Xu Hướng 2/2024 # Cách Bảo Quản Mè Đen # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Bảo Quản Mè Đen được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÁCH BẢO QUẢN MÈ ĐEN – TIP KHÔNG THỂ THIẾU CHO CÁC CHỊ EM

Bánh mì đen Tiger – Love at the first bite

Mè đen hay các loại hạt mè – vừng nói chung được sử dụng khá phổ biến trong các gian bếp của gia đình người Việt. Tuy nhiên, chúng ta lại không thể trữ sẵn các loại hạt mè này trong một thời gian dài vì nhiều lý do, nguyên nhân chính chủ yếu do hạt mè có dầu dẫn đến nhanh có mùi và biến chất. Nhưng các chị em cũng đừng lo lắng quá. Bánh mì mè đen Tiger Black Bread sẽ hướng dẫn các chị em một số tip về cách bảo quản mè đen sao cho giữ được lâu mà vẫn thơm ngon nhất có thể. 

Bước 1: Sơ chế để bảo quản mè đen:

Tip 1: Rang hạt mè đen :

Tip 2: Nướng hạt mè đen:

Nếu không muốn rang, bạn có thể san phẳng hạt mè trên khay lò nướng đã làm nóng sẵn đến 175ºC và để trong khoảng 8-15 phút tùy vào độ dạy của lớp mè đen . Lưu ý không cần bôi thêm dầu vào khay. Nướng đến khi hạt mè đen bắt đầu chuyển sang màu đen bóng thì lắc nhẹ để hơi nóng tỏa đều. Bạn nên chú ý quan sát trong quá trình nướng để tránh hạt mè bị cháy. Sau khi đã nướng xong thì đợi nguội là có thể cất đi bảo quản hạt mè đen và dự trữ được.

Tip 3: Rang kỹ hạt mè đen:

Nếu muốn rang kỹ hạt mè để dậy mùi thơm, các bạn cũng có thể rang hạt mè với lửa lớn đến khi khô. Chú ý quan sát liên tục và đảo đều để tránh hạt mè bị cháy khét. Tầm 10 phút là có thể tắt bếp, tiếp tục đảo đến khi nguội. Khi hạt mè khô lại, bạn có thể cảm nhận được âm thanh khác so với khi đang đảo với lửa vì hạt mè đen lúc này sẽ không còn nước. Đổ hạt mè ra để bắt đầu bảo quản. 

Bước 2: Nơi trữ mè đen thích hợp để bảo quản được lâu:

Bảo quản trong hộp kín: Hãy giữ tất cả mè đen vào một hộp có nắp đậy kín. Bạn có thể tận dụng các hộp kẹo mứt cũ đã sử dụng xong hoặc bất cứ chai lọ nào có nặp đậy mà bạn có, miễn là có thể đóng kín và không để không khí lọt vào.

Bảo quản ở nơi mát: Hãy để những lọ mè đen ở những nơi mát mẻ, khô ráo thì hạt mè đen sẽ giữ được lâu hơn. Nếu nơi quá nóng thì chỉ để được 1 thời gian ngắn. Có thể bảo quản hạt mè đen trong tủ lạnh hoặc tủ đông được vài tháng đến một năm tuy nhiên độ thơm ngon sẽ giảm dần theo thời gian.

Lưu ý: Kể cả với những loại mè đen rang sẵn mua ở các cửa hàng, khi mang về nhà, các chị em cũng nên rang lại 1 lần nữa sơ qua để dậy lại mùi thơm và tránh mốc rồi mới đem bảo quản vì hạt vừng đã qua chế biến để ở siêu thị một thời gian thì vẫn có khả năng bị ẩm. 

Bánh mì đen Tiger hi vọng rằng với những tip hữu ích cùng những lời khuyên về cách bảo quản mè đen trên sẽ giúp ích cho các chị em giữ được công dụng của mè đen và hương vị thơm ngon vốn có của nguyên liệu nấu ăn bổ dưỡng này.

Trụ sở chính: Bánh mì đen Tiger – 89 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

SDT: 096 698 4343

Hạt Mè Đen Là Gì? Bột Mè Đen Và Cách Làm Sữa Mè Đen Thơm Ngon.

Cơm nắm muối vừng đã là món ăn truyền thống của người dân Việt, tiện lợi để mang đi xa lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Cũng giống thực phẩm có màu đen khác như: đỗ đen, gà ác, gạo cẩm… vừng đen còn được quan tâm nhiều vì có khả năng chữa bệnh.

Từ thời xa xưa, vừng đen (mè đen) đã được tôn vinh là một loại thực phẩm cao cấp, có tác dụng cường thân và chống lão hóa.

