Xu Hướng 1/2023 # Bột Sữa Mầm Gạo Lứt Hữu Cơ Soyna # Top 1 View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Bột Sữa Mầm Gạo Lứt Hữu Cơ Soyna # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Bột Sữa Mầm Gạo Lứt Hữu Cơ Soyna được cập nhật mới nhất trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SOYNA là đơn vị duy nhất hiện nay sản xuất bột sữa mầm gạo lức hoà tan hoàn toàn trong nước, các loại bột khác không tan hoàn toàn.

Bột sữa mầm gạo lức hữu cơ thực vật, an toàn, dễ hấp thụ.

Nguyên liệu MẦM gạo lức Soyna thay thể sữa động vật

Nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản.

Thành phần có men bia thủy phân giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa

– Hỗ trợ giảm cân, chống béo phì.– Cung cấp năng lượng từ 100% protein thực vật– 100% Canxi, sắt và khoáng chất tự nhiên– Thanh lọc cơ thể, tốt cho người ăn kiêng, tiểu đường, mỡ máu, men– Cung cấp vitamin nhóm B, E, A, C, D và omega 3, 6 giúp trẻ hoá tế bào và bảo vệ tim mạch.– Giảm cholesterol, ngăn ngừa hiện tượng đông máu và bệnh tim mạch.– Sản phẩm phù hợp với Từ cháu bé đến cụ già. ĐẶC BIẾT CÁC CHÁU TỪ 03 tuổi, khẩu phần ăn của phụ nữ mang thai và cho con bú.

CÔNG DỤNG:

– TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ.

– Hỗ trợ giảm cân, chống béo phì.

– Giàu chất xơ giúp no lâu, giảm cơn them ăn, bổ sung nguồn năng lượng thay thế bữa ăn phụ và hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Giúp tiêu hóa dễ dàng và giảm gánh nặng cho đường ruột.

– Giàu hoạt chất Alpha Lopoic Axit tác động đến các vùng mỡ thừa giúp giảm tích mỡ.

– Chống oxy hoá, chống lão hoá.

– Tốt cho người tiểu đường phòng ngừa bệnh tiểu đường do trong gạo lức rất nhiều chất xơ, ít tinh bột giúp chuyển hóa dần dần đường thành năng lượng, tiêu hao 1 lượng đường lớn. Giàu enzyme và Magie giúp bài tiết Isulin.

– Điều hòa giấc ngủ giúp ngủ ngon hơn.

THÀNH PHẦN: 90% gạo lứt huyết rồng, đạm sữa thực vật, đạm men bia thủy phân, caocao, các khoáng chất và acid amin không thay thế. Đối với loại có đường được bổ sung bằng đường cỏ ngọt ( đường dành cho người ăn kiêng và người tiểu đường cũng có thể sử dụng).

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Dành cho người có hệ miễn dịch kém, người bị tiểu đường, người ăn kiêng, người muốn giảm cân và bổ sung dinh dưỡng, năng lượng. Dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, người lớn, người già.

– Giúp phụ nữ chống lại stress sau sinh và cho con bú.

– Cung cấp năng lượng từ 100% protein thực vật.

– 100% Canxi, sắt và khoáng chất tự nhiên, giảm mỡ máu, men

– Cung cấp vitamin nhóm B, E, A, C, D và omega 3, 6 giúp trẻ hoá tế bào và bảo vệ tim mạch.

– Giảm cholesterol, ngăn ngừa hiện tượng đông máu và bệnh tim mạch.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Gạo Hoa Sữa Hữu Cơ (Organic) Loại Tấm Đen

