ của niềm tin là rất khủng khiếp. Nhiều người sai lầm khi vừa làm vừa hoài nghi.

Muốn biết tin hay không về sản phẩm thì đầu tiên là dùng, dùng để cho mình trải nghiệm. Thứ 2 nữa là mình đọc kỹ tài liệu bởi vì niềm tin đến từ kiến thức và sự hiểu biết. Thứ 3 là mình đi gặp nhiều người dùng có hiệu quả tốt.

Vậy thì thay vì 1 năm hay 10 năm mình mới làm 3 việc đó thì ngay lập tức mình vừa tham gia mình làm luôn 3 việc đó đi, trong độ khoảng 1-2 tuần.

Tuy nhiên đối với nhà phân phối mới họ có ít thu nhập, việc gì cũng vậy, vạn sự khởi đầu nan mà. Anh có lời khuyên nào cho họ?

Anh luôn khuyên mọi người khi bắt đầu thì coi như đây là công việc làm thêm. Thêm thì sẽ tốt hơn vì thêm 500K hay 50 triệu thì cũng là thêm. (Có lẽ ý anh là khi đó bạn sẽ giảm được áp lực về cơm áo gạo tiền, phong thái sẽ khác và làm việc có hiệu quả hơn.)

Trong suốt khoảng thời gian tham gia kinh doanh sữa non Alpha Lipid anh ấn tượng nhất về điều gì?

Sản phẩm. Thực sự là bản thân anh ngày hôm nay làm là bước sang tháng thứ 19 và niềm tin của mình về sản phẩm mỗi ngày lại nhiều hơn. Niềm tin ở đây không phải đến từ việc người ta dạy sản phẩm cho mình mà là mình gặp quá nhiều người dùng tốt.

Mỗi ngày càng nhiều người dùng tốt hơn. Cùng một vấn đề chẳng hạn tiểu đường, nhiều người tiểu đường dùng tốt thì niềm tin đối với sản phẩm này đối với bệnh tiểu đường tốt hơn. Và không chỉ tiểu đường, nhiều các vấn đề sức khỏe khác đều thấy có cải thiện.

Trong khoảng thời gian anh tập trung toàn thời gian, khoảng thời gian mà anh cảm thấy khó khăn nhất anh có kỷ niệm nào đáng nhớ nhất ?

(Cười) Kỷ niệm à? Anh nói thật với em là anh có 8 năm kinh nghiệm làm kinh doanh mạng nên anh không nghĩ đó là khó khăn mà coi nó là công việc làm hàng ngày. Trong đầu anh không có quan niệm khó khăn vì tư duy mình loại bỏ nó rồi. Còn kỷ niệm thì…chia sẻ thật là nhiều lúc nó cũng mệt.

Bởi vì công việc nó cuốn đi, vì tốc độ ra hàng của sản phẩm sữa và tốc độ người làm phân phối nhanh hơn rất nhiều các công ty khác nên khối lượng công việc về rất nhiều, nhiều lúc ăn trên xe ngủ trên xe, mình sống trên cái xe nhiều hơn sống ở nhà (cười)

Năm vừa rồi công ty có mở cửa thị trường ở Campuchia và dự kiến năm tới sẽ mở cửa thị trường Trung Quốc. Anh có kế hoạch gì cho 2 thị trường này không ạ?

Thị trường Campuchia thì anh không để tâm. Vì thứ nhất là dân số ít, thứ 2 là tổng GDP, thứ 3 là lợi thế cho các tỉnh miền Tây nhiều hơn chẳng hạn như Bình Phước, Tây Ninh, những tỉnh giáp ranh với Campuchia.

Anh tập trung thị trường Trung Quốc, bây giờ anh đang phát triển ở các cửa khẩu chẳng hạn như Lạng Sơn, Móng Cái, Lào Cái và bản thân bọn anh đang có doanh số bên Trung Quốc. Người Trung Quốc đang dùng sữa. Hiện tại bây giờ doanh số của anh ở Trung Quốc đang là gần 300 triệu.

Ừ thì hàng xách tiểu ngạch và làm tiền thị trường trước.

Anh chưa sang lần nào nhưng mà nhóm đã có người sang.

