Xu Hướng 1/2023 # Ăn Thử Kem Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đang “Hot” Từ Nam Ra Bắc, Liệu Có Hấp Dẫn Như Quảng Cáo? # Top 8 View | Vietuk.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Ăn Thử Kem Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đang “Hot” Từ Nam Ra Bắc, Liệu Có Hấp Dẫn Như Quảng Cáo? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Ăn Thử Kem Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đang “Hot” Từ Nam Ra Bắc, Liệu Có Hấp Dẫn Như Quảng Cáo? được cập nhật mới nhất trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chẳng cần chờ đến mùa hè, sữa tươi trân châu đường đen vẫn luôn là “món ruột” của nhiều chị em mỗi khi hẹn hò, tụ tập bạn bè hoặc chỉ đơn giản là “order như một thói quen”. Tuy sinh sau đẻ muộn hơn món trà sữa “quốc dân” nhưng sữa tươi trân châu đường đen đã nhanh chóng hạ gục các tín đồ ẩm thực nhờ hương vị cực dễ gây nghiện.

Món đồ uống này còn được yêu thích đến nỗi người ta đã tạo ra hàng loạt các phiên bản “anh em” như bánh ga tô, pizza topping sữa tươi trân châu đường đen, hay gần đây nhất là món Kem trà sữa trân châu đường đen đang gây sốt từ Nam ra Bắc.

Thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ ngoài sang chảnh khó cưỡng

Chưa bàn đến phần “nội dung”, riêng phần thiết kế của hộp kem sữa tươi trân châu đường đen rất đúng chất “hàng ngoại”. Nhờ sử dụng tông màu vàng – đen sang chảnh làm chủ đạo, hộp đựng nhìn khá “chanh sả” nhưng do chỉ làm từ giấy bìa thông thường nên kết cấu hơi nhấp nhô, không được phẳng phiu cho lắm. Phần chữ được tối giản hóa triệt để làm nền cho “vedette” kem que – yếu tố dễ dàng kích thích dạ dày và đầu lưỡi nhất.

Sau khi mở hộp, chúng ta sẽ thấy bốn que kem xinh xắn được gói trong vỏ mềm cũng có thiết kế vàng-đen tương tự. Thông thường, người bán sẽ cho thêm đá khô vào hộp để đảm bảo kem luôn giữ phom tới tận tay người nhận.

Kem que sữa tươi trân châu đường đen nghe có vẻ cứng cáp, nhưng lúc ăn thì…

Trước khi kem que sữa tươi trân châu đường đen xuất hiện, một vài quán đồ uống ở Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm kem tươi trà sữa được đựng trong ly và thêm topping trân châu. So với kem ly, phiên bản sữa tươi trân châu đường đen dạng kem que nhìn khá cứng cáp, lớp caramel hấp dẫn bao phủ gần như trọn vẹn que kem, điểm xuyết xung quanh là những viên trân châu đen bóng.

Khi mở ra, kem có mùi thơm nhẹ. Cắn thử một miếng, cảm nhận đầu tiên của chúng tôi là phần kem sữa có vị khá thanh, lớp đường nâu không bị ngọt khé mà rất vừa ăn. Kem mềm và đặc quánh chứ không bị bở như nhiều loại kem que thông thường.

Nhưng điều khiến chúng tôi ngạc nhiên hơn cả là trân châu vẫn giữ nguyên độ mềm dai như vừa mới nấu, dù kem luôn được để trong tủ đông. Ngoài ra, lượng trân châu còn được rải đều khắp chiếc kem, khỏi lo bị thiếu chỗ kia, hụt chỗ này.

Bên cạnh ưu điểm về hương vị thì sản phẩm này cũng khá nhiều nhược điểm. Tưởng rằng phiên bản kem que sẽ tiện lợi hơn kem ly nhưng hóa ra, bạn vẫn phải vừa ăn vừa cầm theo lỉnh kỉnh nào ly để hứng kem, nào khăn giấy để lau tay, trừ phi tốc độ ăn của bạn nhanh hơn tốc độ kem chảy. Chưa kể kem hơi “tí hon”, ăn vài miếng là hết.

Mức giá cũng là một điểm trừ của sản phẩm này. Hiện tại, bạn có thể order kem từ Đài Loan thông qua các shop xách tay ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, rất ít shop có hàng bán sẵn. Mức giá dao động từ 60.000 – 95.000 đồng/que (Webuy mua với giá 70.000 đồng/que), khá đắt nếu so với dạng uống. Bởi mỗi que kem nếu để tan chảy có lẽ chỉ vừa đủ một ly sữa tươi trân châu đường đen size S. Trong khi một ly size L có giá đắt nhất chỉ 70.000 đồng mà thôi.