Cây mè đen:

Hạt mè đen ( vừng đen) vừa là cây lương thực vừa là cây thuốc nam quý. Dạng cây thảo có lông mềm, cao 60-100cm. Lá mọc đối, đơn, nguyên, có cuống, hình bầu dục, thon hẹp ở hai đầu. Hoa trắng, mọc đơn độc ở nách, có cuống ngắn. Quả nang kép dài, có lông mềm, có 4 ô mở từ gốc lên. Hạt nhiều, thuôn, vàng nâu hay đen, hơi bị ép dẹp, hầu như nhẵn, có nội nhũ. Hạt có vị ngọt.

Hạt Mè đen có những thành phần dinh dưỡng gì? Công dụng tuyệt vời của mè đen: 1. Giúp đẹp da và tóc lâu bạc

Nếu chè mè đen ăn thường xuyên sẽ có tác dụng rất tốt cho da và tóc, người trẻ giữ được vẻ đẹp lâu hơn, người già có thể ngăn chặn quá trình bạc tóc nhanh.

2. Chữa đầy hơi, chướng bụng

Nếu bị chướng bụng, đầy hơi khó chịu sau khi ăn thì hãy lấy mè đen giã nhỏ nấu cháo và cho vào 1 ít vỏ quýt khô. Khi ăn nêm một ít muối cho vừa miệng. Ăn vài lần như vậy bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng đầy hơi, chướng bụng.

3. Tăng tiết sữa cho sản phụ

Ăn mè đen ở giai đoạn sau sinh sẽ giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú hơn. Chất lượng sữa cũng rất tốt vì được bổ sung các dưỡng chất có trong loại thực phẩm này.

4. Hỗ trợ điều trị chứng huyết áp và tim mạch

mè đen có chứa Magie thần dược giúp giãn mạch máu, có tác dụng giảm huyết áp vì vậy loại hạt này rất thích hợp với những người bị bệnh cao huyết áp, đồng thời còn giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.

5. Phòng chống ung thư

Hạt mè nhìn thì nhỏ bé nhưng nó lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cùng các vitamin, khoáng chất. Đặc biệt trong mè đen có chứa axit phytic là một hợp chất chống các bệnh ung thư như: ung thư bạch cầu, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy… tăng cường khả năng miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa.

6. Kiểm soát bệnh tiểu đường

Magie và các khoáng chất trong mè đen có tác dụng ngăn chặn và kiểm soát bệnh tiểu đường ở mọi tình trạng khác nhau. Đặc biệt dầu mè giúp điều hòa lượng insulin và glucose trong cơ thể hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Bột mè đen:

Là nguồn dinh dưỡng quan trọng, chứa hàm lượng chất béo lành manh cao. Giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài.

Cách làm sữa mè đen nguyên chất thơm ngon:

Nguyên liệu và dụng cụ làm sữa mè đen nguyên chất: – 100 g mè đen. – 500 ml không đường. – 150 ml sữa đặc. – Dụng cụ: Ly, muỗng, chảo, máy xay sinh tố,…

Cách làm sữa mè đen nguyên chất:

Bước 1: Bắc chảo lên bếp, cho mè vào và rang chín ở mức lửa vừa và đảo liên tục , khoảng 5 phút thì tắt bếp.

Bước 2: – Chờ mè đen nguội rồi xay nhuyễn với 500 ml nước bằng máy xay sinh tố, dùng rây hoặc túi vải lọc lấy nước. – Bạn cho nước vừa lọc vào nồi, thêm 500 ml sữa tươi và 150 ml sữa đặc rồi bắc lên bếp đun sôi. Khuấy đều đến khi hỗn hợp sữa sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Thành phẩm: Bạn có thể thưởng thức sữa nóng hoặc ấm và có thể nêm độ ngọt của sữa cho hợp khẩu vị. Nếu muốn uống lạnh có thể thêm đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Lưu ý khi sử dụng hạt mè đen

– Những người mắc bệnh đông máu cao, huyết khối, viêm tắc tĩnh mạch, bệnh tim thì nên hạn chế dùng hạt mè đen. – Trong mè đen có nhiều khoáng chất vì vậy những bệnh nhân có sỏi trong thận nên tránh dùng. – Mè giàu calo, nếu bạn đang muốn giảm cân hay đang trong tình trạng thừa cân thì cũng không nên dùng.

Cách Bảo Quản Các Loại Sữa

Hai sản phẩm sữa này sử dụng công nghệ tiệt trùng tiên tiến giúp loại bỏ vi khuẩn và nấm men, sau đó được đóng gói trong bao bì đặc biệt gồm nhiều lớp chống sự xâm nhập của không khí và vi khuẩn.

