Xu Hướng 3/2024 # Cách Làm Sữa Chua Không Đường Giảm Cân Giữ Dáng # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Sữa Chua Không Đường Giảm Cân Giữ Dáng được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách làm sữa chua không đường là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai vừa muốn có được một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, vừa không phải ám ảnh về nguy cơ tăng cân. Vậy để làm thành công những hũ sữa chua không đường, bạn cần tiến hành theo những bước nào?

Chuẩn bị làm sữa chua không đường

Sữa đặc loại không đường: 1 lon 500 gram

Sữa tươi không đường: 500 ml

Sữa chua không đường làm cái: 2 hộp

Cách làm sữa chua không đường Bước 1: Pha chế

Đun sôi 1 lít nước lọc sau đó đem phần sữa đặc đi hoà tan đều. Để cho sữa nguội tự nhiên trong khoảng 5 phút, sữa trở về trạng thái ấm thì bạn trút phần sữa tươi không đường vào khuấy chung. Lưu ý khi khuấy, bạn chỉ khuấy theo một chiều duy nhất.

Khi sữa tươi và sữa đặc đã quện đều với nhau, bạn tiếp tục cho hũ sữa chua làm cái vào chung. Lúc này, bạn cũng lại khuấy đều cho phần sữa chua cái tan kỹ, không còn lợn cợn. Cuối cùng, bạn cho hỗn hợp qua rây lọc cho mịn.

Bước 2: Ủ sữa

Sau khi đã pha chế sữa xong, bạn cho sữa ra từng chiếc hũ nhỏ. Tiếp theo, xếp đều những hũ sữa này vào một chiếc nồi dày rồi đổ nước nóng khoảng 80 độ vào sao cho nước ngập 2/3 hũ sữa.

Làm xong công đoạn trên, bạn đậy kín nắp các hũ sữa và nắp nồi lại. Đem nồi đặt vào nơi khô kín để ủ sữa chua. Thời gian ủ để sữa chua lên men vừa phải là từ 6 – 7 tiếng. Nếu bạn muốn sữa chua chua hơn thì có thể gia tăng thời gian ủ.

Thưởng thức sữa chua không đường

Hết thời gian ủ, bạn sẽ thu đường phần sữa chua không đường sánh mịn, vị chua dịu tự nhiên. Với món sữa chua này, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc kết hợp cùng các loại trái cây để tăng tính hấp dẫn. Khi không sử dụng hết, bạn đem bảo quản sữa trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh để dùng dần.

Mách bạn những công dụng tuyệt vời của sữa chua không đường Tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá

Không thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời của sữa chua nói chung và sữa chua không đường nói riêng đối với hệ tiêu hoá của cơ thể. Nhờ hàng tỉ lợi khuẩn có trong sữa chua, chúng sẽ giúp điều hoà nhu động ruột, cải thiện cả tình trạng tiêu chảy và táo bón. Ngoài ra, sữa chua không đường còn giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, cải thiện hệ thống miễn dịch nhanh chóng.

Làm đẹp da

Bí quyết của một làn da sáng khoẻ, căng mịn không vết thâm chính là nhờ những hũ sữa chua không đường. Để thực hiện, bạn có thể bôi trực tiếp sữa chua lên vùng da mặt/toàn thân hoặc kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên khác như chanh tươi, cà rốt, yến mạch…

Giúp mái tóc khoẻ mạnh

Tóc rụng và da đầu nhiều gàu luôn là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Để trút bỏ “ưu tư” này, bạn có thể tìm đến sữa chua không đường như một lựa chọn nhiều tác dụng. Cách thức chăm sóc tóc với sữa chua không đường rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn thoa một lượng sữa chua không đường vừa đủ lên tóc trước khi gội đầu 1h. Sau đó, bạn tiến hành gội đầu và xả sạch như bình thường. Với cách làm này thì chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu mái tóc sạch gàu, chắc khoẻ không gãy rụng.