Kết luận

Dù vẫn còn đôi chỗ nhược điểm nhưng đây là một lựa chọn khá mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên mua ăn thử lần đầu thì chấp nhận được, còn nếu mua ăn hàng ngày thì vẫn cần xem xét thêm.

Ưu điểm: Nhược điểm:

– Giá khá “chát”.

– Dễ tan chảy.

– Tốn giấy.

Kết luận:

Bạn Đã Truy Lùng Được Kem Trân Châu Đường Đen Đang Rất Hot Chưa?

🌀 Kem trân châu đường đen Celano có gì hấp dẫn?

Nguồn: AEON Vietnam

Cơn sốt kem sữa tươi trân châu đường đen chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãng kem Celano lại tung ra thêm 1 siêu phẩm mới. Ai là fan của kem thì nhất định nên thử liền nha.

♻️ Địa điểm: Cửa hàng tiện lợi toàn quốc

♻️ Mức giá: 20k – 27k

Nguồn: Ngọc Bình Nguyễn

♻️ Cảm nhận về kem sữa tươi trân châu Celano của bạn Ngọc Bình Nguyễn

Cảm nhận đầu tiên là thơm mùi trà sữa. Vị đường đen ngọt lịm, vị sữa béo. Tuy là ở nhiệt độ lạnh như vậy nhưng trân châu bên trong không bị cứng mà vẫn giữ nguyên độ giòn, dai sựt sựt.

Em mua ở Circle K 2 cây này chỉ có 25k. Hời quá phải không mọi người? Chỉ với giá bằng 1/2 ly sữa tươi trân chân đường đen bình thường mà mọi người có thể được tận hưởng tới 2 ly luôn.

Circle K và 7-eleven đang có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1.

🌀 Review kem trà sữa trân châu của hãng Wall’s của bạn Thanh Giang

Một phiên bản hấp dẫn không kém của kem trân châu được ra lò bởi hãng kem Wall’s, đó chính là kem trà sữa trân châu.

♻️ Địa điểm bán: Family Mart trên toàn quốc

Tình cờ ghé FamilyMart dưới công mua đồ ăn thì mình phát hiện em kem trà sữa trân châu này đang khuyến mãi.

♻️ Mức giá 15K/cây

Đang có chương trình giảm còn 21k/2 cây, sử dụng thêm mã giảm thành viên còn 16k/2 cây, tính ra 1 em chỉ 8k thôi.

Nguồn: Thanh Giang

Về vị thì kem béo thơm mùi trà sữa, trân châu dẻo dai không bị cứng, ăn 1 cây chưa đã thèm nên lần mình ăn cây. Các bạn nào tín đồ nghiện trà sữa như mình nên thử em này. Đang khuyến mãi chỉ 8 ngàn/cây.

Nhiều bạn hỏi nên mình trả lời luôn trên này: kem trà sữa khuyến mãi từ 27/7 đến 23/8/2020. Các bạn tải app family sẽ được mã khuyến mãi 5k mua hàng hàng ngày nha. Mình không phải nhân viên Family Mart, chỉ thấy kem ngon rẻ nên chia sẻ cho các bạn biết mua thôi.

Nguồn: Lê Phương & Thanh Giang

Sữa Tươi Socola Trân Châu Đường Đen

Để làm sữa tươi trân châu đường đen các bạn cần: 140gr bột năng + 20gr bột gạo tẻ + 10gr bột cacao+50gr đường đen Hàn Quốc rồi trộn đều tất cả các nguyên liệu trên với nhau

Đun nước sôi để nước nóng già, từ từ múc đổ từng thìa nước vào bột. Vừa đổ vừa trộn bằng thìa hoặc đũa bởi nếu dùng tay nhào ngay sẽ rất nóng và bị bỏng. Bột khi này sẽ có tình trạng nửa chín nửa sống. ĐỢi bột bớt nóng đi găng tay và nhào bột thành khối dẻo mịn không dính tay là được. Nếu bột ướt thì cho thêm bột năng khô vào nhào tiếp.

Sữa tươi trân châu đường đen sau khi trộn bột xong

Tiếp đến vê tròn thành các viên trân châu nhỏ.