Vì vậy, khi chưa mở bao bì, sữa này có thể bảo quản được 3 – 6 tháng ở nhiệt độ thường. Nhưng nếu đã mở bao bì (hộp hay bịch giấy) thì sữa cần được bảo quản lạnh và dùng hết trong 48 tiếng.

Lưu ý khi các hộp hay túi sữa còn bảo quản trong thùng lớn (thùng vận chuyển) thì không nên chất chúng quá cao, tránh rơi đổ và không để nơi quá nóng, tránh va đập mạnh gây tổn hại đến bao bì bảo vệ…

Sữa thanh trùng

Công nghệ thanh trùng sử dụng nhiệt độ thấp để loại bỏ vi khuẩn trong sữa, nhưng không triệt để, sau đó được đóng gói trong chai hoặc túi nhựa và phải bảo quản lạnh liên tục ở 3 – 5 độ C mới cho thời gian sử dụng 3 – 10 ngày.

Khi mua sữa thanh trùng về sử dụng, người dùng cần đặt ngay chúng lên ngăn trữ đông tủ lạnh để lấy nhiệt độ sữa đến khoảng 4 độ C rồi chuyển xuống ngăn mát dùng dần trong thời hạn bảo quản.

Nếu để sữa trong nhiệt độ thường quá lâu, vi khuẩn sẽ có điều kiện phát triển trong nó, cần kiểm tra sữa trước khi dùng.

Sữa chua ăn và sữa chua uống men sống

Là các sản phẩm được lên men tự nhiên nhưng không qua quá trình xử lý nhiệt nên việc bảo quản cần hết sức chú trọng để không ảnh hưởng đến chất lượng:

– Luôn bảo quản lạnh ở 4 – 8 độ C, hạn chế tối đa việc giữ chúng ở nhiệt độ cao hơn 8 độ C (sản phẩm sẽ tiếp tục lên men và nhanh hỏng).

– Hạn chế việc lắc, nghiêng bao bì vì có thể ảnh hưởng tới cấu trúc sản phẩm.

– K hông bảo quản chúng ở nhiệt độ đông đá vì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc và hương vị sản phẩm, giảm chất lượng và lợi ích sức khỏe.

Với sữa chua ăn và sữa chua uống men sống (Proby, TH True Yogurt…) ăn hay uống dở dang, việc bảo quản lạnh phần còn thừa vẫn không đảm bảo an toàn vì chúng đã lẫn các men tiêu hóa của nước bọt và vi khuẩn ở khoang miệng nên sẽ nhanh bị hỏng, giảm chất lượng, đặc biệt không tốt khi dùng lại cho trẻ nhỏ.

Trải qua quá trình tiệt trùng theo công nghệ UTH (xử lý nhiệt cao và làm lạnh cực nhanh) trước khi đóng gói trong bao bì đặc biệt nên cũng giống như các loại sữa tươi tiệt trùng, nó có thời hạn bảo quản dài (thường là 6 tháng) trong nhiệt độ thường khi chưa mở bao bì.

Và nếu đã mở nắp, chúng cũng cần được bảo quản lạnh và dùng sớm trong vòng 48 tiếng.

Lưu ý chung

Mỗi sản phẩm sữa đều có hướng dẫn bảo quản riêng trên bao bì sản phẩm, căn cứ vào điều kiện bảo quản đó mà người dùng có cách sử dụng và bảo quản hợp lý nhất, tránh dùng sai cách gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe khi sử dụng.

Tham khảo cách bảo quản các loại sữa vừa là để thực hiện, vừa để hiểu hơn bản chất của chúng để có hướng tiêu dùng tốt hơn cho gia đình.

Trang tham khảo thông tin: thmilk.vn

Cách Bảo Quản Sữa Tươi Nguyên Chất

Sử dụng sữa tươi đúng cách không chỉ nằm ở việc uống sao cho đủ, cho đúng mà còn nằm ở việc bảo quản nó như thế nào để sử dụng. Bài viết này sẽ mách bạn biết sữa tươi để được bao lâu và cách…

Bảo quản sữa bò tươi:

Nếu sữa tươi nguyên chất vắt xong là được thanh trùng và giao liền cho người sử dụng thì rất an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tuy thế lại rất khó tính trong việc bảo quản.

Sữa bò tươi để được bao lâu.