Cũng như các công thức làm sữa chua khác, cách làm sữa chua không đường không hề phức tạp, tốn công sức nếu thực hiện tại nhà. Trái lại, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết thì chỉ chưa đầy 30 phút thực hiện và thời gian chờ ủ, bạn đã có được những hũ sữa chua thật ngon rồi.

Cách Làm Sữa Chua Không Đường Giảm Cân Hiệu Quả

Cách làm sữa chua không đường cũng thật đơn giản để bạn tự chế biến tại nhà.

Cách làm sữa chua không đường tại nhà Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 lít sữa tươi nguyên chất không đường. Sữa tươi không đường là nguyên liệu cần thiết để làm sữa chua không đường, tạo sự mềm mịn, béo thơm cho sữa chua. Bạn nên chọn sữa tươi nguyên chất từ thương hiệu uy tín để làm sữa chua ngon nhất.

30ml sữa chua không đường lên men

Chọn sữa tươi không đường nguyên chất (Ảnh: Internet)

Dụng cụ cần chuẩn bị

Nồi nấu

Nồi cơm điện/thùng xốp

Hũ đựng sữa chua

Tủ lạnh

Cách làm

Bước 1: Đun nóng sữa lên 80oC, lưu ý để sữa không bị cháy. Bước 2: Tắt bếp và để sữa nguội xuống 45oC trong khoảng 30 phút. Bước 3: Khi sữa đã nguội, hòa men sữa chua vào sữa cho tới khi tan đều. Bước 4: Đổ sữa ra âu và ủ sữa ở nhiệt độ 45oC trong 6 – 8 tiếng, ủ sữa chua bằng cách cho vào nồi cơm điện ở chế độ giữ ấm hoặc quấn khăn nóng quanh sữa và bỏ vào túi giữ nhiệt hay thùng xốp. Bước 5: Khi sữa chua đã hoàn thành, cho sữa chua ra các hũ thủy tinh hay ly nhỏ có nắp đậy và bỏ vào tủ lạnh. Khoảng 2 – 3 tiếng sau là có thể dùng được. Vậy là bạn đã có những hũ sữa chua không đường trắng tinh, đẹp mắt. Thưởng thức từng muỗng sữa chua, cảm nhận vị mềm mịn, thanh mát, chua dịu nơi đầu lưỡi. Đặc biệt, vì là sữa chua không đường nên bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn vị chua dịu của sữa chua lên men, không lẫn với vị ngọt đậm như khi thưởng thức với sữa chua có đường. Với sữa chua không đường, bạn có thể kết hợp với các loại trái cây ngọt để tạo thành món trái cây dầm thơm ngon, hấp dẫn. Sữa chua không đường không có vị ngọt song vẫn rất dễ ăn, nhất là khi bạn đang muốn giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da. Sữa chua không đường ít chất béo, không ngọt, lại có nhiều canxi, hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân. Ăn uống điều độ, kết hợp tập thể dục đúng cách, thường xuyên ăn 2 – 3 bữa sữa chua không đường hàng này sẽ có hiệu quả giảm cân rõ rệt. Axit lactic trong sữa chua không đường giúp da mịn màng, sáng đẹp, chống lão hóa, giúp da nhanh liền sẹo. Sữa chua không đường còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa được các bệnh viêm mũi dị ứng, cảm cúm, các bệnh về đường hô hấp. Vi khuẩn lactic có lợi trong sữa chua giúp hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, loại bỏ các hóa chất có hại. Sữa chua khi lên men còn sản sinh enzym proteaza giúp phòng ngừa viêm ruột, đau dạ dày, tiêu chảy, đầy hơi, táo bón và các bệnh đường tiêu hóa khác. Sữa chua không đường còn giúp điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch… Thật là nhiều công dụng từ món sữa chua không đường này.

Bạn Đã Biết Cách Làm Sữa Chua Không Đường Giảm Cân?