Chưa tổ chức hội thảo gì cả. Tất cả chỉ chia sẻ và dùng sản phẩm xách tay hết. Hiện tại bây giờ đang là các nhóm tiêu dùng. Họ tham gia thì gửi mã dưới nhóm bên Hồng Kông, vì Hồng Kông có thị trường rồi mà. (Anh dơ điện thoại và chỉ cho mình xem sơ đồ hệ thống và doanh số của anh khi gửi mã bên Hồng Kông )

Kiếm 350 triệu/tháng nhờ kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Cẩm Nang Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid: Điều Kiện, Hoa Hồng, Quyền Lợi

Sau 1 thời gian sử dụng hiệu quả (hoặc cũng có thể thấy người thân sử dụng), đã có rất nhiều cô bác/anh chị muốn kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid. Tuy nhiên do không biết bắt đầu cũng như các điều kiện đi kèm như thế nào. Nên hôm nay Sữa Non Độc Quyền sẽ trình bày rõ về các chính sách hoa hồng, cũng như điều kiện tham gia.

1″ Quyền lợi khi trở thành Nhà Phân Phối Sữa Non Alpha Lipid Lifeline

Trường hợp đối với người chỉ muốn mở thẻ nhà phân phối để tiêu dùng, sẽ được mua đúng hàng chính hãng từ công ty với chính tên của bạn trên hóa đơn, bên cạnh đó còn được tích lũy điểm vào mã số cá nhân, và nhận được hoa hồng hàng tháng.

➤ Thay vì mua sữa giả (hoặc hết hạn sử dụng) từ bên ngoài không rõ nguồn gốc, thì chúng ta nên mua hàng chính hãng mà lại còn được chiết khấu để an tâm hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình uống sữa, nếu chúng ta giới thiệu được người khác tham gia đăng ký thẻ Sữa Non Alpha Lipid để tiêu dùng thì chúng ta cũng sẽ nhận được hoa hồng từ việc đó.

Ngoài những quyền lợi dành cho người tiêu dùng thì chúng ta còn được công ty định hướng kinh doanh lâu dài. Công ty sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình kinh doanh, cụ thể:

– Bạn được học miễn phí các khóa đào tạo bán hàng của Cty về công dụng, thành phần, cách sử dụng Sữa Non Alpha Lipid (đào tạo online và offline).

– Bạn được chuyển lại toàn bộ khách hàng tại địa phương bạn sinh sống khi phát sinh từ hệ thống Sữa Non Độc Quyền ( chúng tôi )

Ngoài các lớp đào tạo tiêu chuẩn của công ty New Image. Duy nhất khi tham gia kinh doanh cùng hệ thống Sữa Non Độc Quyền, bạn sẽ được:

– Đào tạo kĩ năng kinh doanh Online thực chiến

– Đào tạo miễn phí Marketing Facebook

– Đào tạo miễn phí Marketing Google

– Đào tạo miễn phí Marketing Zalo.

để tham gia kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid đạt kết quả tốt nhất.

Tư vấn tham gia Kinh doanh

2″ Cách đăng ký làm Nhà Phân Phối – đại lý Kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

Hồ sơ cần chuẩn bị để kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid:

2 bản CMND công chứng sao y (không quá 6 tháng).

2 ảnh thẻ 3×4 để làm hồ sơ (ảnh có thể gửi qua facebook hoặc zalo)

1 số điện thoại chính

1 số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận hoa hồng hàng tháng

1 địa chỉ email chính để nhận thông tin

290k (để mua bộ tài liệu)

3″ Cách tính hoa hồng Nhà Phân Phối kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

(hoa hồng tích lũy cộng dồn, không bị ép doanh số, không bị tuột doanh số).

– Từ 0 – 5 lon: 0%

– Từ lon 6 – 30: 70.000đ

– Từ lon 31 – 60: 105.000đ

– Từ lon 61: 140.000đ

– Nếu trong tháng bán được 30 lon sẽ được thưởng thêm hoa hồng xuất sắc: 70.000đ/lon

Khi đạt danh hiệu Giám đốc, mỗi lon bạn sẽ được hoa hồng 175.000đ trên mỗi lon, ngoài ra bạn còn nhận được hoa hồng từ những người bạn bảo trợ thành Nhà Phân Phối bên dưới hệ thống của bạn.

Xem video bên dưới để tìm hiểu kĩ hơn về Cách tính hoa hồng

Tư vấn tham gia kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơ Hội Hợp Tác Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!