Chúng tôi đã thí nghiệm cho sản phẩm sữa tươi nguyên chất thanh trung khi bảo quản liên tục ở điều kiện dưới 4oC, sữa vẫn thơm ngon như ngày đầu cho đến tận ngày thứ 10. Tuy nhiên theo khảo sát mà Chúng tôi đã làm hầu hết tủ lạnh gia đình không đảm bảo nhiệt độ dưới 8oC, thậm chí có tủ lạnh chỉ đạt 18oC mà thôi. sua-tuoi-nguyen-kem-lam-dep Sữa bò tươi và Sữa Chua có thể để được 10 ngày.

5 cách bảo quản sữa bò tươi được lâu.

2. Tuyệt đối không để sữa ở cánh của tủ lạnh, đây là chỗ có nhiệt độ cao nhất trong ngăn mát, hoàn toàn không đảm bảo để bảo quản sữa đâu. Bạn hãy để luôn túi sữa ở ngay chỗ có quạt thổi hơi lạnh ra của tủ mát nha. Chỗ này là nơi lạnh nhất của tủ mát, nên là chỗ yên tâm nhất để cất sữa đó.

3. Bạn nhớ chú ý cái nút công suất power của tủ lạnh nha. Khi mà tủ lạnh để nhiều đồ ăn, bạn nhớ vặn núm này lên maximum luôn nghen, chứ không tủ lạnh không đạt được nhiệt độ dưới 6oC đâu. Tốt nhất khi có sữa trong tủ mình cứ vặn lên max là đảm bảo nhất đó ạ.

4. Nếu tủ lạnh nhà mình thuộc dòng cũ đã dùng lâu rồi, để cẩn thận hơn bạn có thể để đông 2 bình nước suối nhỏ. Bạn lấy 1 bình cho vào giữa túi nhựa đựng sữa của Bicymilk, rồi hằng ngày thay phiên 2 bình nước này với nhau nghen. Cách này hơi phiền tí nhưng mà nhà mình hay làm, thấy hiệu quả cực kì, sữa có thể để đến tận 10 ngày mà mùi thơm vẫn quyến rũ như ngày đầu tiên.

5. Nếu bạn nhận sữa ở cơ quan để cẩn thận hơn bạn nên đầu tư 1 túi giữ nhiệt khi nhân viên giao sữa đến cho bạn, sẽ bỏ sữa vào túi này kèm thêm vài cục đá lạnh nữa thì đảm bảo nhiệt độ an toàn tuyệt đối cho đến khi bạn về đến nhà luôn đó ạ.

Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa

Cách bảo quản sữa ong chúa

Trên thị trường, sữa ong chúa được bán ở 2 dạng: dạng viên nang và sữa ong chúa tươi, chưa qua chế biến.

Việc bảo quản sữa ong chúa dạng viên thì rất đơn giản nhưng với loại sữa ong chúa tươi thì phải rất cẩn thận. Vì thành phần của Sữa ong chúa tươi có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các axit amin nếu để ở nhiệt độ thường thì rất dễ lên men, biến chất làm hỏng sản phẩm. Đặc biệt vào thời tiết mùa hè thì sữa ong chúa càng dễ bị hỏng. Thời gian để ngoài tối đa của sữa ong chúa chỉ được từ 2 tới 5 ngày, chúng sẽ bị hỏng nếu không dùng biện pháp làm lạnh. Do đó, bảo quản sữa ong chúa tươi là công việc cần phải làm ngay và luôn để giữ được công dụng và thời hạn sử dụng lâu nhất.

Để bảo quản sữa ong chúa lâu dài bạn nên chú ý một số cách sau:

Khi lấy sữa ong chúa tươi các bạn phải bỏ ngay vào trong hộp và nén sữa ong chúa tươi xuống chặt để lượng không khí không lọt vào trong hộp hoặc hạn chế tối đa không khí vào bên trong hộp. Sau đó, đóng chặt nắp và để ngay trong ngăn đá của tủ lạnh. Lưu ý, nhiệt độ thích hợp bảo quản sữa chúa tươi là từ (0 độ C đến – 5 độ C) tốt nhất là dùng lọ thủy tinh màu.

Nếu bạn bảo quản sữa ong chúa tươi trong ngăn đá tủ lạnh có thể để được hơn 2 năm. Trường hợp chỉ để trong ngăn mát tủ lạnh, sữa ong chúa tươi có thể sử dụng trong vòng 6 tháng. Mỗi lần sử dụng, các bạn lấy một lượng sữa ong chúa nhất định ra rồi lại cất lại trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng.

Sữa ong chúa tươi để ở ngoài tối đa được 2 ngày sẽ bị hỏng nếu không dùng biện pháp làm lạnh. Do đó, để bảo đảm lượng dinh dưỡng không bị mất đi, trong quá trình vận chuyển sữa ong chúa tươi bạn cần bảo quản trong thùng xốp, bên trong có đá viên để giữ lạnh.