Tại sao bạn không tự thực hiện ngay những lọ sữa chua ngay tại nhà? Cách làm sữa chua không đường giảm cân vô cùng đơn giản, sữa chua giúp giảm cân hiệu quả

Sữa chua không đường chính là một loại hỗ trợ hiệu quả nhất. Sao bạn không học thử cách làm sữa chua không đường giảm cân nhỉ?

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng ăn sữa chua có thể giúp giảm béo, đặc biệt là giảm béo bụng. Tuy nhiên tùy theo loại sữa chua bạn sử dụng mà mang lại hiệu quả giảm cân khác nhau.

Sữa chua được biết đến như một nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời. Không chỉ vậy, tiêu thụ sữa chua có thể giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Vậy tại sao sữa chua lại giúp giảm cân? Đó là bởi vì trong sữa chua có nhiều canxi giúp ngăn chặn quá trình tích tụ chất béo. Chúng thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể từ đó giúp giảm béo nhanh.

Nguyên liệu:

1 hộp sữa chua cái (chọn loại không đường)

1 hộp sữa tươi không đường (thường là 1 lít)

Lọ thủy tinh

Thực hiện:

Trước tiên bạn cho sữa tươi vào nồi, bắt lên bếp đun ở nhiệt độ vừa. Đun cho đến khi sữa ấm khoảng 40 độ C. Bạn thử sữa bằng cách rửa sạch tay, cho vào nồi và cảm thấy sữa ấm là được.

Tiếp tục cho 4 muỗng canh sữa chua vào nồi sữa tươi vừa đun nóng. Khuấy đều và khuấy theo 1 chiều cho đến khi sữa chua tan hoàn toàn.

Cho toàn bộ lọ thủy tinh vào một cái nồi hoặc khay lớn. Cho nước ấm vào và dùng một miếng vải dày đậy lại, ủ ở nơi có nhiệt độ ấm khoảng 4- 6 giờ.

Cho vào tủ lạnh và thưởng thức ngay!

Cách làm sữa chua không đường giảm cân không còn gì đơn giản hơn. Chỉ với vài bước bạn đã có thể sở hữu ngay những lọ sữa chua thơm ngon bổ dưỡng rồi.

Sữa chua không những giúp bạn giảm cân, chúng còn cung cấp lợi khuẩn cho đường ruột. Không chỉ vậy, bạn có thể tận dụng để làm đẹp mà không hề lo ngại chi phí. Mua sữa chua ở ngoài cũng rất tốn kém phải không? Chỉ cần 1 hũ cái và 1 hũ sữa tươi là bạn có thể làm sữa chua rồi.

Một số sản phẩm hỗ trợ giảm cân, tan mỡ:

Cách Giảm Cân Bằng Sữa Chua Không Đường

Vì sao ăn sữa chua không đường giảm cân?

Sữa chua là sản phẩm lên men từ sữa giàu dinh dưỡng và rất có lợi cho sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng của sữa chua vừa có protein, vitamin và men vi sinh giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.

Các dưỡng chất trong sữa chua không đường như sau:

Dinh dưỡng cơ bản: Calo, nước, protein, carbohydrate, đường, chất béo (0.3 g), Omega – 3, Omega – 7

Vitamin:Vitamin A, C, D, E, B1, B2, B3, B5, B6, B12

Khoáng chất: Canxi, Sắt, Magie, Phốt pho, Kali, Natri, Kẽm, Đồng, Mangan, Selen…

Bạn có thể sử dụng sữa chua như một món ăn phụ vào các bữa lỡ vừa là món ăn tráng miệng sau bữa ăn chính. Sữa chua cũng có thể trở thành nguyên liệu làm salad giúp tăng cảm giác ngon miệng, tiêu hóa đồ ăn tốt hơn đồng thời chống đầy bụng.