Đun sôi nồi nước,thả trân châu vào luộc trong 20p (thời gian đầu thỉnh thoảng khuấy để tránh cho trân châu bị dính nồi) sau đó tắt bếp đậy vung nồi ủ thêm trân châu trong nồi 30p nữa.

Vớt trân châu ra bát nước nguội, rửa sạch nhớt, bột thừa bám trong lúc luộc. Để trân trâu nguội bớt thì vớt ra ra để ráo nước( trân châu nóng vớt ra sẽ bị dính vào nhau)

Hướng dẫn cách làm Syzup đường đen

Sữa tươi trân châu đường đen phần syzup: Cho 250gr đường đen Hàn Quốc vào nồi + thêm 140ml trà bí đao. ĐUn sôi rồi hạ nhỏ lửa. Đợi nước đường hơi keo lại thì tắt bếp. Chờ khoảng 15 đến 20 phút sau cho nguội bớt thì đổ syzup đường đen ra bát to.

Sữa tươi trân châu đường đen- Syzup sau khi nấu xong

Tiếp đến đổ phần trân trâu vào bát syzup đường đen ở trên khuấy đều và để để nguyên để trân trâu ngấm đường đậm vị hơn

TIPS: Sữa tươi trân châu đường đen phần syzup nếu không có trà bí đao bạn có thể thay thế bằng nước lọc. Tuy nhiên có mùi trà bí đao thì trà sữa sẽ thơm hơn và giống The Alley hơn 🙂

Cách trang trí và rót sữa tươi trân châu ra cốc

Ly sữa tươi trân châu đường đen thành quả

Đầu tiên bạn múc 1 phần syzup và tráng đều xung quanh thành cốc( tạo các vệt dài đẹp mắt quanh thành) rồi múc trân trâu vào, cuối cùng là đổ sữa tươi thanh trùng Đà lạt Milk không đường, thêm đá và thưởng thức thôi.

Mê Mẩn Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm nên khắp nơi rộ lên bán thứ thức uống này, giá chỉ từ 15.000 đồng, thậm chí 60.000 – 70.000 đồng/ly.

Chỉ cần chạy một vòng quanh thành phố, thỉnh thoảng lại thấy xuất hiện một vài tiệm trà sữa trưng ra tấm biển mới làm “món hot, trà sữa trân châu đường đen” hay “trân châu đường đen giá hot”…

Ghé một tiệm sữa tươi trân châu đường đen bình dân trên đường Vạn Kiếp (Q.Bình Thạnh) hàng chục ly trân châu được chuẩn bị sẵn, chỉ cần thêm đường đen, sữa và đá là người mua có thể đem đi thưởng thức ngon lành. Với mức giá chỉ từ 15.000 đồng/ly, tiệm trà sữa này đặc biệt hút khách trẻ, học sinh, sinh viên.

Nhiều quầy trà sữa truyền thống dịp này cũng bán đắt hàng hơn hẳn nhờ “món mới” này. Chị Ngọc Phượng, bán trà sữa trước cổng trường Tân Bình nhiều năm nay bổ sung món mới chỉ được khoảng 2 tháng, lượng khách lúc nào cũng đông đúc. “Lúc trước bán trà sữa cũng chỉ vài chục ly/ngày, nhưng sữa tươi trân châu là món mới nên rất đắt khách, có ngày bán 200 ly là bình thường”, chị Phượng cho biết.

Theo chia sẻ của nhiều chủ tiệm, món sữa tươi trân châu đường đen làm tương đối đơn giản. Nếu ai đã làm trà sữa thì không có gì khó khăn, đa phần nguyên liệu đã làm quen, chỉ cần phối hợp theo tỉ lệ phù hợp là thành món ngon.

Thậm chí, nhiều người nội trợ có thể thực hiện món đồ uống này ngay tại nhà để cả nhà cùng thưởng thức.

Chị Ninh Khương (Q.Phú Nhuận) cho biết, “Cuối tuần vừa rồi, tôi cũng nấu món này để cả nhà cùng nhâm nhi món uống khoái khẩu. Tôi lựa mua sữa tươi thanh trùng hoặc tiệt trùng loại ngon tại siêu thị, chọn hạt trân châu nhập khẩu bán tại siêu thị để nấu. Riêng viên đường đen cũng có thể mua tại siêu thị, sau đó về nấu chừng hơn một tiếng đồng hồ là có món ngon để cả nhà cùng tấm tắc khen ngọt béo dai dòn…”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ăn Thử Kem Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đang “Hot” Từ Nam Ra Bắc, Liệu Có Hấp Dẫn Như Quảng Cáo? trên website Vietuk.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!