Khi bạn muốn sử dụng sữa ong chúa, bạn chỉ lấy ra một lượng đủ dùng sau đó đậy kín lọ sữa ong chúa và để ngay vào ngăn đá tủ lạnh. Trong quá trình để trong tủ lạnh lâu ngày, nếu bị mất điện tủ lạnh không đủ nhiệt thì hãy mua đá về để báo quản sữa ong chúa tránh để sữa ong chúa tiếp xúc với môi trường ngoài sẽ làm hỏng và mất chất.

Cách Bảo Quản Sữa Chua Uống Meiji

Cách bảo quản Sữa chua uống Meiji

Sữa chua uống Meiji – một sản phẩm của thương hiệu Meiji nổi tiếng đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 01 tháng 02 năm 1989, thương hiệu CP-Meiji đã chính thức được thành lập trên nền tảng liên doanh bởi hai tập đoàn lớn mạnh trên thế giới là Charoen Pokphand (CP) và Meiji. Hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng tại Đông Nam Á, CP-Meiji luôn phát triển dựa theo tiêu chí sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp, tươi ngon nhất tới tay khách hàng. Cùng với sự phát triển công nghệ chế biến, bảo quản và vận chuyển, CP-Meiji đã và đang không ngừng phát triển cũng như mở rộng tại thị trường quốc tế. Hiện nay, CP-Meiji đã có mặt tại 7 quốc gia trong khu vực châu Á, và Việt Nam chính là đất nước thứ 8 mà tập đoàn này đặt chân tới. Sữa chua uống Meiji là sản phẩm được chính thức giới thiệu trên thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền Ikigai Việt Nam từ tháng 8 năm 2024.

Sản phẩm Sữa chua uống Meiji nguyên chất

Sữa chua uống Meiji đem tới cho các thành viên trong gia đình nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sữa cao cấp và công nghệ Nhật Bản hiện đại tiên tiến nhất, Sữa chua uống Meiji bổ sung tới 3 dòng men sống, tăng cường lợi khuẩn, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hàm lượng vitamin A và E cao cùng với 0% chất béo giúp cơ thể khỏe mạnh, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, đẹp da khỏe dáng, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ.

Thời điểm để sử dụng Sữa chua uống Meiji phù hợp nhất trong ngày chính là sau bữa sáng, sau bữa trưa hoặc sau bữa tối 30 phút – 2 tiếng để giúp hệ tiêu hoá làm việc hiệu quả nhất.

Sản phẩm Sữa chua uống Meiji hương dâu

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cách bảo quản Sữa chua uống Meiji là vô cùng quan trọng. Nhờ công nghệ thanh trùng hiện đại của Nhật Bản, cùng quy trình bảo quản và vận chuyển nghiêm ngặt, Sữa chua uống Meiji đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi ngon nguyên vẹn cho đến ngày cuối cùng của hạn sử dụng – 35 ngày kể từ ngày sản xuất. Thông tin cụ thể về ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm luôn được nhà sản xuất in trên bao bì.

Là các sản phẩm được lên men tự nhiên nhưng không qua quá trình xử lý nhiệt nên để có thể thưởng thức sản phẩm ở trạng thái tốt nhất, sau khi mua, bạn nên:

– Luôn bảo quản lạnh ở 4 – 8 độ C, hạn chế tối đa việc giữ chúng ở nhiệt độ cao hơn 8 độ C (sản phẩm sẽ tiếp tục lên men và nhanh hỏng).

– Không bảo quản chúng ở nhiệt độ đông đá vì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc và hương vị sản phẩm, giảm chất lượng và lợi ích sức khỏe.

– Việc uống dở dang, bảo quản lạnh phần còn thừa vẫn không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì chúng đã lẫn các men tiêu hóa của nước bọt và vi khuẩn ở khoang miệng nên sẽ nhanh bị hỏng, giảm chất lượng, đặc biệt không tốt khi dùng lại cho trẻ nhỏ.

Hy vọng các thông tin cơ bản cũng như cách bảo quản Sữa chua uống Meiji đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như có thêm kiến thức bổ ích về sản phẩm. Sản phẩm thích hợp nhất với trẻ em trên 1 tuổi, giúp cơ thể bảo vệ đường ruột và tăng sức đề kháng. Mỗi ngày bạn và gia đình có thể dùng 1-3 chai, tùy theo nhu cầu. Để biết thêm chi tiết hay cách thức mua các sản phẩm Sữa chua uống Meiji, bạn có thể truy cập ngay Website tại địa chỉ: hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bảo Quản Mè Đen trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!