– Cách giảm cân bằng sữa chua không đường

Bạn có thể sử dụng sữa chua như một món ăn phụ vào các bữa lỡ vừa là món ăn tráng miệng sau bữa ăn chính. Sữa chua cũng có thể trở thành nguyên liệu làm salad giúp tăng cảm giác ngon miệng, tiêu hóa đồ ăn tốt hơn đồng thời chống đầy bụng.

Mỗi ngày, một người béo phì có thể ăn từ 2 – 3 hộp sữa chua mà không lo bị tăng cân. Bởi mỗi hộp sữa chua không đường chỉ chứa 61 calo, 3 g chất béo bão hòa và “nói không” với chất ngọt. Ăn sữa chua thương xuyên vừa ngon miệng, thân hình thon thả lại vừa sở hữu làn da sáng hồng, mịn màng. Vậy thì tại sao không ăn sữa chua ngay hôm nay?

Khoai lang là loại củ chứa rất nhiều chất xơ, ít tinh bột hơn so với cơm gạo và dồi dào dinh dưỡng. Khoai lang được sử dụng như món ăn thay thế cho cơm, giúp người giảm cân cảm thấy no bụng từ đó ăn ít thức ăn hơn mà vẫn đủ dinh dưỡng. Khoai lang có thể kết hợp với sữa chua và một số loại protein, rau xanh khác để trở thành món ăn cho bữa chính giảm cân hoàn hảo.

+ 1 củ khoai lang

+ 1 hộp sữa chua

+ Rau su su

+ Thịt bò

Thực đơn ăn trưa bằng khoai lang và sữa chua: 1 đĩa rau su su luộc + 1 củ khoai lang + Thịt bò xào tỏi + Tráng miệng bằng sữa chua

Bột yến mạch là loại ngũ cốc quen thuộc với những người cần giảm cân cấp tốc đồng thời có tập thể hình để duy trì vóc dáng săn chắc. Bột yến mạch có hương vị thơm ngon, vị lạt, nói không với chorlesterol và chất béo. Bạn có thể ăn tới 2 bát cháo yến mạch kết hợp với sữa chua mỗi ngày mà không lo béo.

Gợi ý thực đơn bữa sáng với bột yến mạch và sữa chua:

+ 1 bát con cháo yến mạch + 1 nắm ngũ cốc + 1 cốc sữa chua không đường

+ Bột yến mạch xay sinh tố với sữa chua + Topping dâu tây và việt quất

Táo xanh không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu chất xơ giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động, thanh lọc mỡ thừa và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Mỗi quả táo chỉ chứa đúng 80 calo – Lượng calo tối thiểu không gây tăng cân. Kết hợp táo xanh và sữa chua để tạo thành món ăn phụ bổ dưỡng cho các bữa chính.

+ 1 quả táo xanh

+ 1 cốc sữa chua Vinamilk

Gợi ý thực đơn giảm cân từ sữa chua và táo xanh: Bạn rửa sạch táo xanh rồi thái thành các lát mỏng, trộn đều với sữa chua. Ăn sữa chua táo xanh sau bữa tối khoảng 15 phút.

Loạt hạt giàu dinh dưỡng – Hạt chia chứa lượng chất khoáng như photpho, canxi cao gấp 6 lần sữa, chất xơ cao gấp 1.6 lần lúa mạch, vitamin B, sắt và lượng Omega – 3 cao gấp 8 lần cá hồi. Khi kết hợp hạt chia và sữa chua, bạn sẽ có món ăn buổi sáng thơm, ngon, bổ dưỡng, tạo cảm giác no bụng giúp bạn ăn ít hơn, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.

+ 15 g hạt chia

+ 1 hũ sữa chua

+ Mật ong

Gợi ý thực đơn giảm cân bằng sữa chua hạt chia :

Bạn cho sữa chua và hạt chia vào máy để xay nhuyễn thành sinh tố. Sau khi xay xong sữa chua, bạn bổ sung thêm mật ong vào và trộn đều hỗn hợp lên để ăn cùng nhau.