TẤM ĐEN HOA SỮA HỮU CƠ (ORGANIC) 1KG

– Thương hiệu: Hoa Sữa Foods- Mã sản phẩm: ‎‎8936060460367- Xuất xứ: Việt Nam, sản phẩm đạt chứng nhận ORGANIC của Mỹ (USDA) và chứng nhận organic của Châu Âu (BIO).- Trọng lượng: 1kg- Quy cách đóng gói: Tấm được hút chân không và đựng trong hộp giấy.- Công dụng: Đặc biệt tốt cho thận và các bệnh nhân tiểu đường* Gạo đen rất giàu dinh dưỡng, bao gồm protein, chất béo, vitamin nhóm B, canxi, phốt pho, sắt, kẽm…Gạo đen có giá trị dinh dưỡng cao hơn gạo trắng thường. Nó có thể nâng cao đáng kể hàm lượng hemoglobin và hồng cầu trong máu, giúp bảo vệ hệ thống tim mạch, có lợi cho sự phát triển của xương và trí não trẻ nhỏ, đồng thời có thể thúc đẩy phục hồi sức khỏe cho sản phụ, người mới ốm dậy, cho nên nó là thực phẩm bổ dưỡng rất lý tưởng.* Gạo đen có tác dụng dưỡng âm bổ thận, ích khí cường thân, kiện tỳ khai vị, dưỡng sức, là thực phẩm chống lão hóa da. Do gạo đen không dễ nấu, vì vậy, nên ngâm qua đêm rồi mới nấu. * Với hương thơm tự nhiên và vị đặc trưng, sản phẩm chứa đa dạng các hoạt chất sinh học, mang lại giá trị dinh dưỡng cao và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thích hợp cho người ăn kiêng, giảm cân.* Gạo được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và có sự kiểm soát, tác động của khoa học kĩ thuật, công nghệ sinh học. Chế biến và đóng gói trong môi trường khép kín theo tiêu chuẩn hữu cơ cũa Mỹ và châu Âu.* Không gây biến đổi gien.* Không chứa Gluten.* Giàu dinh dưỡng. – * Cách nấu bằng nồi thường: Vo gạo 1 lần, cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:2 Cho vài giọt dầu olive và ít muối biển để vị cơm ngon hơn.* Cách nấu bằng nồi áp suất: nguyên tắc như trên nhưng cho gạo và nước theo tỉ lệ 1: 1.5, điều chỉnh thời gian nấu trong khoảng 25-30 phút.* Cách nấu theo phương pháp dưỡng sinh: Ohsawa: vo gạo 1 lần, ngâm gạo từ 20-22 giờ, cho gạo và nước theo tỉ lệ 1: 1.5, Cho vài giọt dầu olive và ít muối biển để vị cơm ngon hơn.Lượng nước có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của người dùng.- Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt cao.

9 Tác Dụng Tuyệt Vời Đối Với Sức Khỏe Của Sữa Mầm Gạo Lứt

Gạo lứt hay còn gọi là gạo rằn, gạo lật, là loại gạo chỉ xay bỏ phần vỏ trấu, giữ nguyên phần cám gạo bọc bên ngoài hạt, rất giàu dinh dưỡng. Gạo lứt tốt hơn gạo thường vì chỉ loại bỏ lớp vỏ trấu, giữ nguyên các dưỡng chất ở cám, ở phôi. Nhưng gạo lứt nảy mầm còn tốt hơn gạo lứt, vì làm tăng hàm lượng dinh dưỡng, cơm nấu lại mềm dễ nhai, dễ nuốt. Và gạo lứt nảy mầm được là do bên trong còn phôi. Đặc biệt gạo lứt nảy mầm khi được chế biến thành dạng sữa thực vật thì hàm lượng dinh dưỡng tăng lên gấp 10 lần, dễ dàng hấp thụ. Các công trình nghiên cứu về gạo lứt nảy mầm bắt đầu từ 1985, chúng tôi Hiroshi Kayahara công tác tại khoa sinh học và kỹ thuật Tại Đại học Shinshu University đã công bố kết quả nghiên cứu tại Hội Nghị Quốc tế về giá trị của gạo lứt nảy mầm: “Trong gạo lứt nảy mầm chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt nếu dùng loại gạo lứt dinh dưỡng cao hay còn gọi là gạo lứt huyết rồng để nẩy mầm thì các hợp chất như lysine một loại acd amin cần thiết cho cơ thể và gamma-aminobutyric acid tăng gấp nhiều lần.

Trong khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi người nếu dùng gạo lứt nảy mầm dược sẽ cung cấp được khoảng 20 calories, 3,5 gram chất xơ, 5 gram đạm, 50g carbohydrate, các Vitamin B 6, B 1, B 2, B3, ,Vitamin E và nhiều khoáng chất có ích cho cơ thể.

Tốt cho tim mạch, giảm cholesterol, ổn định huyết áp.

Gạo lứt nảy mầm có chứa các hợp chất gọi là lignans giúp giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim đồng thời giúp giảm cholesterol, huyết áp và độ cứng động mạch.

Tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt như gạo lứt nảy mầm giúp giảm tắc nghẽn động mạch do không tích tụ mảng bám. Điều này góp phần trong việc giảm nguy cơ rối loạn tim như tăng huyết áp cao và các bệnh mạch máu.

Sữa màm gạo lứt chứa các chất dinh dưỡng có lợi giúp chuyển hóa lipid và glucose, là một lựa chọn lành mạnh để duy trì mức cholesterol lành mạnh.

2. Giúp ổn định đường huyết cho bệnh nhân bị tiểu đường.

Chất xơ trong sữa mầm gạo lứt có nhiều khả năng bình thường hoá đường trong máu, giảm đường sau bữa ăn, tăng công hiệu của Insulin, đặc biệt là chất xơ tan trong nước rất tốt vì nó ngăn cản không cho đường hấp thụ vào ruột và làm giảm đường trong máu tới 30%

Giàu Enzym và Magie có trong sữa mầm gạo lứt giúp tăng khả năng sản sinh ra Isulin và Gluco, cũng như cân bằng chức năng của não bộ từ đó bệnh tiểu đường sẽ được ổn định do đầy đủ Isulin để chuyển hóa glucose trong máu.

3. Giúp giảm cân hiệu quả.

Sữa mầm gạo lứt Giàu chất xơ giúp no lâu, tiêu hoá lâu hơn, giảm cơn thèm ăn.

Giàu hoạt chất Alpha Lopoic Axit được gọi là Alticor chuyển hoá vì nó tham gia vào quá trình chuyển đổi Hydrat Cacbon và chất béo. Chất này làm giảm mỡ dự trữ, mỡ dư thừa một cách tự nhiên.

Giúp bài tiết các chất độc trong thức ăn nên có khả năng điều trị rối loạn tiêu hóa, chậm tiêu hoặc ngộ độc thực phẩm.

Giúp ngăn chặn sự xuất tiết dịch dạ dày và ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá hoạt động trơn tru, ngăn ngừa các hiện tượng táo bón, tiêu chảy. Ngoài ra, gạo lứt còn chứa rất nhiều selen – một chất hóa học giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết.

Sữa mầm gạo lứt còn đặc biệt tốt cho những người bị đau dạ dày, hàm lượng ezim có trong gạo lứt sẽ kích thích việc tiêu hóa trở nên trơn tru hơn.

Lượng chất xơ dồi dào có trong sữa mầm gạo lứt còn hỗ trợ cho bộ máy tiêu hóa và giảm áp lực cho dạ dày.

5. Sữa mầm gạo lứt giúp làm đẹp da.

Chống lão hoá sớm: Carbonhydrate rất giàu trong sữa mầm gạo lứt giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, các dưỡng chất trong sữa mầm gạo lứt có khả năng chống lại các gốc tự do trong tế bào da giúp ngăn ngừa lão hoá sớm.

Trị mụn trứng cá: Các Vitamin A, D, E, Magie và các hoạt chất chống oxy hoá giúp trị mụn chứng cá rất tốt, chống các ổ viêm nhiễm, bã nhờn trên da là nguyên nhân chính gây ra mụn chứng cá. Isulin trong gạo lức kích thích tế bào sản sinh năng lượng giúp hạn chế tuyến bã nhờn trên da giúp ngăn ngừa mụn trứng cá.

Tẩy da chết từ bên trong: Hàm lượng chất xơ thiết yếu giúp da mịn màng hơn, sạch sâu từ bên trong. Các protein có khả năng thúc đẩy tế bào khoẻ mạnh, làm tăng lưu lượng máy trong da, mang lại làn da khoẻ mạnh tươi tắn, làm xe vết mụn và mờ vết thâm.

6.Tốt cho giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn.

Trong sữa mầm gạo lứt giúp sinh ra hoóc môn “bóng đêm” có tên khoa học là melatonin trong khi ngủ. Chất này thiết lập nhịp điệu của cơ thể, đồng hồ sinh học trong não và điều hòa giấc ngủ tự nhiên của con người. Nhờ có melatonin mà con người có giấc ngủ sảng khoái, không bị mệt mỏi khi thức giấc.