6 Cách Làm Sữa Hạt Vừa Ngon Lại Giữ Dáng Đẹp Da, Trẻ Nhỏ Tăng Cân

Món sữa hạt nào cũng thơm ngon, bổ dưỡng lại rất dễ làm, người già trẻ nhỏ đều thích hợp sử dụng.

Sữa các loại hạt rất thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho trẻ em và phụ nữ. Vì thế, chị Phương (Hà Nội) luôn thường xuyên nấu các loại sữa hạt cho bản thân và gia đình thưởng thức.

1. Sữa hạt điều – Bí đỏ Nguyên liệu:

– 100g hạt điều chín

– 1000ml nước lọc

– 50g bí đỏ hấp chín

– 1 xíu muối hồng – đường phèn hay đường thốt nốt hoặc 5 quả chà là tạo ngọt

Cách làm:

– Cho các nguyên liệu vào máy làm sữa chế độ làm sữa hạt, sau 25 phút đã có ly sữa ngon.

– Để tạo vị ngọt, bạn nên sử dụng đường phèn kết tinh tự nhiên (nếu dùng chà là thì tách bỏ hatj cho vào xay cùng), cho sau khi chế độ sữa làm xong, cho đường vào và chọn chế độ xay sinh tố – cho máy quay chút là đường tan.Hoàn thành ly sữa thơm ngon, uống ngay khi ấm nóng hoặc để nguội bảo quản tủ lạnh.

Nếu nhà không có máy làm sữa hạt thì cho hạt điều ngâm mềm cùng tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, lọc hết bã, đem nước nấu chín là xong.

2. Sữa Macca – Bí đỏ Nguyên liệu:

– 20gr nhân macca

– Bí đỏ 150gr

– 1100ml nước

– 1 xíu muối hồng

Cách làm:

– Cho nhân macca, bí đỏ, nước, muối vào máy, chọn chế độ xay nấu sữa hạt bấm nút là xong.

– Bạn nào nấu thủ công thì hấp chín bí sau đó xay tất cả nguyên liệu bằng máy xay sinh tố rồi bắc lên bếp nấu lại là được.

– Tạo ngọt bằng chà là, đường thốt nốt, đường mật mía, đường phèn…

– Công dụng: macca giúp ngăn ngừa lão hoá, cải thiện trí nhớ. Giàu khoáng chất, đặc biệt là kẽm, sắt, kali, magie… Bí ngô nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất, ngừa táo bón và giúp tăng cân cho em bé.

3. Sữa đậu xanh – Hạt sen – Lá dứa Nguyên liệu:

– 110g đậu xanh ngâm qua đêm (thay nước nhiều lần)

– 400g hạt sen

– 30g lá dứa

– 1500 ml nước lọc

– 1 xíu muối hồng

– Nếu nhà không có máy nấu sữa hạt, thì cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, lọc qua vải lọc để bỏ bã, sau đó nấu chín nước là xong. Lưu ý, nếu dùng hạt sen khô thì phải ngâm.

4. Sữa khoai lang – Hạt bí xanh Nguyên liệu:

– Khoai lang 150gr

– Hạt bí xanh 70gr ngâm qua đêm 1,2 lít nước (1 lít nước luộc khoai + 200ml nước đun sôi để nguội)

– 1 nhúm muối hồng

– Thêm 2 muỗng vụn dừa hữu cơ nếu thích

– Nếu làm thủ công, cho khoai lang luộc chín với hạt bí, nước, đường phèn, một chút muối hồng, vụn dừa hữu cơ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Đem lọc hỗn hợp qua vải lọc hoặc rây, lấy nước đen đun sôi chín là được.

5. Sữa hạnh nhân – Yến mạch Nguyên liệu:

– Yến mạch 30g rang thơm

– Hạnh nhân chín 40g, ngâm nước nóng bóc vỏ lụa

– Xíu muối, đường phèn

– Nước ấm 700ml (50-60 độ, lưu ý, dùng nước đun sôi rồi để hạ nhiệt xuống 50-60 độ C)

Cách làm:

– Cho tất cả nguyên liệu và 1/2 lượng nước vào máy xay nhuyễn, xong cho thêm hết nước xay thật nhuyễn, lọc bã, để nguội, đóng chai bảo quản tủ lạnh.

6. Sữa Óc chó – Hạt đậu đen Nguyên liệu:

– Óc chó nguyên vỏ 40gr (tách vỏ thì 20gr)

– Đậu đen 60gr

– Chà là 60gr hoặc có thể cho đường phèn

– Nước sạch 1,4 lít

– Muối một nhúm nhỏ

Cách làm:

– Óc chó bạn ngâm với nước, theo thời gian ngâm là 4h, hoặc ngâm với nước ấm 2h, sau đó bóc bỏ vỏ lụa, giúp sữa trắng mịn và không có mùi ngai ngái. Sau đó tráng lại với nước sạch để ráo.

– Đậu đen nguyên hạt bạn nên ngâm qua hoặc ngâm 6h rồi bỏ nước ngâm, nên ngâm trong tủ lạnh đối với thời tiết nóng, nên vo sạch trước khi ngâm. Không dùng nước ngâm hạt để nấu sữa.

– Sau đó cho tất cả nguyên liệu vào máy nấu sữa đa năng, chọn chế độ nấu sữa phù hợp.

Nếu không có máy nấu sữa, thì cho các nguyên liệu hạt óc chó đã ngâm, đậu đen đã ngâm, cùng các nguyên liệu còn lại vào máy xay, xay nhuyễn mịn, lọc qua vải, lấy phần nước đem nấu chín là xong.

【Hướng Dẫn】Cách Làm Ngũ Cốc Lợi Sữa Giảm Cân Dáng Xinh.

Sau khi sinh em bé xong, ngoài nỗi lo làm sao để con ăn khỏe, ngoan ngoãn, ít ốm đau, mẹ bỉm sữa cũng băn khoăn về cách làm thế nào để lấy lại dáng vóc thanh mảnh nhanh nhất. Giờ đây các mẹ đã có thể an tâm vừa sở hữu dáng xinh vừa giữ sức khỏe tốt nhờ bí quyết cách làm ngũ cốc lợi sữa giảm cân vô cùng tuyệt vời .

Hướng dẫn công thức thực hiện ngũ cốc giảm cân lợi sữa

Nguyên liệu cần chuẩn bị: đậu xanh, đậu đỏ, đậu tương( đậu nành), đậu đen, gạo lứt, vừng đen.

Cách thực hiện: Rửa sạch các loại ngũ cốc, nhặt bỏ các hạt lép, sâu, hỏng sau đó trút ra rổ, để ráo tự nhiên. Đem từng loại ngũ cốc rang riêng cho tới khi đậu, gạo lứt tách vỏ, có mùi thơm, vỏ hơi ngả màu là được. Vừng đen rang trên lửa nhỏ cho đến khi có tiếng nổ nhỏ lách tách và có mùi thơm.

Ngũ cốc rang xong sẽ được trút vào bát, hoặc nồi, ủ kín bằng vải sạch đến khi nguội. Khi ngũ cốc đã nguội hẳn, mang ra xay nhuyễn thành bột rồi cất giữ trong lọ, hũ sạch. Loại ngũ cốc này giúp giảm cân nhanh chóng, mùi vị rất thơm ngon.

Công thức ngũ cốc thứ hai giúp lợi sữa

Nguyên liệu cần chuẩn bị : đậu xanh, đậu đỏ, đậu tương, đậu đen, vừng đen, hạt sen, hạt bo bo, gạo lứt, nếp cái hoa vàng. Nên chọn các loại hạt ngũ cốc hữu cơ, có nguồn gốc rõ ràng, các hạt mẩy đều, không lép, không sâu bệnh.