Sử dụng sữa mầm gạo lứt thường xuyên giúp bạn có giấc ngủ tự nhiên, không mộng mị, giúp cho tinh thần thư thái khi ngủ dậy.

7.Chất dinh dưỡng tuyệt vời cho tóc.

Giàu B1, B3, B6, vitamin E, cali, chất xơ khác, … đều là những dưỡng chất cần thiết cho tóc giúp tóc mềm mượt và phát triển dài hơn.

Giàu protein giúp tăng trưởng tế bào, cung cấp máu cho da đầu, giúp máu lưu thông trên da đầu, phục hồi tóc hư tổn.

8.Giúp giảm stress cho phụ nữ sau sinh và cho con bú.

Một nghiên cứu cho thấy rằng gạo lức nảy mầm rất tốt cho phụ nữ sau sinh và cho con bú, giúp tinh thần thư thái, giảm stress, giảm rối loạn tâm trạng, bồi bổ tinh thần, tăng cường hệ miễn dịch.

9.Chống oxy hóa hiệu quả.

Trong lớp cùi của gạo lứt có chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh như CoQ10, acid alpha-lipoic, các proanthocyanidin oligomic, SOD, lutein và lycopene,… Các tế bào trong cơ thể sẽ rất khỏe mạnh nếu được các chất chống oxy hóa này bảo vệ.

Tác Dụng Vượt Trội Của Gạo Lứt Và Sữa Gạo Lứt

Một khái niệm đơn giản để hiểu về gạo lứt, đó là gạo lứt là loại gạo chỉ bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài, vẫn giữ nguyên lớp vỏ cám.

Theo nghiên cứu từ Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, so với gạo trắng thì gạo lứt có nhiều dinh dưỡng hơn, cụ thể là có nhiều chất xơ hơn, hàm lượng các loại vitamin nhóm B (Thiamin B1, Riboflavin B2, Niacin B3 (VTM PP), panthothenic axit B5, B6, Inositol (VTM B8) Folate B9), vitamin E, vitamin D và hàm lượng khoáng chất Selen, Mangan cao. Ngoài gạo lứt thường (Brown rice) là gạo trắng ở dạng thô thì còn có một số loại gạo khác như gạo đỏ, gạo đen (Red rice, Black rice).

Lớp cùi của gạo lức có trên 120 chất AO bảo vệ tế bào khỏi bị xâm hại của gốc tự do (CoQ10, a.alpha-lipoic, a.oligomic, tocophenol, carotenoid, lutein, lycopene…). Sử dụng gạo lứt hay uống sữa gạo lứt thường xuyên có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa ung thư, tốt cho tiêu hoá, giảm cholesterol, chống lão hoá.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, gạo lứt có tác dụng cải thiện chức năng bộ máy tiêu hóa, tăng hấp thu, chống táo bón và tiêu chảy (gạo lức quân bình âm dương), giải độc ruột kết, tăng cường chuyển hóa chất béo. Vì vậy, nếu sử dụng gạo lứt, kết hợp uống sữa gạo lứt Koshi hằng ngày và tập luyện thể thao có thể giảm cân an toàn và khoẻ mạnh.

Sử dụng các phương pháp thiên nhiên để thanh lọc cơ thể trong mùa hè là đặc biệt quan trọng cho sức khoẻ mỗi gia đình. Phương pháp hiệu quả là phương pháp kết hợp ăn uống bên trong, tập luyện bên ngoài và đặc biệt là giữ cho tinh thần ở trạng thái cân bằng. Các loại thực phẩm nên bổ sung nhiều hơn là trái cây, rau, củ, các loại hạt, sữa hạt… Sữa gạo lứt Koshi 100% thực vật với thành phần chính là gạo giống Nhật Bản Koshihikari và gạo lứt Huyết Rồng là một thức uống đúng chuẩn dinh dưỡng xanh, khoẻ mạnh tự nhiên và rất tiện lợi để cải thiện sức khoẻ mùa hè này.

Thông tin công ty, sản phẩm:

Sữa gạo lứt Koshi được sản xuất bởi Công ty cổ phần Elovi Việt Nam trên Hệ thống dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Thuỵ Điển, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 và ISO 14001:2015

Quỳnh Giao Nguồn: Tài liệu nghiên cứu khoa học từ Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bột Sữa Mầm Gạo Lứt Hữu Cơ Soyna trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!