Cách thực hiện: Rang các loại đậu và vừng đen giống công thức thứ nhất. Hạt sen rửa sạch, bỏ tâm, để ráo nước sau đó rang cho đến khi sen có mùi thơm, hạt hơi ngả vàng.

Thực hiện tương tự như vậy với hạt bo bo.Chờ các loại hạt nguội hẳn sau đó bỏ vào máy xay xay nhuyễn mịn. Đổ hỗn hợp bột ngũ cốc vào hũ, hộp sạch và để nơi khô thoáng.

Cả hai công thức cách làm ngũ cốc lợi sữa giảm cân trên đều rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, chi phí. Vị của bột ngũ cốc cũng khá dễ uống, chứ không ngấy và khó chịu.

Cách sử dụng bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa hiệu quả nhất

Mẹ bỉm sữa có thể đun sôi bột ngũ cốc với 250ml nước hoặc pha cùng sữa không đường đun nóng đều được. Mỗi ngày các mẹ nên dùng từ 3-4 thìa ngũ cốc, trước khi ăn sáng và ăn tối. Hỗn hợp ngũ cốc chỉ nên dùng trong vòng dưới 4 tháng, nếu quá thời gian này, ngũ cốc có thể bị biến đổi chất lượng, không còn tốt nữa.

Khi uống ngũ cốc giảm cân lợi sữa, các mẹ nên uống thêm nhiều nước mỗi ngày( ít nhất từ 1,5-2 lít). Mẹ bỉm sữa cũng đồng thời nên cắt giảm lượng tinh bột, hạn chế nạp thức ăn dầu mỡ trong bữa ăn hàng , bổ sung thêm nhiều rau xanh, hoa quả. Nên chăm chỉ tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày, từ 15-20 phút.

Cách làm ngũ cốc lợi sữa giảm cân không quá khó, thêm vào đó ngũ cốc rất lành tính, dễ uống, các mẹ đang cho con bú có thể sử dụng an toàn.

Tuy nhiên việc uống ngũ cốc giảm cân cần thực hiện kiên trì trong thời gian dài để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất. Sau khi đã cai sữa cho con, chị em phụ nữ có thể tham khảo một phương pháp giảm cân nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn là uống trà Jasgold.

Trà giảm cân Jasgold của Hường Liya giúp chị em tự tin hơn

Trà giảm cân Jasgold đang là sản phẩm được rất nhiều chị em tin tưởng và chọn sử dụng. Trà Jasgold được điều chế từ các nguyên liệu thiên nhiên như tim sen, trần bì, cam thảo, hoa nhài, chè vằng, cỏ ngọt…hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Trà Jasgold sản xuất theo công thức gia truyền bí mật, không chỉ giúp đẩy nhanh mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà còn hạn chế tích lũy mỡ. thải độc gan, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Sử dụng trà giảm cân Jasgold còn mang đến cho chị em phụ nữ làn da mịn màng, sáng khỏe, trắng hồng, rạng ngời sắc xuân.

Chỉ cần sử dụng từ 1-2 hộp trà Jasgold, người dùng sẽ thấy rõ vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân thon gọn hơn, cơ thể trở nên cân đối hơn.

Cách sử dụng trà giảm cân Jasgold rất đơn giản. Trà được đóng gói thành dạng viên, mỗi gói có 2 viên. Người dùng có thể uống trực tiếp viên con nhộng với một cốc nước ấm hoặc bẻ viên nén hòa tan trà cùng nước ấm để uống.

Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng trà Jasgold trước khi ăn sáng 30 phút. Tuyệt đối không nên bỏ ăn khi sử dụng trà giảm cân Jasgold vì có thể dẫn tình trạng tụt huyết áp.

Bên cạnh sử dụng trà đều đặn, những người có nhu cầu giảm cân nên chăm chỉ tập thể dục thể thao thường xuyên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Sữa Chua Không Đường Giảm Cân Giữ Dáng trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!